ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice บี พีระพัฒน์ บุก I Can See Your Voice ใครเพราะ ใครเพี้ยน รอชม!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๘:๔๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เวิร์คพอยท์เอ็นเทอร์เทนเมนท์

เป็นกระแสมาแรงอย่างมากสำหรับรายการ "I Can See Your Voice" หลังจากที่ออนแอร์ไป มีผู้ชมต่างให้ความสนใจกับรายการหนึ่งเดียวที่เหล่าซุปตาร์จะได้ตามหาคู่ มาร่วมร้องเพลงฟีเจอริ่งไปด้วยกัน โดยจะมีบุคคลปริศนาผู้ที่รักในเสียงเพลง ทั้งหมด 7 คน และจะไม่มีใครทราบว่าคนใด ที่ร้องเพลงเพราะ หรือคนไหนที่ร้องเพลงเพี้ยน!! แต่สำหรับเวทีแห่งนี้ทุกคนมีสิทธิ์ ขึ้นอยู่กับว่าซุปตาร์จะเลือกใคร…

สัปดาห์นี้ต้องบอกก่อนเลยว่าซุปตาร์ที่จะมานั้น ทั้งหล่อทั้งเก่ง เป็นนักแต่งเพลง ถ้าพูดถึงน้ำเสียงนั้นมีเอกลักษณ์เป็นของตนเองอย่างมากนั่นคือ "บี พีระพัฒน์" แค่เปิดรายการมาก็โชว์ก่อนเลยกับเพลงเปิดตัวที่ติดชาร์จทุกคลื่นวิทยุในเพลง "พูดตรงๆ" โดยสัปดาห์นี้หนุ่มบีจะได้พบกับตัวปริศนาทั้ง 7 คน ที่มีดีกรี เป็นนักร้องอาชีพ, ครูสอนร้องเพลงและ แดนเซอร์ งานนี้หนุ่มบีถึงกับบอกว่า เป็นอะไรที่สับสน และตัดสินใจยากสุดๆ เพราะแต่ละคนที่มานั้นมีความแนบเนียนและหลอกล่อ ได้เป็นอย่างดี โดยจะมีผู้ช่วยเป็นแก๊งนักสืบ นำทีมโดยครูอ้วน มณีนุช, หนึ่ง จักรวาร เสาธงยุติธรรม และแก๊งดีเจที่มาสร้างความฮาอีก 3 ท่าน ได้แก่ ดีเจสาวสวยอย่าง บุ้คโก๊ะ,ดาด้า และหนุ่มมาดเท่ ดีเจโกเมน ไม่รู้ว่าแก๊งนักสืบจะมาช่วยให้หนุ่มบีเบาใจลงหรือหนักใจมากยิ่งขึ้น ติดตามได้ว่าปริศนาคนใดจะได้ร่วมฟีเจอริ่งกับ บี พีรพัฒน์ และสุดท้ายนั้นจะเพราะ หรือ จะเพี้ยน!! เตรียมฮาพร้อมกัน วันพุธที่ 27 มกราคม 2559 เวลา 20.00 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ กดหมายเลข 23


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: I Can See Your Voice ความฮาจึงบังเกิด!! เมื่อ บร๊ะเจ้าโจ๊ก โซคูล ต้องตามหาคู่ฟีเจอริ่ง ใน I Can See Your Voice

พุธนี้ห้ามพลาด!!! กับรายการ "I Can See Your Voice" รายการเดียวที่ไม่ว่าคุณจะร้องเพลงเพราะ จนไม่มีใครเทียบเทียมหรือ คุณจะร้องเพียนจนไม่มีใครสนใจก็สามารถฟีเจอริ่งกับศิลปินซุปตาร์ที่เราเลือกมาได้ ซึ่ง ซุปเปอร์สตาร์ในสัปดาห์นี้พบกับ ศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี "โจ๊ก...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง