ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ต้อนรับปีใหม่ไทย กับ สงกรานต์ รังสรรค์ ที่ต้องมาตามหาคู่ฟีเจอริ่ง ในวันเกิดตัวเอง!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

กระแสมาแรงอย่างมาก เรียกได้ว่าเรตติ้งนั้นพุ่งกระฉูดสำหรับรายการที่ไม่สามารถจะคาดเดาอะไรได้เลย เพราะรายการนี้ไม่ว่าคุณจะร้องเพลง เพราะ หรือ ร้องเพลงเพี้ยนก็สามารถออกทีวีได้ใน "I Can See Your Voice" ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นพี่ ป้า น้า อา เด็กๆต่างพากันติดตามกันทุกวันพุธ เพราะให้ทั้งความสนุกสนาน แถมยังได้เทคนิคเกี่ยวกับการร้องเพลงอีกด้วย

ไหนๆก็จะวันสงกรานต์แล้วถือว่าเป็นปีใหม่ของชาวไทยด้วย วันพุธนี้รายการ"I Can See Your Voice" เลยจัดซุปตาร์ที่เกิดวันปีใหม่ไทยมาเรียกเสียงกรี้ดกับแฟนๆนั่นก็คือ"สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน" โดยงานนี้เจ้าตัวบอกมาว่าติดตามชื่นชอบรายการนี้มาตลอดอยู่แล้ว ได้ดูล่าสุดเป็นเทปของโค้ชแสตมป์ ผู้ที่ทำให้เขาชนะการประกวดมานั่นเอง แถมงานนี้หนุ่มสงกรานต์ยังแอบกระซิบมาอีกว่า จะไม่ทำให้แฟนคลับ "I Can See Your Voice" ต้องผิดหวังอย่างแน่นอน เท่านี้ยังไม่พอยังนำ Single ใหม่มาโชว์ตอนต้นรายการ น้ำเสียงนี้ไม่ต้องพูดถึงคุณภาพของจริง และแก๊งนักสืบฝ่ายวิชาการอย่าง ครูอ้วน มณีนุช,หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม จะมีเทคนิคอะไรมาช่วยหนุ่มสงกรานต์ต้องรอชมว่าสัปดาห์นี้หนุ่มหน้าหนวด"สงกรานต์ รังสรรค์" จะได้คู่ร้องฟีเจอริ่งเป็นใครแต่ เอ๊ะ!! ปริศนาท่านใดถึงทำให้หน้าของสงกรานต์ถึงเปื้อนนมข้นขนาดนั้น.. ต้องรอติดตามความสนุกใน "I Can See Your Voice" วันพุธ ที่ 13 เมษายน 2559 เวลา 20.00 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice บี พีระพัฒน์ บุก I Can See Your Voice ใครเพราะ ใครเพี้ยน รอชม!!!

เป็นกระแสมาแรงอย่างมากสำหรับรายการ "I Can See Your Voice" หลังจากที่ออนแอร์ไป มีผู้ชมต่างให้ความสนใจกับรายการหนึ่งเดียวที่เหล่าซุปตาร์จะได้ตามหาคู่ มาร่วมร้องเพลงฟีเจอริ่งไปด้วยกัน โดยจะมีบุคคลปริศนาผู้ที่รักในเสียงเพลง ทั้งหมด 7 คน...

ภาพข่าว: S.O.S RADIO เปิดบ้านต้อนรับ 4 คนสุดท้ายแห่ง เวที The Voice

“S.O.S RADIO” (เอสโอเอส เรดิโอ-Sound of Siam Square) สถานีเพลงเพราะเพื่อชาวสยาม สแควร์ สุดปลื้ม! เมื่อมีผู้ชนะจากเวที The Voice Season 2 เสียงจริง ตัวจริง หนุ่มสงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน พร้อมด้วยแตงโม นัท และกิต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง