ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๐๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙

สามแยกปากหวาน season 4: กลับชาติมากัด!! บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

สัจจะไม่มีในสามแยกปากหวานจริงๆ เมื่อ เอ-ไทม์ โชว์บิส ชวน 3 เพื่อนรัก ป๊อบ / อ๊อฟ / ว่าน กลับมาหักเหลี่ยมฮา เสนอหน้าโชว์ลูกบ้าอีกครั้ง ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลง หลังจากแยกย้ายกันไปสะสมประสบการณ์งานเพลงและฝึกปรือฝีปากให้แก่กล้ากว่าเก่า

เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ ร่วม สมาร์ท วิชั่น จัดกิจกรรม MeetGreet เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนคลับและลูกค้า พร้อมฉลองเทศกาลปีใหม่ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ พร้อมด้วย ดร.ชุลีพร ชมพัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สมาร์ท วิชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมกันจัดกิจกรรม Meet&Greet เพื่อสานสัมพันธ์และฉลองเทศกาลปีใหม่กับเหล่าแฟนคลับและกลุ่มลูกค้าของ บริษัท สมาร์ท วิชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

#ทีมซีเอ็นบลู #TeamCNBLUE พร้อมมั้ย? เสาร์นี้แล้วกับคอนเสิร์ต COME TOGETHER บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

มหกรรมความบันเทิงปี 2016 เรียงหน้าเข้ามาให้เพลิดเพลินกันแล้ว เริ่มด้วยงานนี้ #ทีมซีเอ็นบลู #TeamCNBLUE พร้อมกันหรือยัง? ได้เวลาที่หนุ่มๆ สุดหล่อทั้งสี่ จองยงฮวา (Jung Yong Hwa), อีจงฮยอน (Lee Jong Hyun), คังมินฮยอก (Kang Min Hyuk) และ อีจองชิน (Lee Jung

The Revenant ประกาศศักดาคว้า 3 รางวัลใหญ่ลูกโลกทองคำ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

ประกาศผลกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงานประกาศผลรางวัลจากเวทีลูกโลกทองคำ ที่เป็นที่น่ายินดีกับภาพยนตร์ The Revenant – ต้องรอด ที่กวาดสามรางวัลใหญ่มาครอบครองได้แก่ นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ประเภท ดราม่า (ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ),ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม

Movie: SON OF SAUL บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

เจ้าของรางวัลกรังด์ปรีซ์ เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2015เข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมรางวัลลูกโลกทองคำ 2016เต็งหนึ่งรางวัลภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมบนเวทีออสการ์ 2016หนังที่ว่ากันว่านี่คือหนังที่ดีที่สุดของโลกที่ออกฉายในปี 2015SON OF

20 เกร็ดชวนรู้ก่อนไปชม Son of Saul (ซัน ออฟ ซาอูล) เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำสาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอด บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

2.ลาสโล เนเมช เป็นชาวฮังกาเรียน มาเรียนต่อที่ปารีส จบด้านรัฐศาสตร์-ประวัติศาสตร์ และไปเรียนต่อด้านภาพยนตร์ ก่อนจะย้ายไปทำงานในสายภาพยนตร์ที่บ้านเกิด โดยทำตำแหน่งผู้ช่วยผู้กำกับ ให้กับหนังเรื่อง The Man from London ของสุดยอดผู้กำกับชาวฮังกาเรียน - เบล่า

เฮี้ยนกรุแตก! ต้นกำเนิดความหลอนแดนผู้ดีในซีรีส์ The Enfield Haunting ชิมลางหลอนก่อนดู The Conjuring บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

หลังจากเทรลเลอร์ The Conjuring 2 ปล่อยออกมาได้ไม่เท่าไหร่ ก็ทำเอาแฟนหนังสยองขวัญขนลุกกันถ้วนหน้า งานนี้ช่องThrill ช่องบันเทิงแนวสยองขวัญไม่พลาดที่จะรีบหยิบ The Enfield Haunting (ดิ เอนฟิลด์ ฮอนติ้ง)

Movie Guide: Son of Saul ดีงาม ! ทรงพลัง ! สุดสะเทือนใจ ! คว้ารางวัลลูกโลกทองคำสาขาภาพยนตร์ต่างประเท บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

หลังจากกวาดเสียงชื่นชมว่า นี่คือหนังที่ดีที่สุดของโลกที่ออกฉายในปี 2015 การันตีด้วยเสียงชื่นชมถึงความยอดเยี่ยมจากสื่อใหญ่หลายสำนัก รวมไปถึงการเดินหน้าเข้าชิงรางวัลจากสถาบันเวทีต่างๆ อย่างต่อเนื่องไม่หยุด และล่าสุดเมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา "Son of Saul"

งานปัง!! ไม่แพ้ กระแต-ใบเตย นุช-วิลาวัลย์ อาร์สยาม ขึ้นแท่นสาวหมอลำคิวทอง!! บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

ขึ้นแท่นศิลปินคิวทองไปซะแล้ว สำหรับนักร้องสาวหมอลำเสียงสวรรค์ "นุช-วิลาวัลย์ อาร์สยาม" เพราะหลังจากที่ไปร่วมฟีจเจอริ่งเพลง "โอเคป่ะ?" (Yes or No) ให้กับกลุ่มศิลปินร็อคอย่าง "วงเฟลม" ค่ายเยส!มิวสิค ในเครืออาร์เอสฯ ทำให้ตอนนี้สาว "นุช-วิลาวัลย์"

Gossip News: ยิ้มรับปีใหม่ หลังตกปากรับคำ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ปี 2 ของค่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

ยิ้มรับปีใหม่ หลังตกปากรับคำ นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ปี 2 ของค่ายเครื่องใช้ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ มิตซูบิชิ อีเล็คทริค กันยงวัฒนา ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งเทคโนโลยีความเย็น "The Cooling Master" ล่าสุด หนุ่มโป๊ป - ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พระเอกหนุ่มหล่อ หัวใจศิลป์

เรื่องย่อ: นางบาป บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

ทองร่วม(วรัทยา ว่องชยาภรณ์) หญิงสาวที่เติบโตมาในสลัม แต่ใฝ่ดีหาเงินส่งตัวเองเรียน มักถูกคนในชุมชนกล่าวหาว่าชอบแย่งสามีคนอื่น ตัวการสำคัญคือรื่นเริง(ตวงรัตน์ คะชะสะ) น้องสาวต่างพ่อ ที่หาเรื่องใส่ร้ายว่าเธอแย่งทัด(รัชชานนท์ สุประกอบ) สามีของตน

เจินเจิน คัมแบ็ค! พิสูจน์ความสามารถอีกครั้ง บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

ผ่านมรสุมชีวิตมามากมายเหลือเกินสำหรับ "เจินเจิน บุญสูงเนิน" หรือ "ณัฐวรรธน์ บุญคีรินทร์"นักร้องสาวประเภทสองยุคแรกๆ ของเมืองไทยที่เคยดังเป็นพลุแตกในเพลง "ต้องสู้" แต่ชีวิตกลับพลิกผัน แทบหมดตัว เมื่อเบนเข็มไปทำธุรกิจที่ต่างประเทศก็เจ๊งไม่เป็นท่า

ทีวีไกด์: จันทร์ได้ใจ ลูกเกด เปิดอาณาจักรความสุข แฮปปี้ชีวิต Slow Life บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

ตัดสินใจย้ายครอบครัวจากเมืองกรุงอันวุ่นวายไปมีชีวิตSlow Life เรียบง่ายอยู่ภูเก็ต ต้องเหนื่อยเดินทางไป-กลับ แต่ซุปเปอร์โมเดลคุณแม่ลูก1 ลูกเกด-เมทินี ชาร์พเพิร์ล กิ่งโพยม ก็บ่ยั่น พอมีวันว่างลูกเกดยังใจดีให้รายการ "จันทร์ได้ใจ "

ประมวลภาพบรรยากาศงาน Beast Ordinary Show in Bangkok เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

คืนความสุขให้เหล่าบิวตี้ไทยส่งท้ายปี 2015 กันไปหมาดๆ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดย The Lime Thailand โปรโมเตอร์และเอเจนซี่เกาหลีในประเทศไทย พา 6 เจ้าชายอสูรรูปงามนามว่า Beast (บีสต์) มาจัดเต็มทั้งทันส์ทั้งฟินในงาน "Beast

Brilliant Year, Awesome Life ชีวิตที่ใช่สร้างได้ด้วยตัวคุณ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

จะดีกว่าไหม? ถ้าคุณรู้ว่าเป้าหมายในชีวิตของตนเองคืออะไร และคุณสามารถวางแผนชีวิตเพื่อไปให้ถึงจุดๆ นั้นได้ พร้อมกับสามารถเข้าใจตนเองและสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่นได้อย่างยอดเยี่ยม จามร จีระแพทย์ บอสใหญ่คลื่นวิทยุ MET 107 สถานีวิทยุในเครือ อสมท

เมญ่า-นนธวรรณ เผยเหมือนนั่งย้อนดูตัวเอง อินจัดบท น้อย เด็กสาวสู้ชีวิตใน บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

ถึงเวลาลงจอแล้วสำหรับละครเพลงลูกทุ่งครบรสกับละคร"สาวน้อยร้อยล้าน" ที่งานนี้ได้นางเอกหน้าใหม่ที่สลัดลุคจากนางงามมารับบทเด็กสาวบ้านนาผู้มีความฝันอยากเป็นนักร้องอย่างสาว เมญ่า-นนธวรรณ

ร่วมเติมเต็มความสนุกสุดมันส์ กับ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ้นท์ ร็อก วิลเลจ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมสนุกๆที่น่าสนใจต้อนรับต้นปีเลยก็ว่าได้ สำหรับ ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซ้นท์ ร็อก วิลเลจ ซึ่งเป็นคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นเพื่อเอาใจชาวร็อกโดยเฉพาะ เพื่อให้ทุกคนได้มาร้อง มาฟัง มากระโดดไปกับศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบ

อาตู่-นพพล พลิกแนว ดึงผู้กำกับวัยรุ่น แอนดี้-ราชิต ร่วมงาน ส่งละครวัยรุ่นรักโรแมนติก ดราม่า บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

ถือว่าเป็นการประเดิมละครแนวใหม่ของค่ายเป่าจินจง สำหรับละครรักโรแมนติก-ดราม่า ดอกไม้ใต้เมฆ ซึ่งกำลังออนแอร์ในขณะนี้ของ อาตู่ นพพล ที่ได้ดึงผู้กำกับวัยรุ่นฝีมือดีอย่าง แอนดี้-ราชิต มาร่วมงานในเรื่องนี้ อาตู่ นพพล เผยว่า

เจมส์ จิ ชวนชม ปดิวรัดา คอนเฟิร์ม 13 มกรานี้ แฟนๆ จิ้น ฟิน แน่นอน บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

เพียงแค่ช่อง 3 ปล่อยตัวอย่างละครออกมา ก็ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกร๊าดนับวันรอออนแอร์กันซะแล้ว กับละครรัก "ปดิวรัดา" ที่มีความหมายชวนจิ้นว่า ภรรยาที่ซื่อสัตย์และจงรักภักดีต่อสามี งานนี้เชื่อว่าทำเอาหลายคนมโนถึงฉากจิ้น ฉากฟิน กันไปต่างๆ นาๆ แน่นอน

ธนา ชะนะบุตร บุก เวทีกิ๊กดู๋...ดวลเงาเสียง ก้อง ห้วยไร่ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

"แมน - ธนา ชะนะบุตร" นักเตะกองหน้าทีมชาติไทย จากสโมสรเพื่อนตำรวจขอพักแข้งสักแปป แล้วหันมาจับไมค์ เยือนรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลง..เงินล้าน โชว์ลูกคอร้องเพลงฮิตที่ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก 'ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน'ของศิลปิน "ก้อง –ห้วยไร่" บอกเลยว่า ไพเราะ

ภาพข่าว: ผู้บริหาร อสมท มอบกระเช้าพร้อมอวยพรปีใหม่ ช่อง 3 บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

นายธนะชัย วงศ์ทองศรี รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สายงานสนับสนุนองค์กร พร้อมด้วยคณะ ผู้บริหาร อสมท เข้าอวยพรและมอบกระเช้าของขวัญ แก่ คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ ท่านรองกรรมการผู้จัดการ ปฏิบัติการแทนรักษาการกรรมการผู้จัดการ และคณะผู้บริหาร

ช่องเวิร์คพอยท์ เตรียมพลิกชีวิตคนไทย ส่งLet Me In ไทยแลนด์ลงจอ 16 มกราคมนี้ บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

ช่องเวิร์คพอยท์ กด 23 ได้ฤกษ์เตรียมออกอากาศให้คนไทยได้เฮและร่วมลุ้นไปกับ "Let Me In ไทยแลนด์ ศัลยกรรมพลิกชีวิต" รายการที่จะสร้างปาฏิหาริย์ทำให้ความฝันของคนไทยเป็นจริง! และเป็นครั้งแรกของการร่วมมือระหว่างทีมแพทย์ไทยและทีมแพทย์เกาหลี

Gossip: ธนา ชะนะบุตร เอาจริง!! วางบอลหันมาจับไมค์ บุก เวทีกิ๊กดู๋...ดวลเงาเสียง ก้อง บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

"แมน - ธนา ชะนะบุตร" นักเตะกองหน้าทีมชาติไทย จากสโมสรเพื่อนตำรวจขอพักแข้งสักแปป แล้วหันมาจับไมค์ เยือนรายการ กิ๊กดู๋สงครามเพลง..เงินล้าน โชว์ลูกคอร้องเพลงฮิตที่ตอนนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก 'ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน' ของศิลปิน "ก้อง –ห้วยไร่" บอกเลยว่า ไพเราะ

หมาก-คิมเบอร์ลี หวนคืนคู่หวานอีกครั้ง พร้อมสาดความจิ้นให้แฟนๆได้ฟินอีกรอบใน บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

หลังจากที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วสำหรับละครยอดฮิต " แอบรักออนไลน์ " ที่มาในช่วงของการสื่อสารยุคใหม่ ซึ่งเรื่องนี้เป็นผลงานของผู้จัดคนสวย แอน ทองประสม และยังได้คู่จิ้นแห่งยุคอย่าง หมาก-ปริญ และ คิมเบอร์ลี ร่วมด้วย แอน ทองประสม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล

ดับบลิวเอสเอ็มทีวี สถานีเพลงจีนแห่งแรก เตรียมผงาดลงจอทั่วเอเซีย เปาบุ้นจิ้น - ท่านกงซุน บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

เปิดศักราชใหม่ค่ายเพลงคลาสสิคจีน "วี เซิร์ฟ มิวสิค" (We Serve Music) ในฮ่องกง ผุดโปรเจคใหม่จับมือกับ เอ็มวีทีวี (MVTV) เปิดสถานีเพลงจีนแห่งแรกในไทย "ดับบลิวเอสเอ็มทีวี" (WSMTV)

ปีใหม่ไอพีเอ็ม บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค ผู้บริหารคนเก่งของบริษัท ไอพีเอ็ม โปรดักชั่น จำกัด ทุบกระปุกจัดงานเลี้ยงปาร์ตี้ปีใหม่ปีวอก 2559 สังสรรค์ตามประสาคนกันเอง โดยขนทีมผู้จัดละคร ผู้จัดรายการ ผู้กำกับฯ ทีมงาน และนักแสดง อาทิ ปิ๊งปิ๊ง-รภัทร เอกนิธิเศรษฐ์ ผู้จัดละคร

สตูดิโอ54 ส่งศิลปินเบอร์สาม ดาต้า - ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ ถ่ายทอดเพลงจากประสบการณ์จริง บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

ห่างหายจากวงการเพลงไประยะหนึ่ง นาทีนี้นักร้องสาวเสียงสวยมากความสามารถอย่าง ดาต้า - ดรัลชรัส ศุขีวิริยะ กลับมาทักทายแฟนเพลงอีกครั้ง พร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดในสังกัดใหม่ Studio54 กับ "Lost Soul"

กระสือครึ่งคน หนังฮอบบิทของเมืองไทยเรื่องแรก บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

"กระสือครึ่งคน" ภาพยนตร์กระตุกต่อฮา ผลิตโดย บิณฑ์ บูม บิสซิเนส จำกัด กำกับการแสดงและเขียนบทโดย บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เอาใจแฟนๆภาพยนตร์แนวคอมเมดี้ เล่าเรื่องราวของแก๊ง 5 หนุ่มแคระหัวใจแกร่งกับภารกิจ เฮี้ยน โหด ฮา ชวนขำท้องแข็ง มารอปล่อยมุขให้ได้ฮากันถึงหน้าจอ

ปาร์ตี้ปีลิง สไตล์ดูมันดี บันเทิง—๑๑ ม.ค. ๕๙

วุธ-อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร บอสใหญ่ค่ายดูมันดี ใจป้ำ!!! จัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ต้อนรับปีลิง ปี 2559 นำอาหารคาวหวานมาเสริมแบบเต็มสตรีม พร้อมของรางวัลสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 3 เส้น และโทรทัศน์สี 40 นิ้ว จำนวน 4 เครื่อง