ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๐๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙

ฝ้าย ร้าย เล่นถึงแท้ง ผลัก มด หน้าคะมำ กลางเวที บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

เรียกได้ว่า ศึกเวทีขาอ่อนแห่งนี้ไม่มีใครยอมใคร โดยเฉพาะ ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ที่งานนี้กัดไม่ปล่อย หาทางเล่นงาน ผลัก "มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" หน้าคะมำหวังให้แท้ง และอับอายกลางเวทีประกวด ในละคร"มงกุฎริษยา" ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

Movie Guide: นักวิจารณ์แถวหน้าของประเทศไทย เทใจ การันตี SON OF SAUL ยอดเยี่ยม ขึ้นแท่นหนังฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ที่ดีที่สุด เตรียมคว้าหนังต่างประเทศยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

หลังเปิดฉายรอบนักวิจารณ์รอบแรกในไทยไปเมื่อ 12 กุมภา ที่ผ่านมา SON OF SAUL ( ซัน ออฟ ซาอูล )ภาพยนตร์ เจ้ารางวัล GRAND PRIX จากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำสาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยม ปีนี้

Movie Guide: #เจคอบ ซัลวาติ# ชนะเด็กเกือบพันคน ออดิชั่นถึง 9 ครั้ง ก่อนคว้าบทนำใน LILLTLE BOY บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

ฝากการแสดงที่สุดแสนไร้เดียงสา และประทับใจผู้ชมใน "Little Boy มหัศจรรย์ พลังฝันบันลือโลก" สำหรับ เจคอบ ซัลวาติ วัย 11 ปี ได้รับคัดเลือกให้มารับบทนำใน Little Boy จากการคัดเลือกเด็กเกือบพันคน ในตอนออดิชั่นนั้น ซัลวาติอายุ 9 ขวบ และเขาต้องไปออดิชั่นถึง 9

Movie Guide: เหล่าดาราชื่อดังจากญี่ปุ่นรวมพลประชันฝีมือกันอย่างคับคั่ง ใน BAKUMAN บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

BAKUMAN วัยซนคนการ์ตูน ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือการ์ตูนขายดีชื่อเดียวกัน ผลงานของ สึกุมิ โอบะ และ ทาเคชิ โอบาตะ สองผู้เขียนการ์ตูนชื่อดัง ที่มีผลงานการ์ตูนที่ได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้วอย่าง DEATH NOTE สมุดโน้ตกระชากวิญญาณ โดย BAKUMAN

เบลล่า เขิน เจมส์ หวานจัดหนัก เล่นจูบจริง บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

เพราะกำลังอยู่ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน ปลัดเจมส์ จิรายุ เลยหวานจัดหนักกับคุณภรรยาคนสวย อย่าง เบลล่า ราณี แบบไม่แคร์สายตาใคร ทำเอาสาวเบลล่าถึงกับเขินเมื่อโดนหนุ่มเจมส์ขโมยจูบจริง กอดจริง แถมยังส่งสายตาหวานเชื่อมตลอด งานนี้แฟนๆ ละคร "ปดิวรัดา"

Gossip News: ขอเชิญชมเทปบันทึกงาน เปิดวิกบิ๊ก 3 Channel 3 Runway 2016 ประจำปี 2559 ในวันที่ บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงาน "เปิดวิกบิ๊ก 3 Channel 3 Runway 2016" ที่ทำการเปิดตัวละครและรายการระดับโลกที่ช่อง 3 ตั้งใจนำเสนอเพื่อคุณผู้ชมโดยภายในงานได้มีการเดินแบบบนรันเวย์ของนักแสดงจากละครแต่ละเรื่อง สำหรับแฟนๆที่ยังไม่จุใจกับการถ่ายทอดสดผ่านทางเว็บไซต์

เรื่องย่อ: เจ้าบ้านเจ้าเรือน บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

แพรขาว หญิงสาวที่มีลูกติดคือชมพู ต้องออกมาจากคฤหาสน์ของคุณนายแถบทิพย์ เมื่อพัสกร สามีของเธอคว้าดิว สาวนั่งดริ้ง ในคาราโอเกะมาทำเมีย และหอบหิ้วลูกน้อยมาอีกหนึ่งคน อ้างว่าเป็นลูกของพัสกร แพรขาวจึงไปเช่าบ้านของยายเกสร มี ป้าสมพร และนลินอยู่ด้วย ถึงแม้เขมิกา

เจ๊ไก่-วรายุฑ พร้อมเสิร์ฟ เจ้าบ้านเจ้าเรือน ลงจอ จับ ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ประกบ ริต้า-ศรีริต้า บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

กลับมาจับละครพีเรียดตามแนวถนัดอีกครั้ง สำหรับผู้จัดหรูเลิศอลังการ "ไก่-วรายุฑ มิลินทจินดา" โดยครั้งนี้ได้หยิบ "เจ้าบ้านเจ้าเรือน" ผลงานการประพันธ์ชิ้นเยี่ยมของ "แก้วเก้า" บทโทรทัศน์โดย "ปราณประมูล" ได้ผู้กำกับสาวคนเก่ง "บุ๋ม-รัญญา ศิยานนท์"

ทีวีไกด์: ย่อตอนออนแอร์ละคร ปดิวรัดา วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ 2559 (ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.15 บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

หลังจากความจริงเรื่องชาติกำเนิดของรินปรากฎ มีหลายอย่างที่ดูจะไม่เหมือนเดิม โดยเฉพาะความรู้สึกของ ศรัณย์ เพราะศรัณย์เคยถามรินหลายครั้ง แต่เธอไม่เคยพูดความจริง รินพยายามอธิบายให้ศรัณย์เข้าใจสถานะของเธอ และให้เชื่อมั่นในความรักที่ต่างก็หาความหมายของกันจนเจอ

ทีวีไกด์: ย่อตอนออนแอร์ละคร ปดิวรัดา วันพุธที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 (ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.15 บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

เพราะเรื่องของบารนี (ดาว) ที่ตรอมใจเรื่องของพณิช (เอ พศิน) หนีหายไปทำให้ริน (เบลล่า) เป็นห่วง จึงโทรเลขตามให้ท่านเจ้าคุณบำรุงประชากิจ (พี่กบ) คุณหญิงเพ็ญแข (พี่ต่อง) และบุรณี (ดาร์ลิ่ง อารดา) มาดูแล และพากลับพระนคร โดยมีอรุณฤกษ์ (บอล อัศนัย) อาสาพามา

มินิคอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์ รับวันวาเลนไทน์ และร่วมแสดงความยินดี ในงาน Grand Opening MB Cafe บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

ได้ใจคนโสดไปเต็มๆ กับมินิคอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์ รับวันวาเลนไทน์ และร่วมแสดงความยินดี ในงาน Grand Opening MB Cafe & Restaurant อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ร่วมงาน Grand Opening MB Cafe & Restaurant โดยภายในงานมีการจัดมินิคอนเสิร์ต อ๊อฟ ปองศักดิ์

SLUR ปล่อย หรือ เพลงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดจากอัลบั้ม Bกลายมาเป็นซิงเกิ้ลใหม่พร้อมเอ็มวีที่ไม่ได้มาแค่ บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

สมอลล์รูมได้ฤกษ์ ปล่อยซิงเกิ้ลแรกประเดิมปีใหม่ จาก 4 หนุ่ม วง SLUR โดยหลังจากที่ปล่อยอัลบั้มเต็มชุด 4 มาพร้อมกับชื่ออัลบั้ม "B" ที่มาจากการหลงรักในเสน่ห์ของสิ่งของที่เป็นเกรด B ซึ่งมันดูจะไม่เนียน ไม่เป๊ะมาก แต่เป็นที่น่าจดจำ ถือเป็นลักษณะเฉพาะตัว

เรื่องย่อ: ท่านชายกำมะลอ บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

ยิ่งยง (ทฤษฎี สหวงษ์) เป็นคนกระล่อนปลิ้นปล้อน ทำงานเป็นรปภ.โบกรถประจำโรงแรมแห่งหนึ่ง มีรายได้ไม่พอกับรายจ่าย มีเจ้าหนี้รอบตัว แต่แล้ววันนึงก็เกิดเหตุการณ์ที่พลิกชีวิตยิ่งยงจากยาจกให้กลายเป็นท่านชายยิ่งยงบังเอิญหลงเข้าไปในงานเลี้ยงไฮโซและได้พบกับ คุณไฉไล

ปอ-ทฤษฎี ฝากผลงาน รปภ.หนุ่มจอมกระล่อน ประกบ พริม-พริมา เดินหน้าสร้างความสนุก ใน บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

นับว่าเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่แฟนๆตั้งหน้าตั้งตารอคอย สำหรับละครคอมเมดี้ "ท่านชายกำมะลอ" สร้างสรรค์โดย บริษัท ยูม่า 99 จำกัด ผลงานกำกับการแสดงของ ชูชัย องอาจชัย ที่พระเอกหนุ่มมากฝีมือ "ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์" ได้ฝากผลงานในบทบาทของ ยิ่งยง

น้ำฝน ติดใจงานเพลงหลังฟีดแบก เพลง เพียงเธอ กระแสตอบรับดี บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

หลังจากปล่อยเพลง "เพียงเธอ" ที่ "น้ำฝน เคพีเอ็น - ปวันรัตน์ อัศวะธนาพงศ์" ร้องคัฟเวอร์ใหม่ ฟังง่ายสบายๆ กับทางค่าย วอร์เนอร์ มิวสิก (Warner Music) กระแสตอบรับจากแฟนเพลงก็ดีเกินคาด แฟนเพลงต่างชมว่า... "ร้องเพลงเสียงใส ร้องได้เพราะสุดๆ" ทำเอา

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มอบประสบการณ์ทางดนตรีสุดมันส์ ชาวโคราช อำเภอพิมาย เตรียมพบกับ Rock Fresh บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

"ช้าง" นำที่สุดแห่งงานดนตรี Chang Music Connection Concert ความมันส์ที่จะเชื่อมทุกมิตรภาพให้รวมกันผ่านประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ ขอเชิญชาวจังหวัดนครราชสีมา อำเภอพิมาย มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรี บนเวทีระดับ " ช้าง" กับ Chang Music Connection เพื่อ

ตำรวจท่องเที่ยว ผนึกกำลัง ช่อง8 นำดารา มังกร-จีน่า รณรงค์ สายตรวจสื่อรัก 1155 บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2559 พันตำรวจตรี พินิจ ช่วยกุง รองผู้กำกับการ 1 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยวร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 นำดารานักแสดงจากละครเรื่องพี่เลี้ยง อาทิมังกร- ปภาวิน หงษ์ขจร และ แคทเธอรีน จีน่า มี๊ดส์ พร้อมภาคีเครือข่าย

แฟนคู่จิ้นมีเฮ เติร์ด กับ มาร์ค กามิกาเซ่ จับคู่เล่นซีรี่วัยรุ่น บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

เวลาอยู่ด้วยกันทีไรก็ทำเอาแฟนคลับคู่จิ้นฟินเฟร่อ จิกหมอนกันตลอดสำหรับ 2 หนุ่ม"เติร์ด-ลภัส งามเชวง" กับ "มาร์ค-ธนัท รัตนสิริพันธ์" จนทำให้มีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ล่าสุด! "ค่ายกามิกาเซ่" ในเครืออาร์เอส ได้วางแผนจัดทำซีรี่วัยรุ่น

ปลื้ม วีอาร์พี รักจังหวะเสียงเพลง บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

"ปลื้ม ณัชคุณ นุตตานนท์" ศิลปินหนุ่มวงบอยแบรนด์ "V.R.P.วีอาร์พี" จากค่าย "กามิกาเซ่" ในเครือ "อาร์เอส" เป็นไอดอลของวัยรุ่นยุคใหม่ที่ทั้งเรียนดี ทำงานในวงการบันเทิงได้ไม่แพ้กัน และกำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ คณะวารสารศาสตร์และสื่อสารมวลชน

ค่ายการ์เด้น มิวสิก ชวนคู่รักมาโพสรูปคู่ โชว์ความหวาน ลุ้นรับ กล้องโพลารอยด์? บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

กำลังเข้าสู่บรรยากาศสีชมพูกับเทศกาลวาเลนไทน์อีกไม่กี่วัน "ค่ายการ์เด้น มิวสิก"ในเครืออาร์เอส ก็ไม่พลาดที่จัดกิจกรรมให้คู่รักได้ร่วมสนุก กับกิจกรรม Valentine "LOVE STORY WITH GARDEN MUSIC" กับศิลปินคุณภาพอย่าง "เอก สุระเชษฐ์ การ์เด้น มิวสิก" และ"ฝ้าย

เล็ก-ไอศูรย์ แก้ผ้า ล้างหนี้ ติดตราบาป ภาพนู้ดในตำนาน บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

กลายเป็นภาพติดตัวจนถึงทุกวันนี้สำหรับ (อดีต)พระเอกเบอร์หนึ่งของวงการ "เล็ก-ไอศูรย์ วาทยานนท์" ที่ครั้งหนึ่งจำเป็นต้องสลัดผ่าถ่ายหวิวเพื่อ "ล้างหนี้" จนกลายเป็น "นู้ดในตำนาน" แต่เจ้าตัวกลับไร้ความภูมิใจ บอกเลือกได้จะไม่ทำ ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนี้

พาร์ท กามิกาเซ่ ใช้ชีวิตเป็นขั้นตอน วางแผนเอาชนะเกาหลี!! บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

"พาร์ท เคียราน ชีวมงคล" ศิลปินเจนเนอร์ชั่นใหม่จากโปรเจ็คพิเศษ "กามิกาเซ่ เน็ก" (kamikaze next) ภายใต้สังกัดค่าย กามิกาเซ่ ในเครือ อาร์เอสฯ ที่เปิดตัวให้วัยรุ่นได้รู้จักกับผลงานเดี่ยว เพลง "คนกลาง" สไตล์อาร์แอนด์บี และเพลง "อ่านข้อความด้วยน้ำตา" กันไปแล้ว

แกรมมี่ฯ ดัน เอ็มบริโอ้ ครบทีม 12 หนุ่มสาว พร้อมส่งลุย เรียลลิตี้ ซีรี่ส์ บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

หลัง "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" เปิดตัวโปรเจ็คท์ปั้นเหล่าวัยรุ่นรับต้นปีด้วยทีม "เอ็มบริโอ้"(MBO) ซึงเป็นทีนเอนเตอร์เทนเม้นท์ ที่เป็นไอดอลแล็ปเตรียมปั้นวัยรุ่นมาสู่การเป็นทีนไอดอลประดับวงการ ล่าสุดหลังเปิดออดิชั่นไม่นาน ในที่สุดครบทีมแล้วสำหรับ 12 หนุ่มสาว

แบล็คแจ็ค เตรียมเล่นละครช่อง 8 รับ!! ถ้ามีบทเลิฟซีนพร้อมแสดง แต่ไม่จ๊วบปาก!! บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

อวดฝีไม้ลายมือให้ได้ชมเรียกน้ำย่อยกันไปในมิวสิคมูฟวี่ "บุคคลสาบสูญ (The Lost One)" ของหนุ่มหล่อหน้าตี่ "แบล็คแจ็ค-จารุพงษ์ กล้วยไม้งาม" ศิลปินค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ล่าสุด ถูกดึงมาชิมลางเล่นละครทางช่อง 8 เป็นครั้งแรก งานนี้หนุ่ม "แบล็คแจ็ค"

ฝ้าย แอมฟายน์ เข็ดรัก ประกาศกร้าว!! รักใหม่ไม่ต้องหล่อ ขอแค่จริงใจ บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

เข้าศักราชใหม่ก็ดูจะไม่สดใสเอาซะเลย สำหรับนักร้องสาวเสียงดี "ฝ้าย ณัฐหทัย แสงเพชร" หรือฝ้าย แอมฟายน์ ศิลปินสาวเจ้าของซิงเกิ้ล "ข้อแม้" จากค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ

ข่าวซุบซิบ: มิวสิคฯ อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน ทะลุ 1 ล้านวิว บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

เรียกว่าไม่ต้องหล่อแต่เสียงดี แฟนเพลงก็เทใจให้ สำหรับ "เอก-สุระเชษฐ์ " เจ้าพ่อเพลงรัก ค่ายการ์เด้นมิวสิก ในเครืออาร์เอส ล่าสุดมิวสิควิดีโอ "อย่าเปลี่ยนเป็นไม่รักกัน (Begin Again)" ที่ปล่อยไปให้ชมได้เพียง 2 สัปดาห์ ยอดวิวในยูทูบทะลุ 1 ล้านวิว

ทีวีไกด์: คุยเพลิน เมืองไทย หนุ่ม-ศรราม เผยเคล็ดลับหล่ออมตะ จากเบื้องหน้า...มุ่งสู่งานเบื้องหลัง บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

รายการ "คุยเพลิน เมืองไทย" ซึ่งออกาอากาศ ทาง ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน เสาร์นี้ (20กุมภาพันธ์) 3 พิธีกรคุณภาพ "หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา , ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา" และ "อ.วิโรจน์ ตั้งกิจวาณิชย์" ขอเปิดใจพะเอกตลอดกาล "หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์"

แก้ว ไม่ไว้หน้า แรงมาแรงกลับ ตบ แองจี้ หน้าคะมำ บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

ตาต่อตา ฟันต่อฟัน กันทุกฉาก สำหรับ ลูกเลี้ยงอย่าง "แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล" กับแม่เลี้ยงใจร้าย "แองจี้ เฮสติ้ง" เข้าฉากด้วยกันในละคร "สุภาพบุรุษซาตาน" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เมื่อไหร่ ต้องปะทะคารมกันทุกฉาก นี่ขนาดละครใกล้จะจบ

ภาพข่าว: วงเฟลม โกอินเตอร์ แสดงคอนเสิร์ตข้ามประเทศ บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

ปังข้ามปียังไม่พอยังข้ามประเทศอีก สำหรับ "วงเฟลม" จากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอส เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต "โอเคป่ะ? (Yes or No)" ที่ล่าสุดยกทัพไปแสดงคอนเสิร์ตระเบิดความมันที่รัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเชีย

คอนเสิร์ตนิยามรักบทใหม่แห่งปี กับ คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ โจ-ก้อง เดอะกีตาร์ บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

ประเดิมคอนเสิร์ตแรกแห่งปีกับนิยามรักบทใหม่ของดูโอสุดเท่ห์ตลอดกาล โจ-จิรายุส วรรธนะสิน และ ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา ซึ่งมารวมกันเฉพาะกิจอีกครั้งแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในคอนเสิร์ต"คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์ โจ-ก้อง เดอะกีตาร์ ฮีโร่ (COOL fahrenheit Music Alive JOE

แนนซี่ ชวนย้อนวัย เต้นท่าประสานมือ ยูเอฟโอ ในคอนเสิร์ต The Next Venture Concert บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่จะขึ้นคอนเสิร์ต "The Next Venture Concert 2016" ที่จะจัดขึ้น ในวันที่ 6 มีนาคมนี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี สำหรับ "แนนซี่-นันทพร สว่างแจ้ง" หลังจากห่างหายจากการทำงานในวงการบันเทิงนานเกือบ 10 ปี

งาน Bookanista Fair 2016 บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

"Bookanista Fair 2016 "เติมพลังสมองกับหนังสือดี มีคุณค่า น่าอ่านทั้ง วรรณกรรม, ฮาว ทู, คำคม, พ็อกเก็ตบุ๊ค, การ์ตูน ฯ สาระความบันเทิงครบรส จากสำนักพิมพ์ชั้นนำ พบกับพ่อลูกผูกพัน น้าราม...อู๋-ธนากร โปษยานนท์ หนูนา...มิว-นิษฐา จิรยั่งยืนจากละคร

ขนมจีน ต่อสัญญา อาร์เอส เตรียมพร้อมเล่นซีรีย์!! บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มากความสามารถจริงๆ สำหรับสาว ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ศิลปินสังกัดค่ายเยส!มิวสิกในเครือ อาร์เอสฯ ซึ่งตอนนี้นอกจากจะเพิ่งต่อสัญญากับต้นสังกัด ไปหมาดๆ แล้ว สาวขนมจีน ยังเตรียมพร้อมลงเล่นซีรีย์เป็นเรื่องแรกให้แฟนๆได้ดูกันอีกด้วย

หลิว ประกาศลั่น!! เลี้ยงลูกคนเดียวได้สบาย ไม่ง้อเงิน โจ๊ก เหน็บแรงไม่ได้เกิดมาเพื่อรอใคร บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

ไม่ค่อยจะออกมาพูดเรื่องความรักและครอบครัวเท่าไหร่ สำหรับ "หลิว-มนัสวี กฤตานุกูลย์" ที่วันนี้กลายเป็น "คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว" เต็มตัว ล่าสุดประกาศ "ตัดขาด" อดีตสามีอย่าง "โจ๊ก ธีรดนัย สุวรรณหอม ด้วยเหตุผลที่ว่า "เบี้ยวนัด" ประเด็นนี้จริงหรือไม่ "สาวหลิว"

ฟิล์ม-เอมมี่ จับครูสาวแปลงโฉม ประชันความสวย ใน ดาวประจำเมือง บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

เฟ้นหาหนุ่มสาวหน้าตาดีกันต่อกับรายการ "ดาวประจำเมือง" ทางช่อง 8 โดยในสัปดาห์นี้จะได้เยินโฉมกับสาวสวย มาพร้อมความสามารถจากอาชีพ "คุณครู" แค่เปิดตัวเหล่าว่าที่ดาวประจำเมือง ทั้ง 6 คนก็สร้างสีสันความสนุกได้ไม่น้อย เพราะไม่ได้มีดีที่หน้าตาอย่างเดียว

ภาพข่าว: สบายดีทีวี ช่อง 39 เล่นจริง แจกจริง...ผู้โชคดีรับ iPhone 6s ประจำเดือนมกราคม บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

วานนี้ คุณอภิชาติ กาญจนวิจิตร ผอ.ช่องสบายดีทีวี พร้อมด้วยวีเจตั้ม - วีเจกวาง จากรายการ บันเทิงมื้อเที่ยง เป็นตัวแทนมอบโทรศัพท์มือถือ iPhone 6s ให้กับ กับ "คุณณพงษ์ธร อินอำนวย" จากจ.กรุงเทพฯ ผู้โชคดีจากร่วมสนุกกิจกรรม "สบายดีแจกจังปังมาก" กับทางสบายดีทีวี

นิว โบอางูยักษ์ รอดตายปาฎิหาริย์ มะเร็งเม็ดเลือดขาว หวิดคร่าชีวิต บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

อยู่ๆ ก็หายหน้าไปจากวงการบันเทิงทั้งที่กำลังรุ่ง มาทราบทีหลังว่า "นิว-กีรติกร รัตต์กุญชร" หรือ "นิว โบอางูยักษ์" ต้องต่อสู้กับโรคร้าย 3 โรค "ธาลัสซีเมีย– ช๊อกโกแล๊ตซี้ดที่ท่อรังไข่-ลูคีเมีย" ซึ่งวันนี้เจ้าตัวได้เปิดใจในรายการ "จุดเดือด" ทาง "ช่อง

ทีวีไกด์: ชีวิตดี๊ดี โก๊ะตี๋-อารามบอย ขอวางงาน ควงสาวเที่ยว เปิดมุมชีวิตดี๊ดี บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

รายการชีวิตดี๊ดี สัปดาห์นี้ พาไปพบกับเคล็ดลับความสุขดีดีของ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" นักแสดงตลก ที่ทุ่มเทเวลาส่วนมากให้กับการทำงาน แถมเวลาพักผ่อนก็แสนจะน้อยนิด โดยทริปนี้จะพาไปส่องมุมชีวิตดี๊ดี ที่โก๊ะตี๋ ขอตอบโจทย์ความสุขด้วยการควงคุณแม่ไปทำบุญไหว้พระ ปล่อยนก

Gossip News: ปลาเข็ม-กรัชเพชร อิสสระ เกือบอดดูคอนเสิร์ตสุดปังของควีน ออฟ ป๊อป มาดอนน่า บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

เกือบอดดูคอนเสิร์ตสุดปังของควีน ออฟ ป๊อป "มาดอนน่า" ซะแล้ว เพราะมีบัตรแค่ใบเดียวไฮโซสาวสุดชิค ปลาเข็ม-กรัชเพชร อิสสระ ที่ไม่มีเพื่อนไปด้วย เลยประกาศขายตั๋วอยู่นานสองนาน สุดท้ายมีหนุ่มใหญ่ใจป๋าขอซื้อแต่มีข้อแม้ว่าปลาเข็มต้องช่วยหาซื้อเพิ่มอีก 1 ใบ

ศาลาคนเศร้า พบกับคอลัมน์เด่นศาลาเปิดใจ ชีวิตและเสียงเพลงของ เท่ห์- บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

ศาลาคนเศร้า ฉบับ 522 ประจำเดือนกุมภาพันธ์ นิตยสารชั้นนำที่ครองใจมหาชนพร้อมสาระความรู้และความบันเทิงที่หลากหลาย ฉบับนี้ภาพปกและเรื่องย่อละครพร้อมภาพประกอบสวยๆ จากดารานักแสดง เรื่อง "กำไลมาศ" นำแสดงโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์, วรัทยา นิลคูหา, พงศกร

อาหนิง-นิรุตติ์ ร่วมโครงการ ปันของรักส่งน้องเรียน บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

3 พิธีกรคุณภาพจากรายการ "คุยเพลิน เมืองไทย" ทาง ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน นำทีมโดย "หนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา , ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ อ.วิโรจน์ ตั้งกิจวาณิชย์" นำของรักของห่วงมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรม RS Charity#RSGIVING ปันความรักสู่สังคม

Movie Guide: สองทวยเทพ GODS OF EGYPT ครองกรุงเทพ นับถอยหลังสู่มหึมาการผจญภัย บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

ถือเป็นสัญญาณการนับถอยหลังครั้งยิ่งใหญ่สำหรับคอหนังเมืองไทย เมื่อภาพยนตร์แอคชั่น-ผจญภัยฟอร์มยักษ์ที่หลายคนตั้งตารอ "GODS OF EGYPT สงครามเทวดา" กำลังประกาศศักดาที่โรงภาพยนตร์และศูนย์การค้าชั้นนำ 4 โลเกชั่นสำคัญของกรุงเทพฯ

Movie Guide: สู่สงครามสองโลก จัดเต็มเหนือคาดในตัวอย่างสุดท้ายและใบปิดใหม่ THE DIVERGENT SERIES: บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

ชม The Divergent Series: Allegiant Official Trailer – "Different" : https://youtu.be/Gvq6cMtT5nA ถึงเวลาเดินหน้าสู่จุดเปลี่ยนครั้งยิ่งใหญ่แห่งปรากฏการณ์ภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟฟอร์มยักษ์ที่สร้างกระแสการรอคอยของแฟนนับล้านทั่วโลก!

รักแท้ชนะทุกสิ่งนุ่น-กอล์ฟ ถ่ายทอดเรื่องจริงสุดซาบซึ้ง ใน ลูกทุ่งซิกเนเจอร์ บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งพาร์ทความรักในภาพยนตร์เลิฟสตอรี่เรื่อง "ลูกทุ่งซิกเนเจอร์" ที่ทำเอาผู้ชมอิ่มเอมใจและซาบซึ้งต่อมน้ำตาแตกไปตามๆ กันกับเรื่องราวของ "นายเฉาก๊วยกับสาวหน้าผี" ซึ่งได้สองนักแสดงมากฝีมืออย่าง "นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา" และ "กอล์ฟ-เบญจพล เชยอรุณ"

ภาพข่าว: ลูกทุ่ง Signature บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

นางสาววราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้จัดการอาวุโส ส่วนโฆษณา บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน Gala ภาพยนตร์เรื่อง "ลูกทุ่ง Signature" ภาพยนตร์ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักหลากหลายอารมณ์ ที่จะบรรเลงผ่านบทเพลงลูกทุ่งทำนองคุ้นหูและเนื้อเพลงโดนใจ โดยบริษัทฯ

เอส เอฟ และ ซีเนม่า ไลฟ์ เตรียมระเบิดความมันส์กับบันทึกการแสดงสด Imagine Dragons Concert in บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ซีเนม่า ไลฟ์ จัดเต็มความสนุกครั้งใหญ่กับสุดยอดคอนเสิร์ตจากวงอัลเทอร์เนทีฟร็อคระดับโลก อิมเมจิ้น ดรากอนส์ (Imagine Dragons) ระเบิดความมันส์ในเทปบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต "อิมเมจิ้น ดรากอนส์ คอนเสิร์ต อิน

Movie Guide: มันส์ระห่ำประจันหน้าในตัวอย่างล่าสุดซับไทย Batman v Superman: Dawn of Justice บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

คุ้มค่าสมการรอคอยกับตัวอย่างล่าสุดซับไทย [Trailer F7] Batman v Superman: Dawn of Justice - แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน แสงอรุณแห่งยุติธรรม ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับฯ แซ็ค สไนเดอร์ ("Man of Steel") นำแสดงโดย เบ็น เอฟเฟลค ในบทแบทแมน/บรูซ เวย์น และ เฮนรี่

ภาพข่าว: MET 107 เอาใจคนโสดรับวาเลนไทน์ บันเทิง—๑๖ ก.พ. ๕๙

นายจามร จีระแพทย์ บอสใหญ่คลื่น MET 107 จัดกิจกรรมสุดพิเศษต้อนรับวันแห่งความรัก Met107 Presents Single Mingle Party The Power of Love บน Rooftop ใจกลางกรุงเทพฯ ที่ HORIZONS @Heaven Bangkok เอาใจหนุ่ม - สาวโสดชาว METSTER ด้วยกิจกรรม Speed Dating