ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๖:๒๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙

เปิดตัวภาพยนตร์รักโรแมนติกดราม่า เรื่อง Patong Girl สาวป่าตอง ณ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

บริษัท เดอ วอร์เรนท์ พิคเจอร์ จำกัด ร่วมกับ เอสเอฟ ซินีมา ซิตี้ และศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมเปิดตัว ภาพยนตร์รักโรแมนติกดราม่า เรื่อง "Patong Girl สาวป่าตอง" (สองสัปดาห์ หนึ่งหัวใจ รักแท้หรือรักเทียม) ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลการรันตี จาก

เมื่อ เก้า สุภัสสรา ธนชาต เป็น บุปผาคนใหม่ ในภาพยนตร์ โรแมนติก เลือดนอง สยองขำ จากลายเซ็นของ ยุทธเลิศ สิปปภาค กับ บุปผาอาริกาโตะ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

"ในบุปผาจะต้องเล่นด้วยแววตาและความรู้สึกตลอดเวลา ตัวเก้าเองรู้สึกว่าบุปผานี่เป็นคาแรคเตอร์ที่มีหลายมิติ ซึ่งพี่ต้อมก็เก่งมากๆ ค่ะ แล้วก็รู้สึกดีใจมากที่ได้เล่นกับพี่ต้อม ดีใจที่พี่ต้อมให้โอกาสเรา ได้ลองเล่นเป็นคาแรคเตอร์ใหม่ๆ ได้ทำอะไรใหม่มากๆ

ทีวีไกด์: บันเทิงพลาซ่า แพนเค้ก ยกครอบครัว จามิกรณ์ นั่งเม้าท์ภรรยาป้ายแดง ของ พัตเตอร์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

รายการบันเทิงพลาซ่า ขอจัดเต็ม "วันครอบครัวแห่งชาติ" เชิญนางเอกสาวหุ่นดีมากความสามารถ "แพนเค้ก" เขมนิจ จามิกรณ์และครอบครัวจามิกรณ์ มาให้สัมภาษณ์ในกลางรายการบันเทิงพลาซ่า ในช่วงขยี้บันเทิงกับเรื่องราวสะใภ้ป้ายแดง "พัดชา" พยาบาลสาวคนสวยหวานใจของ"พัตเตอร์"

แนน-กฤตพร ไม่อินบทช้ำรัก ฟุ้งชีวิตจริงสุดแฮปปี้ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เทคะแนนสงสารให้จนหมดใจ สำหรับนักแสดงดาวรุ่ง "แนน-กฤตพร หาญโยธิน" ที่มารับบท "ฟ้าใส" ในละคร "มนต์รักอสูร" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ดิจิตอลทีวี ซึ่งความหินไม่ได้อยู่ที่คาแรคเตอร์สุดหวาน แต่อยู่ที่สาวแนนไม่อินกับการหลงรักเค้าข้างเดียว

ฟิล์ม แซนดี้ เกิดอุบัติเหตุ มอเตอร์ไซด์คว่ำ กลางกอง มนต์รักอสูร บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

ใบเตย อาร์สยาม และ มาร์ติน มิดาล จากละคร "แม่นาก" ตกควายยังไม่ทันหายดี พระเอกซุปตาร์ "ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" จากละคร "มนต์รักอสูร" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ก็เกิดอุบัติเหตุ มอเตอร์ไซด์ล้มคว่ำระหว่างถ่ายทำละคร ที่อ่างเก็บน้ำหนองปรือ

ซันชายน์ ปลื้ม ของไม่ตาย ทยอยฮิตตีป่าล้อมเมือง เตรียมโกอินเตอร์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ล " ของไม่ตาย " ของ 5 หนุ่มวงร็อก " ซันชายน์ " (Sunshine) ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ให้ฟังกันไปแล้วปรากฏว่าบทเพลงนี้ได้เริ่มทยอยกลายเป็นเพลงฮิตติดอันดับไปแล้วเกือบทุกภาค และจากสัปดาห์ที่ผ่านมาก็ได้คว้าตำแหน่งเพลงฮิตอันดับ 1

Gossip News: เดอะ ควีน ออฟ คานส์ คัมแบค!!! ชมพู่ อารยา เตรียมทุกความพร้อม บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

ใกล้เข้ามาอีกแล้วกับงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2016 ที่ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ ลอรีอัล ปารีส จากประเทศไทยจะไปร่วมอวดโฉมเฉิดฉายบนพรมแดงเป็นปีที่ 4

หล่อขั้นเทพตั้งแต่เด็ก! เติร์ด กามิกาเซ่ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เน็ตไอดอลคนล่าสุดของค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส "เติร์ด ลภัส งามเชวง" ที่เวลานี้ออกซิงเกิ้ลล่าสุดให้ได้ฟังกันแล้วกับผลงาน "เตือนแล้วนะ"(Love Warning) แค่เบาะๆ ก็ออกสตาร์ทแตะที่ยอด 13 ล้านวิวกันไปแล้ว และล่าสุดกับการถ่ายแบบโฟโต้บุ้คส์ออนไลน์ ฉลอง 9

กรีน-กามิกาเซ่ รับ!! อยากรับราชการทหาร บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เข้าสู่ช่วงเดือนเมษายนของทุกปี ก็จะเห็นดาราชายไทยตบเท้าเข้ารายงานตัวคัดเลือกเกณฑ์ทหาร ศิลปินหนุ่มหล่อ หุ่นมาดแมน อย่าง "กรีน-ปิยภูมิ ธนวณิชตระกูล" หรือ "กรีน-กามิกาเซ่" ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ที่มีซิงเกิ้ลล่าสุด "อ่านข้อความด้วยน้ำตา" (Last

ดื่มด่ำเต็มอิ่ม น้องมะลิ-แม่โบว์ ประทับใจไม่ลืม!! ขอบคุณ คูล ฟาเรนไฮต์93 สานฝัน!! บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

"คูล ฟาเรนไฮต์93" สานฝันให้พระเอกหนุ่ม "ปอ-ทฤษฎี" เป็นจริงเรียบร้อย โดยครั้งนี้ได้ 2 คูลเจ "ขวัญ-วรงค์พร และ ไปป์-ปวร" ทำหน้าที่เป็นไกด์นำเที่ยว พร้อมกับเซเลบคนดัง "น้องมะลิ" กับ "แม่โบว์ แวนดา สหวงษ์" ครั้งแรกของน้องมะลิที่บินลัดฟ้าไปต่างประเทศ

ซาร่าซุ่มถ่ายเซ็กซี่ หนุ่มไทยเตรียมซี้ดร้อนฉ่ารับซัมเมอร์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

กลายเป็นนักแสดงและนางแบบโกอินเตอร์ระกับฮอลลีวู้ดไปซะแล้ว สำหรับ "ซาร่า มาลากุล เลน ณ อยุธยา" ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสมาถ่ายภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่เมืองไทย ซึ่งงานนี้ "สาวซาร่า" ก็ได้เปิดใจกับทีมข่าว "ช่อง 2" บันเทิงมาเต็ม (หมายเลข 38)

ผู้พันเบิร์ด - เต้ย ปล่อยอาวุธมวยคาดเชือก แลกหมัดเต็มขั้น...เพื่ออรรถรส บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฉากสำคัญที่ไม่ควรพลาดและเป็นจุดก่อกำเนิดของความสัมพันธ์ของมิตรภาพระหว่าง พระเจ้าเสือ และ สิน ในละครโทรทัศน์แห่งความซื่อสัตย์ "พันท้ายนรสิงห์" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งฉากที่ ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล ดึงเอาศักยภาพ

พี สะเดิด ส่งพี่น้องกลับบ้านสงกรานต์ ขับขี่ปลอดภัย ม่วนสุดติ่งตลอดทาง บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

ถือว่าเป็นศิลปินที่มักจะออกงานเพื่อสังคมตลอดสำหรับศิลปินเจ้าพ่อแห่งความมัน "พี สะเดิด" ซึ่งตอนนี้ก็ออกอัลบั้มใหม่ล่าสุด "พี สะเดิด ระเบิดติ่ง เมดเลย์นอนสต๊อป" ที่มีเพลงมันๆ จี๊ดๆ สนุกๆ กันอย่างต่อเนื่องต้อนรับสงกรานต์ อาทิ เห็นแล้วเฉยไว้, สบายบรื๋อ ,

เท่ง เถิดเทิง ชวนครอบครัว แฟนคลับ ทำบุญวันเกิดฉลองยอดแฟนเพจ ครบ 5 ล้าน บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เท่ง เถิดเทิง ศิลปินในสังกัดเวิร์คพอยท์ฯ และพี่ๆน้องๆร่วมบริษัท ส้มเช้ง สามซ่า,พัน พลุแตก,ตุ๊กกี้ ชิงร้อย รวมทั้งแฟนคลับกว่าร้อยชีวิต มาทำบุญฉลองวันเกิดอายุครบ 50 ปี พร้อมทั้งฉลองแฟนเพจเฟสบุ๊ค เท่ง เถิงเทิง แฟนคลับ ยอดทะลุ 5 ล้านไลค์ ณ

ทีวีไกด์: ซิทคอม ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ โหน่ง ชะชะช่า จัดหนัก หลังรู้ เก้า เป็นคู่จิ้น บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ อาทิตย์นี้มาสนุกสนานกันต่อ โดยในครั้งนี้ได้ กาย รัชชานนท์ สุประกอบ กับ พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี โดยเรื่องราววุ่นๆ เกิดขึ้น เป็นตอนที่ โบ๊ท (กาย) กับ จอย (พาย) เพื่อนสมัยเรียนของ โผน (โทนี่ รากแก่น) กับ ขิม (เก้า –

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ต้อนรับปีใหม่ไทย กับ สงกรานต์ รังสรรค์ ที่ต้องมาตามหาคู่ฟีเจอริ่ง บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

กระแสมาแรงอย่างมาก เรียกได้ว่าเรตติ้งนั้นพุ่งกระฉูดสำหรับรายการที่ไม่สามารถจะคาดเดาอะไรได้เลย เพราะรายการนี้ไม่ว่าคุณจะร้องเพลง เพราะ หรือ ร้องเพลงเพี้ยนก็สามารถออกทีวีได้ใน "I Can See Your Voice" ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะเป็นพี่ ป้า น้า อา

ทีวีไกด์: เวทีทอง เวทีเธอ จันจิ,แตงโม พงษ์พิสุทธิ์,เจ๊ไข่มุก ขอท้าประลองไหวพริบ ใน เวทีทอง บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

"เวทีทอง เวทีเธอ" อาทิตย์นี้ห้ามพลาดกับความสนุกสนาน ของเกมปริศนากันอีกเช่นเคย สัปดาห์นี้ พบกับแขกรับเชิญเสียงดีเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่าง จันจิ ไกอา, แตงโม พงษ์พิสุทธิ์ และ เจ๊ไข่มุก ตลกสุดฮา งานนี้ทั้งสามอยากจะขอประลองไหวพริบ ในการทายภาพปริศนา

ช่องเวิร์คพอยท์ ได้ฤกษ์ดีบวงสรวง ละครพีเรียด แรงชัง ดึง เทย่า ประกบ กันต์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

ฤกษ์งามยามดี ช่องเวิร์คพอยท์ ได้บวงสรวงละครใหม่ล่าสุดอีกเรื่องกันแล้ว สำหรับละครเรื่อง "แรงชัง" ละครแนวดราม่าพีเรียด โดยมีผู้บริหาร บริษัทเวิร์คพอยท์เอ็นเทอร์เทนเมนท์ คุณชลากรณ์ ปัญญาโฉม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานดิจิทัลทีวี เป็นประธานนำพิธีบวงสรวง

เดอะพาซิโอ จัดมินิคอนเสิร์ต ฮั่น อิสริยะ และปาร์ตี้โฟม ในเทศกาลสงกรานต์หรรษา มหาสนุก 13 เมษายน บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

ศูนย์การค้าเดอะพาซิโอ มอล์ สาขาลาดกระบัง ร่วมส่งเสริมและสืบสานประเพณีไทย จัดงานสรงน้ำพระสงฆ์ พร้อมกับรดน้ำดำหัวคณะผู้ใหญ่, ผู้นำชุมชน พบกับกิจกรรมจากทหาร "ทหารไทย ไข่ใหญ่มาก" และมหกรรมสินค้าราคาถูกอื่นๆอีกมากมาย ปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์

ตร. ท่องเที่ยว นำดาราช่อง8 ขนมจีน-มังกร รณรงค์สงกรานต์ปลอดภัย จัดพิธีปล่อยแถว สร้างความเชื่อมั่น บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เมื่อเวลา 15.30 น. วันนี้ (8 เม.ย 59) พล.ต.อ สุเทพ เดชรักษา ที่ปรึกษารองบัญชาการ สนง.ตำรวจแห่งชาติ (สบ10) และ พล.ต.ต สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ ช่อง8 นำสองนักแสดง ช่อง8 อาทิ ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ และ มังกร

ภูมิ เพชรจ้า กอดคออำชาวกรุง สาดสนุก สุขสนั่น อุ่นเครื่อง ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ สงกรานต์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เห็นทีการเล่นสงกรานต์จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เมื่อ 2 เพื่อนซี้นักปาร์ตี้ตัวพ่ออย่าง เพชรจ้า - วิเชียร กุศลมโนมัย และ ภูมิ - ภูมิใจ ตั้งสง่า กอดคอ "สาดสนุก สุขสนั่น" อำชาวกรุงด้วยการยกขบวนแกล้งสาดน้ำหนุ่มสาวย่านสาทร

คู่รักสุดเท่ห์ นานา ไรบีนา เวย์ ไทยเทเนี่ยม เปิดแบรนด์แว่นสุดเก๋ nvenvy X NVSC (เอ็นวี่ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

นับเป็นคู่สามีภรรยาที่ช่วยกันทำธุรกิจแฟชั่นครบวงจรจริงๆ ทั้ง นานา ไรบีนา และ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ที่ล่าสุดทั้งสองคนทุ่มสุดๆ กับธุรกิจใหม่ในครั้งนี้ ด้วยการเปิดแบรนด์แว่นตาสุดชิคที่กำลังฮอตอยู่ในกลุ่มดารา นักร้อง นักแสดงทั้งหลายที่ต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

COVER NIGHT PLUS : WHEN A MAN IN LOVE (30 เมษายน 2559) บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

ถ้าคุณกำลังมีความรัก เตรียมพบกับมุมมองความรักที่จะยิ่งทำให้คุณอินเลิฟหนักขึ้นกับผู้ชาย 3 สไตล์ที่จะมาสะกดอารมณ์ด้วยเพลงรักคัฟเวอร์ใหม่ให้ยิ่งเคลิ้มและฟินแบบจัดเต็ม ผ่านเสียงร้องของ บี้ สุกฤษฏิ์ , แดน วรเวช และเบล สุพล ใน COVER NIGHT PLUS : WHEN A MAN IN

เต๋า เดินหน้าขอคบ มุก เป็นแฟน!!! บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เดินทางมาจนใกล้จะปิดฉากแล้ว สำหรับ "Kiss the series รักต้องจูบ" อาทิตย์นี้ มาเอาใจช่วย "คุณนะ" (เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ที่รวบรวมความกล้าตัดสินใจเดินหน้าขอคบ "แสนรัก" (มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) เป็นแฟน หลัง "แสนรัก" เลิกราจากแฟนเก่า

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt ป๋อมแป๋ม ชวน กาละแมร์ เผยเคล็ดลับหุ่นเป๊ะ!!! บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

"ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" รายการทอล์กโชว์ที่สร้างเสียงหัวเราะในยามค่ำคืน โดยพิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" อาทิตย์นี้ มีนัดกับ "กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ" พิธีกรมากความสามารถ ที่หันมาดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง จะมาแนะนำวิธีการออกกำลังกายที่ถูกต้อง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey กั้ง-เชอรีน โดนทำโทษผูกตัวติดกัน!!! บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

แฟนๆ รอฟินกันได้เลย สำหรับซีรี่ส์ "รุ่นพี่ Secret Love" ตอน "Puppy Honey" อาทิตย์นี้ เมื่อ "พอช" (กั้ง-วรกร ศิริสรณ์) และ "เอ็มม่า" (เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล) โดนทำโทษที่เล่นเกมแพ้ "ปิ๊ก" (ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร) กับ "โรม" (กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์)

ออฟ เขิน!!! กระแสคู่จิ้น กัน แรงเว่อร์ ใน รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

กระแสแรงเว่อร์ สำหรับคู่จิ้นชาย-ชายคู่ใหม่ ที่แฟนๆ กรี๊ดและอินหนักมาก "ออฟ" (จุมพล อดุลกิตติพร) ในบท "ปิ๊ก" หนุ่มรุ่นพี่สัตวแพทย์ที่ปากสุนัข ชอบแกล้งคนอื่น และ "กัน" (อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์) ในบท "โรม" รุ่นน้องมาดนิ่งเพื่อนสนิทนางเอก

พลอย ดีใจ ขี้เกียจฟังถ้ายังแอบคุย ตรงใจคนฟัง!!! บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

การันตีความแซ่บทั้งเนื้อหาเพลงและมิวสิกวิดีโอ ตามคอนเซ็ปท์ โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ "รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง" เพราะซิงเกิ้ลล่าสุด "ขี้เกียจฟังถ้ายังแอบคุย" จากเสียงนักร้องสาวคุณภาพ "พลอย-พรทิพย์ พันตาวงษ์" สังกัด "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่"

#ตูมตาม ปลื้มรับบทใกล้ตัว!! เผยความรัก ไม่ใช่การลองใจ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เป็นนักแสดงอีก 1 คน ที่ความสามารถไม่เป็นรองใคร สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง โคจรมาร่วมงานกับช่อง GMM 25 ในโปรเจ็กต์ 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก' ตอน 'รักลองใจ' ทำเจ้าตัวปลื้มสุดๆ เพราะบทใกล้ตัวมาก

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร Love Songs Love Stories ตอน คงเดิม ตอนที่ 1 ออนแอร์วันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายน บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

พ่อ (หนิง - นิรุตติ์) ทะเลาะกับ แม่ (ดี้ – ชนานา) อย่างหนัก เก้อ (ฌอห์น จินดาโชติ) ทนเห็นพ่อทำร้ายแม่ไม่ไหว เก้อฟิวส์ขาดต่อยพ่อไปทันทีพร้อมยื่นคำขาดจะพาแม่ออกจากบ้าน เก้อตัดสินใจอยู่คนเดียวและทำงานพาร์ทไทม์เพื่อหาเงินเรียนควบคู่กันไป

ทีวีไกด์: รูทีนละคร กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก ตอน 12-13 ออกอากาศ 18-19 เม.ย. บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

ถึงแม้ว่าจะไม่ถูกกัน แต่พอหลุยส์(ฮั่น-อิสริยะ) เครียดเพราะปัญหาที่บ้าน เรย์(นิว-ชัยพล) ก็ยื่นมือเข้ามาช่วย ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนกันในที่สุด ตอนที่ 13 ออกอากาศวันอังคารที่ 19 เมษายน 2559 เวลา 20.30น. ช่องวัน31 "มาริสา"เจอ "อาร์ท" ปัญหาชีวิตรุ้มเร้า

โปรแกรมถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬา ทางช่อง 28SD วันพุธที่ 13 เมษายน 2559 บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

แฟนมวยห้ามพลาด!! ช่อง 28SD ถ่ายทอดสดการแข่งขันมหกรรมมวยไทยหญิงโลกเฉลิมพระเกียรติฯ ในงาน "สืบสานวัฒนธรรม ประเพณีสงกรานต์" สดส่งตรงจากเวทีมวยชั่วคราวริมแม่น้ำเจ้าพระยา สวนสันติชัยปราการ ถนนท่าพระอาทิตย์ กรุงเทพฯ วันพุธที่ 13 เมษายน 2559 ตั้งแต่เวลา เวลา

แกงส้ม ปลื้มฟีดแบ็ค ขอโทษที่รักเธอ ยกความดีความชอบให้ ปุ๊ย-ผอูน บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

ไปไหนมาไหนเจอใครก็ชม ทำเอาพระเอกแกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรค ปลื้มหน้าบาน กับกระแสละคร "ขอโทษที่รักเธอ" แต่งานนี้เจ้าตัวขอยกความดีความชอบให้ผู้กำกับปุ๊ย-ผอูน จันทรศิริ ที่ติวเข้มให้จนผลงานออกมาดี "ต้องขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามชมละคร "ขอโทษที่รักเธอ"

แจ้งงดการถ่ายทอดสดรายการ The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี12 เสาร์ที่ 16 เม.ย.นี้ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เนื่องด้วยเทศกาลสงกรานต์ ช่องวัน31 จะนำเทปบันทึกภาพการแสดงสด "7Wonders Concert" คอนเสิร์ตใหญ่ของ 7หนุ่มมหัศจรรย์ กัน, ริท, โตโน่, แกงส้ม, ฮั่น, ตั้ม, กั้ง มาออกอากาศสร้างความสนุกสนานให้แฟนๆ ผ่านทางจอทีวีเป็นครั้งแรก!! จึงของดออกอากาศรายการ "The Star

เดอะสตาร์12 กับ โจทย์เดอะสตาร์ปาร์ตี้ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

"เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ปี12" การแข่งขันในสัปดาห์ที่2 กับ "โจทย์เดอะสตาร์ปาร์ตี้" เมื่อวันเสาร์ที่ 9 เม.ย. ที่ผ่านมา เน็ท-ปนัสยา หมายเลข5 มาในเพลง "ผีเสื้อราตรี" , บิ๊ก-กฤษฎา หมายเลข8 มาในเพลง "เรี่ยมเร้เรไร", เจนนี่-รติพันธ์ หมายเลข4 มาในเพลง

ช่อง 3 ส่งสุขมอบรายการพิเศษประจำวันหยุดวันสงกรานต์ 13 เมษายน 2559 ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เนื่องในวันหยุดสงกรานต์ของไทย ช่อง 3 ขอมอบรายการพิเศษให้แก่คุณผู้ชม เวลา 09.30 น. พบกับรายการ "เนวิเกเตอร์" รายการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่จะเปิดมุมมองให้แก่คุณผู้ชมไปพร้อมกับพระเอกหนุ่ม "ติ๊ก-เจษฏาภรณ์" เวลา 10.15 น. พบกับการ์ตูนสุดน่ารัก "My Little Pony

ช่อง 3 ส่งสุขมอบรายการพิเศษประจำวันหยุดวันสงกรานต์ 14 เมษายน 2559 ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เนื่องในวันหยุดสงกรานต์ของไทย ช่อง 3 ขอมอบรายการพิเศษให้แก่คุณผู้ชม เวลา 09.30 น. พบกับรายการ "เนวิเกเตอร์" รายการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่จะเปิดมุมมองให้แก่คุณผู้ชมไปพร้อมกับพระเอกหนุ่ม "ติ๊ก-เจษฏาภรณ์" เวลา 10.15 น. พบกับการ์ตูน "My Little Pony Twinkle Wish

ช่อง 3 ส่งสุขมอบรายการพิเศษประจำวันหยุดวันสงกรานต์ 15 เมษายน 2559 ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เนื่องในวันหยุดสงกรานต์ของไทย ช่อง 3 ขอมอบรายการพิเศษให้แก่คุณผู้ชม เวลา 09.30 น. พบกับรายการ "เนวิเกเตอร์" รายการท่องเที่ยวแนวใหม่ที่จะเปิดมุมมองให้แก่คุณผู้ชมไปพร้อมกับพระเอกหนุ่ม "ติ๊ก-เจษฏาภรณ์" เวลา 10.15 น. พบกับการ์ตูน "My Little Pony ตอน Runaway

ชั่วโมงสร้างสุข ช่อง13 เสิร์ฟทีเด็ดรับสงกรานต์ สืบสานวิถีไทย ตลอดเดือนเมษายน บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

"ชั่วโมงสร้างสุข" ช่อง13 Family ถือฤกษ์ดีเดือนเมษายน เสิร์ฟทีเด็ดต้อนรับสงกรานต์ จัดกิจกรรม "เดือนเมษา วิถีไทย สานสายใยวัฒนธรรม" ด้วยการนำเสนอข่าวสารและประเพณีวัฒนธรรมต่างๆของคนไทยตลอดทั้งเดือนเมษายน เพื่อรณรงค์ให้คนรุ่นใหม่อนุรักษ์ประเพณีไทย

จ๊ะ-จิตตาภา สวมบทบาทนักจิตวิทยา โชว์ฝีมือดีเยี่ยม จนแฟนละครอิน ใน วัยแสบสาแหรกขาด บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

กระแสดีจนหยดสุดท้าย สำหรับละครน้ำดีสะท้อนสังคม วัยแสบสาแหรกขาด ที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวปัญหาของสังคมได้จนได้รับคำชื่นชมมากมายจากแฟนละคร งานนี้นางเอกสาว จ๊ะ-จิตตาภา ตัวละครสำคัญ ครูทราย นักจิตวิทยาประจำโรงเรียน กับอีกบทบาทสุดท้าทายของเธอ

บอย ปกรณ์ ขาประจำงานเทศกาลประจำฤดูร้อนกรุงเทพฯ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เพิ่งจบไปกับความสนุกคลายร้อนแบบเอ็กซ์ตรีม ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีจนเป็นปีที่ 6 กับงานเทศกาลประจำฤดูร้อน กรุงเทพฯ "RipCurl Summer Carnival 2016 presented by Isuzu X-Series" โดย บริษัท ริป เคิร์ล (ประเทศไทย) อีซูซู เอ็กซ์-ซีรีส์ นำทีม "บอย ปกรณ์"

ตั้ม-นุ้ยรับน้อง TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 6 เข้าบ้าน บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

โครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (TO BE NUMBER ONE) ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี ภายใต้คำขวัญ "เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด" หลังจากที่ทำการคัดเลือกเยาวชนจากทั่วประเทศ ล่าสุดจัดงานแถลงข่าวผู้เข้ารอบเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO

เอาใจคอหนัง Terraformars เลื่อนวันเข้าฉายเร็วขึ้นเป็น 29 เม.ย.นี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เอาใจคอหนังกับภาพยนตร์เรื่อง Terraformars - เทอราฟอร์มาร์ส สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู ที่เลื่อนวันเข้าฉายในเร็วขึ้น เป็นเข้าฉาย 29 เมษายนนี้ Terraformars สร้างขึ้นจากการ์ตูนที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมียอดขาย 15 ล้านเล่มทั่วโลก ถูกนำออกมาฉายเป็นภาพยนตร์แล้ว

เพลงฮิต คนฮอท อิ้งค์ ยิ้มรับฟีดแบ็คเพลง ส่งขึ้นแท่น สาวคิวทอง บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เพลงฮิต คนฮอทซะจน "อิ้งค์-วรันธร เปานิล" เจ้าของซิงเกิ้ลมีสไตล์อย่าง "เหงา เหงา (INSOMNIA)" ขึ้นแท่นเป็นสาวคิวทองเรียบร้อยโรงเรียน Boxx Music (บ็อกซ์ มิวสิค)ภายใต้ชายคา "Music Move Entertainment (มิวสิคมูฟ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ฯ)"

แม่โบ-น้องมะลิ ชวนเที่ยว งาน แฮปปี้ ฟาร์ม ออน ทัวร์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

แม่โบ-น้องมะลิ เชิญชวนแฟนๆ ร่วมงาน แฮปปี้ ฟาร์ม ออน ทัวร์ (Happy Farm on Tour) สวนสนุกติดแอร์ ที่ใครพลาดงานแรก ไม่ต้องเสียใจ เพราะยังเหลืออีกถึง 7 แห่ง ให้ร่วมสนุกกัน นัดต่อไป พบกันที่ เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2 ระหว่าง 15-24 เม.ย. 59 เปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่

เทศกาลท่องเที่ยวและมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ เที่ยว พัด-ลุง ณ เกาะลอย หาดแสนสุขลำปำ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันอังคารที่ 5 เมษายน 2559 เวลา 14.00-15.00 น. ณ ห้อง เซ็นทรัล เวสต์เกต ฮอลล์ ชั้น 4 ห้าง เซ็นทรัล เวสต์เกต นายนพดล ภาคพรต ผู้อำนวยการฝ่ายกิจกรรม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายอธิราช ชูเรือง ผู้จัดการโครงการฯ บริษัท ก๊อทอิท เอนเตอร์เทน

Movie Guide: สำรวจยุคใหม่แห่งโลกของเวทมนตร์ในตัวอย่างล่าสุดซับไทย Fantastic Beasts and Where to บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

พบกับตัวอย่างล่าสุดซับไทย [Trailer F2]ของโลกเวทมนตร์ที่จะกลับมาสร้างความหลงใหลในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ จากบทอันน่าอัศจรรย์ของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ที่โดยได้แรงบันดาลใจจากหนังสือในโลกฮอกวอตส์ของ นิวต์ สคาแมนเดอร์ ที่มีชื่อว่า Fantastic Beasts and Where to Find

ผู้บ่าวเมียเผลอ คลอดแล้ว ซิงเกิ้ลที่สอง ของ น้องหนึ่ง พรอุมา ต้อนรับสงกรานต์ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

หลังจากกรุ่ยทางเข้าสู่วงการเพลงลูกทุ่งจนสร้างกระแสตอบรับได้เป็นอย่างดี สำหรับ "น้องหนึ่ง พรอุมา" ก่อนหน้านี้ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิตไปแล้ว กับเพลงที่ชื่อว่า "ป๊ะมือเด้ออ้าย" (ปล่อยมือเถอะพี่) อัพลงยูทูป เมื่อปลายเดือนธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา

แองเจิ้ล และ อะพอคคาลิปส์ บนสองโปสเตอร์คาแร็คเตอร์ X-Men: Apocalypse 19 บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

ปล่อยอีกสองภาพยนตร์โปสเตอร์คาแร็คเตอร์ของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ ซึ่งจะเป็น แองเจิ้ล (เบน ฮาร์ดี้) และ อะพอคคาลิปส์ (ออสการ์ ไอแซค) สองตัวละครจากภาพยนตร์เรื่อง X-Men: Apocalypse - X-เม็น: อะพอคคาลิปส์ เริ่มเรื่องราวจาก Apocalypse

ไฮไลท์ ทีวี : FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ ที่ 16 เมษายน 2559 นี้ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

หนึ่งปีให้หลังนับตั้งแต่ลูกชายของตัวเองหายไปอย่างไร้ร่องรอยระหว่างอยู่ในงานคาร์นิวัลฮาโลวีน ไมค์ ลอว์ฟอร์ด (นิโคลัส เคจ) ถูกหลอกหลอนจากภาพชวนขนลุก และข้อความน่าหวาดกลัวที่เขาไม่สามารถหาคำอธิบายได้ เขาจึงจับมือกับภรรยาที่ห่างเหิน ออกค้นหาคำตอบของปริศนา

ภาพข่าว: ประธานกรรมการเครือเบทาโกรรับพระราชทานปริญญาปรัชญาดุษฎีบัณฑิตฯ บันเทิง—๑๑ เม.ย. ๕๙

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจาก มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี ปีการศึกษา 2557 ในการนี้ ดร.ชัยวัฒน์ แต้ไพสิฐพงษ์ ประธานกรรมการเครือเบทาโกร