ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

HOT 97 SUMMER JAM จับมือ Avex Live Creative จัดงาน SUMMER JAM TOKYO

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โตเกียว--8 เม.ย.--เกียวโด เจบีเอ็น—เอเชียเน็ท/ อินโฟเควสท์

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม WQHT HOT 97 FM สถานีวิทยุเพลงฮิปฮอปและอาร์แอนด์บีอันดับ 1 ประกาศขยายแบรนด์ HOT 97 SUMMER JAM ครั้งใหญ่ ด้วยการยกเทศกาลฮิปฮอปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมาไว้ที่โตเกียวในเดือนกรกฎาคม 2016 โดยญี่ปุ่นถือเป็นประเทศแรก นอกสหรัฐอเมริกา ที่ทำข้อตกลงอนุญาตใช้สิทธิร่วมกับ HOT 97 ภายใต้ความร่วมมือระยะเวลาหลายปีระหว่าง Avex Live Creative ซึ่งเป็นบริษัทโปรดักชั่นและความบันเทิงสดระดับแนวหน้าของญี่ปุ่น ในเครือ Avex Group Holdings และ Trevanna Entertainment ซึ่งเป็นทีมโปรดักชั่นผู้อยู่เบื้องหลังงาน HOT 97 SUMMER JAM ในนิวยอร์ก

(โลโก้ 1:
http://prw.kyodonews.jp/prwfile/release/M103763/201604069586/_prw_OI1fl_3tOv9LHa.jpg)
(โลโก้ 2:
http://prw.kyodonews.jp/prwfile/release/M103763/201604069586/_prw_OI3fl_k6hKgIw4.jpg)
(รูปภาพ:
http://prw.kyodonews.jp/prwfile/release/M103763/201604069586/_prw_OI8fl_5k9P2ki8.jpg)
(วิดีโอ: https://youtu.be/CerSlJlj2t0)

HOT 97 SUMMER JAM TOKYO ถือเป็นตัวอย่างอันยอดเยี่ยมที่สะท้อนให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของ HOT 97 และวัฒนธรรมฮิปฮอปที่ปรากฏทั่วทุกหนทุกแห่งในโลก โดยแผ่ขยายจากวิทยุและดนตรีไปสู่ประสบการณ์ในการรับชม การนำเทศกาลที่ยิ่งใหญ่และสำคัญขนาดนี้มาสู่ญี่ปุ่นในปีนี้ ไม่เพียงสอดรับกระแสฮิปฮอปที่กำลังไหลบ่าเข้าสู่วัฒนธรรมญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังเข้ากับกระแสการท่องเที่ยวในโตเกียวที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาด้วย HOT 97 SUMMER JAM TOKYO จะนำการผจญภัยรูปแบบใหม่ในประเทศที่เปี่ยมไปด้วยประวัติศาสตร์และประเพณี มานำเสนอแก่นักท่องเที่ยว รวมถึงชาวญี่ปุ่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งชาวมิลเลนเนียล ทั้งนี้ HOT 97 SUMMER JAM มีแผนขยายงานนี้ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเริ่มจากศูนย์กลางอย่างญี่ปุ่น

HOT 97 SUMMER JAM คืออะไร?

เทศกาลดนตรีฮิปฮอปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของนิวยอร์ก ซึ่งจัดโดย HOT 97 สถานีวิทยุฮิปฮอปที่มีอิทธิพลที่สุดในนิวยอร์ก เทศกาลนี้สามารถดึงดูดชาวนิวยอร์กและผู้ที่หลงใหลในวัฒนธรรมฮิปฮอปจากทั่วทุกมุมโลก และเป็นศูนย์รวมของศิลปินเจ้าของรางวัล รวมไปถึงเหล่าดีเจ HOT 97 ซึ่งถือเป็นดาวเด่นของงาน เทศกาลนี้เริ่มต้นครั้งแรกในปี 1994 และมีประวัติศาสตร์ยาวนานถึง 20 ปี โดยบัตรเข้างานจำนวน 50,000 ใบถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็วทุกปี ทั้งนี้ ญี่ปุ่นกำลังจะเป็นประเทศแรก นอกสหรัฐอเมริกา ที่ได้จัดงาน HOT 97 SUMMER JAM TOKYO ในปี 2016

HOT 97 SUMMER JAM TOKYO 2016 จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2016 ที่ ZEPP Tokyo และจะมีการประกาศรายชื่อศิลปินที่จะขึ้นแสดงที่งานนี้ในภายหลัง ซึ่งนอกจากนักร้องฮิปฮอปยอดนิยมและมีชื่อเสียงไปทั่วโลกแล้ว งานนี้ยังจะมีการแสดงของเหล่าศิลปินฮิปฮอปแถวหน้าของญี่ปุ่นอีกด้วย สำหรับข่าวคราวความเคลื่อนไหวล่าสุด เช่น การจำหน่ายบัตร สามารถดูได้ที่ (http://www.hot97summerjamtokyo.jp) หรือติดตาม SUMMER JAM TOKYO บนเฟซบุ๊ก (http://www.facebook.com/HOT97SummerJamTokyo)

แหล่งข่าว: Avex Live Creative

ติดต่อ (เกี่ยวกับการอนุญาตใช้สิทธิ):

Hiroki Aonuma
HOT 97 SUMMER JAM TOKYO Executive Committee
Avex Live Creative Inc.
โทร: +81-3-5545-9283
อีเมล: aonuma-hiroki@av.avex.co.jp
ติดต่อ (สำหรับสื่อมวลชน)
Atsuko Matsuda
HOT 97 SUMMER JAM TOKYO PR
TANK Inc.
โทร: +81-3-4330-4469
อีเมล: matsuda@tankpr.jp
AsiaNet 64003

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สาวกฮิปฮอป (HipHop) เตรียมตัวให้พร้อม ซ้อมโยกมัน ๆ รอไปพร้อมกันใน THAILAND HIPHOP FESTIVAL 2018 เทศกาลฮิปฮอปเมืองไทย

เฮฟวี่ ออร์กาไนเซอร์ (HEAVY ORGANIZER) ผู้สร้างตำนานเทศกาลดนตรีโคตรอินดี้ ร่วมกับ U จัดงานแถลงข่าวเทศกาลฮิปฮอบเมืองไทย (Thailand HipHop Festival 2018) การรวมตัวฮิปฮอปไทยระดับตำนานจนถึงปัจจุบัน พร้อมกับ 4 ELEMENT ส่วนสำคัญของแนวดนตรีฮิปฮอป ทั้ง MC| DJ |B...

"โดส" แหวกตลาดส่งเพลงเพราะสไตล์แจ๊สผสมอาร์แอนด์บี เจาะใจแฟน

กรุงเทพฯ--22 มี.ค.--กรีน บีนส์ ไถ่ถามเข้ามามากว่าเจ้าของเพลง"รู้บ้างไหม" ที่ได้ฟังกันไปก่อนหน้านี้ทางวิทยุเป็นของใคร ล่าสุดสังกัด กรีนบีนส์ ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ก็ออกมาบอกเล่าให้ฟังว่าเป็นเพลงของดูโอคู่ใหม่ ที่ชื่อว่า "DOS(โดส)" ประกอบด้วยสองหนุ่ม ...

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง