ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ครูโรจน์ นั่งแท่นกรรมการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ยืนยันตัดสินผู้เข้าประกวดบนมาตรฐานที่ชัดเจนมากที่สุด!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๑:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น

ได้รับการทาบทามให้มานั่งแท่นเป็นคณะกรรมการ 1 ใน 5 ของเวทีการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดของประเทศไทย เคพีเอ็น อวอร์ด ใน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle Returns) ครูโรจน์-รุ่งโรจน์ ดุลลาพันธ์ คุณครูสอนร้องเพลง ชื่อดังของเมืองไทย ยืนยันงานนี้คณะกรรมการทุกท่านตัดสินผู้เข้าประกวดบนมาตรฐานที่ชัดเจนมากที่สุด!!!

ครูโรจน์ เปิดใจว่า "ตอนแรกครูโรจน์คิดอยู่เหมือนกันว่า จะมาดี หรือไม่มาดี เพราะต้องมาทำงานกับกรรมการ อีก 4 คนที่มีฝีมือในเรื่องของดนตรีระดับคุณภาพคับแก้วทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น ผู้ช่วยศาสตราจารย์เด่น อยู่ประเสิรฐ,ปื๊ด-สมา สวยสด, เอ-จิตรกร มงคลธรรม อดีตสมาชิกวง เอ็กซ์ แอล สเต็ป (XL Step) และท่านสุดท้าย ครูน้ำมนต์-ธีรนัยน์ ณ หนองคาย แต่พอคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้ทำงานกับคนเก่งๆ เลยยอมตอบตกลงครับ ซึ่งบางคนผมก็เคยร่วมงานมาก่อน และบางคนก็คอยติดตามดูผลงาน อย่าง ปื๊ด-สมา เป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยด้วยกัน อยู่วงดนตรีเดียวกัน เห็นผลงานของน้องมาตลอดอยู่แล้วครับ ชื่นชมในเสียงอันทรงพลังของเค้า ติดตามผลงานของน้องอยู่ตลอดเวลา ส่วนครูน้ำมนต์ก็เคยมีโอกาส ได้ดูผลงานละคร และผลงานเพลงของน้องมานานเหมือนกัน ส่วนอาจารย์เด่นมีดีกรีในเรื่องของดนตรีมากมาย เป็นคนดนตรี ที่เราชื่นชอบอีกคนหนึ่งของเมืองไทย ส่วนพี่เอ เอ็กซ์ แอล สเต็ป (XL Step) ก็เป็นคนที่ครูโรจน์รู้จักและติดตามผลงานอยู่แล้ว ซึ่งกรรมการทั้งหมดมีความสามารถ และผมเชื่อว่าเราคณะกรรมการทั้ง 5 คนจะตัดสินออกมาได้ดีแน่นอน และผมกล้าการันตีครับ แต่ในบางครั้งการตัดสินอาจจะมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกันบ้าง บางคนอาจจะมองว่าผมเป็นครูจะต้องตัดสินทุกอย่าง มันไม่จำเป็นเสมอไปครับ การร้องเพลงมันไม่มีคำว่าถูกต้องทุกอย่าง หรือว่าใช่ทุกอย่าง เพราะมันเป็นงานศิลปะ เพราะฉะนั้นกรรมการทั้ง 5 ท่านก็คงจะต้องตัดสินบนมาตรฐานที่ชัดเจนมากที่สุด แต่หากมีความคิดเห็นที่แตกต่างกันขึ้นมา เราก็จะใช้ การโหวตและจะต้องยอมรับผลตรงนั้นให้ได้ครับ"

เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น ออกอากาศเทปแรกในวันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2559 เวลา 17.25 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 และสามารถติดตามข่าวสารเคพีเอ็น อวอร์ด ได้ที่www.kpnaward.com /www.facebook.com/kpnaward / Instagram : @kpnaward


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กระทรวงการต่างประเทศขอเชิญทำข่าว พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี 2546

วันพฤหัสบดีที่ 29 มกราคม 2547 เวลา 17.30 น. พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เสด็จพระราชดำเนินในพิธีพระราชทานรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหิดล ประจำปี พ.ศ.2546 ณ พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท ดังรายละเอียดกำหนดการดังแนบ Thursday 29th January 2004 17.30 hrs. HisMajesty the Ki...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง