ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

สองสาวซุปตาร์ต่างวัย ตบเท้าขึ้นรับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจในงาน Thailand Headlines Person of The Year Awards 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--

จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการเลยทีเดียวกับงาน "Thailand Headlines Person of the Year Awards 2015" ซึ่งจัดขึ้นโดย นิตยสารแอท ม่านกู่ (@ManGu) ร่วมกับสำนักข่าวไทยแลนด์ เฮดไลน์ (Thailand Headlines) นำโดย นางสาวหลุ่ย แซ่กั๊ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจียระไน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และบรรณาธิการบริหารนิตยสารแอท ม่านกู่ กับงานมอบรางวัลอันทรงเกียรติระดับชาติให้แก่บุคคลที่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศไทย และสร้างผลงานดีเด่นในการกระชับความสัมพันธ์ไทย-จีน ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ด้วยการมอบรางวัลอันทรงเกียรติให้แก่คนไทยที่มีผลงานโดดเด่นในสายตาชาวจีน ที่ถูกรวมรวมและคัดเลือกโดยสื่อจีน โดยได้รับเกียรติจากท่านนิ่ง ฟู่ขุย เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำประเทศไทย และหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นผู้มอบรางวัลอันทรงเกียรติ ซึ่งรางวัลแบ่งออกเป็น 5 สาขา ได้แก่ สาขาข่าวสารและการเมือง สาขาความสัมพันธ์ไทย-จีน สาขาการเงินและธุรกิจ สาขาสังคมและไลฟ์สไตล์ สาขาวัฒนธรรมและบันเทิง และรางวัลพิเศษ IME Chinese Online Media Popular Awards ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ ที่ผ่านมา

โดยหนึ่งในสาขารางวัลที่ได้รับความสนใจมากที่สุดคงหนีไม่พ้นรางวัลพิเศษ IME Chinese Online Media Popular Awards โดยมีเหล่าซุปตาร์คนดังที่โด่งดังในประเทศจีนหลายคนทยอยขึ้นมารับรางวัลอย่าง อาทิปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ นักแสดงหญิงไทยที่ได้รับความนิยมสูงสุดในจีน และอิงค์ วนัฏษณา วิเศษกุล นักร้องไทยที่โด่งดังในรายการ เดอะวอยซ์ จีน เจ้าของฉายาเติ้งลี่จวินน้อย

ปอย ตรีชฎา กล่าวว่า "รู้สึกภูมิใจและเป็นเกียรติมากที่ได้รับการคัดเลือกให้มารับรางวัล IME Chinese Online Media Popular Awards ปอยต้องขอขอบคุณแฟนคลับทั้งสองประเทศ และแฟนคลับชาวจีนมากนะคะที่เล็งเห็นและรับรู้ถึงผลงานที่ปอยตั้งใจทำงาน และโหวตให้เพื่อรับรางวัลนี้ค่ะ สำหรับรางวัลนี้เป็นเครื่องการันตีว่าผลงานที่เราทำอยู่นั้นมีประโยชน์และได้รับความสนใจจากแฟนๆ ทุกคน ทำให้ปอยมีกำลังใจในการสร้างสรรค์ผลงานให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปอีก และปอยขอฝากแฟนคลับทุกคนให้รอติดตามผลงานทั้ง ภาพยนตร์ ละคร และโฆษณา โดยปอยจะไม่ทำให้แฟนๆ ทุกคนผิดหวังอย่างแน่นอนค่ะ"

อิงค์ วนัฏษณา กล่าวปิดท้ายว่า "รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก และขอขอบคุณทุกคนมากๆ น้องอิงค์ไม่คิดว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ เพราะไม่คิดว่าเด็กอายุ 16 ปี จะได้รับการยอมรับจากแฟนๆ ชาวจีนจนได้รับรางวัล IME Chinese Online Media Popular Awards ที่น่าภาคภูมิใจนี้ อยากฝากให้แฟนๆ ชาวจีนทุกๆ คนไม่ว่าจะอยู่ที่ไทยที่จีน หรือต่างประเทศ อยากให้ติดตามผลงานของน้องอิงค์ต่อไปเรื่อยๆ นะคะ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นิตยสารแอทม่านกู่ และสำนักข่าวไทยแลนด์ เฮดไลน์ จัดงานมอบรางวัลอันทรงเกียรติ Thailand Headlines Person of The Year Awards 2015

กลับมาอีกครั้งกับงานมอบรางวัลอันทรงเกียรติในงานประกาศรับรางวัลสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่จัดขึ้นโดย นิตยสารแอท ม่านกู่ (@ManGu) ร่วมกับสำนักข่าวไทยแลนด์ เฮดไลน์ (Thailand Headlines) นำโดย คุณหลุ่ย แซ่กั๊ว กรรมการผู้จัดการและบรรณาธิการบริหาร...

ฟิล์ม-กระแต โดดเด่นเข้าตาสื่อจีน จ่อรับรางวัลทรงคุณค่า!!

มีผลงานออกมาให้ได้แฟนเพลงติดตามอย่างต่อเนื่องทั้งปี สำหรับ "ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" นักร้อง-นักแสดง ค่ายเยส!มิวสิก และนักร้องสาวเสียงดี "กระแต-นิภาพร บุญยะเลี้ยง" จากค่ายอาร์สยาม ในเครือ อาร์เอส...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง