ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ความฮาจึงบังเกิด!! เมื่อ บร๊ะเจ้าโจ๊ก โซคูล ต้องตามหาคู่ฟีเจอริ่ง ใน I Can See Your Voice

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๘:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

พุธนี้ห้ามพลาด!!! กับรายการ "I Can See Your Voice" รายการเดียวที่ไม่ว่าคุณจะร้องเพลงเพราะ จนไม่มีใครเทียบเทียมหรือ คุณจะร้องเพียนจนไม่มีใครสนใจก็สามารถฟีเจอริ่งกับศิลปินซุปตาร์ที่เราเลือกมาได้ ซึ่ง ซุปเปอร์สตาร์ในสัปดาห์นี้พบกับ ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี "โจ๊ก โซคูล" ที่จะมาโชว์พลังเสียงและสร้างความฮากันในรายการ แฟนคลับพี่โจ๊ก ปูเสื่อรอได้เลย

โดยแก๊งนักสืบ ผู้ที่จะมาช่วยโจ๊ก โซคลู สัปดาห์นี้แกนนำยังคงเป็น ครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม, แพร พิมพ์ลดา และ 2 ท่านสุดท้ายเป็นตลกสุดฮา เจี๊ยบ เชิญยิ้ม, ดีเจแตงโม ผู้ที่จะกลับมากู้ศักดิ์ศรีคืนมาให้พ่อ หลังจากที่ทายผิดไปในเทปที่ผ่านมาแถมยังประกาศผ่านรายการไปด้วยว่า "ถ้าผมทายผิด จะให้พ่อผมเลิกเป็นโค้ช" ส่วนปริศนาทั้ง 7 คนในสัปดาห์นี้แต่ละคนนั้น เป็นทั้ง พ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว, เทนเนอร์ฟิตเนส, และแม่ค้าขายเสื้อผ้า เอาละสิ!! งานนี้พี่โจ๊กจะได้คู่ร้องฟีเจอริ่งเป็นใคร และสุดท้ายนั้นนักร้องปริศนาจะร้องเพลงเพราะ หรือ จะเพี้ยน!! เตรียมฮาพร้อมกันในรายการ"I Can See Your Voice" วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 20.00 – 21.30 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice บี พีระพัฒน์ บุก I Can See Your Voice ใครเพราะ ใครเพี้ยน รอชม!!!

เป็นกระแสมาแรงอย่างมากสำหรับรายการ "I Can See Your Voice" หลังจากที่ออนแอร์ไป มีผู้ชมต่างให้ความสนใจกับรายการหนึ่งเดียวที่เหล่าซุปตาร์จะได้ตามหาคู่ มาร่วมร้องเพลงฟีเจอริ่งไปด้วยกัน โดยจะมีบุคคลปริศนาผู้ที่รักในเสียงเพลง ทั้งหมด 7 คน...

ทีวีไกด์: Lucky Number เลขเศรษฐี โจ๊ก แจ็ค ชวนสยิว!! ใคร..ไม่หล่อแต่อร่อย??

รายการ “Lucky Number เลขเศรษฐี” พฤหัสบดีนี้ พบกับคู่ศิลปินดาราต่างวัย ที่มีภาพลักษณ์ชวนขำกระจายที่แค่เห็นหน้าก็ฮาแล้วกับฉายาบร๊ะเจ้า โจ๊ก โซคูล และอ้วนดำ แจ็ค แฟนฉัน ที่จะมาร่วมกันค้นหาปริศนาความเร้นลับและไขความมหัศจรรย์เกี่ยวกับตัวเลข...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง