ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ซุปตาร์ 200 ล้านวิวเนม Getsunova ถึงกับ เงิบ!! เพราะเสียงร้องปริศนา

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๕ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

รายการ "I Can See Your Voice" สัปดาห์นี้พบกับนักร้องหนุ่มมาดเท่ "เนม Getsunova" กับเจ้าของฉายาซุปตาร์ 200 ล้านวิว!!! ในเพลง "ไกลแค่ไหนคือใกล้" เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีเพลงฮิตเยอะมาก ร้องกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง โดนใจวัยวุ่นสุดๆ ณ ขณะนี้ แต่เมื่อต้องมาพบกับ 7ปริศนา ที่ไม่รู้ว่าปริศนาทั้งหมดนั้นจะมีใครบ้างที่ร้องเพลงเพราะ! และคนไหนที่ร้องเพลงเพี้ยน! เอาล่ะงานนี้สนุกแน่นอน…

โดยแก๊งนักสืบฝ่ายวิชาการ ผู้ที่จะมาช่วยหนุ่มเนม ในสัปดาห์นี้แกนนำยังคงเป็น ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม ส่วนแก๊งนักสืบหลังห้อง นำทีมโดยขวัญใจแฟนๆรายการ "I Can See Your Voice" อย่าง นุ้ย ธนวัฒน์, สาวสวยร่างเล็ก แอร์ ภัณฑิลา และนักแสดงตลกสุดฮา แจ็ค เชิญยิ้ม ที่ขนมุกมาปล่อยในรายการอย่างจัดเต็ม งานนี้หนุ่มเนมถึงกับบอกผ่านทางรายการว่า เป็นอะไรที่ยากมาก กับการเลือกว่านักร้องปริศนาคนไหนที่จะร้องเพราะ และร้องเพี้ยน เพราะปริศนาแต่ละคนมีอาชีพทั้ง ดีเจ, นายแบบแม้กระทั่งหน่วยกู้ภัยก็ยังมี มาเอาใจช่วยหนุ่มเนมกันดีกว่าว่าจะได้คู่ร้องฟีเจอริ่งเป็นใคร และสุดท้ายนั้นนักร้องปริศนาจะร้องเพลงเพราะ หรือ จะเพี้ยน!! เตรียมฮาพร้อมกันในรายการ "I Can See Your Voice" วันพุธ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice บี พีระพัฒน์ บุก I Can See Your Voice ใครเพราะ ใครเพี้ยน รอชม!!!

เป็นกระแสมาแรงอย่างมากสำหรับรายการ "I Can See Your Voice" หลังจากที่ออนแอร์ไป มีผู้ชมต่างให้ความสนใจกับรายการหนึ่งเดียวที่เหล่าซุปตาร์จะได้ตามหาคู่ มาร่วมร้องเพลงฟีเจอริ่งไปด้วยกัน โดยจะมีบุคคลปริศนาผู้ที่รักในเสียงเพลง ทั้งหมด 7 คน...

‘getsunova’ ดึง ‘เปอร์-มิว’ ร่วมถ่ายทอด MV ไกลแค่ไหน คือ ใกล้

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลเพลง “ไกลแค่ไหน คือ ใกล้” ให้แฟนๆได้รับฟังกันตามหน้าปัดวิทยุ และช่องทางออนไลน์ต่างๆกันแล้ว 4 หนุ่มสุดเท่ห์ “เนม-นต-นาฑี-ไปร์ท” getsunova ก็ได้ฤกษ์ถ่ายทำมิวสิควีดีโอของเพลงกันสักที ซึ่งได้ เปอร์ สุวิกรม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง