ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๓๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น เปิดตัวสัปดาห์แรกกับทีมสาย A ประชันเดือด!! บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เปิดฉากสัปดาห์แรก รายการ "เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns)" กับการเปิดโอกาสครั้งที่ 2 ของ 24 ผู้เข้าแข่งที่เคยพลาดเวทีนี้ ได้กลับมาชิงความเป็นที่หนึ่งอีกครั้ง!! ก็ทำเอาเวทีแทบลุกเป็นไฟ!! ซะแล้ว

นักร้องฝันที่เอื้อมถึงของ เด่นคุณ งามเนตร บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ได้โอกาสมาจับไมค์โชว์เพลงครั้งแรกในละคร "ดอกไม้ใต้เมฆ" เด่นคุณ งามเนตร ก็แสดงอาการดีใจไม่น้อย แถมยังอ้อน ผู้จัด "นพพล โกมารชุน" ขอร้องเพลงประกอบละครอีกด้วย งานนี้ ก็สมใจหนุ่มหล่อกล้ามโตกันไป โดยเจ้าตัวเล่าให้ฟังว่า "เริ่มจากคุณพ่อเป็นครูสอนดนตรีครับ

กั๊ก-เล้าโลม ชีวิตไม่ติดเบรก บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

หากเอ่ยชื่อวงเล้าโลม วงดนตรีสุดฮอตที่อยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่ปี 2549 เจ้าของผลงานเพลงชื่อดังมากมาย เชื่อว่าหลายคนคงคิดถึงหน้านักร้องหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มน่ารัก ๆ อย่าง "กั๊ก-ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ" ที่ตอนนี้กำลังมีผลงานเพลง "ความรักที่หายไป (Finally) "

ภาพข่าว: กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส เปิดตัวภาพยนตร์ อวสานโลกสวย ที่จะลุ้นระทึก บีบหัวใจ โหดกระทืบไลค์ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

(จากซ้าย) ลัทธ์กมล ปิ่นโรจน์กีรติ, อภิญญา สกุลเจริญสุข, กัลป์ กัลย์จาฤก, ปัญญ์ หอมชื่น ,อรอุษา ดอนไสว, นรรฐพร กัลย์จาฤก, ณภศศิ สุรวรรณ และ ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ บริษัท กันตนา โมชั่น พิคเจอร์ส จำกัด นำโดย กัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ และ นรรฐพร

นักเต้นเท้าไฟเตรียมตัวให้พร้อม กับงาน เมก้า พลาซ่า โคฟเวอร์ แด๊นซ์ ซีซั่น บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ศูนย์การค้าเมก้า พลาซ่า วังบูรพา ขอเชิญผู้ที่มีความสนใจเข้าร่วมประกวด เมก้า พลาซ่า โคฟเวอร์ แด๊นซ์ ซีซั่น 1 ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลมูลค่ารวม 100,000 บาท โดยรอบคัดเลือกจะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 20,27 กุมภาพันธ์ และ วันเสาร์ที่ 12,19 มีนาคม 2559 และ

คอนเสิร์ต KURICORDER FRIENDS LIVE in BANGKOK 2016 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

The Kuricorder Quartet กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้ง การรวมตัวของนักดนตรี และนักแต่งเพลงอารมณ์ดีสัญชาติญี่ปุ่น โชว์ศิลปะเครื่องดนตรีมาบรรเลงผลัดเปลี่ยนไปอย่างสนุกสนาน ในคอนเสิร์ต KURICORDER & FRIENDS LIVE in BANGKOK 2016 ในวันที่ 30 มกราคม 2016 เวลา

โคเวสโตร จัดงานฉลองเปิดสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในประเทศไทย บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เมื่อเร็วๆ นี้ นายแฟรงค์ ลุทซ์ (ที่2 จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน โคเวสโตร เอจี จัดงานเลี้ยงขอบคุณผู้สนับสนุน และฉลองเปิดสำนักงานใหญ่ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในประเทศไทย โดยได้รับเกียรติจาก ฯพณฯ ดร. อรรชกา สีบุญเรือง (กลาง)

ลูกโป่ง AF4 สาวมั่นเสียงดี พกความมั่นใจเป็นตัวแทนคนไทย ร่วมแข่งขันใน ฟิต ฟอร์ แฟชั่น ซีซั่น 2 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

หายหน้าไปนาน สำหรับสาวมั่น เสียงดี ลูกโป่ง AF4 - ภคมน บุณยะภูติ ที่ล่าสุดเรียกเสียงฮือฮากับภารกิจโกอินเตอร์ครั้งสำคัญ กับการเป็น 1 ใน 14 ผู้เข้าแข่งขันของเรียลลิตี้โชว์สุดฮิตระดับเอเซีย "ฟิต ฟอร์ แฟชั่น ซีซั่น 2"

กระทรวงการต่างประเทศ ร่วมเฉลิมฉลองเข้าสู่ประชาคมอาเซียน จัดเทศกาลดนตรี ASEAN Music Festival บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

กระทรวงการต่างประเทศ โดยกรมอาเซียน จัดเทศกาลดนตรี "อาเซียน มิวสิค เฟสติวัล" (ASEAN Music Festival) เพื่อเฉลิมฉลองการเข้าสู่ประชาคมอาเซียนอย่างเป็นทางการ ภายใต้แนวคิด Switch On ASEAN – Beats Beyond Borders และชวนคนไทยไปมันส์กับศิลปินดังจาก 10

ทีวีไกด์: ตลก6ฉาก โหน่ง ยั้งไม่อยู่ ออกตัวลุยนักเลงกลาง โรงพยาบาล บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เมื่อเรื่องวุ่นๆ ของ 2 นักเลงอย่าง ทอฟฟี่( ศิวดล จันทนเสวี) และ บอย (พิษณุ นิ่มสกุล) มาโคจรเจอกันอีกครั้งในโรงพยาบาล ทำเอา คุณหมอโหน่ง (โหน่ง ชะชะช่า) และพยาบาลสาวสวย จอย(จุฑามาศ วิชัย วงไกอา) วุ่นวายและปวดหัว เพราะ 2 นักเลง ทอฟฟี่,บอย เป็นคู่อริเก่ากัน

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เซเลบเชฟชาวญี่ปุ่น บุกโชว์สุดยอดฝีมือ ข่ม เชฟกระทะเหล็ก บนคิทเช่น บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาทีบัลลังก์เชฟกระทะเหล็กต้องร้อนระอุอีกครั้ง เมื่อ "เซเลบเชฟชาวญี่ปุ่น" บุกโชว์ลวดลายฝีมือระดับเทพ ข่มขวัญ "เชฟกระทะเหล็ก" บนเวที คิทเช่น สเตเดี้ยม (Kitchen

ซัน ถูกใจบท วุฒิกร ร้ายแบบมีเหตุผล!!! บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ถึงแม้จะรับบทร้ายในละคร "สุภาพบุรุษซาตาน" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี แต่หนุ่ม "ซัน-ประชากร ปิยะสกุลแก้ว" ก็ยังแฮปปี้ เพราะไม่ใช่ร้ายแบบไร้สาระ แต่เป็นร้ายแบบมีเหตุผล รักใครก็รักคนเดียว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าคล้ายตัวเองเป๊ะ "ในเรื่อง สุภาพบุรุษซาตาน

ทีวีไกด์: Private Zone ก้อง-เชาเชา เปิดอาณาจักรสุดหรูเจ้าพ่อเพชรเบอร์ 1 หนึ่ง บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เปิดศักราชใหม่พร้อมรายการใหม่ "Private Zone" รายการที่จะรุกคืบทุกพื้นที่ส่วนตั๊ว...ส่วนตัวของเหล่าคนดัง โดย 2 พิธีกร "ก้อง ปิยะ" และ"เชาเชา" พาไปบุกอาณาจักรสุดหรูเจ้าพ่อเพชรเบอร์ 1 "หนึ่ง-สุริยน ศรีอรทัยกุล"

อวสานคืนสยองซีรีส์ ขวัญผวา สายป่าน - เจเจ โดนซอมบี้รุมทึ้ง สุดหลอน บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เดินเรื่องมาจนถึงตอนจบแล้วสำหรับซีรีส์ ขวัญผวา ทางช่อง GMM25 ผู้กำกับฝีมือดีอย่างมะเดี่ยว –ชูเกียรติ ก็ขอส่งท้ายความหลอนให้คนดูติดตาตรึงใจไว้ให้คิดถึงกันนานๆ ด้วยฉากสุดโหด ซอมบี้นับสิบรุมทำร้ายมิ้ม (สายป่าน-อภิญญา) และ นนท์ (เจเจ-กฤษณภูมิ)

Gossip News: สายป่าน กำลังใจดี มีบอดี้การ์ดดูแลถึงกองถ่าย บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ถึงโลเคชั่นในซีรีส์ ขวัญผวา ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25) จะลำบากลำบนไปถ่ายในป่าแต่นางเอก สายป่าน อภิญญา ก็ไม่หวั่น พร้อมบุกป่าฝ่าดงไปทุกที่เพราะมีหนุ่มอาเบย์ ตามมาดูแลแบบใกล้ชิดกันถึงกอง แหม!!!

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย เพิ่มความมันคูณสอง ตะลุยความมัน 2 สัปดาห์ติด!! บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

12 ผู้กล้าหัวกะทิ เตรียมบุกถล่มปราสาททาเคชิอีกครั้ง ในรายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้ บ่าย 2 โมง 45 นาที กับสุดยอดศึกสงครามแห่งความมัน

ทีวีไกด์: ละคร มงกุฎริษยา ออกอากาศวันที่ 28-29 มกราคม 2559 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เกรซมาสอนการแสดงให้กับสาว ๆ ผู้เข้าประกวดทั้ง 12 คน โดยให้แบ่งกลุ่มออกมาแสดงตามบทบาทที่ได้รับ กลุ่มแรกคือชมพู่ ฟ้า และดาว ได้รับบทบาท เพื่อนรักที่แย่งสามีกัน ทั้งดาวและฟ้า อินในบทเพราะตรงตามชีวิตจริงเลยเกิดการทะเลาะกัน ทีวีไกด์ ละคร มงกุฎริษยา (ตอน

ทีวีไกด์: ละคร มงกุฎริษยา ออกอากาศวันที่ 21-22 มกราคม 2559 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

Montage workshop แต่งหน้า สาวๆเรียนแต่งหน้า เกรซเป็นคนสอน ใช้แนตตี้เป็นแบบสาธิต นางงามทั้ง 12 นั่งเรียนนางงามนั่งจับคู่ เพื่อฝึกแต่งหน้ากันอีกมุม ฟ้านั่งคู่กับดาว ฟ้าหยิบอายไลเนอร์มา กรีดตาดาว แต่กรีดเข้าไปในตาดาว ดาวลุกโวยวาย ทีมงานเข้ามาดู

กามิกาเซ่ ฉุด ไปป์-มนธภูมิ จากเด็กเรียนโหล่ พัฒนาเป็นเด็กเรียนดี บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

"ไปป์-มนธภูมิ สุมนวรางกูร" ศิลปินดูโอ้ชายจาก ค่ายกามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอส ซึ่งกำลังมีซิงเกิ้ลใหม่จัดเต็มให้แฟนเพลงได้ฟัง 2 ซิงเกิ้ล 2 อารมณ์ "เศร้าแป๊บ (Cry Zone)" และ "มองแรง (Stink Eye)" และก่อนหน้าที่ "ไปป์" จะมาเป็นหนึ่งในศิลปินในค่าย "กามิกาเซ่"

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน ลีซอ ธีรเทพ ฟิตหุ่น เล่นสุดกำลังเพื่อของรางวัล บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน วันจันทร์ที่ 25 – วันศุกร์ที่ 29 มกราคมนี้ พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ "ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ เพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย" พร้อมด้วยซุปตาร์วงการลูกหนังไทย "ลีซอ-ธีรเทพ วิโนทัย"

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตาล กัญญา ลุยเดี่ยว!!! สู้ยิบตา พิชิตแจ็กพอต บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

จันทร์ที่ 25 มกราคม – วันศุกร์ที่ 29 มกราคมนี้ ตามชมการแข่งขันควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับเวทีที่สูงและเสียวที่สุดในตอนนี้ กับรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) กับการแข่งขันของนางเอกสาวสวย "ตาล-กัญญา รัตนเพชร์"

ปุ๊กกี้ ประกาศฉันจะไม่ทน!! แฉ สามี มี ชู้ หมดทางเจรจา บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ก่อนหน้านี้เพิ่งออกมาให้สัมถาษณ์ว่า "สามี" เป็นโรคทางจิตวิทยาที่ชื่อว่า "นาซีซัส" หรือ "โรคหลงตัวเอง" จนหลายคนหวั่นใจว่าออกมาพูดแบบนี้จะทำให้เกิดปัญหา มาคราวนี้ "ปุ๊กกี้-ปริศนา พรายแสง" มานั่งโต๊ะกลมเปิดใจว่าสามีมี "ชู้" ในรายการ "จุดเดือด" ทาง "ช่อง 2"

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลวง ตอนที่ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

หลังจากที่เอย (เอมี่) รู้ความจริงว่าหนิง (ใบเตย) เป็นลูกบุญธรรม และยังเป็นเมียอีกคนหนึ่งของบดินทร์ (หนุ่ม) เอยเสียใจและรับไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น เมื่อบดินทร์มาหาเอย เพื่อที่จะเคลียร์เรื่องนี้ เอยตัดสินใจบอกเลิกบดินทร์

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ขวัญผวา ออกอากาศวันที่ 25-26 มกราคม 2559 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ป้อง (แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา) เป็นห่วง มิ้ม (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) และ นนท์ (เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) จึงออกไปตามหาทั้งคู่ ด้านมิ้มและนนท์ฟื้นขึ้นมาก็ไม่เจอ แดง จีงรีบพากันเดินกลับโฮมสเตย์ ด้านป้าจันทร์ (ทราย เจริญปุระ)

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

@@@@@ เด่น อาร์สยาม เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด มีใครเรียกเธอว่าแฟนหรือยัง ฝากบอกบุญพี่น้องแฟนเพลงร่วมทำบุญวันเกิดกับ โครงการ รักน้องสุดติ่ง ครั้งที่ 1 ด้วยการร่วมสมทบทุนบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ในชีวิตประจำวัน พร้อมเลี้ยงอาหารกลางวัน

พ้อย-พรวรา เชื่อความรักใช้หัวใจมากกว่าเหตุผล บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

"พ้อย-พรวรา สิทธิประศาสน์" ศิลปินจาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอส ทิ้งภาพสาวผมสั้นมาดเท่ เปลี่ยนไปตามวัยที่โตขึ้น ความชอบ ไลฟ์สไตล์ ระหว่างที่ห่างหายไปจากวงการเพลง มาวันนี้กลายเป็นสาวโรแมนติก ป๊อป โซล เต็มตัว นำประสบการณ์ ความรู้สึกตัวเอง มาทำเป็นเพลง

ซีแนน-กามิกาเซ่ สาวหุ่นเป๊ะ เสียงสะกดใจ! ดีกรีนักแบดมินตันเยาวชนทีมชาติ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งศิลปินดาวพร้อมดังที่น่าจับตามอง ทั้งด้านความสามารถ และหน้าตาที่เรียกว่าสวย น่ารักไม่แพ้รุ่นพี่ สำหรับ "ซีแนน-กามิกาเซ่" (ณัฐพร รุ่งรังสี) ศิลปินสาวดาวรุ่งหุ่นเป๊ะ เสียงสะกดใจ! ค่าย "กามิกาเซ่" ในเครือ "อาร์เอส"

เอฟเอ็ม วัน ประเดิมโชว์รับปีวอก!!! เสิร์ฟ ลิปตา จัดเต็มสารพัดทาเลนต์..ใน ONCE THE CONCERT SERIES บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

'เอฟเอ็ม วัน' ประเดิมโชว์รับปีวอก!!! เสิร์ฟ 'ลิปตา' จัดเต็มสารพัดทาเลนต์..ใน 'ONCE THE CONCERT SERIES 2 : LIPTA GOT TALENT' ในซีรี่ส์คอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คูลซีฟ โดย INDEPENDENT FM ONE 103.5 (THE MELODY OF JOY) ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมายกับซีรี่ส์แรก

บิ๊กฟุต ตอกย้ำความแรง!! ดราม่าเข้มข้นเรียกน้ำตา ปล่อยมิวสิกฯ หนึ่งชีวิต(be with บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เปิดฉากดราม่าเข้มข้นเรียกน้ำตากันไปแล้วกับซิงเกิ้ล "ครึ่งหัวใจ" ของวงร็อก "บิ๊กฟุต (BIG FOOT) " ค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอส ที่มียอดวิวในยูทูปกว่า 21 ล้านวิว จนมีกระแสเรียกร้องจากแฟนๆว่าอยากให้มีภาคต่อ ล่าสุด "วงบิ๊กฟุต" สมาชิกประกอบด้วย แบงค์-อดุลย์

กิ๊ฟต์ วรรธนะ ปักธง..เดินหน้าปั๊มลูก มุ่งมั่นทำทุกวิธีสานความฝันครอบครัว บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

มุ่งมั่นและตั้งมั่นว่าจะต้องมีทายาทให้ได้ในปีนี้สำหรับ "กิ๊ฟต์" วรรธนะ กัมทรทิพย์ หลังแต่งงานอยู่กินกับภรรยาสาว "ตาล ผกาพันธุ์" มาหลายปีแล้วแต่ยังไร้วี่แววการท้อง ล่าสุดเจอหนุ่มกิ๊ฟต์ระหว่างมาเป็นกรรมการในรายการ"ดาวประจำเมือง" ทางช่อง 8

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ Devil Lover เผลอใจ...ให้นายปีศาจ ออกอากาศวันที่ 20 บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

โซระ(กอล์ฟ-พิชญะ) ตัดสินไปพบกับ โซระ(ปราย-ปรเมศ) บอกว่าจะกลับไปรักษาตัวที่สถาบันวิจัย แต่มีข้อแม้ว่าเค้าจะกลับมาเอง โซระใช้เวลาที่เหลืออยู่กับพาย โดยการพาพายไปเที่ยงทั่วเมืองคิวชู แต่ก็ยังไม่วายถูกไซยากะ(รีน่า ทาเคดะ)

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ตั๊ก ศิริพร ติดใจ!!! กลับมาสะสางคดีฮา 3 หนุ่ม ตั๊ก บอล ค่อม บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" พร้อมด้วย 3 หนุ่ม "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น" ที่ครั้งนี้พบกับการกลับมาร่วมฮาอีกครั้งของตลกสาวลูกหนึ่ง ตั๊ก – ศิริพร

กอล์ฟ ทุ่มทุนเนรมิตฉากเทศกาล คว้าตัวนักแสดงญี่ปุ่น รินะ ทาเคดะ มารับเชิญ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ผู้จัดคนเก่ง กอล์ฟ-พิชญะ ทุ่มทุ่นเนรมิตฉากงานเทศกาล แถมยังยกกองไปถ่ายทำไกลกันถึงเมืองคิตะคิวชู ประเทศญี่ปุ่นกันเลยทีเดียว แถมยังมีนักแสดงญี่ปุ่น "รินะ ทะเคดะ" มารับเชิญในฉากนี้ของซีรี่ส์ "Devil Loverเผลอใจ...ให้นายปีศาจ" อีกด้วย ทางช่อง GMM25

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo game นุ่น รมิดา เครียดหนักมาก!!! หมอต๊อกแต๊ก A4 ทัก จะถูก หลุยส์ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ร่วมกันตรวจดวงชะตารายวันกับ รายการ "วันท้าดวง" รายการเดียวที่ตรวจดวงชะตาครบทั้ง 3 ศาสตร์ กับ 2 พิธีกร ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ หยวน-กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร กับการตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของ ช่วงวันที่ 25 – 31 มกราคม 2559 นี้ กับดาวท้าดวงทั้ง 7 คน

เอ วราวุธ ส่งรายการฟอร์แมต เพื่อคนรักภาษาไทย เก่งคิด พิชิตคำ Spelling Star ลงจอ 7 สี!! ดึง ซี บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เอ-วราวุธ เจนธนากุล บอสหนุ่มไฟแรงแห่งค่าย เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ส่งรายการใหม่ ฟอร์แมตใหญ่จากต่างประเทศ "เก่งคิด พิชิตคำ Spelling Star" รายการเกมโชว์ภาษาไทย ที่ตื่นเต้นและสนุกสนานที่สุด

ฝ้าย การ์เด้น ให้กำลังใจ ท้อได้แต่อย่าหมดหวัง!! ผ่านมิวสิกฯ แค่หวังจะมี บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เป็นอีกหนึ่งเพลงเพราะจากสาวเสียงดี สาว 'ฝ้าย-ปัถยา วาสนสิริ' หรือ 'ฝ้าย การ์เด้น มิวสิก' ในเครือ"อาร์เอส" ที่ล่าสุด! ได้ออกมาลุยงานคนเดียวปล่อยซิงเกิ้ลเพราะๆกับเพลง 'แค่หวังจะมี (Hope)' เพลงที่มีเนื้อหาแนวบวกให้กำลังใจคนที่ท้อให้มีความหวัง

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้!!! เอ วราวุธ ชวน ปอ-หนิม-กัน-ท๊อป-พล่ากุ้ง บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

รายการ "Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้!!!" วันพุธที่ 27 มกราคม 2559 พบกับ 3 พิธีกร หนุ่มเอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ สัปดาห์นี้พบกับดารารับเชิญ "ปอ-อรรณพ

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม ควงสามีเล่าเรื่องรักสุดดราม่า บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 25 มกราคมนี้ พร้อมด้วย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พบกับตลกหญิงมากความสามารถ "เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม" ที่ควงสามี "กบ-จิรวัฒน์ วัฒน์จินดาสิริ(ฟ้าประทาน หอมหวล2)"

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ เป๊กกี้ ศรีธัญญา ควงแฟนหนุ่มนอกวงการ ร่วมเกมควิซโชว์ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

"The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม – อาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้ ลุ้นพิชิตเงิน 2 ล้านพร้อมด้วยรถยนต์ โตโยต้า วีออส ไปกับตลกสาวพราวเสน่ห์ เป๊กกี้ ศรีธัญญา ที่ควงแฟนหนุ่มนอกวงการ ฐา - ฐากูร ตะเภาพงษ์ มาร่วมตอบคำถามและ

ทีวีไกด์: ซีรีส์ รหัสปริศนา Code Hunter (โค้ด ฮันเตอร์) แคท ซอนญ่า ทิ้งชีวิตแขวนอยู่บนเส้นด้าย บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ซีรีส์แนวสอบสวนสืบสวน รหัสปริศนา Code Hunter ซีรีส์แนวใหม่กับสไตล์สะท้อนชีวิตยุคดิจิตอล ในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม – วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคมนี้ ถึงคิวออกโรงของ กีรติ (แคท – ซอนญ่า สิงหะ) อัยการสาวผู้ทำคดีพิเศษ

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) บอล-ค่อม ท้าดวลเทคนิคการร้องขอ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

รายการ "ช่วยฉันที Do me a favor" (ดูมีอะเฟเวอร์) วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 พบกับพิธีกรอารมณ์ดี "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมนักแสดงตลกคู่ซี้ต่างวัย "บอล เชิญยิ้ม และ ค่อม ชวนชื่น" มาร่วมกันทำภารกิจกันที่ "เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together นุ้ย-บุ๊กโกะ สองดีเจคู่ซี้พาน้องข้ามแดน เยือนหงสาวดี บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together วันเสาร์ที่ 23 มกราคมนี้ พบกับ 3 พิธีกร "อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์ , แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น" พร้อมด้วยหัวหน้าดารานักคิด "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" และ 2 ดีเจคู่ซี้ "ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์

ข่าวซุบซิบ: ละคร Love Songs Love Stories ตอน กวีบทเก่า บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

พอรู้ว่าต้องเข้าฉากใส่ชุดนักศึกษา ย้อนวัยมหาวิทยาลัย ในซีรี่ส์ 'Love Songs Love Stories ตอน กวีบทเก่า' ทางช่อง GMM 25 นางเอกสาวไอซ์-ปรีชญา ถึงกับดี๊ด๊า ลั้นลาเป็นพิเศษ แถมออกปากลั่นขอใส่เล่นทั้งเรื่องเลยได้ปะ อุ๊ต๊ะ!!

ภาพงาน: แถลงข่าว ช่องวัน31 เด็ดทุกวัน คุณบอยนำทีมผู้บริหาร พร้อมอากู๋เปิดตัวผังใหม่ บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ไพบูลย์ ดำรงชัยธรรม , บุษบา ดาวเรือง ผู้บริหารแกรมมี่ ร่วมงานแถลงข่าว " ช่องวัน31 เด็ดทุกวัน" โดยมี ถกลเกียรติ วีรวรรณ นำทีมผู้บริหารช่องวัน 31 พร้อมด้วยนักแสดง พิธีกร ผู้ประกาศข่าว เปิดตัวคอนเทนต์ใหม่ รับผังใหม่ปี 2559 ณ จีเอ็มเอ็ม สตูดิโอ

ศิลปินจัดเต็ม ร่วมงานTumwan Night Only บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

สมาคมศิษย์เก่าสาธิตปทุมวันจัดงานTumwan Night Onlyวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 เวลา 17.30 - 22.00 น. ณ โรงเรียนสาธิต มศว ปทุมวันพบกับการแสดงของศิษย์เก่าและปัจจุบัน สนุกสุดปังกับดารานักร้องหลากหลาย อาทิ ศรีไศล สุชาติวุฒิเจ้าของเพลงดังข้ามทศวรรษอย่าง

หนุ่ม ถ่ายทอด รักลวง อินจัด!! ความรักจากเรื่องจริง บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ถือเป็นครั้งแรกที่พระเอกหล่อตลอดกาลหนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ มีโอกาสได้มาร่วมงานกับช่อง GMM 25 เป็นครั้งแรกในซีรี่ส์ "Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลวง" ที่มาคราวนี้หนุ่มพลิกคาเรคเตอร์มาในมาดของผู้ชายอบอุ่น ที่คอยปลอบโยนสาวเอมี่

รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 และ วันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 เวลา 13.00-13.30 น. – รายการสองเกลอตะลุยโอท็อป พาท่านผู้ชมไปจังหวัดปทุมธานี ที่นี่ไม่ได้มีแค่ก๋วยเตี๋ยวเรือที่ขึ้นชื่อเท่านั้น แต่ยังมีร้านอาหารต๋องหอยกะทะร้อน อยุธยา ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีของชาวรังสิต

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต เยี่ยมบ้านสามหนุ่ม เมธี สมเมย์ อนันต์ และพา ลาบานูน บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ที่นี่หมอชิตวันอาทิตย์นี้ พิธีกรพี่ดู๋ และ เชียร์ พาผู้ชมไปเยี่ยมบ้านของสมาชิก "วงลาบานูน" วงดนตรีที่มีเพลงดังข้ามปีจากเพลง "เชือกวิเศษ" เป็นเพลงที่มียอดวิวในยูทูป 160 กว่าล้านวิว !!!

ภาพข่าว: มีตติ้งแฟนคลับ เป๊ก-ยีนส์ จากละครมงกุฎริษยา บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ทำเอาแฟนคลับร่วม50คนหอบความฟินกลับบ้านไปเป็นกระบุง เมื่อสองพระนางจาก มงกุฎริษยา ทางช่อง8 "เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค" และสาว "ยีนส์-เกวลิน ศรีวรรณา" จัดงานมีตติ้งแฟนคลับชวนติ่งมาเอ็นจอยปาร์ตี้กระชับความสัมพัมพันธ์พร้อมร่วมกิจกรรมและรับของรางวัลมากมาย ณ บลูโอ้

สถานีดวงจันทร์ที่ใหญ่ที่สุด SangSom MOVEaBAR กระจายความสนุกแบบสุดพีคย่าน รังสิต บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ได้ชื่อว่าเป็นปาร์ตี้คอนเสิร์ต สุดยูนีคระดับชาติไปแล้ว จัดที่ไหนทุกคนพร้อมตบเท้าเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ art community ที่แสงโสมสร้างขึ้น ล่าสุดเพิ่งจบไปหมาดๆ กับงาน SangSom MOVEaBAR ณ ZONE รังสิต ไฮไลท์คือ "สถานีดวงจันทร์ที่ใหญ่ที่สุด"

เต็มอิ่ม สุดประทับใจบนเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต กว่า 25 ปี บนเส้นทางดนตรี ของหนุ่มเสียงหวาน บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ผ่านพ้นไปแบบสุดประทับใจสำหรับแฟนเพลงขวัญใจหนุ่มเสียงหวานฉายา "ป่าล้อมเมือง" คนแรกของประเทศไทย "เท่ห์-อุเทน พรหมมินทร์" กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต ตลอดการทำงานบนเส้นทางดนตรีมากว่า 25 ปี ใน แอร์เอเชีย พรีเซ็นต์ คลาสส์ซี่ ไลฟ์ โปรเจค (วอลลุ่ม 2)

เอ๋ อัจฉรา ฮึดสู้โรคร้ายสูญเงินรักษากว่า 10 ล้าน บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ได้ชื่อว่าเป็นนางเอกยอดนิยมในยุคก่อน สำหรับ "เอ๋-อัจฉรา ทองเทพ" โดยเฉพาะละครพื้นบ้านเรื่อง "ปลาบู่ทอง" แต่สุดท้ายก็หายเงียบจากวงการบันเทิงไปพักใหญ่ จนมีข่าว่าเธอล้มป่วยมี 4 โรคที่รุมเร้าในขณะนี้ สูญเงินกว่า 10 ล้านในการรักษาตัว ยอมแม้กระทั้งขายบ้าน ขายรถ

ไอซ์ ย้อนวัย!! ใส่ชุดนักศึกษา พลาดท่า!! โดน โทนี่ แอบถ่าย บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เรียกว่าเรื่องราวในโปรเจค 'Love Songs Love Stories' สนุก ครบทุกรสชาติ จนคนดูติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง และล่าสุดเดินทางมาถึงเรื่องที่ 6 กับตอน 'กวีบทเก่า' ได้พระเอกสุดเท่ห์โทนี่ รากแก่น มาประกบคู่นางเอกสาวสวยไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิการ ครั้งแรก

Movie Guide: เหล่าดาราที่ให้เสียงพากย์ตัวละครต่างๆ ร่วมงาน Kung Fu Panda 3 - บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

เริ่มเดินสายโปรโมทกันแล้วกับเหล่านักแสดงให้เสียงพากย์ตัวละครต่างๆ ในภาพยนตร์ Kung Fu Panda 3 – กังฟูแพนด้า 3 นำทีมโดย แจ็ค แบล็ค , แองเจลิน่า โจลี่ , ดัสติน ฮอฟแมน, เคท ฮัดสัน, เจเค ซิมมอนส์, ลูซี่ ลิว ,ไบรอัน แครนสตัน และ เจมส์ ฮอง กับงาน Kung Fu

เบล สุพล ม่วนใจ๋ขนาด นำทีมพิชิตกิ่วแม่ปาน ชมกุหลาบพันปี! บันเทิง—๒๐ ม.ค. ๕๙

ประเดิมทริปแรกต้นปีก็สนุกสนานกันเลยทีเดียว สำหรับชาวกรีนแฟนคลับของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ที่โชคดีได้ร่วมทริป Green Fan Club : Winter Forest กับหนุ่มเสียงดี เบล สุพล ชวนกันไปแอ่วเหนือสัมผัสอากาศหนาวกันให้สะใจบนกิ่วแม่ปาน จังหวัดเชียงใหม่ กับความสูงระดับ