ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร ไฟล้างไฟ ออกอากาศวันที่ 6-7 ธันวาคม (อวสาน) เวลา 20.20 น.ช่อง 3

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙ ๑๔:๔๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3
พุธที่ 6 มกราคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3

ศตวรรษ(โอม)ลีลา(แมท)จัดงานแถลงข่าวใหญ่ เพื่อแจ้งว่าได้จดทะเบียนสมรสกันแล้ว นักข่าวฮือฮา ศิริ(เกรียงไกร)และกัลยา (ดวงตา)แม้จะไม่ชอบใจ แต่ก็ไม่ได้คัดค้านอะไร แต่แล้วชลัมน์(สันติสุข)มัสยา(ปวีณา)ก็ปรากฏตัวขึ้นในงาน เพื่อสะสางบัญชีแค้นกับศิริ ชลัมน์ประกาศว่าลีลาไม่ใช่ลูกของเขา แต่เป็นลูกศิริ และดีใจมากที่แก้แค้นสำเร็จ ทำห้พี่น้องแต่งงานและมีสัมพันธ์กันเองทุกคนในบ้านเดชาเลิศรัตน์ตกใจมาก มีเพียงนรุตม์ที่รู้เรื่องแล้ว

ส่วนลีลาช๊อค ไม่คิดว่าพ่อที่เธอรักมากที่สุด จะใช้เธอเป็นเครื่องมือเลี้ยงเธอมาเพื่อแก้แค้นพ่อตัวเอง นรุตม์เผยความจริงว่าลีลาเป็นภรรยาของเขา ไม่ใช่ศตวรรษ ซึ่งนรุตม์ไม่ใช่ลูกของศิริ ทำเอาชลัมน์แค้นใจมาก แก้แค้นไม่สำเร็จ ดล แดน นรุตม์ ไล่เขากลับไป ส่วนลีลารับความจริงไม่ได้ ช็อคไป ฟื้นขึ้นมาก็ไม่ยอมพูดจากับใคร เรื่องร้ายๆยังไม่หมด เมื่อลำไพร(จ๊ะจ๋า)รู้ว่าตัวเองเนเอดส์ ก็ยิ่งแค้น มาบอกให้หาญกล้า(โกสินทร์)และลูกหยี(แพร)รู้เรื่อง วุ่นกันไปหมด

พฤหัสที่ 7 มกราคม เวลา 20.15 น.ช่อง 3

ลูกหยียอมให้อภัยหาญกล้าที่สำนึกผิด คนในครอบครัวเดชาเลิศรัตน์ก็ยอมให้อภัย ลำไพรเห็นลูกหยีและหาญกล้ามีความสุขก็ริษยา ไปปรากฏตัวคิดจะฆ่าลูกหยี หาญกล้ารับมีดแทนจนเสียชีวิต ลูกหยีเสียใจมาก ด้านชลัมน์กับมัสยาไม่ยอมหยุด ร่วมมือกับณรัล (น็อต) จับตัวลีลาเรียกค่าไถ่จากศิริ โดยให้นรุตม์กับศตวรรษ นำเงินค่าไถ่ 100 ล้านไปให้ ศิริขอไปด้วย เมื่อเจอกัน ทั้งณรัล และชลัมน์ต่างอยากได้เงิน ขณะที่ชลัมน์ ต้องการฆ่าศิริด้วย เรื่องราวความรักความแค้นทั้งหลาย จะลงเอยอย่างไร ก็ต้องติดตามชมกันในตอนอวสาน...


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร ไฟล้างไฟ ออกอากาศวันพุธที่ 25 - พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน เวลา 20.20 น.ช่อง 3

ลีลา(แมท-ภีรนีย์) ยอมตามใจชลัมภ์(หนุ่ม สันติสุข) เข้าไปพัวพันกับครอบครัวเดชาเลิศรัตน์ เพื่อแก้แค้น ลูกหยีหรือศิรินธาร(แพร-พิชชาภา) หึงหวงหาญกล้า(โกสินทร์)ที่มาเกี่ยวพันกับลีลา คอยตามราวีลีลาไม่เลิก เจอกันทีไรเป็นทะเลาะตบตีกัน ลีลาโดนคนลอบทำร้าย...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอน ละคร กระสือมหานคร ออกอากาศวันที่30เม.ย58-15พ.ค58

มะเหมี่ยววิ่งหนีการไล่ล่าของดอนสไนเปอร์โดยมีเพื่อนผีคอยช่วยเหลือกระหังมาช่วยกระสือถูกยิงด้วยหน้าไม้ กระสือโกรธเตรียมถอดหัวไปช่วยกระหัง แต่การแสดงหยุดชะงัก มะเหมี่ยวนางเอกหนังกระสือมหานครคอเป็นตะคริว ชานนท์ผู้กำกับสั่งคัทอารมณ์เสียบรรยากาศในกองถ่ายวุ่นวาย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง