ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ซิทคอม ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ โทนี่ พลาดเสียที ปิงปอง เหตุเพราะ เก้า สุภัสสรา เป็นใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๙:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ อาทิตย์นี้ไม่อยากให้แฟนๆ คอละครซิทคอมพลาดชม เพราะเป็นฉากที่พระเอก โทนี่ รากแก่น รับบทหนักที่สุดเลยก็ว่าได้

โดยเป็นฉากที่ แพตตี้ (ปิงปอง – ธงชัย ทองกันทม) ลูกค้าวีไอพีที่เจ้าของคลีนิค ขอให้ ขิม (เก้า สุภัสสรา ธนชาต) ดูแลเป็นพิเศษ แต่ แพตตี้ กลับไม่ถูกชะตากับขิม แต่ผิดกับ โผน (โทนี่ รากแก่น) ที่ถูกชะตาแถมปิ๊งโผนมาก ขิมเลยขอให้โผนช่วยเอาใจแพตตี้แทน งานนี้จะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม

โดยในเรื่อง ขิม (เก้า) จะต้องขอร้องให้ โผน (โทนี่) ช่วยดูแลเทคแคร์ลูกค้าแทนตัวเอง โดยยังไม่ได้บอกว่าลูกค้าที่โผนจะต้องเจอนั้นเป็นอย่างไร ตอนแรกได้ยินแค่เสียงหวานๆ ของแพตตี้ โผนที่นั่งหันหลังอยู่ก็ถึงกับเคลิ้มไปกับเสียงหวานๆ แต่พอหันหน้ากลับมา ทำเอาโผนต้องถึงกับตะลึงสะดุ้งสุดตัว เมื่อได้เจอกับ กระเทยร่างใหญ่แบบแพตตี้... โดยเบื้องหลังฉากนี้ ปิงปอง เล่นได้เนียนสุดๆ ปิงปองไม่รอช้า โดดขึ้นเตียงเพื่อให้โทนี่ช่วยกายภาพบำบัดให้ แต่เพราะเหมือนว่าโทนี่ทำไม่ได้ดั่งใจ เลยต้องการสอนให้โทนี่ว่าควรจะทำท่าไหน เลยจับสลับโทนี่ โดยการยกตัวเสียลอย ทำเอาหนุ่มโทนี่ถึงกับออกอาการเหวอ เพราะไม่คิดว่าปิงปองจะแรงเยอะขนาดนี้ ยกตัวเองได้ทั้งตัว งานนี้ต้องมาคอยตามลุ้นกันว่า โทนี่ จะรอดพ้นจาก ปิงปอง ได้หรือไม่ ติดตามฉากสนุกๆนี้ได้ใน ซิทคอม "ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้" วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559 เวลาเที่ยงตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่องเวิร์คพอยท์ จับ โทนี่ รากแก่น ประกบคู่ เก้า สุภัสสรา ใน ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้

ได้ฤกษ์บวงสรวงเปิดกล้องกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับซิทคอมโฉมใหม่ "ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้" ทางช่องเวิร์คพอยท์ โดยมีคุณ วิชนี ศรีสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด(มหาชน) และทีมนักแสดงนำ เท่ง...

ทีวีไกด์: ซิทคอม "ระเบิดเถิดเทิง" เท่ง เข่าอ่อน เจอขู่กลางบ้านลั่นทุ่ง เหตุเพราะชู้สาว เปิ้ล อ้างเป็นแฟนไม่ทันตั้งตัว

ระเบิดเถิดเทิงลั่นทุ่ง นำทีมฮากระจาย ชวนหัวเราจนน้ำตาไหล ขนทัพความฮามาไม่อั้น นำทีมโดย โหน่ง ชะชะช่า , เท่ง เถิดเทิง ร่วมด้วย ออย ธนา, กระแต ศุภักษร , โบวี่ อัฐมา, เทพ โพธิ์งาม,ส้มเช้ง สามช่า, ตั๊ก บริบูรณ์, แจ๊ค แฟนฉัน ฯลฯ ซึ่งอาทิตย์ที่ 29 ส.ค.นี้...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง