ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๔๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ไอซ์ ศรัณยู หมั้น เจสสิก้า สุดเขิน ไม่ชิน แต่งชุดไทย ใน บัวแล้งน้ำ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

เริ่มเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง บัวแล้งน้ำ ที่ดำเนินเรื่องอย่างรวดเร็วกระชับฉับไว และฉากนี้เป็นฉากสำคัญในเรื่องอีกฉากหนึ่ง เป็นฉากหมั้นของ หม่อมหลวงเลอสรร รับบทโดย ไอซ์ ศรัณยู วินัยพานิช ที่เพิ่งสึกจากการบวชพระ กับ จิตพิสุทธิ์ รับบทโดย เจสซี่

เบเบ้ ธันย์ชนก จากเน็ตไอดอล ขึ้นแท่นสู่ซุปตาร์สาว เจ้าแม่ฟิตแอนด์เฟริมอีกหนึ่งคน หลังแต่งงานกับหนุ่มบูมไม่นานไม่หวั่นโดนลบฉายาดาราหน้าเด็ก จะเฟริมจะฟิตขนาดไหนมาพบเบเบ้ได้ที่งานช้างคาร์นิวัล นีออนเดอะไนท์ 22-23 เมษายน นี้ ณ ลานตรงข้ามตลาดนัดจตุจักร ชลบุรี บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่อยู่ในกระแสตลอดเวลา เบเบ้ ธันย์ชนก ดาราสาวหน้าเด็กผู้มากความสามารถ ไม่ว่าจะเรียนดี กีฬาเด่น และตอนนี้มีดีกรีเป็นอาจารย์พิเศษสาขาการตลาด ระดับมหาวิทยาลัยเลยทีเดียว ใครจะเชื่อว่าเห็นหน้าเด็กๆแบบนี้จะเป็นอาจารย์สาวสุดสวยอีกด้วย

ข่าวซุบซิบ: กบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

หายไปนานหลังจากร่วมร้องเพลงรัก "หากันจนเจอ" คู่ กับ กบ ทรงสิทธ์ จนกลายเป็นตัวแทนเพลงรักและเพลงประจำงานแต่งงานของหลายๆคู่ วันอังคารที่ 19 เมษายนนี้ กบ เสาวนิตย์ เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เพลง "หากไม่มีพรุ่งนี้" ที่แต่งเองทั้งเนื้อร้องและทำนอง

ภาพข่าว: เจ เอส แอล มอบภาพอตีตา บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

รติวัลคุ์ ธนาธรรมโรจน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด เข้าพบคุณพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 เพื่อขอบคุณที่ให้โอกาสร่วมสร้างสรรค์ผลงานละครน้ำดี ปลุกจิตสำนึกรักชาติ 'อตีตา'

อิงกฤต เดอะวอยซ์ โชว์วาดภาพแบบสเต็ปเทพ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

"อิงกฤต เดอะวอยซ์" สาวน้อยลูกครึ่งเสียงดีเรียกสีสันและรอยยิ้มแห่งความสุขเต็มทุกพื้นที่กับมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษ ณ ศูนย์การค้าเพลินนารี่ มอลล์ (วัชรพล) พร้อมทั้งร่วมกิจกรรมและโชว์สเต็ป painting วาดภาพร่วมกับน้องๆแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ "all about art"

Miss Tiffanys Universe 2016 โชว์หุ่นปังในรอบชุดว่ายน้ำ ลุ้นสายสะพาย Miss Fit Firm บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

ยังคงเดินหน้าเปลือยความงามที่แท้จริงของเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวด Miss Tiffany's Universe 2016 หลังจากที่เคยโชว์ หน้าสดในการถ่ายภาพนิ่งชุด "Before" ล่าสุดทั้ง 30 สาวงามกลับขึ้นเวทีอีกครั้งเพื่อโชว์หุ่นสุดปังในชุดว่ายน้ำ วันพุธที่ 20 เมษายน

กาลเวลาแห่งการชนะใจตน #จิตตนคร ละครเวทีที่สร้างด้วยชีวิต จากบ้านการละครบ้านสมเด็จฯ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

"บ้านการละคร" มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา พร้อมแล้วกับละครเวทีเรื่องที่ 5 ?#‎จิตตนคร ตอน "วัฏฏะมายา" แสดงนำโดย ศุภชัย จันทร์หอม และ อรฤดี แสนหล้า ซึ่งเป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่เคยประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานและชีวิตครอบครัว

พั้นช์ ฟิวส์ขาด!! สาดน้ำใส่หน้า ไนกี้ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

เพิ่งโชว์สวีทหวานให้แฟนๆ ละคร "ขอโทษที่รักเธอ" ฟิน แต่ไหงจู่ๆ นางเอกพั้นช์-วรกาญจน์ โรจนวัชร กลับต้องมาสวมบทโหดใส่พระเอกไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ อยากรู้เกิดอะไรขึ้นกับทั้งคู่? ต้องตามไปดู เป็นฉาก ต้องตา(พั้นช์) โกรธกันตะ(ไนกี้) ที่จะยอมเสียสละชีวิตตัวเอง

เรื่องย่อ: นางโชว์ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

มะลิวัลย์ หรือ มะลิ (พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช) สาวออฟฟิตที่กำลังตกงานจากการเผาบ้านเผาเมืองของพวก ป.ส.ด ออฟฟิตที่เธอทำงานถูกเผา เจ้าของหมดเนื้อหมดตัว แล้วลูกจ้างอย่างเธอจะเหลืออะไร เธอต้องส่งเงินกลับบ้านที่หัวหิน

ดาบอยเวย์ - ดีเจบุดด้า อัพบีทความมันส์ ในคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

ดาบอยเวย์ และ ดีเจบุดด้า ชวนสาวกฮิปฮอปมาปะทะความมันส์..บนเวทีของชาวร็อค โดยจะอัพบีทความมันส์ในคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช" โดยงานนี้ ดาบอยเวย์ จับมือ ดีเจบุดด้า มาเปิดแผ่นเขย่าความมันส์ ให้ขาร็อคและฮิปฮอปได้กระโดดเป็นจังหวะเดียวกัน

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2559 ทางช่อง PPTV HD ดิจิทัลทีวี ช่อง บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

ปอง หายหน้าไปจากหอศิลป์ ทำให้ชีวิตของ หมอนก เริ่มเปลี่ยนไป และ หมอโอ๊ต ก็รู้ถึงสาเหตุนั้นดี หมอนกตัดสินใจออกตามหาปอง พยายามจะทำให้ปองเข้าใจว่าเธอรู้สึกกับเขาอย่างไร แต่ปองก็ปฏิเสธ ไม่รับฟังทุกอย่าง เพียงเพราะคิดว่าตนไม่คู่ควรกับเธอ หมอนกจะทำอย่างไรต่อไป

ประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเยาวชนอิมพีเรียล ครั้งที่ 11 บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

ศูนย์การค้าอิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง จังหวัดสมุทรปราการขอเชิญเยาวชนอายุระหว่าง 12 -18 ปีสมัครเข้าร่วมประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ในรายการ" ลูกทุ่งเยาวชนอิมพีเรียล ครั้งที่ 11 "ชิงโล่เกียรติยศ จากผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการพร้อมทุนการศึกษา มูลค่ารวมกว่า 100,000

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2559 บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" เสาร์นี้เสนอตอน "อดทนคือหนทาง" เป็นเรื่องราวชีวิตของ อิ๋ม – น.ส.ธารินี สายสุภา อายุ 17 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.5 โรงเรียนเกาะคาวิทยาคม จังหวัดลำปาง

Oh! Baby กุ๊บกิ๊บ บี้หนีแม่...พาลูกเที่ยวในอภิมหาปาร์ตี้ S2O!!! บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

กระแสมาแรงสุดจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Reality ของแท้ที่ตามติดชีวิตของ "กุ๊บกิ๊บ"และ "บี้ KPN" คู่รักดาราสุด Hot กับ Oh! Baby ที่ EPแรกยอดวิวทะลุเกินคาด 3 ล้านกว่าวิว และก็มาถึงตอนที่ทุกคนลุ้นกันว่า S2O ปาร์ตี้สงกรานต์ในปี 2016 นั้น "กุ๊บกิ๊บ"จะพลาดหรือไม่

แพม-ลิตา โกอินเตอร์ นำทีม 2 หนุ่ม บินโชว์เซี่ยงไฮ้ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

"แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" บิ๊กบอสส์ World Star Academy นำทีม 2 หนุ่ม "เฟริสท์-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล" และ "ปั้น-ธนพล พีชะพัฒน์" นักแสดงจากสังกัดช่อง 3 บินข้ามฟ้าไปร่วมแสดงโชว์ในงาน 2016 Super Brand Mall Thai Festival งานเทศกาลประเทศไทย

ทีวีไกด์: Hidden Singer Thailand ซีซั่น 2 เสียงลับจับไมค์ ขุ่นพระ! สิงโต นำโชค เจ้าพ่อเพลงเซิร์ฟ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

กลับมาครั้งนี้ พร้อมเสิร์ฟความสนุก ให้แซ่บคูณสอง และยังเพิ่มขีดความสนุกสนาน ด้วยการเริ่มต้นซีซั่นใหม่ในการขึ้นสังเวียนประลองเพลง พร้อมเปิดประเดิมเวทีสร้างความครึกครื้น ไปกับเจ้าพ่ออูคูเลเล่ ผู้ปลุกกระแสแนวเพลง Surf Music จะเป็นใครไปไม่ได้

เจ้าหนูปรมณู กลับโลดแล่นอีกครั้ง ดูได้ทาง LINE TV ที่เดียว บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

LINE TV ร่วมกับ ผู้ถือลิขสิทธิ์อนิเมชั่นชั้นนำอย่าง TIGA จัดการ์ตูน Astro Boy ที่เคยออกอากาศผ่านทางโทรทัศน์จนได้รับความนิยมเป็นอย่างมากที่ญี่ปุ่นและทั่วโลก ในเวลาต่อมา Astro Boy หรือเจ้าหนูปรมณู ผลงานของอาจารย์โอซามุ เท็ตซึกะ เป็นการ์ตูนที่ครบทุกอารมณ์

อารมณ์สนุกมาเต็ม!! แร๊พเตอร์ ชวนเต้นมันส์ยับ!! ในคอนเสิร์ต คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

เรียกได้ว่าเตรียมนับถอยหลัง กับเทศกาลดนตรีครั้งใหญ่ "COOLfahrenheit Music Fest #Once upon A Teen" (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค เฟส #วันซ์ อะพอน อะทีน)กาลครั้งหนึ่งมันส์สุดทีน!!! ที่ทางคลื่น "คูล ฟาเรนไฮต์93" จัดให้คืนกำไรผู้ฟัง ซึ่งครั้งนี้ 2 หนุ่ม "แร๊พเตอร์"

แจ้งเกิดวงร็อกเลือดใหม่... หัวใจไทย! S SOON S แชมป์ OISHI BAND BATTLE บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

ยิ่งจัดยิ่งเจ๋งสำหรับเวทีประกวดความสามารถทางด้านดนตรีที่ป่วน กวน เท่ ที่สุดในประเทศ โครงการ OISHI BAND BATTLE #5 พร้อมจัดหนัก... จัดเต็ม! 8 วงดนตรีที่ดีที่สุดเข้าสู่รอบตัดเชือก ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ณ เอ็มซีซี ฮอลล์ เดอะมอลล์ บางกะปิ เมื่อเร็ว

ภาพข่าว: มอบรางวัลชนะเลิศ โครงการ OISHI BAND BATTLE ปี 5 บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

แซม-ไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) มอบถ้วยรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 1 พร้อมเงินสดและของรางวัลพิเศษอื่น ๆ รวมมากกว่า 7 แสนบาท แก่วง "S SOON S (เอส ซูน เอส)" วงดนตรีที่ดีที่สุด!

โทนี่ รากแก่น - เบ็น-วราวุฒิ ชนะโหวต งาน แอ๊กซ์ ดาร์ค โกลด์ แบทเทิล ปาร์ตี้ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จัดงาน แอ๊กซ์ ดาร์ค โกลด์ แบทเทิล ปาร์ตี้ (AXE Dark-Gold Battle Party) เพื่อโหวตหนุ่มหล่อสไตล์ไหนที่ 'ใช่' สำหรับคุณ พร้อมขนทัพหนุ่มหล่อฮอตสุดขีดจี๊ดกระจายแบ่งฝั่งความเท่อย่างชัดเจน โทนี่ รากแก่น, เบ็น-วราวุฒิ และ จอห์น วิญญู,

ภาพข่าว: เหล่าคนดังร่วมการันตีแบรนด์ Aga พี่ปั่น และ คุณบอม สินเจริญบราเธอร์ส บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

เหล่าคนดังร่วมการันตีแบรนด์ "Aga-อกา" มาส์กหน้าพรีเมี่ยมอันทรงคุณค่าด้วยน้ำมันสกัดจากไม้กฤษณา ซึ่งคุณพรรวิสา CEO แบรนด์ "Aga-อกา" เป็นปลื้มหนักมากเมื่อเพื่อนรัก "ลลนา บริรักษ์" แต่งงานกับ "บอม สุทธิศักดิ์ สินเจริญบราเธอร์ส"

สถาบันการศึกษาเสริมระดับโลก อายเลเวลไทยแลนด์ รุกจัดประกวดการแข่งขันพูดภาษาอังกฤษ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

เฟ้นหาสุดยอด 3 ผู้ชนะไปร่วมค่าย MUN CAMP โอกาสดี ๆ ของเด็กไทยที่จะได้รับประสบการณ์สุดล่ำค่าจากกิจกรรม ณ ประเทศเกาหลีใต้ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน ศกนี้ ดร.ณัฐกานต์ ทองประดับ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลเบิล วิชชั่น เอ็ดดูเคชั่น จำกัด

ใหม่ ดาวิกา โกอินเตอร์ ประเดิมนางเอกหนังโฆษณา แม็กนั่ม คนแรกของเอเชีย!!! บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

ฮอตไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ ต้องยกให้นางเอกแถวหน้า "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" เพราะล่าสุดถูกทาบทามให้เป็น Mbassador (เอ็มบาสเดอร์) ของ "แม็กนั่ม ประเทศไทย" รั้งตำแหน่งนางเอกชาวไทยคนเดียวแห่งภูมิภาคเอเชีย ที่ได้รับเลือกให้แสดงภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด

พุฒ-พุฒิชัย ชวนทุกครอบครัวร่วมกิจกรรม เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่การกุศล บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

พระเอกหนุ่มสุดฮอต พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ชวนทุกครอบครัว ทั้งครอบครัวปกติ และครอบครัวที่มีสมาชิกเป็นผู้พิการ มาร่วมสร้างความรักความอบอุ่นกับกิจกรรม "เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่ เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 23 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี"

ฮือฮา จัดประกวด นางแบบไซส์ยักษ์! ครั้งแรกในไทย ผลักดันเดินแบบอินเตอร์ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

หลังจากที่ "เก๋ เกษจันทร์ โลกวิทย์" นักธุรกิจบาร์โค้ท 100 โล 100 ล้าน พลัสไซส์ สไตลิสต์ ผู้ไม่แคร์ไขมันสร้างความฮือฮาด้วยการลุกขึ้นมาถ่ายปฏิทิน I'm FAT , So WHAT? ฟัดกันนัวกับ "ต๊อบ ชัยวัฒน์" โพสต์ท่าเลียนแบบดาราดัง ไม่ว่าจะเป็นท่าโพสต์ล้วงนมของ อั้ม

Gossip News: ใหม่ ดาวิกา ชาคริต เตรียมโชว์สุดฟินในงานเปิดแคมเปญ Magnum - Taste the บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

ประกบคู่กันครั้งแรกและแซ่บแน่นอน ต้องยกให้นางเอกพันล้าน "ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่" ที่โคจรมาจับคู่เฉพาะกิจกับหนุ่ม "ชาคริต แย้มนาม" เตรียมโชว์สุดฟินในธีมสุดหรูกับงานเปิดแคมเปญล่าสุด "Magnum - Taste the Classic" (แม็กนั่ม – เทสต์ เดอะ คลาสสิก)

ข่าวซุบซิบ: พีธ พีระ ปลื้มลูกชาย..หล่อได้พ่อ!!! บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

เป็นคุณพ่อลูกอ่อนที่เลี้ยงลูกด้วยตัวเองตลอด24ชั่วโมง ทำให้งานนี้ "พีธ พีระ" พีราวัชร์ อัศววชิรวิท ศิลปิน "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือโมโนกรุ๊ป ที่กำลังอยู่ในช่วงเดินสายโปรโมตผลงานเพลง "ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง" อดไม่ได้ที่จะพาลูกชายวัย 4 เดือน "น้องชติณ

hot! กว่าเดือนเมษา เผยภาพ 30 สาวงามในชุดว่ายน้ำ จากเวทีมิสทิฟฟานี่ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

ฮอตกว่าอากาศเดือนเมษาคือบรรดา 30 สาวงามผู้เข้ารอบสุดท้าย Miss Tiffany's Universe 2016 ในชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ หลังจากซุ่มเก็บตัวทำกิจกรรมพัฒนาตัวเองในเวิร์กช็อป "Lifespiration" จนสวยเป๊ะหุ่นปัง ล่าสุดทางกองประกวดปล่อยภาพชุดว่ายน้ำของ 30

ระอุทะลุอากาศ ฟองเบียร์ ซุ่มผุดบิ๊กโปรเจค บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

หยุดยาวสงกรานต์ทั้งทีแทนที่ "ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม" บิ๊กบอส "ME Records(มี เรคคอร์ด)"จะได้ไปสาดน้ำให้ฉ่ำปอด แต่ที่ไหนได้กลับแอบซุ่มสาดความเดือดอยู่กับ "แด๊กซ์ ร็อคไรเดอร์"และ "ซิลลี่ฟูลส์" ซะนี่

แฟนเพลงชาวไทยเตรียมเฮ!!! กับโปรโมชั่นสุดคุ้มต้อนรับกลับมาของราชินีเพลงป๊อปชื่อดังระดับโลก!! บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

แฟนเพลงชาวไทยเตรียมเฮ!!! กับโปรโมชั่นสุดคุ้มต้อนรับกลับมาของราชินีเพลงป๊อปชื่อดังระดับโลก!!ไอดอลวัยรุ่นยุคเซเว่นตี้ 'โอลิเวีย นิวตัน-จอห์น' (Olivia Newton-John) ใน 'SINGHA CORPORATION presentsAn Evening with Olivia Newton-John' (สิงห์ คอร์เปอเรชั่น

บอย-ถกลเกียรติ ปลาบปลื้ม รับปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์จาก ม.กรุงเทพ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

คุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เดอะวัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด ( CEO ช่องวัน 31) เข้าพิธีรับปริญญาศิลปศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ สาขาวิชาศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ด้วยความปลาบปลื้ม โดยมีกณิการ์ วีรวรรณ

ครั้งแรก #โคลีเซียมฯ จัดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ93 ปี ชาลี อินทรวิจิตร เพลงหนังคู่แผ่นดิน บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

ด้วยบริษัท โคลีเซียม อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด โดย คุณคมน์ อรรฆเดช และ คุณพรพิมล มั่นฤทัย ประธานกรรมการ ในฐานะผู้ครอบครองลิขสิทธิ์ทุกบทเพลงอมตะของครูชาลี อินทรวิจิตร ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง (ผู้ประพันธ์คำร้อง-ผู้กำกับฯ ภาพยนตร์) ปี 2536

แรงกระสุน หรือจะสู้แรงศรัทธา โปสเตอร์แรกจาก ขุนพันธ์ บันเทิง—๒๐ เม.ย. ๕๙

ภาพยนตร์เรื่องขุนพันธ์?เป็นการนำเอาประวัติชีวิตของ "พลตำรวจตรี ขุนพันธรักษ์ราชเดช" อดีตนายตำรวจชื่อดังของวงการตำรวจไทย มือปราบผู้มีอายุยืนยาวถึง 108 ปี ที่แม้แต่ขุนโจรยังเคารพ ศรัทธาและให้การนับถือ มาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์แอ๊คชั่นแฟนตาซี โดย ก้องเกียรติ