ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สุดเจ๋ง เดอะวอริเออร์ คว้าแชมป์ สายเลือดใหม่ คนพันธุ์บาว บทพิสูจน์ ทหารไม่ได้แค่จับปืน ในที่สุด รายการ บาวยังบลัด ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต ซีซั่น2 ได้เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายสำหรับ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๙:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

รอบชิงแชมป์ ในวันอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2559 เวลา 16.40 – 18.00 ณ เวิร์คพอยท์สตูดิโอ ออกอากาศทางช่องเวิร์คพอยท์ และวงดนตรีที่สามารถคว้าแชมป์ในครั้งนี้ไปได้ ได้แก่ วง The Warrior (เดอะวอริเออร์) นักเรียนโรงเรียนเตรียมทหาร จ.นครนายก ตัวแทนจากภาคกลาง จากการตัดสินอย่างเป็นเอกฉันท์จากคณะกรรมการในรายการรวมถึงวงคาราบาว และผลโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ อย่างสมศักดิ์ศรีทหารไทย ด้วยบทเพลง "เจ้าตาก"

โดยในรอบชิงแชมป์นี้ ได้ตัวแทนสุดยอดวงดนตรีเยาวชน 5 วง จากทั้ง 5 ภาค ต่างงัดเอาฝีมือทางดนตรีในแบบของตนเองมาสรรค์สร้างเพลงเพื่อชีวิตของวงคาราบาวทั้งแต่งเนื้อร้องเพิ่ม และทำดนตรีขึ้นมาใหม่ในแบบฉบับ และเอกลักษณ์ของแต่ละวง ร่วมด้วยการตัดสินจากคณะกรรมการประจำรายการทั้ง 3 คน นำโดย น้าเขียว คาราบาว - กิรติ พรหมสาขา ณ สกลนคร, แมว-จิรศักดิ์ ปานพุ่ม และ ครูอ้วน – มณีนุช เสมรสุต พร้อมกรรมการภาคสนามที่คอยเฝ้าดูวิวัฒนาการของน้องๆทุกวงมาตั้งแต่เริ่มแรก อย่าง บี๋ -คณาคำ อภิรดี, อ๋อ อินคา – นล สิงหลกะ และ พยัต ภูวิชัย รวมถึง วงคาราบาว ที่ให้เกียรติมาร่วมตัดสินในการแข่งขันครั้งนี้แบบครบวง

ถึงเวลาของการตัดสิน 2 วงสุดท้ายที่ยืนลุ้นอยู่บนเวทีแบบใจจดใจจ่อ ได้แก่ วงเดอะแบล็คชีป และวงเดอะวอริเออร์ พอถึงคิวที่พิธีกร กันต์ กันตถาวร กำลังประกาศรายชื่อวงดนตรีที่ได้แชมป์เล่นลุ้นกัน ทั้งเสียงกรี๊ด เสียงเชียร์ ดังสนั่นทั้งสตูดิโอ ผลการแข่งขัน คือ วง เดอะวอริเออร์ คว้าแชมป์ไปในที่สุด ทำเอาสมาชิกในวง ซึ่งผลการตัดสินนั้นมาจากคะแนนของคณะกรรมการ รวมถึงวงคาราบาว และผลโหวตจากคนไทยทั้งประเทศ ทั้งสามส่วนมารวมกันทั้งนี้วงที่ได้รับแชมป์ทิ้งท้ายถึงความตั้งใจว่าอยากให้คนไทยทั้งประเทศรู้ว่า "ทหารไม่ใช่แค่จับปืน หยิบกระสุนพื่อต่อสู้ พวกเรายังสามารถจับเครื่องดนตรี สร้างความสุขให้กันคนไทยในชาติได้ด้วย"

รางวัลสำหรับแชมป์ "บาวยังบลัด ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต" ซีซั่น2 ได้แก่ โล่เกียรติยศซึ่งออกแบบพิเศษโดย วงคาราบาว พร้อมทุนการศึกษาจำนวน 100,000 บาท จากมูลนิธิคาราบาว นอกจากนี้สุดยอดวงดนตรี "สายเลือดใหม่ คนพันธุ์บาว" ทั้ง 5 วงที่เข้ารอบ จะได้สัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญในชีวิตได้มีโอกาสร่วมเล่นคอนเสิร์ตกับวงคาราบาวตำนานเพลงเพื่อชีวิตโดยจะมีการออกอากาศภาพคอนเสิร์ตครั้งสำคัญนี้ในวันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2559 เวลา 16.45 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: บาวยังบลัด มันส์ระเบิดต่างสไตล์ จัดเต็ม ร็อค แร็พ ไทยเดิม!!

รายการบาวยังบลัด ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต รายการประกวดวงดนตรีเยาวชนเพลงเพื่อชีวิตที่นำเอาบทเพลงของวงเพื่อชีวิตในตำนานอย่างวง “คาราบาว” มาถ่ายทอดในรูปแบบต่างๆผ่านเยาวชนสายเลือดใหม่คนพันธุ์บาวผู้มีใจรักในเสียงดนตรี ซึ่งวันเสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้...

การจัดงานวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเตรียมทหารและงานเกียรติยศจักรดาว

กรุงเทพฯ--20 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ วันที่ ๒๗ มกราคม ของทุกปี เป็นวันคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเตรียมทหาร ซึ่งในปีนี้ ตรงกับวันพฤหัสบดีที่ ๒๗ มกราคม ๒๕๔๘ ครบรอบปีที่ ๔๗ โดยโรงเรียนเตรียมทหาร ได้กำหนดให้มีการจัดงานวันคล้ายวันสถาปนาและงานเกียรติยศจัก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง