ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๔ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๑:๕๗ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๘ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ Kiss The Series รักต้องจูบ เต๋า เคลิ้ม จ้องตา มุก ความรู้สึกชัดเจนขึ้น บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

มาลุ้นกันต่อกับซีรี่ส์ "Kiss The Series รักต้องจูบ" เป็นตอนที่ "แสนรัก" (มุก-วรนิษฐ์) พยายามดึงสติจากไวน์ที่ดื่มเข้าไปจนเมา โดยมี "นะ" (เต๋า-เศรษฐพงศ์) คอยประคองถึงห้อง "แสนรัก" เดินงัวเงียไม่มีสติ กลับซุ่มซ่ามขาอ่อนลงไปกองกับพื้น "นะ" ต้องพยุงขึ้นมา แต่

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion โรส รำลึกความหลังวงดนตรีแรกในชีวิต บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

"รถโรงเรียน High School Reunion" อาทิตย์นี้ อยู่กับ 2 พิธีกรหนุ่ม "น็อต-เลโอ" ย้อนรำลึกวีรกรรมเก่าๆ สมัยเรียนของนักร้องเสียงดี "โรส ศิรินทิพย์" ศิษย์เก่า โรงเรียนสายน้ำผึ้ง ในพระอุปถัมภ์ฯ กับวีรกรรมอันดับที่ 1 "ทาเบไต" วงดนตรีแรกในชีวิต "โรส" เล่าว่า

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน นิกกี้-ณฉัตร ทุ่มสุดตัวสู้ภารกิจ บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

วันจันทร์ที่ 21 – วันศุกร์ที่ 25 มีนาคมนี้ พบกับเกมโชว์ที่ต้องแข่งกับเวลา 60 วินาทีอันมีค่า กับ แต่ละภารกิจ ที่คุณต้องสู้ ในรายการ "The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน" นำโดย 2 พิธีกรคู่ซี้ "ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย"

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt ไนกี้ เล่าเดทแรก ที่ลืมไม่ลง ใน ทอล์ก-กะ-เทย Tonight 20 บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

"ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" รายการทอล์กโชว์ที่จะทำให้คุณอารมณ์ขันในยามค่ำคืน โดยพิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" อาทิตย์นี้ พบกับพระเอกหนุ่มมาดเท่ "ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ" ที่มาเล่าถึงประสบการณ์น่าอายในการออกเดทครั้งแรก ที่ทำให้สาวถึงขั้นต้องเซย์กู๊ดบาย "ไนกี้"

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND บอส โตนนท์ ฮึดสุดกำลัง บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

จันทร์ที่ 21 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 25 มีนาคมนี้ ตามชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับเวทีที่สูงและระทึกใจที่สุดในตอนนี้ กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของพระเอกหนุ่มหน้าทะเล้น "บอส –

ทีวีไกด์: เก่งคิด พิชิตคำ Spelling Star น้องฟุตกอล เด็กเก่งขวัญใจ เก่งคิด พิชิตคำฯ จน ซี-ศิวัฒน์ บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

รายการ "เก่งคิด พิชิตคำ Spelling Star" รายการเกมโชว์ภาษาไทย ที่ตื่นเต้นและสนุกสนานที่สุด เพื่อเฟ้นหาสุดยอดผู้เข้าแข่งขันตัวน้อยที่มีความรู้ทางด้านทักษะภาษาไทย ซึ่งในสัปดาห์นี้ก็เข้าสู่การแข่งขันครั้งที่ 8 แล้ว ซึ่งเหลือการแข่งขันอีกแค่ 2 สัปดาห์เท่านั้น

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) เต้น-นรารักษ์ ท้า เตชินท์ บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ รายการ "ช่วยฉันที Do me a favor" (ดูมีอะเฟเวอร์) พบกับพิธีกรอารมณ์ดี "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมด้วย 2 นักร้องเสียงดี "เต้น-นรารักษ์ ใจบำรุง" และ "เตชินท์- จิรัฐชัย ชยุติ" ที่จะมาฟาดฟันวัดความกล้ากันที่ The Street รัชดา

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together บิ๊ก-หยวน พาตะลุย เมืองที่ได้ชื่อว่ามีความสุขที่สุดในประ บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

วันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ พบกับรายการที่ให้ความสนุกที่มาพร้อมสาระความรู้ ในรายการ "นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together" (อาเซียน ทูเก็ตเตอร์) นำโดย 3 พิธีกร "อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์, แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น"

Gossip News: รอน ภัทรภณ เสียวหลังแว้บ!!! ดวงชงหนัก หมอดูทัก จะตกเป็นข่าวเสียหาย!!! บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

เรียกว่าเป็นผ่าดวงที่ทำให้รู้สึกเสียวสันหลังแว้บๆเลยก็ว่าได้ สำหรับ "รอน – ภัทรภณ โตอุ่น" นักร้อง นักแสดงหนุ่มเสียงนุ่ม ที่มีผลงานมากมายในวงการบันเทิง และล่าสุดมาร่วมตรวจดวงชะตากันแบบแม่นๆในรายการ "วันท้าดวง Horogame" ก็ทำให้ หนุ่ม "รอน"

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ นี วรรณ พี่น้องฝาแฝดจากทางบ้าน สู้สุดเฮือก!!! ร่วมพิชิตแจ็กพอต บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

"The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม – อาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ มาลุ้นและร่วมให้กำลังใจเกมการแข่งขันไปกับคู่พี่น้องฝาแฝดผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน "คุณนี - อนัญญา และ คุณวรรณ - ระพีวรรณ คล้ายแดง" ที่จูงมือตั้งใจสมัครเข้ามาพิชิต แจ็กพอต

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ดีเจเชาเชา มาแน่น!!! พ่นมุกสุดเฟี้ยว ปะทะคารมสุดติ่งดวล ตั๊ก บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ พร้อมสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี จาก 3 หนุ่ม "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น" ในซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด" และในครั้งนี้ได้รับเชิญดีเจอารมณ์ดีคารม แพรวพราว "ดีเจเชาเชา - ชวลิต

ภาพข่าว: ดูงาน ณ สถานีโทรทัศน์ CJ EM ประเทศเกาหลี บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร นำคณะผู้บริหาร บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เยี่ยมชมสถานีโทรทัศน์ซีเจ อีแอนด์เอ็ม (CJ E&M) โดยมี มร.ซัง กิล ลี (SANG GILL LEE) และทีมผู้บริหารสถานีโทรทัศน์ซีเจ อีแอนด์เอ็ม ประเทศเกาหลีใต้

Frickกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ปลายเส้นขอบฟ้า บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

หลังจากปล่อยเพลง จุดจบ=เจ็บเพลงช้าสไตล์แบบฟริคให้แฟนๆได้หายคิดถึงเมื่อปลายปีที่แล้ว ห้าหนุ่มวง FRICK ทั้ง แนท-ธนเสฏฐ์ ไชยพฤกษ์กุล (Vocal), อ๊อฟ-กุลพัทธ์ เลิศจารุวงศ์ (Guitar), แฮม-โองการ เหล่าสุนทร (Guitar), ตั้ว-วรุตม์ ศิริศักดิ์ (Bass), และ บอล-ธนากร

ทีวีไกด์: ดีโด้ ไฮสคูล แบรนด์ สะใจวัยฝัน ซีซั่น 2 อวดฝีมือดนตรี 2 ทีม #เชษฐ์ สไมล์บัฟฯ# ย้ำห้ามพลาด บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

หลังจากที่ได้ได้ชมฝีมือของทั้ง 10 วงที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายของในรายการ "ดีโด้ ไฮสคูล แบรนด์ สะใจวัยฝัน ซีซั่น 2" (DeeDo High School Band สะใจวัยฝัน Season2) เพื่อเฟ้นหา 1 วงดนตรีที่เป็นสุดยอด พิชิตรางวัลมูลค่ากว่า 150,000 บาท

ช่อง 7 สี ส่ง #จิณณะ-พลอย แท็กทีม 2 ผู้ประกาศข่าว ร่วมงานแถลงข่าว กิจกรรม #พลังคุณเปลี่ยนโลก : บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

ช่อง 7 สี ส่ง 2 นักแสดง จิณณ์-จิณณะ จากละคร คุณชายไก่โต้ง และ จ้าวพายุ และ พลอย-รัญดภา จากละคร คุณนายสายลับ และ บัลลังก์หงส์ พร้อมด้วย 2 ผู้ประกาศข่าว Green report ชัชชญา วิภูษณวิทย์ และ ธนพัต กิตติบดีสกุล ร่วมงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม 'ปิดไฟ 1 ชั่วโมง

ฮั่น หึงควันออกหู!! นิว-มารี โชว์หวานกลางฟลอร์เต้นรำ บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

ไม่ชอบขี้หน้ากันอยู่แล้ว พอมาเห็นนิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต กำลังคุยกับมารี เบิร์นเนอร์ แฟนสาวของตน หนุ่มเลือดร้อนอย่าง ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ เลยถึงจุดเดือด!! เป็นฉาก เรย์(นิว)ซ้อมเต้นกับแอนนา(แม็คซีน)เพื่องานเดบูตองส์ มาริสา(มารี)

นิว ตะลึง!! มารี สวยสะกดใจ บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

เคยเห็นแต่ลุคเปรี้ยวซ่า พอนางเอกมารี เบิร์นเนอร์ สวยจัดเต็มในชุดราตรียาวเพื่อไปเปิดตัวในงานเดบูตองส์ ทำเอาพระเอกนิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต ถึงกับตกตะลึง เป็นฉาก เรย์(นิว) มาหามาริสา(มารี)

ทีวีไกด์: โชว์ไทยไชโย พาย้อนวันวาน ชวนเด็กยุคใหม่รู้จัก ของเล่นไทยโบราณ บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

"โชว์ไทยไชโย" เสาร์ที่ 19 มี.ค.นี้ 3พิธีกร เจี๊ยบ, เกลือ, อู๊ด จะพาคุณผู้ชมไปดู ของเล่นไทยสมัยคุณตาคุณยาย ที่ปัจจุบันเด็กๆ แทบจะไม่รู้จักกันแล้วอย่าง ปืน-ม้าก้านกล้วย, แข่งเดินกะลา, หมากเก็บ, ลูกข่าง, ตุ๊กตาดินปั้น น่าสนุกกว่าเปิดไอแพดดูเป็นไหนๆ

ทีวีไกด์: 4โพดำ Super Show นิว อ้าปากค้าง!! ไม่เคยเห็น ตั้ม แต่งหญิงแดนซ์สะบัด บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

"4โพดำ Super Show" อาทิตย์ที่ 20 มี.ค.นี้ ฮาหนักมากเมื่อพิธีกรตั้ม-วราวุธ โพธิ์ยิ้ม ขอแต่งหญิงจัดเต็มเป็นนักร้องคาเฟ่ออกมาแดนซ์สุดฤทธิ์ใน "4โพดำการละคร" ทำเอาหนุ่ม หล่อล่ำ นิว-ชัยพล พระเอกละคร "กรุงเทพ : มหานครซ้อนรัก" ถึงกับตะลึงอ้าปากค้าง

ช่องวัน 31 เอาใจคอละครจีน!! ส่ง 2 ละครดัง สุดยอดอภินิหาร บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

ข่าวดีสำหรับคอละครจีนกำลังภายใน ล่าสุดช่องวัน31 เตรียมส่งละครดังแดนมังกร สุดยอดอภินิหารเหนือจินตนาการทุนสร้างมหาศาล ลงจอทุกวันเสาร์-อาทิตย์ พร้อมกันทีเดียวถึง 2 เรื่อง 2รส ประเดิมช่วงเวลา 9.00น. ด้วย "อภินิหารเทพหลิวไห่" คอมมาดี้แฟนตาซี นำแสดงโดย

ทีวีไกด์: เดอะสตาร์ 12 ลุ้นระทึก!! บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

"The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี12" เสาร์ที่ 19 มี.ค.นี้ วีคสุดท้ายแล้วกับการคัดเลือกรอบที่ 2 ของเวที "เดอะสตาร์"มาดูกันว่า ป๋าเต๊ด, ลูกเกด, อ๊อฟ จะกดปุ่มดาวเขียวให้ใครได้ไปต่อ รอลุ้นพร้อมกันเสาร์นี้ 2ทุ่มตรง

คัมแบ็ค พีธ-พีระ ซิงเกิ้ล ความรักไม่ใช่ทุกสิ่ง สะท้อนรูปแบบความรักในยุคโซเชียลครองเมือง บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

หายหน้าหายตาไปรับหน้าที่คุณพ่อมือใหม่ สำหรับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่ม "พีธ-พีระ" (ชื่อ "พีท" เขียนแบบเก่า) หรือชื่อใหม่ "พีราวัชร์ อัศรววชิรวิท" ศิลปินเดี่ยวจาก "ค่ายโมโนมิวสิค" ในเครือโมโนกรุ๊ป ล่าสุด "พีธ-พีระ" กลับมาแล้ว!!!

นิตยสารแพรว ควงแขน ซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาล เบิร์ด-ธงไชย ขึ้นปก พร้อมถ่ายแฟชั่นเซ็ท Bird in บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

หลังจากขึ้นคอนเสิร์ต รวมวง Thongchai Concert ให้แฟนเพลงได้หายคิดถึงไปแล้ว ก็ถึงคิวที่ซุปเปอร์สตาร์ตลอดกาลของเมืองไทย เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ จะกลับมาขึ้นปกนิตยสารแพรวอีกครั้ง ตามคำเรียกร้องของแฟนๆ โดยการกลับมาในครั้งนี้ เบิร์ด-ธงไชย

เวย์ ไทยเทเนี่ยม จัดกิจกรรมฉลองครบ8ปีร้านNever Say Cutz บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

นั่งแท่นบริหารธุรกิจจนประสบความสำเร็จ สำหรับร้านตัดผมสุดแนวขวัญใจวัยโจ๋อย่างร้าน Never Say Cutz (เนเวอร์ เซย์ คัทซ์) ของแร็ปเปอร์หนุ่มเวย์ ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ที่เตรียมควักกระเป๋าจัดงาน "Never Say Cutz 8 year Anniversary" (เนเวอร์ เซย์

ยังฟิตเปรี๊ยะ ! #แคท วิ่งหลบกระสุน สบาย หายห่วง บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

เรียกว่าความร้ายของ ดวงดาว (หนูจ๋า-อาชิรญาณ์ แก้วกัญญา) กำลังทวีความรุ่นแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ในละครเรื่อง 'สาวน้อยคาเฟ่' เพราะหลังจากที่ถูกไล่ออกจากทอร์นาโด คาเฟ่ไปแล้ว ก็ยังแผลงฤทธิ์ไม่หยุด ยิ่งตอนนี้ที่ทาง ทอร์นาโด คาเฟ่เริ่มกลับมามีลูกค้ามากขึ้น

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2559 บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" เสาร์นี้เสนอตอน "บทเพลงบรรเลงชีวิต" เป็นเรื่องราวชีวิตของ บอล – นายพนมวรรณ แดงมาก อายุ 16 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.3 โรงเรียนขามแก่นนคร จังหวัดขอนแก่น ที่บ้านของบอลอาศัยอยู่ด้วยกัน

ทีวีไกด์: รายการไฮไลท์ประจำวันจันทร์ที่ 21 มี.ค.59 ช่อง PPTV HD36 บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

Business Talk Show โดย อ.อ้อ-ดร.กฤษติกา คงสมพงษ์ พบกับ มงคล ทศไกร นักฟุตบอลทีมชาติไทย สังกัด อาร์มี่ ยูไนเต็ด เด็กหนุ่มชาวขอนแก่นที่รักในกีฬาฟุตบอล ขวนขวายเพื่อที่จะได้เข้าโรงเรียนกีฬา จนได้แชมป์กีฬาเยาวชนแห่งชาติ เดินทางเข้าสู่เมืองกรุง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน Puppy Honey เชอรีน น้ำตาแตกเจอหมาขู่ กั้ง บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

เริ่มตอนใหม่ของซีรี่ส์ "รุ่นพี่ Secret Love" ตอน "Puppy Honey" เรื่องราวของรุ่นน้องปี 1 "เอ็มม่า" รับบทโดย "เชอรีน-ณัฐจารี หรเวชกุล" จิตใจดี หน้าตาดี รักสัตว์โดยเฉพาะแมว แต่กลัวหมามาก เพราะตอนเด็กๆ เคยมีประสบการณ์โดนหมากัด ต้องมาเจอกับรุ่นพี่ปี 4 "พอช"

Gossip News: แอฟ ทักษอร นำทีม นัท มีเรีย และเพื่อนดารานักแสดง มาอัพเดทแฟชั่นเสื้อผ้าเด็กในงานเปิดตัว บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

แอฟ ทักษอร นำทีม นัท มีเรีย และเพื่อนดารานักแสดง อาทิ เอ็ม-อภินันท์ ควง 2 สาวน้อยลูกสาวฝาแฝด น้องฌานา และ น้องฌารีน, เอ-พศิน เรืองวุฒิ จูงลูกชาย น้องเลโก้ ซุป'ตาร์ ตัวน้อย น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ควง คุณแม่งามทิพย์ และ น้องเจนน่า - จิรดา โมแรน (น้องชมพู

วู้ดดี้ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ เปิดออดิชั่น #TEAMS2O เลือกเองปั้นเอง สู่วงการบันเทิง! บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

"วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ชวนหนุ่มสาวหน้าตาดี หุ่นดี รักการดูแลตัวเอง และมีสุขภาพเยี่ยม มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน "S2O" (Songkran Music Festival 2016) อภิมหาสงกรานต์ปาร์ตี้แนว EDM ที่ยิ่งใหญ่ เติมเต็มความสนุก และมันส์ที่สุดแห่งปี!! เข้าร่วมการออดิชั่น

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย โชกุนทาเคชิ เตรียมสยบ 12 ผู้กล้าร่วมรบ..ระยะเผาขน!! บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคมนี้ บ่าย 2 โมง 45 นาที พบรายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น กับ "เหล่าผู้กล้า" ที่ต่างตบเท้าเข้าร่วมรบเพื่อสยบ "โชกุนทาเคชิ"

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เซียนอาหารจีน เจ้าแห่งยุทธภพ..บุกปะทะ เชฟผู้แข็งแกร่ง บนบัลลังก์ บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

ศึกครั้งนี้ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 19 มีนาคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาที มันชนิดที่สุดยอดหนังจีนกำลังภายในยังต้องสยบให้ เมื่อ "เชฟอาหารจีน" ผู้ได้ชื่อว่าเป็น "เซียนอาหารจีน" ขอบุกท้าชน "เชฟป้อม"

ทีวีไกด์: กู้อีจู้ผจญภัย อ๋อง ดาด้า แท็คมือช่วยน้องลุยเกม กู้อีจู้ผจญภัย บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

ฮาไปกับความน่ารักของน้องๆแก๊ง กู้อีจู้ผจญภัย ซึ่งสัปดาห์นี้ถือเป็นการรวมดาวเด่น ทั้ง 5 คน น้องแผ่นดิน,น้องพีช,น้องเนเน่,น้องเอเซีย และน้องจัสมิน ซึ่งแต่ละคนนั่นไม่ธรรมดาจริง ทั้งเก่ง ฉลาดและฮา แถมยังต้องมาเจอกับ 2 พี่เลี้ยงสุดฮาอย่าง ดีเจดาด้า

ทีวีไกด์: เวทีทอง เวทีเธอ ชิน ชินวุฒิ และ พัดชา ท้าประลองไหวพริบ ปะทะ บอล บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

"เวทีทอง เวทีเธอ" อาทิตย์นี้ห้ามพลาดกับความสนุกสนานของเกมปริศนากันอีกเช่นเคย พบกับแขกรับเชิญ นักร้องหนุ่มสุดแซ่บ ชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน และสาวเสียงดี พัดชา เอนกอายุวัฒน์ ที่ต้องมาเจอกับ ตลกสุดฮา บอล เชิญยิ้ม งานนี้ทุกคนจัดเต็มตั้งแต่การโชว์ลีลาแนะนำตัว

Gossip News: คอนเสิร์ตร็อคเกอร์ สาว ....สุกัญญา มิเกล บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

สุกัญญา มิเกล....กลับมาอีกครั้งในกลิ่นอายแบบไอริชที่ให้ความรู้สึก.แอบอบอุ่นเรื่องราวของชีวิตถ่ายทอดผ่าน.....MIGAEL LIVEN IN CONCERT @ 30 MARCH 2016 เปิดจองบัตรด่วน 085-121-6688 / 082-474-5456 / 095-243-9945

ศูนย์การค้าจังซีลอน เตรียมจัดการประกวด Miss Andaman Power 2016 สุดยอดการประกวดสาวประเภทสองครั้งยิ่งใ บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

ศุภกร สุวรรณ์ ประธานกลุ่มอันดามันพาวเวอร์ (ที่ 3 จากซ้าย) พร้อมด้วย มร.พอล โรแชล ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าจังซีลอน วรรณวิมล วีระวัฒนโยธิน พยาบาลวิชาชีพชำนาญการ สบายดีคลินิค โรงพยาลป่าตอง และ ตัวแทนผู้ได้รับตำแหน่ง Miss Andaman Power ปีที่ผ่านมา ร่วมจัด

ข่าวซุบซิบ: ใบเฟิร์น ประกาศอยากมีสามี บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

ทำเอาคุณพ่อจอมหวงลูกสาวอย่าง "ป๋ารงค์"(จาตุรงค์ ม๊กจ๊ก) มีหนาวแน่ๆ!! เพราะลูกสาวคนเก่ง "ใบเฟิร์น พัสกร" เอ่ยปาก อยากได้ นิว ชัยพล เป็นสามี! กลางรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8

Gossip News: จ๊อบ นิธิ ผุดรายการท่องเที่ยวใหม่ หลงรักยิ้ม บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

ตอกย้ำความเป็นเซียนแห่งการท่องเที่ยว เมื่อการเดินทางย่างเข้าสู่ปีที่ 12 จ๊อบ นิธิ สมุทรโคจร บอสหนุ่ม บจก. สานฟ้า ผู้ผลิตรายการโทรทัศน์มือโปรฯ เดินหน้าลุยหนัก ผุดรายการท่องเที่ยวน้องใหม่ "หลงรักยิ้ม" เอาใจคนรักการท่องเที่ยว ดึงมุมมองหนุ่มแคนาดา แดเนียล

Lukas Graham วงดนตรีโซลป๊อปสุดฮอต กับซิงเกิ้ลใหม่สุดฮิต 7 Years บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

"ลูกัส เกรฮัม" Lukus Graham วงโซลป๊อปจากเดนมาร์คที่เคยมีเพลงโด่งดังอย่าง "ดรังค์ อิน เดอะ มอนิ่ง" Drunk In The Morning ที่มียอดวิวในยูทูปกว่า 2 ล้านวิว กำลังถูกพูดถึงไปทั่วยุโรป ซึ่งวงยังประกอบไปด้วย Lukus Graham (ร้องนำ) Mark Falgren (กลอง), Magnus

รู้ลึกวิถีชีวิต ลิง กับ เรื่องจริงยิ่งต้องเล่า บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

รายการ "เรื่องจริงยิ่งต้องเล่า" (Fact Fiction) ทางช่องสปริงนิวส์ ทีวีดิจิทัล ช่อง 19 จะพาท่านผู้ชมบุกเมืองลพบุรี พบกับเสน่ห์เมืองลิง ที่มีเรื่องราวของฝูงลิง ที่อยู่อาศัยตามใจกลางเมือง

กู๊ดเยียร์ จัดงานประชุมตัวแทนจำหน่ายยางกู๊ดเยียร์ประจำปี 2559 ยิ่งใหญ่ดังมังกร บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

กู๊ดเยียร์ ประเทศไทย ได้จัดงานประชุมตัวแทนจำหน่ายยางกู๊ดเยียร์ประจำปีขึ้นที่กรุงเทพฯ เพื่อแถลงนโยบายประจำปีให้กับตัวแทนจำหน่ายฯ และรับฟังความคิดเห็นในด้านต่างๆ เพื่อนำมาปรับปรุงธุรกิจศูนย์บริการกู๊ดเยียร์ ออโตแคร์

หลังจากที่หายไปนานเกือบ 3 ปี ในที่สุดก็สิ้นสุดการรอคอย การกลับมาของกลุ่มศิลปิน เกาหลีเกริล์กรุ๊ป บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

แฟนคลับสาวกเพลง K POP หลายๆคน ยังคงจำผลงานเพลงที่ผ่านของวงราเนียนี้ได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลง Dr. Feel Good , Pop Pop Pop , Just Go , Style ซึ่งแต่ละเพลงที่ผ่านมา ก็จะมีสาวกขาแดนซ์นักเต้น แฟนคลับ K pop นำเพลงของพวกเธอ ไปเต้น Cover

จัดเต็มตัวละคร X-Men: Apocalypse เรียงขึ้น 9 ปกนิตยสาร Empire บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

จัดเต็มภาพเหล่าตัวละครของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ X-Men: Apocalypse ขึ้นปกนิตยสาร Empire รวมทั้งสิ้น 9 ปก นำโดย สตอร์ม , แองเจิ้ล, บีสต์, ไซคลอป, มอยร่า,ไซล็อค,มิสทีค, ควิกซิลเวอร์,ซาเวียร์ ,แม็กนีโต้, ไนท์คลอเลอร์,จีน เกรย์ และ

Movie Guide: เตรียมพบกับการถ่ายทอดสดงานพรีเมียร์ Batman v Superman: Dawn of Justice บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

เตรียมพบกับอลังการงานพรีเมียร์ของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Batman v Superman: Dawn of Justice - แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม ถ่ายทอดสดจากประเทศเม็กซิโก ภายในงานจะได้พบกับเหล่านักแสดงนำไม่ว่าจะเป็น เบ็น เอฟเฟลค ,เฮนรี่ คาวิลล์ , แกล กาโดต์ และ

Movie Guide: ตำนานแห่งทาร์ซานกำลังจะกลับมา ในตัวอย่างล่าสุด The Legend of Tarzan 30 มิถุนายนนี้ บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

ปล่อยภาพจากหนังและตัวอย่างมาใหม่ซับไทยที่มาพร้อมความอลังการของภาพยนตร์ The Legend of Tarzan – ตำนานแห่งทาร์ซาน นำแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ ซาร์สการ์ด มารับบทเป็น ทาร์ซาน ตัวละครแห่งตำนานที่สร้างขึ้นโดย เอ็ดการ์ ไรซ์ เบอร์โรห์ส จากผลงานการกำกับของ เดวิท

Movie Guide: เรียงหน้าสี่โปสเตอร์คาแร็คเตอร์น่ารักๆจาก Ice Age: Collision Course พร้อมฉาย 14 บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

ปล่อยภาพสี่โปสเตอร์คาแร็คเตอร์น่ารักของเหล่าตัวละครจาก Ice Age: Collision Course นำโดย เจ้าสแครท , ดิเอโก้/ แมนนี่ / บั๊ค, แครช / เอ็ดดี้ / ลามะ , ซิด /บรู๊ค

Movie Guide: ตัวอย่างล่าสุดซับไทย X-Men: Apocalypse 19 พฤษภาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๑๘ มี.ค. ๕๙

ปล่อยตัวอย่างล่าสุดซับไทย [Trailer 2] ของการรวมทีมของเหล่ามนุษย์กลายพันธุ์ จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง X-Men: Apocalypse - X-เม็น: อะพอคคาลิปส์ กับเรื่องราวเริ่มตั้งแต่มีความเจริญเกิดขึ้น เขาได้รับความนับถือว่าเป็นเหมือนเทพเจ้าApocalypse(อะพอคคาลิปส์