ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๒๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙

ภาพข่าว งานเปิดตัวหนังสือไทยแลนด์อาย บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

วันที่ 22 มกราคม 25589 ณ Author's Lounge โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล พลเอก ธนะศักดิ์ ปฏิมาประกร รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในงานเปิดตัวหนังสือไทยแลนด์อาย: คอนเทมโพรารี่ ไทย อาร์ต (Thailand Eye: Contemporary Thai Art)

ทีวีไกด์: Club Friday Show เปิดหมดเปลือกชีวิต อ.ยิ่งศักดิ์ ต้องอยู่กับสิ่งที่ ใช่ มากกว่าสิ่งที่ ชอบ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

"คลับ ฟรายเดย์ โชว์ Base On Celeb Story" รายการที่จะพูดคุยเรื่องของความรักในทุกแง่มุม ผ่านเซเล็บคนดังแบบไม่มีกั๊ก ซึ่งแขกรับเชิญคนพิเศษของเราในวันนี้ก็คือ "อ.ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์" กับตอน เมื่อชีวิต...ต้องอยู่กับสิ่งที่ "ใช่"มากกว่าสิ่งที่ "ชอบ" โดย

กัน ใจสลาย แม่ โดนยิงตาย พ่อ โดนลักพาตัว น้อง เจ็บสาหัส !!ในละครซีรี่ส์ ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

อนาคตกำลังไปได้สวยสำหรับ "ไซเรน" รับบทโดย "กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์" ที่เพิ่งสอบติดโรงเรียนนายร้อยตำรวจได้ ในละคร ซีรี่ส์ "ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร" ออกอากาศให้ชมทางช่อง "MONO29"(โมโน ทเวนตี้ไนน์)หลังเลี้ยงฉลองกับครอบครัว ระหว่างที่พ่อ (ดาบยุทธ) รับบทโดย

ทีวีไกด์: ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม 2559 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

รายการ"ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต" อาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้ ในช่วง"คนไทยไม่ลืมตัว" เล่าถึงวัดบางกุ้งที่มีความผูกพันกับประวัติศาสตร์และเรื่องราวของความลี้ลับศักดิ์สิทธิ์ สถานที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งที่ผู้มาเยือนวัดบางกุ้งไม่ควรพลาดคือ

เอมมี่ ลั่น ! นมใหญ่ ผิดตรงไหน? เตรียมอัพไซ้ส์เพิ่มหน้าอกรับเป็น (โรค) บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

มีข่าวว่า "เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติ์รัตน์" จะไปเพิ่มขนาด "หน้าอก" ให้ใหญ่กว่าเดิมเป็น "1,000 ซีซี" ชาวบ้านชาวช่องก็เป็นห่วงว่าจะใหญ่เกินไป หวั่นหน้าอกจะแตกหรือเปล่า "สาวเอมมี่" เลยเดินทางมาเปิดใจในรายการ "ข่าวช่อง2" ทาง "ช่อง 2" บันเทิง มาเต็ม(หมายเลข

what the duck pollen sound เปิดตัววงดนตรีหญิงล้วนหน้าใหม่ Hers กับซิงเกิ้ลแรก บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

"what the duck & pollen sound" (วอท เดอะ ดัก แอนด์ พอลเลน ซาวด์) ถือฤกษ์ดี เปิดศักราชใหม่ปี 59 นี้ เปิดตัวศิลปินหญิงล้วนหน้าใหม่ วง Hers (เฮอร์ส) พร้อมซิงเกิ้ลแรก "ลืมไปแล้ว" เพลง acoustic pop (อะคูสติก ป๊อป)

Movie Guide: ตัวอย่างซับไทยและโปสเตอร์ของภาพยนตร์ THE CHOICE บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เนื้อเรื่อง : เมื่อ แก๊บบี้ (เทเรซ่า พาล์มเมอร์) นักเรียนแพทย์ได้ย้ายที่อยู่มาอาศัยข้างบ้านกับ ทราวิส (เบนจามิน วอล์คเกอร์) หนุ่มเจ้าสำราญผู้เพียบพร้อมแต่ไม่เคยคิดจะใช้ชีวิตคู่กับใคร

Movie Guide: สองคลิปเบื้องหลัง The Revenant ที่จะสะท้อนความยากลำบากและสิ่งที่ ฮิวจ์ กลาส บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ผู้กำกับรางวัลออสการ์ อเลฮานโดร จี อินาร์ริตู นำตำนานของฮิวจ์ กลาสมาสู่จอภาพยนตร์ใน The Revenant เรื่องราวการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ในพรมแดนอเมริกันที่ยังไม่ได้รับการสำรวจในยุคศตวรรษที่ 19 ภาพยนตร์เรื่องนี้จะนำผู้ชมไปสัมผัสความงามอันยากจะเปรียบได้ ความลึกลับ

Movie Guide: เตรียมหัวใจให้พร้อม เปิดตัว MV บอกรักฝากใจ เพลงประกอบภาพยนตร์เลิฟสตอรี่ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ขับร้อง : นนท์-ธนนท์ จำเริญ , เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ, ไข่มุก-รุ่งรัตน์ เหม็งพานิช, หนิม-คนึงพิมพ์ ธนพิชชากรณ์ และ น้อย กฤษดา สุโกศล แคลปป์ เชื่อไหมว่า ... น้อย วงพรู จะร้องลูกทุ่ง จีบสาว เบน ชลาทิศ คอนเฟิร์มเบี่ยงเบน (ทางเพลง) แน่นอน นนท์ เดอะวอยซ์

Movie Guide: เจอร์ราด บัตเลอร์ นำทีม 3 นักแสดงหนุ่มตัวเทพ ผงาดอัครความมันส์ครั้งหยุดโลกใน GODS OF บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

มงคลเมเจอร์ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยภาพยนตร์แอคชั่น- ผจญภัยฟอร์มยักษ์ " Gods of Egypt สงครามเทวดา" ทุ่มทุนสร้างกว่า 150 ล้านเหรียญฯ และใช้เวลาพัฒนาโปรเจ็คต์นานกว่าครึ่งศตวรรษ ผลงานล่าสุดจากจินตนาการอันเหนือชั้นของผู้กำกับ อเล็กซ์ โปรยาส

ภาพข่าว: จัดประกวด ช่อง8 เอเชียนิวสตาร์โมเดล 2016 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 บมจ. อาร์เอสร่วมกับ Hong Jee Hee CEO Korea Thailand Communication Center KTCC (ฮง จี ฮี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคทีซีซี จำกัด) จัดงาน "Channel 8 Asia New Star Model Contest Face of

บทสัมภาษณ์ กฤษดา สุโกศล แคลปป์ (น้อย วงพรู) พลิกบทบาทมาร้องเพลงลูกทุ่งจีบสาว บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เรื่องนี้ผมรับบทที่ชื่อว่า "บอย" นะฮะ เป็น CEO ของบริษัทหนึ่งนะฮะ คาแรคเตอร์ก็จะเป็นคนที่มีความรับผิดชอบที่ค่อนข้างสูงเหมือนกัน แล้วก็ค่อนข้างเครียด เพราะว่ามีปัญหาที่บริษัท แล้วทุกครั้งที่เขาเครียดหรือกลุ้มใจนี่ เขาก็มักจะไปหลบอยู่ในห้องน้ำเงียบๆ

Gossip News: เผยเหตุ บุ๋ม ปนัดดา ไม่ยอมผอม!!!!!!!!!!!! บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ตั้งหน้าตั้งตาจะลดน้ำหนักอยากที่จะมีหุ่นเพรียวเหมือนตอนได้ตำแหน่งนางงามใหม่ๆ ทั้งออกกำลังกาย งดอาหาร เรียกว่าทำทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่เห็นสาว "บุ๋ม ปนัดดา" จะผอมเพรียวกับเขาสักที! เจ้าตัวแอบมาเฉลยในรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8 ว่าที่ไม่ยอมผอมซะทีก็เพราะ

ฟิล์ม รัฐภูมิ การันตีความสนุกส่ง ชิวเอ้าท์ เพื่อนเดินทาง ลงจอช่อง 8 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

มือขึ้นจริงๆสำหรับนักแสดงมากความสามารถ "ฟิล์ม" รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ หลังจากที่เป็นผู้จัดละคร ล่าสุดเตรียมเสิร์ฟความสนุกกับการทำรายการ "Chill out เพื่อนเดินทาง" มาประเดิมจอช่อง 8 โดยเจ้าตัวจะพาไปเที่ยวทุกซอกทุกมุมตามสไตล์ของหนุ่มฟิล์ม

ทีวีไกด์: ยิ่บห้า...ให้ ออนแอร์ 25-29 มค.59 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

"ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และ ดีเจ.อาร์ต-มารุต ชื่นชมบูรณ์" 2 พิธีกรอารมณ์ดีของรายการ "ยี่สิบห้า...ให้" ได้เตรียมของรางวัลประจำสัปดาห์ มาแจกให้กับผู้โชคดีที่โทรเข้ามาร่วมสนุกในรายการ อาทิ เก้าอี้นวด มูลค่า 39,000 บาท, เกมส์ Play Station 4 มูลค่า 19,990

ทีวีไกด์: เอ๊ะใครหว่า บุ๋ม ปนัดดา สุดมั่นถลกเสื้อเปิดเอวโชว์ ใน เอ๊ะใครหว่า บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ป้อนความเฮฮาให้เป็นประจำทุกสัปดาห์ สำหรับรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8 ดำเนินรายการโดยพิธีกรมาดทะเล้น "วิลลี่ แมคอินทอช" และสาวสวย "โบว์ลิ่ง ปริศนา" การันตีความมันส์กับแขกรับเชิญที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีอย่าง กิ๊ฟ วรรธนะ / บีม ศรัณญู / จ๊ะจ๋า พริมรตา

เพื่อเธอ เข้าโหมดเศร้า!! พุฒ ติดคุกเผชิญชีวิต นักโทษ ในเรือนจำ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

พลิกคาแรกเตอร์พระเอกกุ๊กกิ๊กมารับบทดราม่าสุดท้าทายฝีมือในละคร "เพื่อเธอ" ทางช่องวัน 31 ในเรื่องนอกจากพระเอกพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน จะต้องร้องไห้หนักมากแล้ว ในละครที่จะออกอากาศพุธ-พฤหัสบดี หน้า เจ้าตัวยังต้องเจอฉากเข้าคุกสุดโหดถูกนักโทษเจ้าถิ่นซ้อม

ฝ้าย-เวฬุรีย์ ทั้งเครียดทั้งเกร็ง!! เป็น นางร้ายมือใหม่ ในละคร นางบาป บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

โดดมาชิมลางละครเรื่องแรกกับช่องวัน31 ในละคร "นางบาป" สาวฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร ก็ถูกจับมาประเดิมด้วยบท "นางร้ายสุดแซบ" ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่าเป็นบทที่ยากและกดดันสุดๆ จะหนักหนาสาหัสขนาดไหน? ไปฟังฝ้ายเล่า "ในละคร "นางบาป" ช่องวัน31 ฝ้ายรับบทเป็น

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion มุก รำลึกความหลัง จุดเริ่มต้นเป็นนักร้อง บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

"รถโรงเรียน High School Reunion" อาทิตย์นี้ อยู่กับ 2 พิธีกร "น็อต-นิกกี้" กับแขกรับเชิญนางเอกดาวรุ่งพุ่งแรง "มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์" ที่กำลังมีผลงานซีรี่ส์เรื่อง "Kiss The Series รักต้องจูบ" ศิษย์เก่า "โรงเรียนสตรีวิทยา 2" ไปย้อนรำลึกสมัยวัยเรียน

กานต์ เข้าโรงพยาบาลหลัง เสก ขอลูกไปเลี้ยง ยืนยันไม่ให้ไป!! หลุดแรง บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ยังคงเป็นประเด็นร้อนไม่จบไม่สิ้น แม้ว่าจะหย่าขาดกันไปแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับ "กานต์-วิภากร" กับนักร้องขาร็อก "เสก โลโซ" หรือ "เสกสรรค์ ศุขพิมาย" ที่ล่าสุด "เสก" ยื่นจดหมายเพื่อขอลูกสาวทั้ง 2 คน "ลอนดอน" กับ "กวาง" ไปอยู่ด้วย ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์

กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส เปิดตัว อวสานโลกสวยหลอนกระทืบไลค์ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ เถลงข่าวรอบกาล่าเปิดตัว "อวสานโลกสวย" ภาพยนตร์ที่จะตีแผ่เรื่องราวความน่าสะพรึงของสังคมเน็ตไอดอล หลังจากฝากผลงานหนัง "ห้องหุ่น" ให้สะพรึงกันไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยงานจัดขึ้น ณ ลานอินฟินิตี้ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์

เปิดรอบปฐมทัศน์ กระสือครึ่งคน รวมพลคนตัวจิ๋ว ผจญภัยสุดครื้นเครงอลเวง บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เปิดรอบปฐมทัศน์ไปแล้วสำหรับภาพยนตร์ฮาบันลือโลกเรื่อง "กระสือครึ่งคน" ของผู้กำกับมากฝีมือ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" ท่ามกลางบรรยากาศสุดครื้นเครงอลเวงเมื่อวันที่ 20 ม.ค.ที่ผ่านมา ณ

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) ครูบาอริยชาติ อริยจิตโต รู้วันตายของตัวเองจริงหรือแค่ข่าวลือ!! บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

การเดินทางครั้งพิเศษของ "วู้ดดี้" ที่ขึ้นเหนือไปถึงจังหวัดเชียงราย เพื่อคุยกับ "ครูบาอริยชาติ อริยจิตโต" เจ้าอาวาสวัดแสงแก้วโพธิญาณ ในวันเกิดของท่านที่จัดอย่างยิ่งใหญ่

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง ดาราคนไหน ที่มวลมหาชนโหวตให้มากที่สุด กับรางวัล บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

รายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" สัปดาห์นี้แขกรับเชิญทั้ง 8 ท่านได้แก่ คชา นนทนันท์, วิลลี่ แมคอินทอช, เสนาหอย เกียรติศักดิ์, แฟร์ กันต์ดนย์, เล็ก ฝันเด่น, แหม่ม วิชุดา, บี มาติกา และ แอร์ ภัณฑิกา

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊คกุ๊กอาร์ต เปิดครัวต้อนรับนางแบบรุ่นใหญ่สุดสตรอง ลูกเกด เมทินี พร้อม 2 พิธีกร บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

"เชฟบุ๊ค กุ๊กอาร์ต" รายการประลองอาหารอารมณ์ดี ที่การันตีความแซ่บ สัปดาห์นี้ขอเปิดครัวต้อนรับนางแบบสาวที่ยังคงความสวย ความแซ่บ และอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน ถึงแม้วันนี้เธอจะเป็นคุณแม่แล้วก็ตามแต่รูปร่างของเธอก็ยังคงสตรองไม่แพ้สาวๆเลยทีเดียว

แอน มิตรชัย ปลื้มได้ร่วมโปรเจ็กต์Dress the Stars 2ผลักดันแฟชั่นไทยสู่สากล บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ผ่านพ้นไปด้วยดีสำหรับงานแถลงข่าว "Dress the Stars 2" โปรเจ็กต์พิเศษเพื่อเปิดโอกาสให้ดีไซเนอร์น้องใหม่ได้มีประสบการณ์ตรงในวงการแฟชั่น ของ สถาบันอาคาเดเมียร์ อิตาเลียนา ประเทศไทย สถาบันแฟชั่นและการออกแบบนานาชาติจากประเทศอิตาลี โดยผู้บริหาร ดร.วินเซ็นโซ่

#มิ้นต์-พิมฐา เปิดตัว#กูลิโกะ โฟรเซ่นชวนลิ้มรสความอร่อยไอศกรีม 4 ยี่ห้อ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ตลาดไอศกรีมเดือด "เอซากิ กูลิโกะ" ผู้ผลิตขนมบิสกิตชั้นนำจากญี่ปุ่น ภายใต้แบรนด์ที่คนไทยรู้จักดีในชื่อ กูลิโกะ ป๊อกกี้ ประกาศเปิดตัวธุรกิจไอศกรีมในประเทศไทย 'กูลิโกะ โฟรเซ่น' ภายใต้ชื่อ บริษัท กูลิโกะ โฟรเซ่น (ประเทศไทย) จำกัด ส่งไอศกรีม 4 ยี่ห้อหลัก

โอ วรุฒ หมดตัวขายสมบัติเก่ากิน รู้สึกผิด ไม่มีปัญญาส่งเสีย ลูก บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ฟังข่าวแล้วช็อกไปชั่วขณะ เมื่ออยู่ดีๆ พระเอกดังระดับตำนานของเมืองไทย "โอ-วรุฒ วรธรรม" ก็ออกมาประกาศกว่าอยากให้ "น้องแอร์บัส" ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนเรียกว่า "อา" ต่อมาไม่นานก็เปลี่ยนใจให้เรียก "ลุง" ทำเอามึนกันค่อนประเทศ มาวันนี้ "พี่โอ"

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา สุดระทึก เสนาหอย บอกความจริง เบสท์-เปรม ว่าเป็นพี่น้องกัน บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

"อัศจรรย์ คุณครูเทวดา" เสาร์นี้ ตอน "โคมไฟสมมติ" เมื่อ "ครูอัศ" (เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) ปล่อยพลังใส่โคมไฟ ใครที่อยู่ภายใต้แสง ทุกอย่างจะเป็นเรื่องสมมุติ เพราะอยากรู้เหตุการณ์ล่วงหน้า ว่าถ้าบอกอะไรไปแล้วจะเกิดอะไรขึ้น โดยเฉพาะกับ 2 ลูกศิษย์

พริม-พริมา เจองานหิน...ดราม่าสุดขั้ว บทบาท จำปา ใน ดอกไม้ใต้เมฆ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เป็นหนึ่งสาวสวยน้องใหม่มากความสามารถที่ฝากฝีไม้ลายมือผลงานด้านการแสดงไว้หลายเรื่อง สำหรับ พริม-พริมา พันธุ์เจริญ และผลงานล่าสุดมารับบท จำปา เด็กสาวต่างจังหวัดแก่นเซี้ยวเปรี้ยวซ่าส์ ในละครโรแมนติก-ดราม่าครบรส ดอกไม้ใต้เมฆ พริม เผยว่า

เบเบ้ เร่ง เจ้าบ่าว ฟิตหุ่น เผยตื่นเต้นใกล้วันแต่ง แพลนมีลูก 2 คน ยัน! บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ทำเอาหนุ่มๆ อกหักกันค่อนประเทศ เมื่อสาวน่ารัก "เบเบ้-ธันย์ชนก" ประกาศแต่งงานกับ(ว่าที่)เจ้าบ่าวนอกวงการนามว่า "บูม-สุธีร์ บวรวณิชย์" เจ้าของธุรกิจอาหารสัตว์ ที่จะเข้าพิธีวิวาห์กันในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้ ซึ่ง "สาวเบเบ้" ได้เปิดใจกับทีม "ข่าวช่อง 2"

IP MAN 3 (ยิปมัน 3) จุดกำเนิดตำนาน บรูซ ลี ไอ้หนุ่มกังฟู บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

โมโนฟิล์ม" คว้าหนังมันส์เอาใจคอหนังบู๊รับปีลิง เรื่อง "IP MAN 3 (ยิปมัน 3)" ภาพยนตร์จีนกำลังภายในเรื่องเยี่ยมที่ถ่ายทอดวรยุทธ์จากสุดยอดปรมาจารย์ "ยิปมัน" นำแสดงโดย "ดอนนี่ เยน" และที่พิเศษกว่าครั้งใด นั่นคือคู่ปรับคนใหม่ที่มาพร้อมฉายามฤตยูดำ "ไมค์ ไทสัน"

คิง สมจริง สมดังใจ ปดิวรัดา ปัง! ไม่ผิดหวัง เจมส์-เบลล่า เคมีแพรวพราว บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เปิดตัวได้อย่างสมการรอคอยสำหรับละครพีเรียดรักโรแมนติก "ปดิวรัดา" กับการกลับของคู่จิ้น จิราณี ที่ทำเอาชาวเน็ตพากันตั้งกระทู้ในเวปดังอย่างล้นหลาม แต่งานนี้ไม่ได้ถูกใจคนดูเท่านั้น แม้แต่ผู้จัดและผู้กำกับฝีมือดีอย่าง "คิง-สมจริง ศรีสุภาพ"

เควิน เบคอน รับบทตำรวจ ตามไล่ล่าสองเด็กแสบ ใน COP CAR ล่าไม่เลี้ยง บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

"Cop Car ล่าไม่เลี้ยง" ผลงานกำกับของ "จอน วัตตส์" ที่มีผลงานแจ้งเกิดมาแล้วจากเรื่อง Clown ที่ได้เจ้าพ่อหนังโหด "อีไล ร็อธ" เป็นโปรดิวซ์และผลักดันหนังอย่างเต็มที่ และครั้งนี้ "จอน วัตตส์" กลับมาพร้อมหนังที่ได้รับรางวัลติด 1 ใน 10

ทีวีไกด์: Tabi Japan With James Jirayu ตอนที่ 3 พาบุกตะลุย อิวะเตะ ชมหัตถกรรมพื้นเมือง มรดกโลก บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ช่วงแรกเดินทางครั้งใหม่ จะเดินทางไปที่โรงงานผลิตและจำหน่ายเครื่องเหล็ก "นัมบุเท็คกิ" ซึ่งเป็นสินค้าหัตถกรรมพื้นเมืองของจังหวัดอิวะเตะ หัตถกรรมพื้นเมือง เจมส์ได้พบเห็นช่างฝีมือที่ทำกาต้มน้ำและเรียนรู้การทำกาต้มน้ำอย่างละเอียด

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ค้นหา เชฟรุ่นเล็ก ร่วมเปิดศึก บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 11 โมง 45 นาที ประกาศตามหา "เชฟรุ่นเล็ก" ร่วมแข่งขันชิงตำแหน่ง "เชฟกระทะเด็ก" คนแรก! เตรียมเปิดประสบการณ์ความมันครั้งใหม่ บนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen Stadium) แห่งรายการ

Movie Guide: ขำๆไปกับ แจ็ค แบล็ค และ เคท ฮัดสัน ในคลิปมาใหม่ Kung Fu Panda บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ปล่อยคลิปมาใหม่[Kung Fu Fortunes: Hidden Talents] กับสองนักแสดงนำ แจ็ค แบล็ค (ให้เสียงพากย์ โป) และ เคท ฮัดสัน (ให้เสียงพากย์ เม่ยเม่ย) ในภาพยนตร์เรื่อง Kung Fu Panda 3 กับเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโปที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว

5 หนุ่ม DVICIO เตรียมบินลัดฟ้า จัดแฟนมีทติ้ง พร้อมร้อง เล่น เต็มรูปแบบครั้งแรกในไทย บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เปิดตัวผ่านโซเชียลมีเดีย ผ่านการร้องเพลงและเล่นดนตรีอย่างสนุกสนานเป็นกันเองในห้องน้ำและ บนรถ ในเพลง "Enamorate (เอนามอราเต้)" จนทำให้ 5 หนุ่มหล่อ "DVICIO" (เดวิซิโอ) มิวสิคแบนด์ หน้าใหม่ไฟแรงจากประเทศสเปน ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดจากแฟนๆ ชาวไทย

Gossip News: ญาญ่า เดินแฟชั่นในงาน Grand Opening THE STREET บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เท่โดนใจกับลุคส์ใหม่ของนางเอก ญาญ่า-อุรัสยา ที่เปลี่ยนแนวจากแบ๊วใสมาเปรี้ยวจี๊ด นำทีมนางแบบนายแบบกว่า 30 ชีวิต ขึ้นแคตวอร์กสตรีทแฟชั่นสุดยิ่งใหญ่อลังการ ในงานแกรนด์โอเพ่นนิ่ง "เดอะสตรีท รัชดา" สตรีทมอลล์แนวคิดใหม่ใจกลางรัชดา

เสิร์ฟบันเทิงจีน จัดเต็ม แถลงข่าวเปิดตัวช่อง WSMTV ฟิน ฟัน เฟอร์ ท่านเปาฯ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ผ่านไปแล้ว กับงานแถลงข่าวยิ่งใหญ่สมกับสโลแกน We Serve Music ของชื่อช่อง "ดับบลิวเอสเอ็มทีวี" (WSMTV) สถานีเพลงจีนแห่งแรกในประเทศไทย เพียงแค่งานแถลงข่าวเปิดตัวก็ขนทัพใหญ่ ความบันเทิงทั้งนักร้องคุณภาพระดับตำนานของจีน จางเหว่ยเหวิน (CheungWaiMan) หลี่ซาน

Gossip News: เป็นผู้หญิง...อย่าหยุดเยอะ! บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ในไฟล้างไฟ ดูสตรองสุดๆ "แมท – ภีรนีย์" เลยเข้าตานมตราหมีโกลด์ คว้าตัวมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุด สาวแมทเลยปลื้ม พร้อม ซุ่มฟิตร่างกายมาโชว์แกร่ง พร้อมกับหนุ่มฮอต สน - ยุกต์/หมอก้อง- สรวิชญ์/เดี่ยว - สุริยนต์ และ 3 หนุ่มฮอร์โมน มาร์ช-แบงค์-เจมส์

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ Kiss The Series รักต้องจูบ มุก งง เต๋า ดุแรง หาว่าเล่นแชทกับแฟน บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

งานเข้าอีกรอบ เมื่อ "แสนรัก" (มุก-วรนิษฐ์) ตั้งใจทำงานเต็มที่ จน "เจน" (ไทนี่ โนลแอล) รู้สึกพอใจ เลยส่งสติ๊กเกอร์มาให้กำลังใจ "แสนรัก" ยิ้มปลื้มกับโทรศัพท์ โดยไม่ทันเห็นว่า "นะ" (เต๋า-เศรษฐพงศ์) กำลังดูอยู่ และเข้าใจว่า "แสนรัก" เล่นแชทคุยไลน์กับแฟน

ไรอัน เรย์โนลด์ส เดินสายโปรโมท Deadpool ที่ ไต้หวัน บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เริ่มเดินสายโปรโมทกันแล้วกับ ไรอัน เรย์โนลด์ส นักแสดงนำ Deadpool ที่รับบทเป็นฮีโร่ซูเปอร์เกรียนเดดพูล พบปะกับเหล่าแฟนๆ และสื่อมวลชนทที่ไต้หวัน ผู้ที่ให้ความสนใจมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เดดพูล

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ Devil Lover เผลอใจ...ให้นายปีศาจ ออกอากาศวันที่ 27 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

โซระ(กอล์ฟ-พิชญะ) ตัดสินใจบอกความจริงกับพาย(พิกเล็ต-ชาราฎา) ว่าจะกลับไปสถาบันวิจัยเพื่อรักษาตัว ทำให้พายเป็นห่วงมากขอร้องใม่ให้โซระไป ทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันจนมีความสัมพันธ์กันลึกซึ้ง ทำให้โซระเปลี่ยนใจไม่ยอมกลับไปที่สถาบันวิจัยแล้ว

ข่าวซุบซิบ: ตามกระแสเรียกร้อง อวสานโลกสวย เพิ่มรอบฉาย เรท ฉ20- ทั้งวัน บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

กระแสแรงสุดขีดสำหรับภาพยนตร์เรื่อง "อวสานโลกสวย" ที่จุดกระแสเปิดตัวอย่างฮือฮากับการเข้าฉาย 2 เรท คือ ฉ20- และ น18+ ซึ่งล่าสุดหลังเข้าฉายไปวันแรกเกิดปรากฏการณ์ยอดจองบัตรเต็มซะจนต้องเพิ่มรอบ แถมกระแสส่วนใหญ่อยากจะดูเวอร์ชั่น ฉ20-

ภาพข่าว: สามแยกปากหวาน 4 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

นางสายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร จีเอ็มเอ็ม แชนแนล มอบช่อดอกไม้ขอบคุณแก่นางสาววราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้จัดการอาวุโส ส่วนโฆษณา บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่บริษัทฯ ร่วมสนับสนุนคอนเสิร์ต "สามแยกปากหวาน 4 กลับชาติมากัด"

Movie Guide: พบกับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ โรเบิร์ต เดอเนโร ดาราเจ้าของสองรางวัลออสการ์ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

การกลับมากับผลงานล่าสุดของดาราเจ้าบทบาท โรเบิร์ต เดอ เนโร เจ้าของ 2 รางวัลออสการ์ ที่ล่าสุดเพิ่งฝากฝีมือให้ได้ชมใน THE INTERN จนประทับใจใครหลายคนกันไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยชื่อชั้นที่สามารถการันตีได้ว่าบทบาทที่รับในแต่ละเรื่องย่อมจะไม่ใช่บทที่ธรรมดา

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย มันต่อเนื่องกับ ผู้กล้าหัวกะทิ กับสุดยอดความมันแบบคูณสอง! บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 31 มกราคมนี้ บ่าย 2 โมง 45 นาที กับบทสรุปของ 12 ผู้กล้าหัวกะทิ ในสุดยอดศึกสงครามแห่งความมัน 2

เรื่องย่อ: Club Friday to be continues ตอน สัญญาใจ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

สาวกรุงเทพสมัยใหม่อย่าง "ฟาง"(โฟกัส จีระกุล) เดินทางมาเรียนที่เชียงใหม่ ได้มาเจอกับ"ชัตเตอร์"(เก้า-จิรายุ ละอองมณี) จากเพื่อนหนุ่มตัวติดกันจนกลายมาเป็นเพื่อนสนิท และจากเพื่อนสนิทวันหนึ่งพัฒนาไปสู่การเป็นแฟนกัน แต่ด้วยความเป็นเพื่อน

จิน-ตูน ดาวรุ่งหน้าใหม่กับเรื่องราวความรักที่ผลิบาน ณ ดอยแม่สลอง ในซีรีส์ชุดมิติรักผ่านเลนส์ ตอน บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เตรียมลงจอให้ชมกันเป็นเรื่องที่ 2 ต้อนรับบรรยากาศหนาวๆ จากดอยแม่สลอง ในซีรีส์ชุดมิติรัก ผ่านเลนส์ ตอน 'หมอกสีจางกับน้ำค้างสีชมพู' ทาง PPTV HD ช่อง 36 เรื่องราวความรักโรแมนติก ที่ได้ พระ-นางดาวรุ่ง อย่าง ตูน-ปาณิสรา ปริญญารักษ์ ที่เคยฝากผลงานกับทาง PPTV

รูม อะโลน 2 ตอนพิเศษ เสิร์ฟความเหงาถึงบ้าน ภาพบรรยากาศงานมีตติ้ง 24 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

จบไปแล้วสำหรับซีรี่ส์ "รูม อะโลน 2" แต่สำหรับใครที่ยังเหงา และคิดถึงคู่หวานอย่าง "วิคเตอร์-ใบเฟิร์น" หรือคู่กุ๊กกิ๊ก "มุก-บ้าน" คู่จิ้นในตำนาน "แอมป์-กัน" ห้ามพลาดตอนพิเศษ กับภาพบรรยากาศงาน "Room Alone 2 Meeting ตอน Alone แต่ไม่ Lonely"

ช่อง 3 ส่งรายการ The Superstar ดาวท้าดวล ลงจอเอาใจแฟนๆคนชอบร้องเพลง บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ได้เวลาลงจอสำหรับวาไรตี้สุดบันเทิงอย่างรายการ "The Superstar ดาวท้าดวล" ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับผู้ชมในด้านของการประชันการร้องเพลงในแบบฉบับที่คุณผู้ชมคาดไม่ถึง

ช่อง 3 ส่ง KPN AWARD ลงจอ คว้า 23 คนสุดยอดแห่งเวที ขึ้นทวงบังลังค์แชมป์อีกครั้ง ในศึก THE BATTLE บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

หลังจากที่สร้างความประทับใจกันมาอย่างต่อนเนื่องหลายปีกับรายการประกวดร้องเพลงอย่าง "KPN AWARD" ซึ่งในครั้งนี้เป็นการครบรอบ 25 ปีของเวทีจึงพิเศษกว่าทุกๆครั้งโดยเป็นการรวมตัวของที่สุดของเวที "KPN AWARD" ในแต่ละรุ่นมาประชันกันอีกครั้งในศึก "THE BATTLE

#โทนี่ ยิ้มรับ #กวีบทเก่า สนุก!! สวมบทใกล้ตัว เป็นหนุ่มขี้แกล้ง!! บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เป็นนักแสดงคิวทองอีกคนในวงการ ที่งานชุกไม่ขาดสายสำหรับพระเอกหล่อตี๋โทนี่ รากแก่น กับบท 'ชิน' หนุ่มขี้แกล้ง และเป็นอดีตรุ่นพี่รหัสของสาวไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ในซีรี่ส์ 'Love Songs Love Stories ตอน กวีบทเก่า' ทางช่อง GMM 25 ซึ่งหนุ่มโทนี่

สานรักผ่านโลกออนไลน์ #ธัญญ่า รุกหนักจีบ #กระแต ใน #Club Friday The Series 7 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เป็นซีรี่ส์ที่ได้รับการพูดถึงอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่กล่าวขานกันในโลกโซเชียลอย่างหนักหน่วงถึงเรื่องราวความรักที่สร้างจากเรื่องจริง และล่าสุดกลับตอนใหม่ 'รักออนไลน์' ที่ใช้สื่อออนไลน์นำทางหารักแท้ในโปรเจค 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก'

ลือ! ขนมจีนเตรียมแต่งงานวาเลนไทน์ นี้ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ลือ!! สะบัด กุมภาพันธ์นี้ สาว ขนมจีน-กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์ ศิลปินสังกัดค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ เตรียมแต่งงงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ทำเอาบรรดาแฟนๆตื่นเต้นไม่ใช่น้อยเพราะต่างรอเชียร์สาวขนมจีนให้ลงเอยซักทีไฮโซเคนสักทีหลังคบหาดูใจกันมาได้สักระยะ

หนีกันไม่พ้น ป๋าเทพ คืนดี เมีย ลั่นปล่อยให้เป็นเรื่อง พรหมลิขิต ที่ขีดมา บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ก่อนหน้านี้เพิ่งมีข่าวสะเทือนวงการ เพราะอยู่ๆ "ป๋าเทพ" หรือ "เทพ โพธิ์งาม" ก็ประกาศแยกทางกับ "พี่จุ๋ม" ภรรยาที่ร่วมชีวิตกันมากว่า 35 ปี แต่มาวันนี้ทุกอย่างดีขึ้น "ป๋า-พี่จุ๋ม" เข้าใจกันมาขึ้น และได้กลับมาใช้ชีวิตคู่เป็นครอบครัวช่วยกันดูแลธุรกิจ

จ้ะ อาร์สยาม ร่ำไห้ ไม่อยากยกเลิกงานจ้าง แพทย์ชี้-เป็นไซนัสอักเสบ ติดเชื้อ ทำเอาเลือดออกปาก-จมูก บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

โรงพยาบาล เกษมราษฎร์ ประชาชื่น –เมื่อเวลา 13.30 น. (20 ม.ค.2559) นายแพทย์ สมหวัง วีรปกรณ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขา โสต นาสิก ลาริงซ์วิทยา แพทย์ เจ้าของไข้ จ้ะ อาร์สยาม หรือ นางสาว นงผณี มหาดไทย พร้อมด้วย นายแพทย์ ภูดิท พึ่งจันทรเดช

ภาพข่าว: อาร์สยาม ร่วมกิจกรรมวันเด็กทัพเรือ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ศิลปินสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส นำทีมโดย แมงปอ ชลธิชา อาร์สยาม, มิสเตอร์เบียร์ อาร์สยาม, กร ธนกร อาร์สยาม, หมูยอ อาร์สยาม จูเนียร์, เมอร์ซี่ อาร์สยาม จูเนียร์ และ วงต๊กโต อาร์สยาม

อมรินทร์ ทีวี เปิดประสบการณ์ กิน เที่ยว ช้อป ในประเทศญี่ปุ่น ที่งาน Japan Expo Thailand 2016 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

พิธีกรและแขกรับเชิญสุดพิเศษ จากอมรินทร์ ทีวี เปิดประสบการณ์ กิน เที่ยว ช้อป ในประเทศญี่ปุ่น ที่งาน Japan Expo Thailand 2016 เสาร์ที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 14.00 – 14.30 น. อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 ส่งพิธีกรและแขกรับเชิญสุดฮ็อต เป๊ก-เปรมณัฐ, น้อง

เกรซ โชว์พลังเสียงนักร้องสาวมหาเสน่ห์ ปลอมตัวแก้แค้นแทนน้อง ใน สารวัตรเถื่อน บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ปล่อยน้องสาวโชว์ออฟมานาน น้อยคนนักจะรู้ว่าตระกูลด้วยเศียรเกล้าคนพี่ก็มีดีไม่แพ้คนน้อง ประจวบเหมาะกับละครเรื่องล่าสุด สารวัตรเถื่อน ที่สาว เกรซ กาญจน์เกล้า ต้องปลอมตัวเป็นนักร้องสาวพราวเสน่ห์ ไปยั่วยวน บี๋ ธีรพงศ์

บทสัมภาษณ์ผู้กำกับ ปรัชญา ปิ่นแก้ว เอารักมาฝาก ในภาพยนตร์เลิฟสตอรี่เรื่อง ลูกทุ่งซิกเนเจอร์ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

โปรเจกต์นี้ผมมีความคิดที่จะทำอยู่ในหัวมาไม่ต่ำกว่า 10 ปีก่อน จะว่าไปแล้วก็เป็นไอเดียที่มีพร้อมๆ กับที่ผมอยากจะทำเรื่อง "องค์บาก" ซึ่งตอนนั้นก็ยังไม่ได้ถ่ายองค์บากเลย โดยส่วนตัวผมเป็นชอบฟังลูกทุ่งมาก บางทีชอบถึงขนาดเปิดฟังในรถ

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เอเซียร์ อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด ของเล่นกับของตาย (ใครเจ็บกว่ากัน) ฝากชวนแฟนเพลงร่วมบุญกับ มินิคอนเสิร์ตการกุศลดนตรีในสวน เพื่อร่วมบริจาคช่วยเหลือ มูลนิธิบ้านช.ช้างและโรงพยาบาลช้าง, รร.ศรีสังวาลย์ เชียงใหม่ และร่วมสมทบทุนถวายเงินสร้างวิหาร

ดาว มยุรี, ภัค-นรภัทร ร่วมแสดง#นเรศวรมหาวีรกษัตราเกริกฟ้า จ.ลำปาง บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

นักร้องลูกทุ่งสาว ดาว มยุรี จูงมือ ภัค-นรภัทร สกุลซ้ง พระเอกเอ็มวีคนดัง ร่วมแสดงงาน แสง สี เสียง ตำนานวีรกรรม สมเด็จพระนเรศวรมหาราช ในชุด "นเรศวรมหาวีรกษัตราเกริกฟ้า" งาน น้อมรำลึกสมเด็จพระนเรศวรมหาราช นครลำปาง ประจำปี 2559 ของ จังหวัดลำปาง พร้อม ดาว

ตอกย้ำความความสามารถของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ บนโปสเตอร์ไทย Joy - เธอสู้เพื่อฝัน 18 กุมภาพันธ์ 2016 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ปล่อยโปสเตอร์ไทยจากภาพยนตร์เรื่อง Joy - เธอสู้เพื่อฝัน กับการตอกย้ำความสามารถของนักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยมจากลูกโลกทองคำ และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ Joy - เธอสู้เพื่อฝัน เข้าฉาย 18 กุมภาพันธ์ 2016

Movie Guide: อิสเซย์ โองาตะ และ โชตะ โซเมะตานิ จาก ปรสิต เพื่อนรักเขมือบโลกนำทีมร่วมออกตามหา บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

มงคลภาพยนตร์เตรียมนำภาพยนตร์สุดประทับใจจากประเทศญี่ปุ่น Finding Calico กลับบ้านเถอะนะ เจ้าเหมียว เข้าฉายในไทย 28 มกราคมนี้ โดยนอกจากหนังจะได้เจ้า "ดรอป" เหมียวน้อยวัย 4 ปีที่แสดงภาพยนตร์เป็นครั้งแรก มารับทนำในบท "มี่"

สำนักงาน ป.ป.ช. จัดกิจกรรมมอบรางวัลช่อสะอาด ปีที่ 6 ให้กำลังใจผู้สร้างสรรค์งานด้านสื่อต้านคอร์รัปชัน บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

นายสรรเสริญ พลเจียก เลขาธิการคณะกรรมการ ป.ป.ช. เปิดเผยว่า สำนักงาน ป.ป.ช. จะจัดกิจกรรมการพิจารณารางวัลช่อสะอาดสำหรับบุคคล/องค์กร ที่มีผลงานสร้างสรรค์สื่อดีเด่นด้านสนับสนุนและส่งเสริมการป้องกันและปราบปรามการทุจริต ประจำปี 2559

ฟิตเนส เฟิรส์ท ชวนมาฟิตอย่างมีสไตล์รับปีใหม่ เปิดตัวรายการ ฟิต ฟอร์ แฟชั่น ซีซั่น 2 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ฟิตเนส เฟิรส์ท เปิดตัวเรียลลิตี้โชว์ "ฟิต ฟอร์ แฟชั่น ซีซั่น 2" เรียลลิตี้โชว์สุดฮิตที่เคยสร้างปรากฏการณ์ฟิตมาแล้วทั่วเอเชียเมื่อปีที่ผ่านมา โดยในครั้งนี้เตรียมเนรมิตชีวิตใหม่ให้ผู้แข่งขันทั้ง 14 คน ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้สมัครทั่วโลก

Movie Guide: ลีโอนาร์โด หนีเผ่าอาริคาราสุดชีวิตในคลิปมาใหม่จาก The Revenant- บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ปล่อยคลิปมาใหม่ [Glass Escapes Arikara Clip] จากภาพยนตร์ The Revenant ซึ่งจะเป็นการไล่ล่า ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ของเผ่าอาริคาราอย่างบ้าคลั่ง กลุ่มคนเหล่านี้ที่เรียกตนเองว่าซาห์นิช คนกลุ่มนี้อาศัยอยู่ในแถบที่ราบมากว่า 1000 ปี

Movie Guide: เคท แบลนเช็ตต์ - รูนี่ย์ มาร่า เจิดจรัสเปล่งประกาย ควงกันชิงออสการ์ ในภาพยนตร์ CAROL บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ควงคู่กันรับบทนำในภาพยนตร์เรื่อง CAROL รักเธอสุดหัวใจ สองนักแสดงสาว เคท แบลนเช็ตต์(Cate Blanchett) และ รูนี่ย์ มาร่า (Rooney Mara) ต่างก็เจิดจรัสเปล่งประกายฝีมือทางการแสดงของตนเอง จนถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลมาแทบจะทุกสถาบันแล้ว

โปสเตอร์ไทยมาใหม่ Deadpool เดดพูล 11 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ปล่อยโปสเตอร์ไทยมาใหม่ของฮีโร่ซูเปอร์เกรียนสุดที่มีนามว่า เดดพูล กับเรื่องราวที่มาที่ไปของอดีตเจ้าหน้าที่หน่วยเฉพาะกิจที่ผันตัวเองเป็นทหารรับจ้าง เวด วิลสัน เขาต้องผ่านการทดลองลับทำให้เขามีพลังสมานแผลได้อย่างรวดเร็ว และได้แปลงร่างเป็นเดดพูล

อ๋อม-ไมค์-ปุ๊กลุก-เมฆ ชวนแฟนๆ ย้อยรอยอดีตกับละคร อตีตา บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

"ช่อง 7 สี" เชิญชวนแฟนๆ ละคร "อตีตา" ร่วมกิจกรรม "ย้อนรอยอดีตกับอตีตา" ที่งานนี้นักแสดงในเรื่องยกกันมามอบความสนุกกันแบบครบทีม นำทีมโดย อ๋อม-อรรคพันธ์ ไมค์-ภัทรเดช ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ และ เมฆ -วินัย ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคมนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00-15.00 น. ณ

คาแร็คเตอร์นักแสดง The Revenant ต้องรอด บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ ถ่ายทอดบทบาทมาแล้วหลากหลายตั้งแต่ฮาวเวิร์ด ฮิวจ์ ไปจนถึงเจย์ แกตสบี และจอมเสเพล จอร์แดน เบลฟอร์ตใน Wolf of Wall Street แต่บทฮิวจ์ กลาสเป็นความท้าทายใหม่ที่แตกต่างออกไปโดยสิ้นเชิง

ช่อง 7 สี ส่งทัพ พระเอก-นางเอก ส่งความสุขผ่านปฏิทินปีใหม่ 2559 แฟนละครแห่รอรับแน่น!! บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ช่อง 7 ส่งท้ายยิ่งใหญ่ส่งทัพพระเอก-นางเอก อาทิ อ๋อม-อรรคพันธ์ / วิน-ธาวิน / เอส-กันตพงศ์ / ไมค์-ภัทรเดช / ยุ้ย-จีรนันท์ / ขวัญ-อุษามณี / มิน-พีชญา / ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ / กรีน-อัษฎาพร / ฐิสา-วริฏฐิสา /นาว- ทิสานาฎ / แก้วใส-คริสตัล / ซอนญ่า สิงหะ

Movie Guide: จัดเต็มเหล่ามหาวายร้ายที่โลกเคยมี ในตัวอย่างใหม่ซับไทย Suicide Squad พร้อมพลีชีพ 4 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

ปล่อยภาพโปสเตอร์มาใหม่พร้อมตัวอย่างซับไทย กับภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอยการรวมตัวของเหล่าซูเปอร์มหาวายร้ายที่โลกเคยมี Suicide Squad – ทีมพลีชีพมหาวายร้าย นำแสดงโดยนักแสดงชื่อดังมากมาย โดย วิลล์ สมิธ (เดดช็อต), โจแอล คินนาแมน (ริค แฟล็ค), มาร์ก็อต

เดือนแรกของปี เอส เอฟ ชวนชมหนัง Exclusive Best Films of 2015 บันเทิง—๒๒ ม.ค. ๕๙

เอส เอฟ ร่วมกับ Documentary Club ส่งภาพยนตร์ Exclusive Best Films of 2015 เรื่อง "Tangerine: แทนเจอรีน" งานโปรดักชั่นสุดเจ๋ง ที่ถ่ายทำด้วย iPhone 5s ทั้งเรื่อง! เรื่องราวของสองสาวประเภทสองเพื่อนซี้ ออกตามล่าหาหญิงสาวปริศนา