ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: Honey Hero คู่รักนักสู้ หม่ำ ตุ๊กกี้ ท้าวัดใจทุกคู่รัก ประเดิมรายการใหม่ Honey Hero คู่รักนักสู้ เริ่ม 13 ก.พ.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ได้ฤกษ์ดีออกอากาศต้อนรับวันวาเลนไลท์กันเลยทีเดียว สำหรับรายการใหม่แกะกล่อง"Honey Hero คู่รักนักสู้" โดยได้คู่ หม่ำ จ๊กม๊ก และ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม มารับหน้าที่พิธีกรคู่สุดฮา

รายการ "Honey Hero คู่รักนักสู้" เกมโชว์คู่รัก ที่ใครๆ อยากวัดใจ ซึ่งแต่ละภารกิจในแต่ละด่านที่คู่รักจะต้องเจอทั้งโหดและหินไม่มีง่ายๆแน่นอน โดยกติกาการแข่งขัน จะมีคู่รักทั้งหมด 4 คู่ ในแต่ละเกม ก่อนเล่นทุกคู่จะต้องยกป้ายโหวต คิดว่าทีมใดอ่อนที่สุด หากคู่ใดได้รับการโหวตเยอะสุด ก็จะต้องออกมาเล่นในเกมนั้น โดยทีมที่ถูกโหวตว่าอ่อน สามารถเลือกทีมมาแบทเทิลแข่งในเกมนั้นได้อีกด้วย หากเกมที่คู่อ่อนสามารถทำได้ ก็จะได้คะแนนเต็มๆไปเลยทีมเดียว แต่หากทำไม่ได้หรือแพ้คู่แบทเทิล คะแนนต้องแจกจ่ายให้กับทีมที่เหลือไป ผู้เข้าแข่งขัน 4 คู่แรก ประเดิมด้วยคู่รักตัวจี๊ดทั้งนั้น สุนารี ราชสีมา ควงคู่มากับ วาวเตอร์ แฟนหนุ่มฝรั่งสุดหล่อ , คู่รักนักชก บาส สมรักษ์ คำสิงห์ กับภรรยา อ้อย เสาวนีย์ , คู่รักนักร้องวัยรุ่น กวิน 321 กับแฟนสาว ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา , ดะ ดนู กับ เฮียง พิมลรัชต์ กับภารกิจเกมคู่รักท้าวัดใจ มาร่วมลุ้นว่าใครจะเป็นผู้ชนะในวันนี้ ห้ามพลาดรายการ "Honey Hero คู่รักนักสู้" ทุกวันเสาร์ เวลาบ่ายโมงครึ่ง เริ่มออกอากาศวันแรก เสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: Honey Hero คู่รักนักสู้ เทปพิเศษ กับ คู่เพื่อนซี้ พจน์ อานนท์-ไข่มุก ปะทะ จอย ชลธิชา-ดีเจบอย

วันเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้ พบกับรายการ Honey Hero คู่รักนักสู้ โดยในวันนี้เป็นเทปพิเศษที่จะเปลี่ยนจากคู่รัก มาเป็น คู่เพื่อน แทน โดยในสัปดาห์นี้ได้คู่เพื่อนที่แต่ละคู่นั้นเรียกได้ว่าสุดแซบ และสุดจี๊ดเลยก็ว่าได้ นำทีมโดย คู่จี๊ดอย่าง พจน์ อานนท์ –...

หม่ำส่งตุ๊กกี้ลง “แหยมยโสธร2” รับเชิญเล็กเน้นขำคำโต จากสาวน้อยตกน้ำกลายมาเป็นเทพีมงกุฎประจำหมู่บ้าน

แจ้งเกิดและเป็นจอมขโมยซีนที่สร้างสีสันมันส์ฮาได้อย่างถึงใจสำหรับบท “สาวน้อยตกน้ำ” ที่ทำให้ชื่อของ “ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ บุตรพรม” กลายมาเป็น “ตุ๊กกี้ชิงร้อย” ที่ฮ็อตฮิตไปทั้งบ้านทั้งเมืองในขณะนี้ แต่ก่อนที่แฟนๆ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง