ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คนดนตรีเพื่อชีวิต เล็ก คาราบาว ครบรอบ 60 ปี พร้อมออกผลงานชุดพิเศษ Box Set 60 ปี เล็ก คาราบาว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๓๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๒:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--วอร์เนอร์มิวสิค

"ปรีชา ชนะภัย" หรือที่รู้จักกันในนาม "เล็ก คาราบาว" เริ่มต้นทำงานดนตรีมายาวนาน มาถึงวันนี้ ด้วยอายุผ่าน 60 ปีหมาดๆ พร้อมเต็มไปด้วยประสบการณ์มากมาย ทั้งประสบการณ์ชีวิต และประสบการณ์การทำงาน ที่ได้เก็บเกี่ยวเอาทั้งสองสิ่งมาร่วมกัน เพื่อสร้างสรรค์เป็นงานสำหรับวาระสำคัญในครั้งนี้

"บ็อกซ์ เซ็ท 60 ปี เล็ก คาราบาว" การรวมเพลงครั้งสำคัญ ตลอดการเดินทางบนถนนสายดนตรีของ "เล็ก คาราบาว" ซึ่งมีทั้งเพลงเก่าต้นฉบับ และงานที่ถูกนำมาร้อง มาตีความใหม่ ตามประสบการณ์และมุมมองชีวิตที่แตกต่างไปจากเดิม รวมไปถึงบทเพลงใหม่ล่าสุด "เส้นขอบฟ้า" ที่ได้ "ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์" มาร่วมร้องในเพลงนี้ด้วย

โดยในบ็อกซ์เซ็ทชุดนี้จะประกอบไปด้วย ซีดี 2 แผ่นๆ แรกจะเป็นการรวมเพลงต้นฉบับ ส่วนแผ่น 2 จะเป็นการนำเอาบทเพลงต่างๆ ของ เล็ก คาราบาว มาเรียบเรียงและตีความใหม่ สำหรับแผ่นดีวีดีจะเป็นมิวสิควิดีโอที่ถ่ายทำขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อบันทึกการแสดงบทเพลงต่างๆ ที่เล่นกันแบบสดๆ รวมทั้งหมด 17 เพลง ทั้งเพลงเก่าและเพลงใหม่ อาทิ พูดเรื่องเพลง, ฉันรักทะเล, เพจเล็ก คาราบาว โซโล่ ซึ่ง "เล็ก คาราบาว" เป็นผู้ถ่ายทำและตัดต่อมิวสิควิดีโอทั้งหมดด้วยตัวเอง หนังสือรวมงานเขียนของ "เล็ก คาราบาว" และอัลบั้มรวมรูปภาพที่หาดูยากของ "เล็ก คาราบาว" ตลอดระยะเวลา 60 ปีที่ผ่านมา และบรรจุอยู่ในแพ็คเกจที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี

โดย "เล็ก คาราราว" ได้กล่าวไว้ว่า อัลบั้มครบรอบ 60 ปี เป็นอัลบั้มที่ชีวิตหนึ่งก็ทำได้ครั้งเดียวแหละครับ ซึ่งก็มีหลายท่านมีโอกาสได้ทำกันไปแล้ว และมีหลายท่านที่ผ่านเลขหกไปอย่างไม่มีผลงานหรืออัลบั้มใดๆ ซึ่งทั้งสองแบบคือการบ่งบอกบุคลิกตัวตนของคนทำงานครับ คิดว่ายังมีศิลปินอีกหลายท่านที่รอโอกาสทำอัลบั้มแบบนี้ ซึ่งก็ต้องมีผลงานเตรียมไว้ แต่ที่สำคัญเหนืออื่นใด ต้องอยู่ให้ถึงเลขหกให้ได้เสียก่อนนะ"

สำหรับ "บ็อกซ์ เซ็ท 60 ปี เล็ก คาราบาว" มีวางจำหน่ายแล้วในจำนวนจำกัด เพียง 2,000ชุดเท่านั้น เปิดสั่งจองได้แล้ววันนี้ทาง www.booksmile.co.th และ www.facebook.com/carabaoOfficial


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เครื่องดนตรี คาราบาว แถลงข่าวเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่

บริษัท เครื่องดนตรี คาราบาว จำกัด ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แบรนด์ "คาราบาว" พร้อมเปิดแนวรุกธุรกิจใหม่ นำโดย (โจ) ทัศพล แบเลเว็ลล์ และ (เล็ก) ปรีชา ชนะภัย สองผู้บริหารจาก บริษัท เครื่องดนตรี คาราบาว จำกัด และ ยุทธชัย อาทิภาณุ...

เล็ก คาราบาว ปัดฝุ่น "เบนโจ" เครื่องดนตรีคู่ใจ หลังจากที่ไม่ได้หยิบมาใช้เล่นดนตรีนานร่วม 5 ปี

เล็ก คาราบาว ปัดฝุ่น “เบนโจ” เครื่องดนตรีคู่ใจ หลังจากที่ไม่ได้หยิบมาใช้เล่นดนตรีนานร่วม 5 ปี !!! เพื่อเตรียมนำไปเล่นให้แฟนๆชมโดยเฉพาะในงานคอนเสิร์ต “ The diary of Carabao” ซึ่งจัดขึ้นวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2551 ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง