ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๕ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๒๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙

ภาพข่าว: 2 ศิลปินช่องเวิร์คพอยท์ ส้มเช้ง สามช่า และ อาร์ม กรกันต์ รับรางวัล ทูตวัฒนธรรมสงกรานต์ วิถีพุทธ 2559 บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ส้มเช้ง สามช่า (บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ) และ อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ ผู้ประกาศข่าวช่องเวิร์คพอยท์ เข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณ "ฑูตวัฒนธรรมสงกรานต์ วิถีพุทธ 2559" จากคุณพิไล จิรไกรศิริ ที่ปรึกษากรมการศาสนา กระทรวงวัฒนธรรม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง เรื่องลึกลับ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เรื่องลึกลับของใครจะโดนใจจนได้ครองรางวัล "เรื่องลึกลับยอดเยี่ยม" ระหว่างเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคอนโดของพีค ภัทรศยา กับเรื่อง "ของหาย" เมื่อจู่ๆ เพื่อนที่นั่งกินไก่ทอดอยู่ แต่ดันทำไก่กระเด็นลงบนพรมแต่หายังไงก็หาไก่ชิ้นนั้นไม่เจอ

ดิ ออด คัพเพิล ซีซั่น 2 ออกอากาศให้ชมตอนแรก ทางช่องอาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เอชดี บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ซีรีส์แนวคอมเมดี้เรื่อง ดิ ออด คัพเปิล นำแสดงโดย แมทธิว เพอร์รี่ (Matthew Perry) รับบทเป็น "ออสการ์ เมดิสัน (Oscar Madison)" ชายหนุ่มจอมขี้เกียจ และ "เฟลิกซ์ อันเกอร์ (Felix Unger)" ชายหนุ่มผู้คลั่งความเป็นระเบียบเรียบร้อย รับบทโดย โธมัส เลนนอน (Thomas

ทีวีไกด์: คอหนังข้างถนน ออนแอร์ 16 เม.ย.59 บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

รายการ "คอหนังข้างถนน" สัปดาห์นี้ ก็อตซิป กัน (GossipGun) พร้อมด้วยพิธีกรจากแก๊งค์คอหนัง "พิช วิชญ์วิสิฐ หิรัญวงษ์กุล หรือ พิช ออกัส" และอีกหนึ่งพิธีกรเกือบสาว "รัศมีแข" จะมาพาเหล่าคอหนังไปพบกับตัวอย่างภาพยนตร์ใหม่ประจำสัปดาห์ ได้แก่

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต บุ๊คโกะ-อาร์ต แข่งทำเมนู ชีส เอาใจ เป๊ก ผลิตโชค ใน เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต" รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้ได้แขกรับเชิญมีดีกรีเป็นถึงนักร้องหนุ่มหล่อ ที่ได้รับฉายาว่า ดาราหน้าใหม่ แถมยังเพิ่งออกซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "อยากให้แววตาฉันเป็นคนอื่น" (Why Why Why oh baby) นั่นก็คือ "เป๊ก

ข่าวซุบซิบ: Jungle Splash บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

แฟนๆ แร๊ปเตอร์ตัวพ่อ โจอี้บอย และสาวกชาว ก้านคอคลับ ห้ามพลาด 13-16 เมษายน 2558 นี้ ทุกคนมีนัดพบกัน ณ เดอะ คอน ปาร์ค (The Kon Park) ถนนพระเทพตัดใหม่ ในงาน KRACK2TV Party Presents "Jungle Splash" ที่ชวนคุณมามันส์ ให้ "เปียก ป่า แตก" กับดีเจแถวหน้าสุดตื๊ด

ฌอห์ณ โกรธจัด! เผลอต่อย หนิง นิรุตติ์ หน้าคว่ำ ปกป้อง ดี้ ชนานา บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เป็นพ่อลูกที่ปากแข็งแถมมีทิฐิต่อกันสุดๆ สำหรับคู่พ่อลูกอย่าง พ่อ (หนิง - นิรุตติ์ ศิริจรรยา) กับ เก้อ (ฌอห์ณ จินดาโชติ) ในซีรีส์ "Love Songs Love Stories คงเดิม" เพราะถึงแม้ว่าลึกๆ แล้วนั้นฌอห์ณจะรักและเคารพ หนิง มากแค่ไหน แต่เมื่อ หนิง ลงไม้ลงมือตบตี

ภาพข่าว: คอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจรปี 7 บุกกระจายความสุขถึงถิ่น เมืองร้อยเกาะ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา กับงานคอนเสิร์ตสบายดีทีวีสัญจรปี 7 ที่จังหวัดกระบี่ มีศิลปินอาร์สยามเดินทางไปมอบความสุขความบันเทิงให้กับพ่อแม่พี่น้องชาวจังหวัดกระบี่กันอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม, บิว กัลยาณี อาร์สยาม, เด่น อาร์สยาม, ตาล ชยาพร

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story เปิดใจครอบครัว ศิระฉายา ใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ที่ผ่านมา หลายๆคนอาจจะลืมไปว่าวันที่ 14 เมษายนนั้นเป็นวันครอบครัว ซึ่งเป็นอีกวันที่สำคัญของสังคมไทย ล่าสุดได้มีผลสำรวจจาก "นิด้าโพล" จัดอันดับ "คู่รักตัวอย่างในวงการบันเทิง" และในวันนี้คู่รักที่ครองอันดับที่ 2

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey เชอรีน เขิน!!! หอมแก้ม บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

มาลุ้นกันต่อกับความรักวุ่นๆ ของรุ่นพี่-รุ่นน้อง ในซีรี่ส์ "รุ่นพี่ Secret Love" ตอน "Puppy Honey" อาทิตย์นี้ เมื่อ "พอช" (กั้ง-วรกร ศิริสรณ์) นั่งรถตู้จะไปซื้อของกับ "เอ็มม่า" (เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล) ขณะนั้นก็แอบมองหน้า "เอ็มม่า" ไปเรื่อยๆ

ม้า อรนภา เปิดศึกปะทะเด็ก 5 ขวบ ติวเข้มปั้นฝัน เจสซี่-วีซ่า อยากเป็นนางแบบ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

สร้างฝันให้เป็นจริงเอาใจหนูน้อยเป็นประจำ กับรายการ "จิ๋วซ่าท้าฝัน" ทางช่อง 8 ครั้งนี้พิเศษสุดๆเมื่อตัวแม่แห่งวงการเดินแบบ "ม้า อรนภา" เตรียมถ่ายทอดทุกกลเม็ดให้กับสาวน้อยวัยจิ๋วที่มีความฝันอยากเป็น นางแบบ นำทีมซ่าโดย "เจสซี่-เจสสิก้า" และ "วีซ่า-ธัญญธร"

Oh! Baby สุดติ่งกระดิ่งแมว.....คนท้องต้องท่าไหน!!! บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

สุดติ่งกระดิ่งแมว.....คนท้องต้องท่าไหนกับปัญหากวนใจของคู่รัก 4G "กุ๊บกิ๊บ – บี้" ที่อยากจะ WORK แต่ก็ไม่กล้าเพราะด้วยขนาดและความยาวที่คุณสามี "บี้" มีทำให้ทั้ง 2 กลัวว่าลูกน้อยในท้องนั้นจะหัวบุบหัวยุบ หรืออาจได้รับอันตรายเป็นได้

เตียงนอนร้อนระอุ มาร์กี้-จ๊ะจ๋า เซ็กซี่เย้ายวน บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

"มาร์กี้-ราศรี" สลัดคราบสาวเฉิ่ม มาเป็นแวนด้าสาวสวย แต่ดั๊นนต้องมาแคสงานใส่ชุดนอนเซ็กซี่โพสโน้นนี่ "จ๊ะจ๋า-พริมรตา" ท้าทายได้มาเป็นเงาสะท้อน ในละคร "บุษบาเร่ฝัน" ของผู้จัด "ต้น-ณฐนนท์" ค่าย "ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด"

Gossip News: มัมมี่ป่วน แทค เจ้าโลกโผล่ คากองรายการ Knight Land บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

บอกเลยว่ายิ่งเข้ารอบลึกมากเท่าใด ความกดดันก็ยิ่งเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น โดยเฉพาะเหล่าดาราที่ถูกเลือกมาเป็นอัศวินผู้ช่วย ในรายการ Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า ก็ทุ่มสุดตัวเช่นกัน ดูอย่างหนุ่มเจ้าพลัง นายแทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม นี่ก็พลังเยอะสุด

HOT 97 SUMMER JAM จับมือ Avex Live Creative จัดงาน SUMMER JAM TOKYO บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม WQHT HOT 97 FM สถานีวิทยุเพลงฮิปฮอปและอาร์แอนด์บีอันดับ 1 ประกาศขยายแบรนด์ HOT 97 SUMMER JAM ครั้งใหญ่ ด้วยการยกเทศกาลฮิปฮอปที่ยิ่งใหญ่ที่สุดมาไว้ที่โตเกียวในเดือนกรกฎาคม 2016 โดยญี่ปุ่นถือเป็นประเทศแรก นอกสหรัฐอเมริกา

#ไต้ฝุ่น# พา #ปอม# ซ้อนท้ายจักรยานเที่ยวชมเมืองน่าน ใน #รักเธอเสมอดาว# บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เตรียมพบกับการ 'ตามหา' ส่วน 'เติมเต็ม' ท่ามกลางบรรยากาศลมหนาว ที่หวนกลับมาให้ทุกคน ได้ซึมซับกันอีกครั้ง ใน ซีรีส์ชุดมิติรักผ่านเลนส์ ตอน 'รักเธอเสมอดาว' ที่เดินทางไปถ่ายถึงจังหวัดน่าน เมืองที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของธรรมชาติ ผู้คนเปื้อนยิ้ม

ภาพข่าว: ดีเจเอ-ไทม์ ร่วมลงนามถวายพระพรด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ตัวแทนดีเจจากทั้ง 3 คลื่นวิทยุของ บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด ได้แก่ ดีเจเอก กฤษณาวารินทร์ จากคลื่นชิล เอฟเอ็ม 89 , ดีเจโบ ธนากร ชินกูล , ดีเจบอล วัชรเกียรติ คุณอมรเลิศ จากคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม และดีเจอ้อย นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล , ดีเจอั๋น ภูวนาท คุนผลิน

L#Optimum x Levis บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

กุสุมา ไชยพร ประธานและผู้พิมพ์ ผู้โฆษณานิตยสาร L'Optimum Thailand (ลอปติมัม ไทยแลนด์) ร่วมกับ อาลี ซีอานี กรรมการผู้จัดการบริษัท แมส คอนเน็ค จำกัด จัดแคมเปญ "L'Optimum x Levi's" ค้นหาหนึ่งผู้โชคดีที่จะบินลัดฟ้าเดินทางไปซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา กับ

ภาพข่าว: ดี้-นิติพงษ์ มีทฯ แฟนเพลง บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

กลับบ้านแกรมมี่ฯทั้งที "ดี้-นิติงพษ์ ห่อนาค" นักแต่งเพลงชื่อดังเลยถือโอกาสจัดงานกระทบไหล่ มีทแอนด์ กรี๊ดแจกลายเซ็นต์แฟนเพลงกับอัลบั้ม "Love Songs Love Stories by นิติพงษ์ ห่อนาค" (เลิฟ ซอง เลิฟ สตอรี่ส บาย นิติพงษ์ ห่อนาค) โดยมีคุณ กรกฏ นรานิรัติศัย

BNK48 ประเทศไทยเดินหน้าลุยโปรเจคท์ ส่งคลิปความสำเร็จวงรุ่นพี่ AKB48 บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

หลังจากที่มีการประกาศสร้างไอดอลกรุ๊ป "BNK48" วงน้องสาวของไอดอลรุ๊ปชื่อดังจากญี่ปุ่นอย่าง "AKB48" ไปอย่างเป็นทางการกลางงานคอนเสิร์ตเดี่ยวของ "AKB48" ณ โยโกฮาม่า สเตเดียม ประเทศญี่ปุ่น เมื่อ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา แฟนๆ AKB48's Sister Group

2 ปีที่หายไป มองความเสียใจเป็นเพียง แค่น้ำตา ซิงเกิ้ลและเอ็มวี ใหม่ล่าสุดจาก บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ได้เวลาระเบิดอารมณ์กันแล้วกับ 6 หนุ่มพี่ใหญ่วง "บาร์บี้" แห่งค่าย สมอลล์รูม ที่หายหน้าหายตาซุ่มทำเพลงกันยาวนานถึง 2 ปี คราวนี้มาพร้อมกับซิงเกิ้ลพร้อมเอ็มวี เพลงใหม่ล่าสุด "แค่น้ำตา" ยังคงนำโดยต้า- เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา (ร้องนำ), เจ-นวพัทธ์ จันทรากุล

แบด เฟรนด์ส ซิงเกิ้ลใหม่ นิว-จิ๋ว-อ๊อฟ ร้อนในออนไลน์ ปอนด์-ธนา ออกโรงชี้แจง คือ แนวดนตรีสมัยใหม่ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เผ็ดมันส์รับกระแสเพลงและเอ็มวี "Bad Friends" (แบด เฟรนด์ส) ซิงเกิ้ลใหม่ของ 3 นักร้องชื่อดังค่าย แกรมมี่ฯ อย่าง "นิว-จิ๋ว-อ๊อฟ" ที่ปล่อยออกมาแค่คืนเดียวก็เกิดดราม่าประเด็นร้อนฉ่าจากนักเลงคีย์บอร์ดทั้งหลายที่ต่างมารุมเม้นท์แอนด์เม้าท์กันบนโลกออนไลน์ให้แซ่ดว

ทีวีไกด์: The Love Machine วงล้อลุ้นรัก นิกกี้ พริตตี้เงินล้าน ลั่น ชอบผู้ชายสะดือสวย ใน บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

วันจันทร์ที่ 11 เมษายน 2559 รายการ "The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก" (เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ...ลุ้นรัก) พร้อมพิธีกรสาว ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ที่จะพาแขกรับเชิญ พร้อมผู้ชมรายการไปรวมฟินพร้อมๆกัน กับสาวสวยสุดฮอต

#SCRUBB เตรียมออเดิร์ฟโชว์มันส์ให้ขาแดนซ์แซ่ซ้อง...ร้องสุดเสียง!! ในงานแถลงข่าว Silverlake บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ประเดิมเพลงรัก...เขย่าอารมณ์แดนซ์ งานนี้หนุ่มๆ วง 'Scrubb' เตรียมออเดิร์ฟโชว์มันส์..เสิร์ฟสายแดนซ์ แซ่ซ้องร้องสุดเสียง!! ในงานแถลงข่าว "Silverlake Overlove 2016 – The Love Party" (ซิลเวอร์เลค โอเวอร์เลิฟ ตอน เดอะ เลิฟ ปาร์ตี้)

ภาพข่าว: กันต์ รับรางวัล ทูตวัฒนธรรมไทย ในเทศกาลมหาสงกรานต์ 2559 บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

นับเป็นข่าวดีที่น่ายินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง สำหรับหนุ่ม กันต์ กันตถาวร พิธีกรหนุ่มรายการ "I Can See Your Voice" ที่ได้รับรางวัลประกาศเกียรติคุณ "ทูตวัฒนธรรมไทย ในเทศกาลมหาสงกรานต์ 2559" ในฐานะ ศิลปินที่เป็นพุทธศาสนิกชน ที่มีความประพฤตีดีงาม

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ Kiss The Series รักต้องจูบ มุก โดนหลอกใส่ชุดหวิว เต๋า บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

มีเรื่องราวให้ลุ้นได้ตลอด สำหรับ "Kiss The Series รักต้องจูบ" อาทิตย์นี้ เป็นตอนที่ "แสนรัก" (มุก-วรนิษฐ์) โดนหลอกให้ไปถ่ายแบบขึ้นปก เพื่อช่วยนิตยสารแองเจิ้ลของ "เฟิร์ส" (กาย-ศิวกร) แฟนเก่า "แสนรัก" ตัดสินใจตอบตกลงที่จะช่วยเป็นครั้งสุดท้าย

ขอเชิญเข้าร่วมการประกวด Top Model Thailand 2016 รอบออดิชั่น ภาคตะวันออก บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

รอบออดิชั่นภาคตะวันออกชิงรางวัลเงินสด มงกุฎ สายสะพาย และรางวัลจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท พร้อมโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเป็นทางการ คุณสมบัติผู้สมัคร อายุตั้งแต่ 3 – 23 ปี ทั้งชายและหญิง มีความกล้า มั่นใจ รักในวงการบันเทิง

ยิ่งกว่ามรสุมกระหน่ำ เพชรจ้า-นิวเคลียร์ คู่แล้วไม่แคล้วกัน ประเดิมออกงานคู่ครั้งแรกตอกย้ำรักนี้มาราธ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

หลังจากพิธีกรฝีปากกล้ามาดกวน ดีเจเพชรจ้า และ ดีเจภูมิ ที่ล่าสุดได้เปิดตัวเป็นนักแสดงในภาพยนตร์ซี่รี่โฆษณาเครื่องดื่มตราช้าง และรับงานเป็นพิธีกร งานช้างคาร์นิวัล นีออนเดอะไนท์ โรดโชว์ปาร์ตี้เรืองแสงแจกความมันส์กันมาแล้วทั่วประเทศ

มัดหมี่ โชว์ทักษะ ร้องเพลงเกี่ยวข้าว ในฉากละคร พันท้ายนรสิงห์ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เป็นละครโทรทัศน์ที่มีความพิถีพิถันทุกฉาก ทุกขั้นตอน และทุกรายละเอียด สำหรับ ละครโทรทัศน์แห่งความซื่อสัตย์ "พันท้ายนรสิงห์" จากผลงานกำกับและเขียนบทโดยหม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล

ททบ.5 สร้าง ศูนย์เรียนรู้ทีวีดิจิตอล TV5 HD1 ครั้งที่ 2 บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

พลเอกกิตติ อินทสร กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกเป็นประธานในพิธีมอบศูนย์การเรียนรู้ทีวีดิจิตอล TV5 HD1 ครั้งที่ 2" ให้แก่ โรงเรียนวัดวังแดงเหนือ "แจ่มวิทยาคาร" อ.ท่าเรือ จ.พระนครศรีอยุธยาศูนย์การเรียนรู้ทีวีดิจิตอล TV5 HD1 ประกอบด้วย

CNBLUE คัมแบ็คซิงเกิ้ลใหม่ ห้ามพลาด รายการ M Countdown ศุกร์ที่ 8 เมษายนนี้ ทางช่อง บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เช่นเคยสำหรับแฟนรายการเพลงเกาหลีสุดฮอตอย่างรายการ M Countdown ทางช่อง GMM25ศุกร์ที่ 8 เมษายนนี้แฟนๆ จะได้พบกับการคัมแบ็คซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ 4 หนุ่มสุดฮอต CNBLUE ที่จะมาร้องเพลงเพราะๆ โชว์มาดเท่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับกันเต็มที่

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt ป๋อมแป๋ม แฉ!!! วีรกรรมสุดแสบวัยเด็ก บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

"ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" รายการทอล์กโชว์ที่มีความฮา และจะพาคุณขำ จนกรามค้าง โดยพิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" อาทิตย์นี้ พบกับพระเอกหนุ่มลูกครึ่งสุดหล่อ "มาริโอ้ เมาเร่อ" ที่จะมาเล่าถึงวีรกรรมสุดแสบในวัยเด็ก พร้อมฝากผลงานการแสดงล่าสุด "มาริโอ้" เผยว่า

Gossip News: นิตยสาร LOptimum Thailand นิตยสาร LOfficiel Thailand บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ซัมเมอร์นี้นิตยสารแฟชั่นหัวนอกชั้นนำ 'ลอปติมัม ไทยแลนด์' และ 'ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์' ขอคว้าตัวคู่จิ้นสุดฮอตที่ร้อนแรงที่สุดอย่าง "ณเดชน์ คูกิมิยะ" มาเป็นตัวแทนหนุ่มหล่อมาดเท่บนปก ลอปติมัม และ "ญาญ่า-อุรัสยา" มาเป็นตัวแทนสาวสวยบนปกลอฟฟีเซียล

กาละแมร์ เปิดตัวหนังสือใหม่ #KITCHEN MARE กับการปฎิวัติร่างกายครั้งใหญ่ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

พิธีกรฝีปากกล้า...เลิฟกูรู...เจ้าแม่แห่งความโสด...ใครจะนิยามเธอว่าอย่างไรก็ตาม วันนี้ 'กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ' ขอก้าวสู่การเป็นกูรูสุขภาพ ชวนทุกคนมาปฏิวัติตัวเองให้มี ร่างใหม่ที่ดีที่สุด กับหนังสือ 'KITCHEN MARE' ตอนนี้ใครที่อยู่ใกล้ตัวกาละแมร์

Gossip News: ฌอห์ณ-หนิง ร่วมถ่ายทอดดราม่าสุดเข้ม! บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เรียกว่าเลือกพ่อลูกได้ถูกคู่เคมีลงตัวสุดๆ สำหรับ ซีรีส์ "Love Songs Love Stories คงเดิม" ที่ได้ ฌอห์ณ จินดาโชติ และ หนิง นิรุตติ์ มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวดราม่าสุดเข้ม! ของพ่อลูกที่ไม่ค่อยจะลงรอยกัน เพราะแค่ทีเซอร์ก็เรียกน้ำตาไปหลายกระบุง

เอี๊ยง สิทธา ดาราหนุ่มช่อง8 อาสาสมัครทหารรับใช้ชาติ สังกัด กองทัพบก ม.ทบ 11 บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เมื่อเวลา 9.00 น. วันนี้ (5 เม.ย 2559 ) พระเอกหนุ่ม ช่อง8 เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ จากละครเรื่อง บ่วงรัก สลักแค้น ตัดสินใจอาสาเข้าสมัครเป็นทหารกองเกินรับใช้ชาติ สังกัดกองทัพบก ม.ทบ11 (มณฑลทหารบก11) พลัด2 เริ่มเข้ากรม ในวันที่ 1 พ.ย 2559 เป็นระยะเวลา 6เดือน

โฉมหน้าทีมที่คว้าแชมป์ Palladium Music Battle ครั้งที่ 1 บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

หลังจากเดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง ศูนย์การค้าใหญ่แห่งย่านประตูน้ำ เปิดพื้นที่ให้คนรักดนตรีได้ขับเคี่ยวฝีมือกันแบบสุดมันส์ ในการประกวด Palladium Music Battle ที่ทางเดอะ พาลาเดียม เวิลด์ ช้อปปิ้ง จัดขึ้นเป็นครั้งแรก

ธัญญ่าเจอความเจ้าชู้สามีจนชินชา แนะเคล็บลับสาวๆต้องแข็งแกร่ง!!! บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ถูกยกให้เป็นหญิงแกร่งในเรื่องของการปราบสามีจนได้รับฉายา เมียหลวงลวงสังหาร สำหรับ "ธัญญ่า - ธัญญาเรศ เองตระกูล" จนตอนนี้เวลาไปไหนก็มีแต่คนเข้ามาขอวิธีการกำราบสามีให้อยู่มัด ล่าสุด "ธัญญ่า" มาเปิดอกแบบหมดเปลือกถึงเคล็ดลับมัดใจสามีเจ้าชู้ในรายการ

#บี้ กล้าเลิฟซีนแรง!! ใน #เพื่อนรัก เพื่อนร้าย ดีใจคนจิ้นเข้าคู่ #กิ๊บซี่ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ถึงจะแต่งงานมีภรรยาและลูกหนึ่งไปแล้ว แต่ดีกรีความฮอตของคุณพ่อบี้-ธรรศภาคย์ ซี ก็ไม่น้อยลงเลยสักนิด แถมทวีความฮอตแรงมากขึ้น เพราะในซีรี่ส์ 'Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย' ช่อง GMM 25 หนุ่มบี้หล่อเว่อร์

ทีวีไกด์: เรื่องย่อ บุษบาเร่ฝัน ออกอากาศ วันที่ 10 เม.ย. 59 บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

โรสสลับร่างมารอยู่ในร่างซุ่ยกลายเป็นคนเซ่อซ่า ทำเอกสารพัง ชฎาตัดสินใจไล่ออกจากงาน กอหญ้ากับแวนด้าให้กำลังใจ เฮียป้องแปลกใจพฤติกรรมของซุ่ยที่สงบ เยือกเย็น ไม่ใจร้อนเหมือนเดิม ซุ่ยแอบมาดูตัวเอง เฮียป้องคิดว่าเป็นขโมย เผลอพูดเรื่องซุ่ยถูกไล่ออก

ป๊อป แนนแนน สองนักแสดงไทยสุดเจ๋ง!! โกอินเตอร์ร่วมแสดงซีรีส์เกาหลี ช่อง KBS ประกบกับพระเอกดัง อย่าง บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เซอร์ไพรส์คอซีรีส์เกาหลีกันถ้วนหน้าที่ได้เห็นนักแสดงไทยไปเฉิดฉายประกบกับพระเอกดัง อย่าง อี ฮยอน อูและนางเอก ซอ เย จิน อยู่ในซีรีส์วัยรุ่นของเกาหลีเรื่อง "Moorim School" (มูริม ฮักกโย) ช่อง

จุ๊กกู้ ลิลลี่ และ จี จาก เดอะ เฟส ไทยแลนด์ 2 นำทีมลงพื้นที่ส่งต่อเวลาแห่งความสุขให้กับน้องๆ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ 3 สาว จุ๊กกู้-สลิตา กลิ่นจันทร์, ลิลลี่ - อภิชญา ทองคำ และ จี- มริษฎา จิรเสวีนุประพันธ์ ร่วมเดินทางเพื่อมอบสื่อการเรียนการสอน ให้กับน้องๆ ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านทุ่งกบินทร์ จังหวัดสระแก้ว กับกิจกรรมของยาสีฟันเซ็นโซดายน์

ข่าวซุบซิบ: ดร.หนึ่ง พงศ์ธร ธาราไชย รองเอ็มดี แอบแบ่งเวลาไปดูแล PIC Production บริษัทลูกจัดใหญ่ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

นอกเหนือจากงานวิศวกรบริหารโครงการของ PPS ที่อัดแน่นเต็มตารางแล้ว ดร.หนึ่ง พงศ์ธร ธาราไชย รองเอ็มดี ยังแอบแบ่งเวลาไปดูแล PIC Production บริษัทลูกจัดใหญ่ "คอนเสิร์ตเปิดเทอม เติมทุนน้อง" ในวันที่ 7 พ.ค.59 ณ โรงละครเคแบงค์สยามพิฆเนศ ขนศิลปินแถวหน้า ว่าน

ทีวีไกด์: เรื่องดีดี โดย บันทึกกรรม ตอน นุ้ยตุ้ย บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

โชคชะตา หรือฟ้ากลั่นแกล้ง ความอลเวงจึงเกิดขึ้น" เมื่อ "นุ้ย" (เป๊ป-เขมิกา) สาวอ้วนที่แอบหลงรัก "เมฆ" (เกี๊ยก-วัทธิกร) หนุ่มหล่อเดือนมหาวิทยาลัย ลงทุนยอมให้ "พลอย" (โบกิ-ภาสินี) แฟนสาวของเมฆ คอยกดขี่ เพื่อหวังจะได้อยู่ใกล้ชิด กับเมฆ

Gossip News: ฌอห์ณ-ยิปซี คู่นี้ยังไงกันนะ?? บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เรียกว่าเป็นคู่จิ้นอีกคู่ ที่มีแฟนคลับคอยเชียร์อยู่ไม่ห่าง สำหรับหนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ และ สาวยิปซี-คีรติ ที่ล่าสุด เห็นฝ่ายชายไปถ่ายรายการ "ชีวิตดี๊ดี" ทางช่อง 3 รายการที่พูดถึงความสุขในชีวิต ในแบบฉบับของตัวแขกรับเชิญในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งเทปของหนุ่มฌอห์ณ

ธนาคารออมสินชวนน้องมะลิ แม่โบว์ พร้อมด้วยเก้า - จิรายุ ร่วมงานครอบครัวขาปั่น GSB GEN FAMILY BIKES บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับกิจกรรมครอบครัวขาปั่น GSB GEN FAMILY BIKES 2559 ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ทางธนาคารออมสินจัดขึ้นเพื่อเผยภาพลักษณ์ใหม่เว็บไซต์ gsbgen.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจเข้าถึงคนรุ่นใหม่ได้มากยิ่งขึ้น

JAPANLIST ผู้สนับสนุนหลักร่วมเปิดตัวโฟโต้บุ๊ค PUSH UP โดย ดีเจ พุฒิ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เมื่อวันที่ 31 มีนาคม ที่ผ่านมา ได้มีงาน เปิดตัวโฟโต้บุ๊ค PUSH UP โดย ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ที่งานสัปดาห์หนังสือ ณ.ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยมี Mr.เคซึกะ โทโมฮิโกะ ประธานบริษัท Siteengine จำกัด ประเทศญี่ปุ่น และ Mr.ยูสึเกะ อิชิฮาร่า รองประธาน

จูน คุณแม่ยังสาว ชวนออกัสและออก้า เข้าครัวทำขนมจากคุกกี้แสนอร่อยพร้อมเสริมทักษะ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุขสันต์ อารมณ์ดี และขี้เล่นกันทั้งบ้านจริงๆ สำหรับครอบครัวของ "เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย" ที่แม้น้องออก้าจะเพิ่งหายป่วยได้ไม่นาน แต่ระดับความซนไม่เคยลดหาย เพราะล่าสุด กับกิจกรรมน่ารักๆ ที่ คุณแม่จูน-กษมา ศิลาชัย ได้เปิดห้องครัว

เนย ซินญอริต้า ปลื้ม! ช่อง8 ทาบเป็นผู้จัดละครหน้าใหม่ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ความสามารถรอบตัวจริงๆ สำหรับ สาวเสียงดี เนย-ลลิตา สิงห์โตทอง หรือ เนย ซินญอริต้า สังกัด ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่นอกจากจะปล่อยซิงเกิ้ลเพราะๆออกมาถึง 2เพลง อย่าง "มีใครเหงาเหมือนเราไหม" (Lonely) กับ เพลง ตัวหลอก (Don't Fake) ล่าสุด!

ปิดฉาก 2 วันสุดท้ายเวิร์กช็อป Lifespiration ดร.เสรี พี่อ้อย เมจิ พี่ตือ ร่วมปั้นน้องให้สวยด้วย สมอง บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ปิดฉาก 2 วันสุดท้ายเวิร์กช็อป Lifespiration ดร.เสรี พี่อ้อย เมจิ พี่ตือ ร่วมปั้นน้องให้สวยด้วย "สมอง กาย ใจ และสไตล์" เดินทางมาถึงสองวันสุดท้ายของเวิร์กช็อป Lifespiration กิจกรรมพัฒนาผู้เข้ารอบ 30 คนสุดท้ายของประกวด Miss Tiffany's Universe 2016

ทีวีไกด์: ซีเคร็ต ความลับของชีวิต คืนวันพฤหัสบดีที่ 14 เมษายนนี้ เวลา 4 ทุ่ม ติดตามชมรายการซีเคร็ต บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

อ้น – สราวุธ มาตรทอง ชวนคุณผู้ชมมาไขความลับ เรื่องราวความรักที่น่าประทับใจของ "สามี ที่มีต่อ ภรรรยา" ถึงแม้ว่าภรรยาของเขาจะไม่เหมือนเดิม จากจุดเริ่มต้นของการผ่าตัดเนื้องอกมะเร็งในสมอง

หวาย รับ... รักรุ่ง งานพุ่ง บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ในยุคที่มีไอดอลเกิดจากอินเตอร์เน็ตทุกวัน หันมามองหาไอดอลสาวตัวจริง ที่มีไลฟ์สไตล์ชัดเจนตั้งแต่แรกจนถึงวันนี้ คงหนีไม่พ้นสาว "หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์" จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอสฯ ไอดอลสาวตัวจริงที่ทุกครั้งเวลาออกซิงเกิ้ลใหม่

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋สงครามเพลง กิ๊กดู๋ ฮากระจาย รับสงกรานต์ คัดพิเศษ มุขขำทะลุจอ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

"กิ๊กดู๋สงครามเพลง" เทปพิเศษ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ คัดเฉพาะตอนสุดฮาที่ได้รับความนิยมจากมวลมหาชน ที่มียอดวิวหลักล้าน กับช่วง "ประชันเงาเสียง" "อาภาพร นครสวรรค์" ที่เหมือนทั้งน้ำเสียงและลีลาท่าเด็ดไม่แพ้ต้นฉบับ และ "หรั่ง ร็อคเคสตร้า" นักร้องทรงพลัง

30 ผู้เข้ารอบ Miss Tiffanys Universe 2016 เปลือยหน้าสดในการถ่ายภาพนิ่งชุด บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เปิดศักราชใหม่ของการประกวดความงาม เมื่อกองประกวด Miss Tiffany's Universe 2016 จับ 30 สาวงามผู้เข้ารอบสุดท้ายล้างเครื่องสำอาง เปลือยหน้าสด ในการถ่ายภาพนิ่ง ชุด "Before" จากฝีมือของช่างภาพชั้นนำระดับอินเตอร์ โอ๊ต ชัยสิทธิ์ จุนเจือดี

ซอลบิง เปิดตัวผู้จัดการสาขา 2 Getway เอกมัย นายปาร์ค จอง เบ อดีตนักร้องวง K-OTIC (Mr. Park Jong บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ซอลบิง (Sulbing) ร้านคาเฟ่ขนมหวานต้นตำรับแท้จากเกาหลี รุกตลาดต่อเนื่องเดินหน้าขยายอีก 4 สาขา เอาใจคอขนมหวานเมืองไทย โดยเปิดสาขาที่สอง ที่ ศูนย์การค้า เกตเวย์ เอกมัย ชั้น G ฝั่งประตู ทางเข้า 2 ตรงข้ามร้านสเวนเซนต์ โดยสาขานี้ นายปาร์ค จอง เบ อดีตนักร้องวง

ปรากฎการณ์ Facebook Live เกิดแน่ 7 เมษายนนี้ !! บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

วันที่ 7 เมษายน 2559 นี้ Facebook จะเปิดตัวรูปแบบและการใช้งานใหม่ ของ Facebook Live พร้อมกันทั่วโลก โดยในส่วนของประเทศไทยมี "วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา" จะเข้าร่วมกับบุคคลสาธารณะทั่วโลกเป็นส่วนหนึ่งของ "24 hours of live" #24Live

ชาติ สุชาติ ปลื้ม! การเดินทาง ซิงเกิลแรกในชีวิต ทะลุ 100 ล้านวิวใน บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

สร้างปรากฏการณ์ให้วงการเพลงไทยอีกครั้ง สำหรับเพลง "การเดินทาง" ของนักร้องหนุ่มที่มีเสียงร้องนุ่มลึกเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่าง "ชาติ สุชาติ" จากค่ายวอท เดอะ ดัก ที่ตอนนี้ยอดวิวในยูทูปทะลุ 100ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเพลง "การเดินทาง" นั้น

News ปลื้ม เรตติ้ง Spring News ขยับ 160% บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

บริษัท นิวส์ เน็ตเวิร์ค คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โดย "คุณอารักษ์ ราษฎร์บริหาร" เปิดเผยว่า "ปัจจุบันจากการที่สปริงนิวส์ ได้ดำเนินธุรกิจมาครบ 6 ปี ได้มีการเจริญเติบโตขึ้นเป็นลำดับ โดยเฉพาะการก้าวสู่ศูนย์กลางข่าวสารของอาเซียน

โอริเวอร์ ยิ้มแก้มปริ!!! แฟนๆ ละครยก ขุนกระทิง เทียบเท่าฮอลลีวูด!!! บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ละครบู๊ฟอร์มยักษ์ระดับประเทศอย่าง "ขุนกระทิง" ค่ายไนน์บีเวอร์ฟิล์ม ออกอากาศได้เพียงตอนเดียว กระแสต้อนรับจากแฟนๆ ละครทั่วประเทศล้นหลาม ทำเอาผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ ไฟแรง เว่อร์-โอริเวอร์ บีเวอร์ ถึงกับยิ้มแก้มปริ

ทีวีไกด์: เรื่องย่อ บุษบาเร่ฝัน ออกอากาศ วันที่ 9 เม.ย. 59 บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

แผนกมาร์เก็ตติ้ง บริษัทเฟลอร์ ไทยแลนด์ บริษัทยักษ์ใหญ่ ซุ่ยทำงานในต่ำต้อยเล็กๆ รู้สึกว่าสู้คนอื่นเขาไม่ได้ ซุ่ยเจอรังสิตหล่อสมาร์ท หลงรักทันที รังสิตเห็นซุ่ยโก๊ะๆ เรียกน้องข้าวผัด ซุ่ยเดินชนชฎาหัวหน้าปากร้ายโมโหด่าซุ่ย โรสช่วยซุ่ย ทุกคนชื่นชมโรส

เพลงฮอต!!! แฟนเพลงกระหน่ำอินบ็อกซ์ทักทาย เอ-ปอย บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

โลกการสื่อสารไร้พรมแดนจริงๆ ทำให้งานนี้ศิลปินหน้าใหม่ "เอ-ปอย" (A-Poy) เอ-ภาดา ยั่งยงยืน (กีต้าร์) และ ปอย-ฐกูร เรืองวุฒิ (ร้องนำ) ค่ายโมโนมิวสิค เกือบตั้งรับโลกโซเชี่ยลไม่ทัน!!! เพราะซิงเกิ้ลเพลง ปรากฏการณ์ เปิดขึ้นทางหน้าปัดวิทยุเมื่อไร

ภาพข่าว: สวนสนุกติดแอร์ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

คุณอธิราช ชูเรือง (ซ้ายสุด) ผู้จัดการโครงการฯ บริษัท ก๊อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด จัดงานแถลงข่าว งาน Happy Farm on Tour สวนสนุกติดแอร์ โดยมี หมิว, ปาร์ค-อาร์ต-เต-ต้า, ลูกชุบ ศิลปินจากมาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด รวมถึง น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์ และ แม่โบว์-แวนด้า

ภาพข่าว: งาน Happy Farm on Tour สวนสนุกติดแอร์ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

คุณตุลย์ มิเดหวัน (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสายการบินนกแอร์ พร้อม คุณอธิราช ชูเรือง (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการโครงการฯ บริษัท ก๊อทอิท เอนเตอร์เทน จำกัด ร่วมแถลงข่าว งาน Happy Farm on Tour สวนสนุกติดแอร์ โดยมี หมิว, ปาร์ค-อาร์ต-เต-ต้า, ลูกชุบ

กึ้ง-บิ๊กบอส โฟร์วันวันฯ คว้า ซงจุงกิ-บิ๊กบอส แห่ง Descendants of The Sun รายงานตัวสาวไทย! บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ถล่มทลายไม่มีใครเกิน! เมื่อผู้ชายในเครื่องแบบขานรับมากระชับพื้นที่หัวใจสาวไทยทุกคน หลังจากซีอีโอ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ บิ๊กบอสคนเก่งแห่ง บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด แย้มให้เตรียมตัวตั้งรับการมาเยือนเมืองไทยของ

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" เสาร์นี้เสนอตอน "ความหวังครั้งสุดท้าย" เป็นเรื่องราวชีวิตของ เพ็ญ – น.ส.เพ็ญผกา แซ่ย่าง อายุ 15 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียน ชั้นม.3 โรงเรียนบ้านใหม่ปางค่า (ภูลังกาอนุสรณ์) จังหวัดพะเยา

ช่อง 7 สี มอบเงินสนับสนุนสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 โดยคุณพลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ มอบเงินสนับสนุนให้แก่สมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย จำนวน 200,000 บาท เพื่อนำไปต่อยอดในการพัฒนาวงการกีฬาว่ายน้ำในประเทศไทย โดยมีคุณธนาวิชญ์ โถสกุล เลขาธิการสมาคมว่ายน้ำแห่งประเทศไทย

เผยโปสเตอร์ไทย Terraformars - เทอราฟอร์มาร์ส สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เผยโปสเตอร์ไทยของ Terraformars - เทอราฟอร์มาร์ส สงครามฆ่าพันธุ์มฤตยู ที่รวมมนุษย์และเทอราฟอร์มาร์สไว้ด้วยกัน โดยโปสเตอร์ตัวนี้ได้เผยถึงรูปร่างหน้าตาของตัวเทอราฟอร์มาร์สหรือเจ้าแมลงสาบ Terraformars การ์ตูนที่มีชื่อเสียงโด่งดังและมียอดขาย 15

เครื่องดื่มตราช้าง เปิดตัวซีรีย์โฆษณาชุดใหม่ นำเสนอแนวคิด เพื่อเพื่อน..เต็มที่เสมอ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เครื่องดื่มตราช้าง" เปิดตัวแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เพื่อเพื่อน เต็มที่เสมอ" โดยมีเป้าหมายที่จะสื่อสารภาพลักษณ์ของแบรนด์ "ช้าง เติมเต็มคำว่าเพื่อน" ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น และสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายหลัก

ช้าง รุกมิวสิคมาร์เก็ตติ้งต่อเนื่อง มั่นใจคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

"ช้าง" รุกมิวสิคมาร์เก็ตติ้งต่อเนื่อง มั่นใจสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่อย่างโดดใจ เผยประสบความสำเร็จอย่างสูงในการ จัดคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "เฟรช" ผ่าน 3 แนวดนตรี ร็อคเฟรช, ป็อปเฟรช และ ฮิปฮอปเฟรช

โปเตโต้ ผสานเสียง นิว จิ๋ว และ บุดด้า เบลส ร้องเพลง ขอบคุณที่รักกัน ในเวอร์ชั่น ช้าง มิวสิค บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เพลง "ขอบคุณที่รักกัน" ของ "โปเตโต้" ได้ถูกคัดเลือกนำมา "รีมิกซ์" จนได้แพลตฟอร์มทางดนตรีใหม่ ที่รวม 3 แนวดนตรี ร็อค, ป๊อป และ ฮิปฮอป ไว้ในเพลงเดียวกันอย่างลงตัว โดย "ช้าง"

โดม ปกรณ์ นำทัพ เหล่าเซเล็บบริตี้...สุดฮอต นัดถล่มความมันส์ ในงานคอนเสิร์ต ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

โดม (ปกรณ์ ลัม) นัดเช็คอิน ความสนุกทางดนตรี แบบเต็มที่ ในงานคอนเสิร์ต "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ร็อคเฟรช" พร้อมนำทัพ เซเล็บบริตี้…สุดฮอต ได้แก่ วุ้นเส้น (วิริฒิพา ภักดีประสงค์) มายด์ (ณภศศิ สุรวรรณ), เบเบ้ (ธันย์ชนก ฤทธินาคา), วีเจจ๋า (ณัฐฐาวีรนุช

สปริงนิวส์ กวาด 7 รางวัล ดาวเมฆขลา ปี 2559 บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

"สถานีข่าวสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19" ยกทีมตบเท้าเข้ารับรางวัล "ดาวเมฆขลา ปี 2559" โดยกวาดรางวัลมาทั้งหมด 7 รางวัล ทั้งประเภทรายการและบุคคลดีเด่น โดยรางวัลประเภทรายการดีเด่นแห่งปี ได้รับมา 2 รางวัล ได้แก่ 1.รางวัลสาระความรู้เชิงสารคดีดีเด่น ได้แก่

แพนเค้ก, ชาคริต, จุ๋ย, หมอเจี๊ยบ และ เจ-ชนาธิป เผยเทคนิคการประหยัดน้ำแบบง่ายๆ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ตอนนี้ประเทศไทยเข้าสู่หน้าร้อนอย่างเป็นทางการ วิกฤติแล้งเริ่มส่งผลกระทบในหลายพื้นที่ของประเทศไทย เหล่า 5 คนดัง อาทิ สาวแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, ชาคริต แย้มนาม, สาวจุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา, เจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์ และ หนุ่มเจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ เลยอาสาทำดี

เบิร์ด นำทีมศิลปินแกรมมี่ฯ ชวนชาวไทย ร่วมเล่นสงกรานต์ ปลอดภัย -ประหยัดน้ำ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ใกล้เทศกาลวันขึ้นปีใหม่ไทย วันแห่งความสุขของคนไทยที่จะได้กลับไปบ้านรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่กัน และเนื่องจากรัฐบาลประกาศให้เล่นน้ำสงกรานต์แต่พอประมาณเนื่องจากเกิดภัยแล้ง วันนี้ศิลปินจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เลยฝากเชิญชวนแฟนๆมาร่วมกัน

ฝ้าย-การ์เด้น เจ้าแม่ดีไซน์ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ขึ้นแท่นเป็นเจ้าแม่ดีไซน์ไปซะแล้ว สำหรับนักร้องสาว 'ฝ้าย-ปัถยา วาสนสิริ' หรือ 'ฝ้าย การ์เด้น มิวสิก' ในเครือ "อาร์เอส" ที่นอกจากจะชอบงานศิลปะ ทั้งวาดรูป และตกแต่งภายในแล้ว ตอนนี้สาวฝ้ายก็กำลังขะมักเขม้นเตรียมปล่อยเสื้อผ้าแบรนด์ของตัวเองอีกด้วย

เก่ง วงเฟลม นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม คู่จิ้นโกยทรัพย์ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

กระแสเพลงที่ว่ามาแรง กระแสจิ้นของแฟนคลับ เก่ง-ร้องนำ วงเฟลม และ นุช-วิลาวัลย์ อาร์สยาม ก็มาแรงไม่แพ้กัน เมื่อทั้งคู่ได้มีโอกาสมาฟีเจอริ่งร่วมกันในซิงเกิ้ล "โอเคป่ะ?" (Yes or No) ค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ

ขวัญ-ศิริขวัญ เคมีลงล็อค โก้-วศิน ฝ่าเปลวแดดสวีทหวาน รับแอบปลื้มในชีวิตจริง!! ลงเอ็มวี บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวสวยใส แพงเว่อร์ จนมีกระแสเข้ามามากมายแต่สาว "ขวัญ-ศิริขวัญเตชะพัฒนารัตน์" ศิลปินจากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ก็ไม่หวั่น ทำงานเพลงที่ตัวเองรักต่อไป ซึ่งหลังจากที่ปล่อยเพลงเดี่ยว "ไม่ห่างแต่ไม่เห็น (invisible)" ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน

อาถรรพ์ ละคร แม่นาก เฮี้ยนแรง! ใบเตย-มาร์ติน เจอดี ตกควาย อาการสาหัส บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เมื่อเวลา 19.00 น. วันนี้ (5 เม.ย 2559 )ได้เกิดอุบัติเหตุ ที่กองถ่ายละคร เรื่องแม่นาก ซึ่งเตรียมออกอากาศ ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี โดยเป็นฉากที่คู่พระนาง ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) อายุ 28 ปี ซึ่งรับบท แม่นาก และ หนุ่มมาร์ติน มิดาล

โดม แถลง เลื่อน North Fest ย้ำ!! เสิร์ฟความสนุกชาวล้านนา พฤษภาคมนี้แน่นอน บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

"โดม - ปกรณ์ ลัม" ผู้บริหาร บริษัท ไอคอนนิค คลับบลิ่ง สตูดิโอ จำกัด ผู้จัดงานเทศกาลดนตรี "Chang Music Connection Presents NORTH FEST" คอนเสิร์ตแนว EDM (Electronic Dance Music) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งแรกของภาคเหนือ แถลงข่าวเลื่อนการจัดงาน

ช่อง 7 สี ยิงสด ศึกดวลกำปั้น แมนนี่ ปาเกียว พบ ทิโมธี แบรดลีย์ บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

ศึกมวย Top Rank ดวลกำปั้นสนั่นโลก ชิงแชมป์โลก WBO รุ่นเวลเตอร์เวท นัดล้างตา ระหว่าง แมนนี่ ปาเกียว ตำนานมวยโลก ชาวฟิลิปปินส์ เจ้าของเข็มขัดแชมป์โลก 8 รุ่นคนแรกของโลก วัย 37 ปี สถิติ ชนะ 57 ครั้ง (น็อค 38 ครั้ง) แพ้ 6 ครั้ง เสมอ 2 ครั้ง

เคลลี่-เกรซ แท็กทีมนักแสดง มีทติ้งแฟนละครในกิจกรรม สารวัตรเถื่อน The บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

"สารวัตรธนุส" (เคลลี่ ธนะพัฒน์) นำทีมนักแสดงจากละคร "สารวัตรเถื่อน" "เกรซ- กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ, พีพี-พัชญา เพียรเสมอ, วัฒน์-ธนกฤต ชีวะสุทธิ์ และ เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก (ผู้กำกับการแสดง) พักรบแท็คทีมสร้างความสนุกในกิจกรรม

ทีวีไกด์: โชว์ไทยไชโย โตโน่ อวดลีลา มวยตับจาก บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

"โชว์ไทยไชโย" เสาร์ที่ 9 เม.ย.นี้ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ถึงแม้อากาศร้อนจัด แต่ก็ยังไม่ฮอตเท่าความร้อนแรงของหนุ่ม โตโน่-ภาคิน ที่หอบร่างกายกำยำซิกแพ็คแน่นมาโชว์ลีลาแม่ไม้มวยไทย ทั้งจระเข้ฟาดหาง, ฤาษีบดยา เห็นโตโน่ออกหมัดฟาดแข้งได้สตรองสุดๆ 3พิธีกร เจี๊ยบ,

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบความสุขในวันผู้สูงอายุ 13-14-15 เมษายนนี้ เปิดให้วัยอิสระ 60 ปีขึ้นไป บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป มอบความสุขในวันผู้สูงอายุแห่งชาติ เปิดให้วัยอิสระที่มีวันเวลาเป็นของตนเองอย่างแท้จริงซึ่งมีอายุ 60 ปีขึ้นไป ชมภาพยนตร์ฟรี ในวันที่ 13-14-15 เมษายน 2559 เพียงแค่แสดงบัตรสมาชิก M Gen Freedom รับสิทธิ์ชมภาพยนตร์ฟรี 1 ที่นั่ง

Messi FootBubbles จัดกิจกรรมสนุก พร้อมลุ้นโอกาสพบปะกับ Lionel Messi บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

Funtastic (ASX: FUN) บริษัทนวัตกรรมระดับโลกซึ่งมีสำนักงานในสหรัฐอเมริกา ออสเตรเลีย ฮ่องกง และจีน และเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ Messi FootBubbles(TM) ผลิตภัณฑ์ของเล่นสุดพิเศษแบรนด์ Messi ซึ่งได้เปิดตัวไปแล้วเมื่อปี 2558

ณเดชน์ ญาญ่า ชวนคนไทย เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน ไปกับเลย์ ลุ้นรับ ทองคำ 1 ล้านบาท บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการขนมขบเคี้ยวของเมืองไทย ด้วยการเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่รับซัมเมอร์กับ "เลย์ เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน" ครั้งแรก!

ณเดชน์ ญาญ่า ชวนคนไทย เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน ไปกับเลย์ ลุ้นรับ ทองคำ 1 ล้านบาท บันเทิง—๗ เม.ย. ๕๙

เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับวงการขนมขบเคี้ยวของเมืองไทย ด้วยการเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่รับซัมเมอร์กับ "เลย์ เฮสนั่น!! 30 วัน 30 ล้าน" ครั้งแรก!