ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย นายพลชาคริโตะ วางหมากใหม่ คัดผู้กล้าหัวกะทิ..ระดับพรีเมียม!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๕:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--Heliconia Entertainment

โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคมนี้ พบกับความสนุกสนานกับเหล่าผู้กล้าหัวกะทิระดับพรีเมียม เมื่อ "นายพลชาคริโตะ" ขอวางหมากใหม่ งานนี้มันแน่นอน!

เปิดศักราชใหม่ปี 59 นี้ ปราสาททาเคชิเตรียมสั่นสะเทือนเมื่อ "นายพลชาคริโตะ" ขอปรับแผนรบใหม่อีกครั้ง ด้วยแผนการคัดเลือกเหล่าผู้กล้าให้เหลือเพียงแค่ 12 ท่าน แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เรียกได้ว่าเป็นผู้กล้าหัวกะทิระดับพรีเมียมที่ซ่อนเขี้ยวเล็บที่แหลมคมไว้ในแววตาที่มีพลังอย่างเต็มเปี่ยม แถมยังมีทักษะในการเอาตัวรอด, การวางแผนที่ชาญฉลาด, ปฏิภาณไหวพริบ และพละกำลังอันล้นเหลือของเหล่านักรบ ทำให้ "นายพลชาคริโตะ" มั่นใจได้ว่าศึกครั้งนี้จะสามารถบุกทลายปราสาททาเคชิให้ย่อยยับได้อย่างแน่นอน! แถมยังมีผู้ช่วยอย่าง "ร้อยตรีธงธงหมุ" (ธงธง มกจ๊ก) ที่ขอเสนอตัวพร้อมยอมพลีกายถวายชีวิตเพื่อช่วย "นายพลชาคริโตะ" รักษารถประจัญบานไว้ให้จงได้!

และเช่นเคยในทุกสัปดาห์ที่เหล่าผู้กล้าจากนานาสารทิศต่างตบเท้าเข้าร่วมเป็นหนึ่งใน มหาสงครามแห่งการแย่งชิงความอุดมสมบูรณ์ ซึ่งพวกเขาจะต้องเจอกับด่านทดสอบมากมายไม่ว่าจะเป็น ด่านเสบียงรบหรรษา, ด่านเขาวงกตแห่งอสูร, ด่านประตูค่ายกล, ด่านหินลวงตา และ ด่านสุดท้าย ด่านพิชิตปราสาททาเคชิ ถึงแม้จะวางแผนมาดีแค่ไหน "โชกุนทาเคชิ" ก็ไม่มีทางปล่อยให้เหล่าผู้กล้าบุกมาถึงปราสาทได้ง่ายเหมือนครั้งที่ผ่านๆมาอย่างแน่นอน!

ห้ามพลาดวินาทีสุดประทับใจของ "ผู้กล้า" ในการฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ ว่าจะสนุก มัน และฮาแค่ไหน ติดตามชมได้ในรายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที วันอาทิตย์ที่ 10 ม.ค. นี้ เวลา 14.45น. - 16.30น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7HD เท่านั้น!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย เปิดด่านใหม่ ชวนทานอาหารเช้า..ริมชายหาด

รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น กับเงินรางวัลที่มากสุดเป็นประวัติการกว่า 35 ล้านบาท วันอาทิตย์ที่ 24 สิงหาคมนี้ บ่าย 2 โมง 45 นาที ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD...

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา-ไทย เทปแรก สนุก มัน ฮา แบบลืมหายใจ!

ผ่านไปแบบสดๆร้อนๆ กับการถ่ายทำตอนแรก ของรายการลิขสิทธิ์ระดับโลก จากประเทศญี่ปุ่น อย่าง “โหด มัน ฮา (ประเทศไทย) Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที” ที่มีครบทุกรส ไม่ว่าจะเป็น “สนุก” กว่าที่คาด...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง