ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อาตู่-นพพล พลิกแนว ดึงผู้กำกับวัยรุ่น แอนดี้-ราชิต ร่วมงาน ส่งละครวัยรุ่นรักโรแมนติก ดราม่า ดอกไม้ใต้เมฆ ลงจอ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๐๙:๔๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ถือว่าเป็นการประเดิมละครแนวใหม่ของค่ายเป่าจินจง สำหรับละครรักโรแมนติก-ดราม่า ดอกไม้ใต้เมฆ ซึ่งกำลังออนแอร์ในขณะนี้ของ อาตู่ นพพล ที่ได้ดึงผู้กำกับวัยรุ่นฝีมือดีอย่าง แอนดี้-ราชิต มาร่วมงานในเรื่องนี้

อาตู่ นพพล เผยว่า "ละครดอกไม้ใต้เมฆเป็นละครแนวใหม่ของค่ายเป่าจินจง ละครเราก็จะมีเรื่องราวเกี่ยวกับวัยรุ่นเยอะขึ้น จะเริ่มเรื่องราวที่แคว้นอิสระติดชายแดนชื่อว่า เวียงพะเนิน แต่เกิดการเปลี่ยนแปลงการปกครองทำให้พระเอกต้องหนีมาอยู่ในประเทศไทย ซึ่งจะเกี่ยวกับสองชาติ ที่ไม่เหมือนกัน ทั้งวัฒนธรรมและความเป็นอยู่ ความสนุกของเรื่องคือความแปลกตาด้วย เสื้อผ้า ฉาก อารมณ์ ความรู้สึก เรื่องนี้จะมีผู้กำกับสองคนครับ โดยแบ่งการทำงานกับคุณแอนดี้ เขาจะดูแลกำกับฝั่งวัยรุ่นในส่วนของเมืองไทย จะออกสนุกสนาน ตัวอาตู่จะไม่ค่อยถนัดเรื่องป้ายไฟ แฟนคลับ แต่เป็นทางถนัดออกแอนดี้ที่เคยทำงานกับวัยรุ่นมาก่อน เขาจะรู้แนวในการสร้างตัวละครและจับจุดตรงนี้ได้ เลยเป็นหน้าที่ของแอนดี้ไป ส่วนทางด้านฝั่งเวียงพะเนินจะเป็นของอาตู่ซะส่วนใหญ่ เพราะมีนักแสดงผู้ใหญ่ บทดราม่าใช้อารมณ์เยอะ ละครดอกไม้ใต้เมฆเป็นอีกหนึ่งผลงานของทางค่ายเป่าจินจงที่คุณผู้ชมน่าจะชอบกัน เป็นความบันเทิงที่ดูแปลกตา สนุกสนานได้อรรถรสของ ความรัก และเป็นแนววัยรุ่นที่เรายังไม่เคยทำแบบนี้มาก่อนเหมือนกัน แต่เราโชคดีได้ผู้กำกับฝีมือดีมาร่วมทำงานด้วย เป็นความสุขที่อยากจะให้ผู้ชมได้ดูกัน"

ติดตามชมเรื่องราวต่างๆ กับบทพิสูจน์รักบนความแตกต่าง ของ "ดอกไม้ใต้เมฆ" ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เด่นคุณกล้ามโตโชว์แมน ช่วยแยมหนีตายใน ดอกไม้ใต้เมฆ

สมสโลแกนละครครบรส ทั้งรัก หวาน ฟิน ตลก ดราม่า ยังมีแอ็คชั่นมาเป็นระยะ"ดอกไม้ใต้เมฆ" ผลงานล่าสุดของ เป่าจินจง โดยสองผู้กำกับ นพพล โกมารชุน และ แอนดี้ราชิต กุศลคูณสิริ มาถึงตอนเข้มข้นสุดมันส์ หลังจากซ่อนตัวเป็นคนงานเชิดสิงโตอยู่นาน เจ้าชายธาวิน (เด่น -...

อาตู่-นพพล,นุช-ปรียานุช นำวงดนตรีจิตอาสา มโหระทึก มอบความสุข รพ.ภูมิพลฯ ร่วมด้วยนักแสดงจากละคร ดอกไม้ใต้เมฆ

อาตู่-นพพล โกมารชุน และ นุช-ปรียานุช ปานประดับ พร้อมวงมโหระทึก วงดนตรีจิตอาสาค่าย เปา จิน จง มาร่วมเล่นดนตรีมอบความสุข กำลังใจ ให้กับผู้ป่วย แพทย์ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล พิเศษได้นักแสดงจากละครดอกไม้ใต้เมฆ พระเอก เด่นคุณ งามเนตร นางเอกสาว แยม...

ภาพข่าว: “ชาม-ไอวริญย์”เลิกหวังละครเรื่องแรก “สริมเม็กซ์” คว้าเป็นพรีเซ็นเตอร์

หลังจากที่ “ชาม-ไอวริญท์ โอสถานนท์”มิสไทยแลนยูนิเวิร์ส เคยถ่ายละครเรื่อง “ฟ้าให้เรามารักกัน”ของค่ายเป่าจินจง ทางช่อง 7 เป็นเรื่องแรกของตัวเองเมื่อปีกลาย ซึ่งไม่มีทีท่าว่าละครจะได้ออนแอร์เมื่อไหร่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง