ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ ไม้ นนทพันธ์ ควงแฟนสาว เปิดตัวออกรายการ ที่แรก ครั้งแรก!!! ฮึดหนัก พิชิตแจ็กพอตเพื่อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้แฟน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

"The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ - อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ มาลุ้นเกมการแข่งขันไปกับผู้เข้าแข่งขันของพระเอกหน้าคม "ไม้ - นนทพันธ์ ใจกันทา" ที่ควงแฟนสาวนอกวงการ "ยุ้ย - ทัศนา ศรีปาน" มาออกรายการคู่กันที่แรก ครั้งแรก!!! เพื่อพิชิตเงินสด 2 ล้านพร้อมรถยนต์ โตโย้ต้า วีออส เพื่อเป็นของขวัญ วันวาเลนไทน์นี้ให้แฟนสาว แถมยังออกตัวอีกว่า หากทำแจ็กพอตแตก อาจจะมีข่าวดีกับแฟนสาวเร็วๆนี้ก็ได้!!!

เรียกได้ว่างานนี้ หนุ่มไม้ ไม่ได้พาแฟนสาวอย่าง คุณยุ้ย มาเปิดตัวในรายการอย่างเดียว แต่เหมือนว่าใช้สถานที่ในรายการเป็นการขอแต่งงานแฟนสาวกลายๆซะด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็ตั้งใจตอบคำถามบริหารเงินกันอย่างเป็นระบบ แบบชนิดที่ว่าถ้าข้อไหนมั่นใจก็ใส่เงินเต็มจำนวน ถ้าเป็นไปได้จะไม่ได้เงินร่วงเลยสักบาทเดียว ซึ่งเรียกว่าหนุ่มไม้ให้สาว ยุ้ย เป็นผู้คุมเกมแก้สถานการณ์อยู่เสมอ จนมาถึงคำถามข้อรองสุดท้ายที่ทำให้ทั้งหยุดชะงัก เรียกว่ายืนเหวอกันไปพักใหญ่ ในคำถามที่ว่า "หะเบสสมอพลัน" เป็นชื่อของอะไร ระหว่าง เพลง , เรือรบ หรือ ดอกไม้???

ต้องมาตามลุ้นกันต่อว่าหนุ่ม ไม้ จะสามารถชิงแจ็คพอตเพื่อเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้สาว ยุ้ย ได้หรือไม่?? และจะสามารถชิงแจ็คพอตเพื่อเป็นรางวัลเก็บไว้วันแต่งงานได้หรือเปล่า ตามเชียร์คู่นี้ ได้ในรายการ "The Money Drop ไทยแลนด์" (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ - อาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง 7 สี


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ โตโน่ โชว์หวาน ถาม แตงโม กลางรายการ รักเค้าไหม พร้อมลุ้นเงิน 2 ล้านบาท ในควิซโชว์ระดับโลก The Money Drop ไทยแลนด์

เรียกว่าเป็นคู่รักทีมีกระแสมากที่สุด สำหรับคู่รักสุดหวาน แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และ โตโน่–ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่จูงมือกันมาร่วมรายการควิซโชว์ระดับโลก “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ที่มีหนุ่มมากฝีมือ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง