ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story 18 ปีที่คบกัน เกิดอะไรขึ้น? กับรักของ ครูอ้วน มณีนุช ติดตามใน คลับ ฟรายเดย์ โชว์ เสาร์นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๐:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--GMM 25

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story" สัปดาห์นี้แขกรับเชิญของรายการเป็นนักร้องที่เสียงดีมากจนได้แชมป์ระดับเอเซีย เป็นครูสอนร้องเพลงที่ปั้นศิลปินดังมาแล้วหลายคน เป็นนักแสดง เป็นคอมเมนต์เตเตอร์ แขกรับเชิญจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก "ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต" และวันนี้ทั้ง 3 พิธีกรรายการ "พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น" จะขอเจาะลึกเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของ "ครูอ้วน" ว่าจะเพอร์เฟคเช่นเดียวกับชีวิตในด้านงานของเธอรึเปล่า

ซึ่ง ครูอ้วน เปิดใจว่า "ความรักของอ้วนที่ผ่านมาก็มีคนเข้ามาจีบตลอด แต่ด้วยความที่อ้วนเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองและเป็นคนช่างเลือก อีกอย่างคือไม่แคร์ใครด้วย ฉันไม่ชอบก็บอกตรงๆว่าไม่ชอบ นิสัยค่อนข้างเหมือนฝรั่งเพราะเราเป็นคนพูดจาตรงไปตรงมา ทำให้หลายๆคนไม่กล้าจีบเราต่อ แต่อ้วนก็เคยคบกับคนๆนึงนานถึง 18 ปี เค้าเป็นนักเรียนนอกแถมยังเป็นสุภาพบุรุษมากๆ นิสัยเราคล้ายๆกัน พูดจาเหมือนๆกัน ทำให้เราเข้ากันได้ง่ายก็เลยตัดสินใจที่จะคบกัน ตลอดเวลาที่คบกันนั้นเค้าขออ้วนแต่งงานตลอด แต่เราเป็นคนคิดเยอะ ทั้งเรื่องชื่อเสียง เงินทอง เรื่องลูก จะต้องเลี้ยงยังไง คือคิดเยอะไปทุกเรื่อง จนในที่สุดมันก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้อ้วนตัดสินใจเกี่ยวกับความรักของอ้วนในครั้งนี้ได้"

ถ้าอยากรู้ว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ "ครูอ้วน มณีนุช" นั้นคืออะไร ห้ามพลาดชม รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story" ในคืนวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง GMM 25 (กดเลข 25)


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story เปิ้ล-นาคร ควงภรรยาสุดเลิฟ จูน-กษมา เปิดใจทำไม 14 ปีรักยังหวาน

"คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story" สัปดาห์นี้ 3 พิธีกร "พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น" ขอเปิดบ้านต้อนรับคู่รักที่แปลกแหวกแนวไม่เหมือนใคร และถือว่าเป็นครอบครัวอารมณ์ดีที่สุดครอบครัวหนึ่ง นั่นก็คือ "คุณเปิ้ล นาคร และ คุณจูน กษมา ศิลาชัย"...

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ ชมพู่ ก่อนบ่าย เผย เคยเปิดโรงแรมร้องไห้คนเดียว ตอนเลิกกับแฟน

ใน “คลับ ฟรายเดย์ โชว์”“ชมพู่ ก่อนบ่าย”ถึงแม้จะเป็นดาราตลกที่มากความสามารถและคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน แต่เบื้องหลังเสียงหัวเราะนั้นเธอก็มีความทุกข์ ความเศร้า และน้ำตาเช่นกัน จังหวะเหมาะที่ 2 พิธีกร “ดีเจ.อ้อย และ อั๋น...

เป้ มายด์ เปิดอก กับ 2 กูรูรัก พี่ฉอด พี่อ้อย เคยคบผู้หญิงพร้อมกันทีเดียว 4 คน

เป้ วงมายด์ ยืดอกรับกับ 2 พิธีกร พี่ฉอด พี่อ้อย กลางรายการคลับฟรายเดย์โชว์ ทางช่องจีเอ็มเอ็ม 25ว่าเคยคบผู้หญิงทีเดียวพร้อมกัน 4 คน แต่สุดท้ายต้องสิ้นลายเจ้าชู้ เพราะ นายสถานีเป้ ดันทำรถไฟชนกันจนถูกแฟนตัวจริงจับได้ ผลสุดท้ายต้องเลิกกับทุกคน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง