ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เฟริสท์-ภาราดา ดาวรุ่งพุ่งแรง คว้าเยาวชนสร้างสรรค์สังคมดีเด่น พร้อมลุยละคร-เพลง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--World Star Academy / World Star Network

เป็นหนึ่งในนักแสดงดาวรุ่งพุ่งแรงของช่อง 3 ที่น่าจับตามองมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ "เฟริสท์- ภาราดา ชัชวาลโชติกุล" หนุ่มหน้าใสวัย 19 ปี เพราะนอกจากจะมีผลงานจ่อคิวออนแอร์ 2 เรื่อง และเตรียมจะเปิดกล้องอีก 2 เรื่อง ล่าสุดเพิ่งคว้ารางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่ 4 ประจำปี 2558 สาขาเยาวชนสร้างสรรค์สังคมดีเด่น และแว่วมาว่าตอนนี้ยังเตรียมซุ่มทำผลงานเพลงมาฝากให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย "ก่อนอื่นเฟริสท์ต้องขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ด้วยนะครับ ที่มอบโอกาสดีๆ ให้กับเฟริสท์ ทั้งในเรื่องของผลงานการแสดง ซึ่งผ่านไปแล้ว 2 เรื่อง คือ "คิวบิก" กับ "ใต้เงาจันทร์" และเร็วๆ นี้ ก็เตรียมจะออนแอร์อีก 2 เรื่อง คือ "ท่านชายกำมะลอ" ซึ่งเฟริสท์มีโอกาสได้ร่วมแสดงกับ "พี่ปอ" (ทฤษฎี สหวงษ์) ด้วยครับ แล้วก็เรื่อง

"ฟากฟ้าทะเลฝัน" และที่กำลังจะเปิดกล้องอีก 2 เรื่อง คือของค่ายกันตนากับทีวีซีนครับ และนอกจากในเรื่องของการแสดงแล้ว ทางช่อง 3 ยังเปิดโอกาสให้เฟริสท์ได้ทำคุณประโยชน์ให้กับสังคมในหลายๆ โครงการ ทำให้เฟริสท์ได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลพิฆเนศวร ครั้งที่ 4 ประจำปี 2558 ในสาขาเยาวชนสร้างสรรค์สังคมดีเด่น ซึ่งเป็นรางวัลที่ เฟริสท์ และครอบครัวภูมิใจมากๆ ครับ นอกจากช่อง 3 แล้ว เฟริสท์ก็ต้องขอบขอบคุณ "ครูแพม" (ลิตา ตะเวทิกุล ผู้บริหารเวิลด์สตาร์ อะคาเดมี่) ซึ่งเป็นผู้ที่ให้คำแนะนำ และดูแลเฟริสท์มาตั้งแต่ตอนที่เข้าประกวด จนเป็นผู้ชนะในรายการไทยแลนด์ โมส เฟมัส จนกระทั่งถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการร้อง การเต้น การแสดง รวมถึงการวางตัวในวงการ รวมถึงดูแลในเรื่องของการรับงานอื่นๆ นอกเหนือจากงานละครด้วยครับ ตอนนี้เฟริสท์ก็ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นหนักมากครับ เพราะเตรียมจะมีผลงานเพลงมาฝากให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน ซึ่งก็ตั้งใจเต็มที่ครับ ให้สมกับที่แฟนๆ รอคอย แล้วก็ถามถึงมาตลอด รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่ครับ" เตรียมติดตามผลงานของ "เฟริสท์-ภาราดา ชัชวาลโชติกุล" กับผลงานละครทางช่อง 3 และผลงานเพลงเร็วๆ นี้ หรือติดตามความเคลื่อนไหวได้ทางแฟนเพจ / ไอจี : First Parada


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 3 แทคทีม Superstar College เปิดตัว เฟิร์ส ภาราดา ซิงเกิ้ลแรก Fin in Love

ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับหนุ่มหน้าใส เฟริสท์ ภาราดา ชัชวาลโชติกุล นักเรียนจาก Superstar College ตำแหน่งขวัญใจไทยแลนด์จาก รายการ Thailand Most Famous ล่าสุดหนุ่มคนนี้สร้างฟี๊ดแบคดีเหลือเกินกับผลงานจากละครยอดฮิต คิวบิก ของไทยทีวีสีช่อง 3...

ภาพข่าว: เวิร์คพอยท์ฯ กวาด 5 รางวัล “พิฆเนศวร”

เวิร์คพอยท์ฯ กวาด 5 รางวัล “พิฆเนศวร” ซึ่งจัดโดย สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์ หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 ส.ค.ที่ผ่านมา ณ ห้องรัชนีแจ่มจรัส 4 ศูนย์การประชุมรัชนีแจ่มจรัส สันนิบาตแห่งประเทศไทย ซึ่งบิ๊กบอส คุณปัญญา...

ค่ายเยาวชนสมองแก้ว เกษตรศาสตร์-ซีเกท รุ่น 18 เปิดโอกาสให้เยาวชนเรียนรู้ผ่านอีทีวี (ETV) สื่อออนไลน์

กรุงเทพฯ--29 เม.ย.--ซีเกท เทคโนโลยี โครงการค่ายเยาวชนสมองแก้วเกษตรศาสตร์-ซีเกท รุ่น 18 เน้นการเรียนรู้ผ่าน กิจกรรมทีวีอิเล็กทรอนิกส์ (e-TV) ซึ่งเป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้เยาวชนสร้างสรรค์ความคิดร่วมกันในการผลิตรายการทีวีในรูปแบบของข่าว นิทาน เกมโชว์ โฆษณา ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง