ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 รอบ แบทเทิล กับการแสดงสดของ 8 ผู้เข้าแข่งขัน ลุ้น!! ติดขอบเวทีใครจะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ เสาร์ที่ 2 เมษายน นี้ 17.25 น. รู้กัน!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๘:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น

แข่งขันจนเวทีลุกเป็นไฟตลอด 10 สัปดาห์ที่ผ่านมา สำหรับการแข่งขัน รายการ "เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns)" โดยได้ 8 ผู้เข้าแข่งขันสุดท้าย ที่จะเข้าไปฟาดฟันกันในรอบ "แบทเทิล" ซึ่งเป็นรอบรองชนะเลิศ กับรอบการแสดงสด ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2559 นี้ ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต ที่แต่ละคู่ต้องมา แบทเทิล กันเอง ระหว่าง เจินเจิน-ณัฐวรรธน์ บุญคีรินทร์ ปะทะ เอก- เอกกมล บุญโพธิ์ทอง, ครูก้อย-ชิดชนก มัญชุรัตน์ ปะทะ ครูกานต์-กานต์ จั่นทอง, จอย-สุภาพรรณ เสาวดีปะทะ ครูบี-สุชัญญ์ญา นรปฏิพัทธิ์ และ ดาว-ณัฐภัสสร สิมะเสถียร ปะทะ อาร์ต-อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย ใครจะได้เป็น 4 ผู้เข้าแข่งขันสุดท้าย เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ (The Grand Final) มาร่วมเชียร์พร้อมให้กำลังใจกับ 8 ผู้เข้าแข่งขันสุดท้ายแบบติดขอบเวที รับประกันความสนุกจาก 8 ผู้เข้าแข่งขันสุดท้าย ที่จะงัดลูกคอมาพ่นไฟใส่กันจนเวทีสะเทือน ว่า บนเวทีนี้ใครคือคนที่ใช่สำหรับคุณ!!

กติกาการโหวตของ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ในรอบ แบทเทิล ซึ่งแต่ละคู่จะทำการ แบทเทิล กันเอง เพื่อเฟ้นหาผู้ชนะ ของแต่ละคู่เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ โดยคะแนนการตัดสินในรอบนี้จะมาจากคณะกรรมการ 50 เปอร์เซ็นต์ และอีก 50 เปอร์เซ็นต์ มาจากผลโหวต SMS ของผู้ชมทางบ้าน โดย1 เบอร์โทร สามารถโหวตได้ 1 โหวตต่อผู้เข้าแข่งขัน สามารถส่ง SMS โหวตให้ 8 ผู้เข้าแข่งขันสุดท้ายได้ด้วยการพิมพ์ KPN ตามด้วยหมายเลขที่คุณชื่นชอบ ส่งมาที่ 4838123 ซึ่ง 8 ผู้เข้าแข่งขันสุดท้าย มีหมายเลข ดังนี้ KPN1 ครูกานต์, KPN2 ครูก้อย, KPN3 จอย, KPN4 ครูบี, KPN5 อาร์ต, KPN6ดาว, KPN7 เอก และ KPN8 เจินเจิน รักใครเชียร์ใคร ห้ามพลาดในรอบ "แบทเทิล" ซึ่งเป็นรอบการแสดงสด ที่คุณผู้ชมไม่ควรพลาด!!

ติดตามชมและร่วมลุ้นว่าใครจะคว้าโอกาสครั้งที่ 2 ได้เป็นนักร้องยอดเยี่ยมแห่งประเทศไทย ประจำปี 2559เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ในวันเสาร์ที่ 2 เมษายนนี้ ที่ ณ ศาลาดนตรีสุริยเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต หรือติดตามชมได้เวลา 17.25 น. ทาง ช่อง 3 และช่อง 33 HD และสามารถติดตามข่าวสาร เคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่ www.kpnaward.com / www.facebook.com/kpnaward / Instagram : @kpnaward


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ครูโรจน์ นั่งแท่นกรรมการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ยืนยันตัดสินผู้เข้าประกวดบนมาตรฐานที่ชัดเจนมากที่สุด!!!

ได้รับการทาบทามให้มานั่งแท่นเป็นคณะกรรมการ 1 ใน 5 ของเวทีการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดของประเทศไทย เคพีเอ็น อวอร์ด ใน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle...

ข่าวซุบซิบ: คุณกรณ์ ณรงค์เดช เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ปีนี้ได้ผู้เข้าแข่งขันครบทั้ง 24 คนแล้วครับ

ถามกันเข้ามาเยอะมากสำหรับการประกวดร้องเพลง เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ว่าจะมีการออดิชั่น หรือเปล่าสำหรับปีนี้??? เพราะปกติช่วงนี้จะเป็นช่วงที่มีการเปิดรับสมัครผู้เข้าแข่งขัน และเปิดออดิชั่นหาผู้เข้าแข่งขันเป็นประจำทุกปี แต่ปีนี้ "คุณกรณ์ ณรงค์เดช"...

“เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 20” พร้อมลุย มั่นใจ มันส์ - ใหญ่ - สะใจ กว่าเก่า!!

เตรียมเปิดเวทีต้อนรับหนุ่ม-สาว ที่รักเสียงเพลง การแสดงออกบนเวที และพร้อมจะสานฝันในการก้าวสู่ศิลปินคุณภาพแถวหน้าเมืองไทย กันอีกครั้ง สำหรับ “KPN Award 20th Thailand Singing Contest” (การประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง