ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๓:๐๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๙

อ๋อม-กิ๊ฟ แซ่บ นั่งแท่นพิธีกร มันส์ปาก สแกนดารา บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ได้ชื่อว่าเป็น "สถานีข่าวบันเทิง อันดับ 1" และขยับตัวแต่ละทีก็สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงทุกครั้ง สำหรับ "ช่อง 2" บันเทิง มาเต็ม (กดเลข 38) หลังจากทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท เดินเกมคอนเซ็ป "ช่อง2 บันเทิง มาเต็ม" ด้วยทีมข่าวบันเทิงมืออาชีพเต็มรูปแบบกว่า

นุ้ย สุจิรา ชีวิตนี้ขอทุ่มเทเพื่อลูก ยอมเบรคละครทิ้งเงินก้อนโต บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

แม้ว่าจะมีงานละครรุมเข้ามาอย่างมากมายแต่สาว "นุ้ย"สุจิรา อรุณพิพัฒน์ พิธีกรสาวรายการ "ปากโป้ง" ทางช่อง8 ก็ตัดสินใจที่จะทิ้งงานทิ้งเงินเพื่อเอาเวลามาทุ่มเทกับการเลี้ยงลูกสาวน้อง "รดา สิรดา" วัย 5 เดือน

ทีวีไกด์: ปริศนาฟ้าแลบ ตลก ปะทะ ร็อค ใครจะอยู่ใครจะไป รวมทีมลุ้นใน บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

เมื่อทีมชาวร็อคอย่าง ปู แบล็คเฮด,แมว จิระศักดิ์ และ บอม วงRetrospect ต้องมารวมทีมเจอกับ 2 ตลก 1 สาวสวยอย่าง เจี๊ยบ-จั๊กกะบุ๋ม เชิญยิ้ม และ พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี ทำเอาเกมเข้มข้นสุด เปิดเกมมาเจอกันก็ฮาและมันมาก เมื่อทั้ง 2 ทีมส่งตัวแทนออกมาปะทะกันโดย

ทีวีไกด์: ตลก6ฉาก อักษรย่อเป็นเหตุ โหน่ง ขัดใจ ท็อฟฟี่ จนเกือบวางมวย บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

เพราะอักษรย่อเป็นเหตุ ทำเพื่อนรัก 3 คนทะเลาะกัน เมื่อเพื่อน 3 คนอย่าง โหน่ง ชะชะช่า,บอย พิษณุ และ ท็อฟฟี่ (วง 3.50) บังเอิญมาเจอกันบนรถไฟฟ้า การทักทายที่ไม่ธรรมดาของท๊อฟฟี่ก็เริ่มขึ้น เพราะทุกคำพูดเป็นอักษรย่อ ทำเอาโหน่งงงต้องคอยมาถามบอกว่าหมายถึงอะไร

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ความฮาจึงบังเกิด!! เมื่อ บร๊ะเจ้าโจ๊ก โซคูล ต้องตามหาคู่ฟีเจอริ่ง ใน บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

พุธนี้ห้ามพลาด!!! กับรายการ "I Can See Your Voice" รายการเดียวที่ไม่ว่าคุณจะร้องเพลงเพราะ จนไม่มีใครเทียบเทียมหรือ คุณจะร้องเพียนจนไม่มีใครสนใจก็สามารถฟีเจอริ่งกับศิลปินซุปตาร์ที่เราเลือกมาได้ ซึ่ง ซุปเปอร์สตาร์ในสัปดาห์นี้พบกับ ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี "โจ๊ก

แกรมมี่ ผุดโปรเจคท์ยักษ์ต้นปี สร้างชุมชนร็อก ใน ร็อก วิลเลจ เปิดให้ชาวร็อกกระทบไหล่กัน บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

คอเพลงร็อกไม่ควรพลาดประเดิมต้นปี 59 "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่"เปิดฮอลล์ "เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์" เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 8 ในวันที่ 13 ก.พ. นี้ เวลา 18.00 น. ให้ชุมชนชาวร็อกได้มันส์สะใจในวิถีคนร็อกกันใน "ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พริเซ้นท์ ร็อก วิลเลจ"

เวิร์คพอยท์ รับ 3 รางวัลพิฆเนศวร และ 1 รางวัลพระกินรี บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

สมัชชานักจัดรายการข่าววิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย (สว.นท) ได้จัดงานประทานรางวัล ถึง 2 รางวัลในวันที่ 27 ม.ค.ที่ผ่านมา ณ ศูนย์ประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ คือ งานประทานรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติ รางวัล "พิฆเนศวร" ครั้งที่ 4 ประจำปี 2558

เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ เดอะสตรีท รัชดา จัดงาน The Street Grand Opening ยกโชว์ระดับโลก ชม ญาญ่า อุรัสยา บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ฉลองสุดยิ่งใหญ่รับต้นปี กับงานเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบของ ศูนย์การค้าเดอะสตรีท รัชดา ที่รวบรวมสตรีทไลฟ์สไตล์มาไว้ในที่เดียวกัน ครบทั้งแฟชั่น ช้อปปิ้ง กิน ดื่ม เที่ยว และเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ SIP. WALK. TALK. SHARE.

โอกาสครั้งใหม่ กับ ไมค์ทองคำ5 เปิดรับสมัครแล้วทั่วประเทศ!!! บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

โอกาสครั้งใหม่ มาถึงแล้ว!! กับ "ไมค์ทองคำ" รายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับ "ไมค์ทองคำ ครั้งที่ 5" ที่เปิดรับสมัครคนที่มีใจรักการร้องบทเพลงลูกทุ่ง แบบไม่มีข้อจำกัดใดๆ พร้อมกันแล้วทั่วประเทศ!! เริ่มที่ ภาคเหนือ เป็นภาคแรก

เรื่องย่อ: รุ่นพี่ Secret Love ตอน My Lil Boy บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ตอน 1 : My Lil Boy "เอส" รับบทโดย "นนน-กรภัทร์ เกิดพันธุ์" เด็กนักเรียนชายชั้น ม.3 อายุ 14 ปี เรียนเก่ง รักเพื่อน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และที่สำคัญรูปร่างหน้าตาดีมาก คาดการณ์ได้ว่าโตขึ้นอีกนิดก็จะกลายเป็นมหาเทพด้านความหล่อและเพอร์เฟคทะลุเพดานอย่างแน่นอน

เคมีพุ่ง นนน-ต้าเหนิง รักต่างระดับชั้น เด็กชาย ม.3 กับนางสาว ม.6 ในซีรี่ส์ รุ่นพี่ Secret Love ตอน บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

พร้อมลงจอ ให้แฟนๆ ได้ฟินกันแล้ว สำหรับซีรี่ส์ "รุ่นพี่ Secret Love" จาก "จีเอ็มเอ็ม ทีวี"เรื่องราวความรักข้ามรุ่น 3 เรื่อง 3 สไตล์ จะเป็นยังไงถ้ารักครั้งนี้มีช่องว่างของคำว่า "รุ่นพี่-รุ่นน้อง" โดยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "โทนี่-รากแก่น, โฟร์-ศกลรัตน์,

น้องอี้ วิลาสินี จันทร์วุฒิวงศ์ นางสาวไทยประจำปี 2557 เข้ารับรางวัล เนตรนาคราช ครั้งที่ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

เป็นทูตเผยแพร่วัฒนธรรมไทย ในฐานะนางสาวไทยมานานร่วม 2 ปี ล่าสุด น้องอี้ – วิลาสินี จันทร์วุฒิวงศ์ นางสาวไทยประจำปี 2557 เข้ารับรางวัล เนตรนาคราช ครั้งที่ 3 ประจำปี 2559 ในสาขาบุคคลผู้เผยแพร่วัฒนธรรมไทยดีเด่น จากสมาคมคเณศรีศิลปินเพื่อสังคม ณ

จิน พา ตูน ดีดกีต้าร์-ร้องเพลงท้าลมหนาวในงานเทศกาลชิมชา บนดอยแม่สลอง บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ซึมซับบรรยากาศลมหนาวที่เต็มไปด้วยไร่ชาอันเขียวชอุ่ม และต้นพญาเสือโคร่งที่ออกดอกบานสะพรั่ง ให้ได้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันถึง 2 ตอนแล้ว ก็มาชมบรรยากาศของเทศกาลชิมชา เทศกาลประจำปีของคนแม่สลอง ใน ซีรีส์ชุดมิติรักผ่านเลนส์ ตอน 'หมอกสีจางกับน้ำค้างสีชมพู' ทาง PPTV HD

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน ปาย สิตางค์ เล่นเกมตัวเกร็ง บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน กับการเล่นเกมที่ทุกวินาทีมีคุณค่า จะต้องรักษาไว้ให้ดี พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ "ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย" พร้อมนักแสดงสาวสวย "ปาย-สิตางค์ ปุณภพ"

Nellyka (เนลลี) นักกีตาร์คลาสสิคไทย ส่งบรรเลงเพลงกีตาร์เลเล่ Bourree โดย J.S. บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

Nellyka (เนลลี) นักกีตาร์คลาสสิคคนแรกของโลก ที่ออกอัลบั้มผลงานเพลง การเล่นกีตาร์คลาสสิคบนกีตาร์เลเล่และการร้องพร้อมเล่นกีต้าร์เลเล่โซโล ได้ส่งบรรเลงเพลง "Bourree" บทประพันธ์ของ Johann Sebastian Bach ผู้ประพันธ์เพลงชาวเยอรมัน ในยุคคริสตศักราช 1685-1750

สุกี้ กมล สุโกศล แคลปป์ ชวนร่วมงาน เทศกาลดนตรี ยิปซี คาร์นิวัล พร้อมแล้ว 6-7 กุมภาพันธ์นี้ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับงานเทศกาลดนตรี "ยิปซี คาร์นิวัล" โปรเจ็คล่าสุดจาก "สุกี้ – กมล สุโกศล แคลปป์" ที่นำบรรยกาศที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น และชีวิตชีวากลับมาอีกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปท์ "สุดสัปดาห์แห่งความเสรี" สไตล์ยิปซี กับกิจกรรมดนตรี และศิลปะ

ทีวีไกด์: ย่อตอนออนแอร์ละคร ปดิวรัดา วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 (ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.15 บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ศรัณย์กลับมาบ้าน ก็ยิ่งทำให้คิดถึงริน บ้านที่ไม่มีรินอยู่ช่างไม่เหมือนบ้านเอาซะเลย ยิ่งดวงสวาทรู้ว่ารินไม่ ได้กลับมาพร้อมกับศรัณย์ ดวงก็ยิ่งแสดงตัวว่าเป็นเมียของศรัณย์หนักขึ้น ถึงขั้นเข้ามาจัดการทุกอย่างในบ้าน ทำให้ เสริม (เบสท์) แม่สาย (ท้อป ดารณีนุช)

พีเค ชาช่า วางแผนชวนคนรัก สวีทหวานวันวาเลนไทน์ ใน Chill Music on the Hill # 6 : Countdown To บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

5…4…3…2… สุขสันต์วันวาเลนไทน์จ้า !! คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 ขอชวนชาวชิลเตรียมตัว เคาท์ดาวน์...เคล้าลมหนาว สู่มหกรรมดนตรีแห่งความรักท่ามกลางบรรยากาศสุดชิลกลางขุนเขา กับ Lipovitan-D presents Chill Music on the Hill # 6 : Countdown

ทีวีไกด์: ย่อตอนออนแอร์ละคร ปดิวรัดา วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 (ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี 20.15 บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

หลังจากริน (เบลล่า) กลับพระนครพร้อมกับอรุณฤกษ์ (บอล อัศนัย) ศรัณย์ (เจมส์) ก็โกรธจัด แต่กลับสมใจ ดวงสวาท (มิ้นท์ ณัฐวรา)ที่ได้โอกาสจะดึงศรัณย์ให้หันกลับมาหาเธอ แต่ศรัณย์กลับลางานไปหารินที่พระนคร ทำให้ดวงสวาทผิดหวังหนัก

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพฤหัสบดี ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วพาเที่ยว งานแผ่นดินสมเด็จพระนารายณ์ สัมภาษณ์ผู้ว่า จ.ลพบุรี แจ๋วพากิน ร้านก๋วยเตี๋ยวหมู เมืองกาญจน์ แจ๋วพารวย ข้าวดื่มผลไม้สดจากลูกเวลา 10.00-11.00 น. ช่อง13 Dr.Jin หมอข้ามศตวรรษ ซีรีส์น้ำดีที่มีเรื่องราวความสนุกเข้มข้นทุกตอน

คุณหนึ่ง-คุณพิช เป็นปลื้ม!!! เข้ารับรางวัล พิฆเนศวร ครั้งที่ 4 บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

คุณหนึ่ง เอพริล และ คุณพีช สุพิชญา สองผู้จัดละคร "ดาวย้อมแสง" ทางช่องไอพีเอ็ม ออกอาการเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อได้รับเกียรติเข้ารับรางวัลวิทยุโทรทัศน์แห่งชาติรางวัล "พิฆเนศวร" ครั้งที่ 4 ประจำปี 2558 สาขา รางวัลผู้สร้างสรรค์ส่งเสริมมวลชนและสังคมดีเด่น ณ

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันศุกร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559 บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วพาเที่ยว เทศกาลตรุษจีนศาลเจ้ากวนอู สัมภาษณ์ผู้บริหารศาลเจ้ากวนอู แจ๋วพากิน ร้านขาหมู นครนายก แจ๋วพารวย กาแฟข้าวสังข์หยด เวลา 10.00-11.00 น. ช่อง13 Dr.Jin หมอข้ามศตวรรษ ซีรีส์น้ำดีที่มีเรื่องราวความสนุกเข้มข้นทุกตอน

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 33 ประจำวันที่ 4 กุมภาพันธ์ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

เที่ยงวันทันเหตุการณ์ : เวลา 11.05 น. เกาะติดสถานการณ์ประจำวันไปกับรายการ "เที่ยงวันทันเหตุการณ์" พร้อมกับพบช่วง ครอบครัวอาเซียน ในอาทิตย์นี้พบกับหัวข้อ มนตรีความมั่นคงของสหประชาชาติที่ประเทศไทยกำลังสนใจ ทางช่อง 3 ออริจินัลและช่อง 33 แอบรักออนไลน์ :

Gossip News: ร่วมสนุก ลุ้นเงินรางวัลและตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวญี่ปุ่น กับ 2 กิจกรรมพิเศษ ในรายการ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

"WeZaa Cool Japan เก่งยกครัวทัวร์ยกบ้าน" ชวนแฟนๆ ร่วมสนุก โดยส่งภาพถ่ายหรือภาพเซลฟี่ที่คุณถ่ายคู่กับความประทับใจต่างๆ ในรูปแบบเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็สามารถถ่ายรูปคู่มาได้ ผ่านอินสตราแกรม #wezaacooljapan

มิ้นท์-ณัฐวรา ปลื้ม คนดูอิน ดวงสวาท ขึ้นแท่นนางร้ายติดท๊อปแฮชแท็กโซเชี่ยล บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ห่างหายจากบทร้ายมาพักใหญ่สำหรับสาวหน้าสวย "มิ้นท์-ณัฐวรา วงศ์วาสนา" ที่งานนี้กลับมาทวงตำแหน่งนางร้ายสุดแซ่บได้อย่างสวยงาม ทำให้ชื่อของ "ดวงสวาท" นางร้ายในละคร ปดิวรัดา ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 3 ขึ้นชาร์ตติดท๊อปแฮชแท็กที่ชาวเน็ตพูดถึงมากที่สุด

หมอปลา มือปราบสัมภเวสีฉะแหลก ลูกเทพ ซัดคนบูชามี เงิน และ โง่ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

โด่งดังจากการปลดปล่อยดวงวิญญาณที่ถูกฆาตกรรม สำหรับ "หมอปลา มือปราบสัมภเวสี" ที่วันนี้ออกโรงฉะ "ลูกเทพ" ยันไม่มีจริง แค่หากินเองยังไม่ได้ จะช่วยอะไรใครได้ ซัดแรงคนที่บูชาต้อง "มีเงิน" และ "โง่" เป็นเพียงแค่ความ "งมงาย" ในรายการ "จุดเดือด" ทาง "ช่อง 2"

เหล่านักแสดง รถเมล์ เต๋า เท่ง โหน่ง ชวนเด็กๆ มาปะทะยอดมนุษย์ วันที่ 2 ก.พ. บ่ายสอง บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

บร๊ะเจ้า!!! เลี้ยงลูกสาวสองคนยังเหนื่อยไม่พอ! ล่าสุดพ่อลูกอ่อนมาดกวนอย่าง หนุ่มโจ๊ก โซคูล ยังขอสวมบทเป็นกัปตันสุดฮา นำทีมเด็กๆ พลังจิ๋วเปิดตัวโครงการ"ยอดมนุษย์ฝึกหัด" ของ ปตท. ค่ายอนุรักษ์พลังงานเชิงสนุกสร้างสรรค์แห่งปี

เอก สุระเชษฐ์ สัญญาแฟนสาว จะร้องเพลงรักให้ฟังตลอดชีวิต บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ถ้าพูดถึงเจ้าพ่อเพลงรักสุดโรแมนติกคงต้องยกให้กับ "เอก สุระเชษฐ์" แห่งค่ายการ์เด้น มิวสิค ในสังกัดอาร์เอสฯ ที่ไม่ว่าจะส่งมากี่ซิงเกิ้ล ก็ซึ้งและไพเราะกินใจไปทุกบทเพลง โดยเฉพาะซิงเกิ้ลล่าสุด "อย่าเปลี่ยนไปไม่รักกัน (Begin Again)" ที่ส่งมาเอาใจคนง้อแฟน

ชาวสุพรรณฯ เตรียมพร้อมกับความมันส์กันเป็นแก็งค์กันในงาน ช้างคาร์นิวัล นีออน เดอะ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

พร้อมกิจกรรมเครื่องเล่นรูปแบบใหม่ ไม่มีใครซ้ำแน่นอน ในวันที่5-6 ก.พ.นี้ที่ สวนน้ำ สมอรุณ จังหวัดสุพรรณบุรี ได้เวลา... ปลุกทั้งเมือง... ให้เรืองแสง กับ ช้างคาร์นิวัล นีออนเดอะ ไนท์ (Chang Carnival: Neon The Night) ปาร์ตี้เรืองแสงแนวใหม่

ทหารผ่านศึก นำศิลปินดารา มด-เอี๊ยง จำหน่ายดอกป๊อบปี้ ช่วยครอบครัวทหารผ่านศึก บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (29 ม.ค 2559 ) มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึกในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี นำดารานักแสดงจาก ช่อง8 อาทิ มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ และ เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ ร่วมเดินรณรงค์จำหน่ายดอกป๊อบปี้

ผู้จัดคนเก่ง น้อง-พรสุดา แห่งค่าย ดี วัน ทีวี นำทีมนักแสดงบวงสรวงละครรีเมคสุดแซบ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ได้ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวงเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละครรีเมคสุดแซบ เมียหลวง ของค่าย ดี วัน ทีวี จำกัด บทประพันธ์ กฤษณา อโศกสิน กำกับการแสดง อนุวัฒน์ ถนอมรอด โดยผู้จัดคนเก่ง น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง ซึ่งนำทีมนักแสดงร่วมพิธีกันอย่างคับคั่ง อาทิ สาว จุ๋ย

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันพุธ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วพาเที่ยว เทศกาลตรุษจีน นครสวรรค์ สัมภาษณ์นายก อบจ.นครสวรรค์ แจ๋วพากิน เทศกาลอาหารตรุษจีน แจ๋วพารวย การ์ดมวยไทย เวลา 10.00-11.00 น. ช่อง13 Dr.Jin หมอข้ามศตวรรษ ซีรีส์น้ำดีที่มีเรื่องราวความสนุกเข้มข้นทุกตอน งานนี้ได้สุดยอดดาราดัง

ดีเจ.บุ๊คโกะ ว่าที่เศรษฐี! บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ว้าว! ทุบกระปุกซื้อบ้านหลังใหม่กันอีกคนแล้วสำหรับดีเจจากช่วง แฉแต่เช้า ทางคลื่น 94 อีเอฟเอ็ม อย่าง ดีเจ.บุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล บ้านหลังใหญ่กับราคาเบาๆ 7 หลักปลายๆ ย่านวัชรพล ที่เจ้าตัวตั้งใจซื้อไว้เป็นของขวัญให้ครอบครัว

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันอังคาร ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2559 บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

รายการ สุขสโมสร รายการข่าวสาระดีสำหรับเด็กและครอบครัวในเช้าวันใหม่ โดย นก-นิรมล เมธีสุวกุล, อิน-ปัฐวี บัววิรัตน์ และ ยอด-บารมี นวนพรัตน์ เปิดพื้นที่สำหรับเด็กให้ร่วมแสดงความคิดเห็นและแลกเปลี่ยนความคิด

#จิฟโฟ่ว จิราวัฒน์ เปิดฉากความสนุก เสิร์ฟมุขฮา จัดหนักให้แฟนละคร สาวน้อยร้อยล้าน บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ไม่พูดถึงไม่ได้แล้ว สำหรับละครสาวน้อยร้อยล้าน กระแสที่ทำเอาฟินกันทั้งบ้านทั้งเมืองในตอนนี้อย่างละครเพลงเรื่อง สาวน้อยร้อยล้าน ที่กำลังสนุกเข้มข้นในแบบฉบับของความเป็นลุกทุ่ง งานนี้ทางค่าย ทีวี ธันเดอร์ ได้หยิบตัวละครที่มากความสามารถ

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง13 วันจันทร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559 บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

รายการ ผู้หญิงถึงผู้หญิง รายการสาระดีเอาใจคุณแม่บ้าน นำเสนอเรื่องราวน่ารู้รอบด้านเกี่ยวกับผู้หญิง ดำเนินรายการโดย ไก่-มีสุข แจ้งมีสุข, นีน่า-กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์, บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง และ ปู-มินดา นิตยวรรธนะ เวลา 08.00-09.00 น. ทางช่อง13 รายการแจ๋ว

ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามกับ TalkTalk Of The Town อีกหนึ่งกิจกรรมของ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

โดยตอนล่าสุดเป็นตอน "ดอกไม้ขยะ" เรื่องราวความรักของ แอน ผู้หญิงที่ถูกสังคมมองเป็นคนไร้ค่า รับบทโดย "สายป่าน - อภิญญา สกุลเจริญสุข" และ นุ่น ผู้ชายที่ถูกสังคมมองเป็นคนไร้ตัวตน รับบทโดย "เบสท์ - เอกวัฒน์ เอกอัจฉริยา" พบกับเรื่องราว

ทีวีไกด์: เอิ๊กโชว์ จิ๊ก เนาวรัตน์ เผยเรื่องลับกลัวความมืด!!! แต่ทำไมมารับหน้าที่แต่งหน้าศพ..หาคำตอบ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

รายการ "เอิ๊กโชว์" วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์นี้พบกับดารา – นักแสดงรุ่นใหญ่ "จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์" ที่นอกจากมากฝีมือเรื่องการแสดงแล้ว เธอยังรับบทบาทจิตอาสาแต่งหน้าศพอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้มาเปิดอกให้ฟัง

เก้า-โฟกัส ฝ่าลมหนาวสวีทยอดดอยม่อนตะวัน เปิดฉาก สัญญาใจ สุดโรแมนติก บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

หลังจาก Club Friday The Series 5 ตอน "ความลับของสัญญาใจ" ประสบความสำเร็จ จนทำให้พระนางอย่าง เก้า-จิรายุ ละอองมณี และ โฟกัส จีระกุล กลายเป็นคู่จิ้นที่แฟนๆ ชื่นชอบ และอยากให้กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ทางช่อง GMM25 เลยขอเอาใจแฟนคลับของทั้งคู่ทำ Club Friday

ทีวีไกด์: รูทีนซีรี่ส์ Club Friday to be continues ตอน สัญญาใจ วันจันทร์-อังคาร ที่ 1-2 ก.พ. บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ฟาง(โฟกัส จีระกุล) ขึ้นไปหาเตอร์(เก้า-จิรายุ) ที่เชียงใหม่ ทำให้เตอร์ดีใจมาก เพราะหลังจากเรียนจบฟางก็กลับกรุงเทพฯไปทันที เตอร์เข้าใจว่าฟางจะกลับมาเปิดร้านกาแฟอยู่ที่เชียงใหม่ตามที่เคยบอกไว้ และเตอร์ยังคิดว่าฟางจะกลับมาคบกันในสถานะแฟนเหมือนเดิม

มัม ลาโคนิค เลิกนิสัยสะเปะสะปะ โรครุมเร้าจัดระเบียบชีวิตใหม่ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ล้มป่วยจนร่างกายทรุดพร้อมพบว่ามีโรครุมเร้าหลายโรคมากจนต้องเข้าพักรักษาตัวอยู่นาน ล่าสุดเจอ "มัม ลาโคนิค" ในรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8 ดูสดใสสดชื่นขึ้นมาก จนไม่น่าเชื่อว่าเคยล้มป่วยมาก่อน

โฟร์วันวันฯ ชวนสั่งลา 2PM ก่อนสมาชิกบางคนแยกย้ายเข้ากรม 6 หนุ่มมาเชิญเอง! 6 ก.พ. บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ศิลปินที่มีแฟนคลับให้ความรักหนักมาก ติดตามกันมาเหนียวแน่นยาวนานมากอย่าง "ทูพีเอ็ม" (2PM) ไม่ว่าจะห่างหายจากเมืองไทยไปนานระดับไหน ก็ยังทำให้เหล่าฮอตเทสต์ชาวไทย (Hottest : ชื่อกลุ่มแฟนคลับ 2PM) 'ต่างคิดถึงและอยากเจอจนไม่อาจอดใจได้' สมดั่งวลีเด็ด

J JETRIN IN CONCERT LIVE EXCLUSIVE ณ โรงแรมเซ็นทารา วอเตอร์เกท พาวิลเลียน บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

12 กุมภาพันธ์นี้ เตรียมพบกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบทั้งแสงสีเสียง กับศิลปินสุดฮอตตลอดกาลอย่างเจ เจตริน ฉายาเจ้าพ่อฮิปฮอปของเมืองไทยที่จะมาสร้างประสบการณ์ความประทับใจในเดือนแห่งความรักให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับได้ร่วมสนุกอย่างเต็มอิ่มและยังได้ใกล้ชิดกับศิลปิน

ทีวีไกด์: สตาร์เบอรี่ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก โบว์-ชญาดา ในรายการสตาร์เบอรี่ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

รายการ สตาร์ เบอรี่ อังคารที่ 2 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 22.00น. ต้อนรับเดือนแห่งความรักกับสองพิธีกรคู่หู เมย์-พิชย์ และเมย์-เฟื่อง เชิญ โบว์-ชญาดา ลิ่วเฉลิมวงศ์ เจ้าสาวพราวเสน่ห์เซเลบริตี้ระดับแถวหน้าของเมืองไทย

ตามติดคดีระทึกโลก (Stalker) ซีรีส์ระดับพรีเมี่ยม MONO 29 ให้ชมกันแบบฟรี..ทุก ส-อา เวลา 14.00 บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ยังคงความเป็นฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุดสำหรับช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) นอกจากจะส่งซีรีส์แนวแอ็คชั่น-ดราม่า ผลงานจากการสร้างสรรค์ของช่องอย่าง "ตี๋ใหญ่ ดับดาวโจร" งานกำกับฯ นพชัย ชัยนาม นำแสดงโดย สมชาย เข็มกลัด, กัน รัชชานนท์

ดรีม-รีชชี่ แขนหักเข่าเคลื่อนทำงานไร้ปัญหาไม้เท้าช่วยได้ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ต้องชื่นชมสำหรับสปิริตอันแรงกล้าของสองนักแสดง "รีชชี่-อรเณศ ดีคาบาเรศ" กับ "ดรีม-ณฐนพ ชื่นหิรัญ" ที่อึดสุดขีดเพราะเร่งถ่ายละคร "กุหลาบตัดเพชร" ของผู้จัด "ต้อง-ณฐนนท์" ค่าย "ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด" ดรีมยิ้มไม้เท้าช่วยได้กลายเป็นคู่หูรู้ใจ

ศิลปินสังกัด อสมท ขอแชร์เล่า ข่าวเด็ด บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ศิลปินสังกัด อสมท (MCOT Talent) สวมบทบาทใหม่กับการจัดรายการวิทยุครั้งแรกในช่วง "แชร์เล่า ข่าวเด็ด" ทาง F.M. 100.5 News Network นำทีมโดย อี้ - วิลาสินี จันทร์วุฒิวงค์ นางสาวไทยประจำปี 57 ที่จะมาอัพเดตสถานที่ท่องเที่ยวดี เด็ด และคุ้มในประเทศไทย,

มิ้นท์ น้ำหวาน นำทัพดาราคนบันเทิงและวงการแฟชั่น ร่วมเฮเตรียมรับครั้งแรกและครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของไท บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ดาราสาว มิ้นท์ - ณัฐวรา วงศ์วาสนา ควง น้ำหวาน ทีมคริส (The face) หรือ รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์ พร้อมทัพดาราอย่าง ลูกหมี - รัศมี ทองสิริไพรศรี, มัดหมี่-นภคปภา นาคประสิทธิ์, เดือน - นิวัตรา ขำแก้ว, ซาร่า บอลล์ และมาร์ค กิ่งโพยม รวมถึงคนในแวดวงแฟชั่น

เมย์ เฟื่องอารมย์ นำทีมนักแสดงบวงสรวงละครพี่เลี้ยง วันพฤหัส4กพ. บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

เอาใจคอละคร โรแมนติกดราม่า กันบ้าง ดร.โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี นำทีมผู้จัด "เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย" และนักแสดงบวงสรวงละคร "พี่เลี้ยง" อาทิ มังกร-ปภาวิน หงษ์ขจร, จีน่า แคทเทอรีน , มาร์ค-อภิวิชญ์ จักษ์ตรีมงคล,

ฮัท จิรวิชญ์ เห็นคุณค่าเพลงลาวดวงเดือน ถ่ายทอดสไตล์อบอุ่น ปล่อยไวรัล (viral) กับ ค่าย The บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ฮัท จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร นักร้อง นักแสดง ดาวรุ่ง ที่ฮอตและร้อนอยู่บนจอในบทสุดเซ็กซี่ในภาพยนตร์เรื่องแม่เบี้ย ยังไม่ลืมความรักในเสียงเพลง แถมยังเห็นคุณค่าบทเพลงเก่าในอดีต ออก ไวรัล (viral) กลับค่าย The Underworld production ของ "โอ๊ค ดราก้อนไฟว์" หรือ

แมท ภีรนีย์ ชวน 6 หนุ่มหล่อพิสูจน์ความฟิต โชว์สตรอง ประเดิมพรีเซนเตอร์ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ หลังเปิดตัวแฟนหนุ่ม "แมท ภีรนีย์" ก็ฮอตเอาๆ ล่าสุดโดน นมตราหมีโกลด์ โดย คุณสุปราณี วนเมธิน ผู้จัดการอาวุโส ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มนม บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด จีบเป็นพรีเซนเตอร์ ตัวแทนสาวมั่น

Movie Guide: วาเลนไทน์ปีนี้ เอ็ม พิคเจอร์ส เอาใจคอหนังรักส่ง THE CHOICE บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ถ้าพูดถึงชื่อ นิโคลัส สปาร์กส์ (Nicholas Sparks) แฟนนิยายรักโรแมนติกก็คงจะรู้จักคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะเขาคือผู้ปลุกกระแสนิยายแนว "โศกนาฏกรรม รักโรแมนติก" ให้กลับมาได้รับความนิยมในยุคนี้อีกครั้ง และเมื่อนิยายของเขาถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์อาทิ Message

Movie Guide: ไรอัน เรย์โนลด์ส เดินสายโปรโมท Deadpool ที่ลอนดอน บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ยังคงเดินสายโปรโมทกันอยู่กับ ไรอัน เรย์โนลด์ส ผู้รับบทเป็นฮีโร่ซูเปอร์เกรียนเดดพูล ในภาพยนตร์ Deadpool พร้อมด้วย ที.เจ. มิลเลอร์, เอ็ด สครีน ซึ่งงานนี้เหล่าแฟนๆ ให้ความสนใจมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น เดดพูล

ไฮไลท์ ทีวี : FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 นี้ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

จากผู้สร้าง "How to Train Your Dragon" ภาพยนตร์แอนิเมชั่นขวัญใจผู้ชม และทีมนักพากย์คุณภาพทั้ง จิม พาร์สันส์, สตีฟ มาร์ติน, ริฮานน่า และ เจนนิเฟอร์ โลเปซ นำมาสู่แอนิเมชั่นที่ทั้งสนุกสนาน และอบอุ่น เมื่อ "โอ้" ตัวประหลาดที่น่ารักจากต่างดาว เดินทางมายังโลก

บี้ แย้มทีเด็ด!! คอนเสิร์ต เพลงรักเพลงละคร บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ไปลุยละครเวที "The Waterfall" ที่อเมริกาจนไม่ได้ขึ้นเวทีคอนเสิร์ตที่เมืองไทยนานเกือบ 2 ปี ทำเอาหลายคนตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ซุปเปอร์สตาร์บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว จะมีคอนเสิร์ต ให้ได้ชมกันอีก ล่าสุดบี้ก็มีข่าวดีมา บอก!! เมื่อได้เป็น 1 ใน 9

Movie Guide: The Vamps (เดอะ แวมป์) ปล่อย MV น่ารักๆเรียกน้ำย่อย ก่อนไปชม Kung Fu Panda 3 10 บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

The Vamps (เดอะ แวมป์) นักร้องวงป็อบร็อคที่กำลังมาแรงจากฝั่งอังกฤษ ปล่อย MV เพลง Kung Fu Fighting ประกอบภาพยนตร์ Kung Fu Panda 3 – กังฟูแพนด้า 3 ภาพยนตร์เอนิเมชั่นที่กำลังจะเข้าฉายในบ้านเรา 10 มีนาคมนี้

Gossip News: ทราย เจริญปุระ ปรับลุค ย้อนยุค 80s บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

กลายเป็นสาวยุค 80s ที่สวยเป๊ะปังด้วยแฟชั่นสุดเก๋ สำหรับ ทราย เจริญปุระ ในซีรีส์ "Love Songs Love Stories" ตอน เรามีเรา" เพราะคอสตูมเรื่องนี้เขาจัดเต็มให้ทรายทั้งเสื้อผ้าหน้าผม อยากรู้ว่าปังแค่ไหนสองทุ่มตรงช่อง GMM25 วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้

ทีวีไกด์: ย่อตอนละคร Love Songs Love Stories ตอน เรามีเรา ออนแอร์วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

ละคร "Love Songs Love Stories ตอน เรามีเรา" สัปดาห์นี้ หลังจากที่ สิงโต (แอวิน -ศุภกฤต) ถูกเบี้ยวนัดเที่ยวจากพ่อ ผู้เป็นแม่อย่าง ณิกา (ทราย เจริญปุระ) ก็ได้แต่ปลอบสิงโตด้วยความสงสารลูก

Movie: LITTLE BOY เพราะรัก...ทุกสิ่งจึงเป็นไปได้ บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

เพพเพอร์ ฟลินท์ บัสบี (เจคอบ ซัลวาที) เกิดมาตัวเล็กมากๆ จนใครต่อใครในเมืองก็บอกว่าเด็กน้อยเกิดมาเป็นคนแคระ แต่พ่อของเขาไม่เชื่อแบบนั้น พ่อเรียกเพพเพอร์ว่า "ลิตเติ้ล บอย" เมื่ออายุได้ 7 ขวบ สหรัฐอเมริกาประกาศสงครามกับญี่ปุ่น พ่อของเพพเพอร์ถูกเกณฑ์

ภาพข่าว: เลี้ยงปิดกล้องละคร มงกุฎริษยา บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

เหน็ดเหนื่อยจากการทำงานมาหลายเดือน ในที่สุด ผู้จัด "ธีรภาพ สุขกันตะ" นำทีมผู้กำกับ "ปกรณ์ โรจนานันท์ และนักแสดงอาทิ "เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค",ยีนส์-เกวลิน ศรีวรรณา" ,"แนค-ชาลี ไตรรัตน์","อลิซ อาร์สยาม" ,"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ,"เล็ก-เจษฎา รุ่งสาคร",

หนาวทั้งกรุงเทพฯ เลดี้+ซอมบี้ ยกตระกูลบุกอาละวาด! บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

สัปดาห์ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุที่ทำให้ผู้คนที่ผ่านไปมาบริเวณแลนมาร์คสำคัญต่างๆ ของกรุงเทพฯ ถึงกับต้องฮือฮา เมื่อ 5 นางแบบสาว "เลดี้+ซอมบี้" จากภาพยนตร์แอคชั่นมันส์เลือดสาดประเดิมศักราชใหม่"PRIDE+PREJUDICE+ZOMBIES"

บวงสรวงเปิดกล้อง Times @ Nan น่านแหละ...รัก ภาพยนตร์รักที่จะทำให้คุณยิ้ม บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

บริษัท สตูดิโอคิดมันส์ จำกัด จัดงานบวงสรวงภาพยนตร์ "Time@Nan น่านแหละ...รัก" ภาพยนตร์รักที่จะทำให้คุณอบอุ่นในหัวใจ ที่ใช้สถานที่ถ่ายทำในจังหวัดน่านทั้งหมด เพื่อเป็นสื่อกลางการท่องเที่ยว เปิดความงดงามของธรรมชาติ วัฒนธรรมอันดีงาม

เป็ก รัฐภูมิ ปัดปล่อยภาพคู่ เอสเธอร์ สร้างกระแส ยันความสัมพันธ์แค่เพื่อนสนิท!!!! บันเทิง—๑ ก.พ. ๕๙

หลังมีภาพหลุด "เป็ก" รัฐภูมิ ไข่นาค ควงนางเอกสาว "เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา" เที่ยวผับ พร้อมมีภาพแนบชิดออกมาจนมีกระแสว่าทั้งคู่เคยคบกันกว่า 4 ปี งานนี้หนุ่ม "เป็ก" เลยขอมาเปิดอกแบบหมดเปลือกถึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ในรายการ "เอิ๊กโชว์" ทางช่อง 8