ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สมรักษ์ คำสิงห์ ไม่ได้โม้..ปลื้มลูกสาวสวย ไม่หวั่นเรื่องผู้ชายตามจีบ แค่ได้ยินชื่อพ่อก็ขยาด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๖:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

มีแต่คนเอ่ยปากชมว่ามีลูกสาว "น้องเบสท์" รักษ์วนีย์ คำสิงห์ สวยเข้าขั้นนางเอก ทำเอาคุณพ่อ "สมรักษ์ คำสิงห์" ถึงกับยิ้มหน้าบานล่าสุดมาอัดรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8 แอบพาลูกสาวมาด้วย งานนี้เห็นทีต้องเข้าไปถามถึงแพลนว่าจะพลักดันลูกเข้าวงการหรือเปล่า

"อยู่ที่จังหวะและโอกาส ตัวน้องเบสท์ก็ชอบอยู่แล้ว มีค่ายมาติดต่ออยู่เหมือนกัน แต่ผมว่ายังไม่ถึงเวลา น้องเพิ่งดัดฟัน อยากให้ดัดเสร็จก่อนจะได้สวยสมบูรณ์แบบ ช่วงนี้ผมดึงน้องเบสท์ไปทำงานพิธีกรคู่กับผม เป็นรายการมวยไทยไม่ได้โม้ คล้ายๆว่าเอาไปฝึกงาน และก็พาไปแคสติ้งงานต่างๆบ้าง แต่น้องยังเด็ก ต้องพัฒนาฝีมือ (มีหนุ่มๆเข้ามาจีบลูกสาวเยอะมั้ย?) มันก็เป็นธรรมดาที่ต้องมี ผมก็ไม่ได้อะไรมากนะ เพราะเชื่อมั่นในตัวลูกสาว เราเชื่อว่าเราสอนลูกมาดี แต่เรื่องนี้น้องเบสท์จะเข้าทางแม่มากกว่า คนที่เข้ามาคงต้องกลัวผมอยู่แล้ว ชื่อเราเป็นเกราะกำบังลูกจากผู้ชายที่จะเข้ามาจีบ รวมไปถึงพ่อของผู้ชายด้วย"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

โก๊ะตี๋ ฉีดฮอร์โมนชายหวังมีลูก วางแผนแต่งงานอีก 2 ปี

เตรียมพร้อมกับการมีครอบครัว ด้วยการแอบซุ่มเงียบไปฉีดฮอร์โมนเพศชาย สำหรับ "โก๊ะตี๋ อารามบอย" หลังจากที่ได้คบหาดูใจกับแฟนสาวนอกวงการมาได้ปีกว่า ทั้งคู่ก็ได้แพลนเรื่องแต่งงานไว้อีก 2 ปีข้างหน้า โดยหลังเสร็จจากอัดรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8...

รายการ เวทีทอง ซิกซ์ทีน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2548 เที่ยง ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ สมรักษ์ กรรมติดจรวด โม้จนได้เรื่อง เจอคู่แข่งเบียดร่วงในเวทีทอง ซิกซ์ทีน เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์จริงๆ สำหรับ โม้อมตะอย่าง สมรักษ์ คำสิงห์ ที่ไปงานไหนเป็นต้องถูกแกล้งถูกอำตลอด ขนาดมาเยือนรายการ "เวทีทอง ซิกซ์ท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง