ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๔๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๙

บาวยังบลัด ซีซั่น 2 ระเบิดความมันส์รับปี 59 บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2559 เปิดศักราชใหม่รับปี59 ด้วยรายการ"บาวยังบลัด ดนตรีสร้างคุณค่าชีวิต" ซีซั่น2 รายการประกวดวงดนตรีเยาวชนระดับประเทศ ที่ใช้เฉพาะบทเพลงของตำนานเพลงเพื่อชีวิตอย่างวง "คาราบาว"เท่านั้น!! ซึ่งครั้งนี้กลับมาเป็นปีที่ 2 ด้วยความเข้มข้น

ฌอห์ณ หนักใจมาดเพลย์บอยใน นางบาป ชม มายด์-วรัทยา สวย-เก่ง ตั้งใจทำงาน!! บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

เล่นละครมาหลายเรื่อง แต่ไม่มีเรื่องไหนที่ทำให้พระเอกหนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ หนักใจเท่ากับละคร "นางบาป" เพราะต้องพลิกคาแรคเตอร์มาเป็นพระเอกเพลย์บอยครั้งแรก เลยหวั่นว่าแฟนๆ จะพากันเกลียด!! "รับบท "นครินทร์" นักธุรกิจ เป็นคาสโนว่าควงสาวไม่ซ้ำหน้า

Kiss The Series รักต้องจูบ คว้า เต๋า-มุก, เมฆ-มายด์ จับคู่เรียกเรตติ้ง เริ่ม 10 บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

"จีเอ็มเอ็ม ทีวี" ผู้ผลิตที่ประสบความสำเร็จสูงสุด จากซีรี่ส์ดัง "รักนะเป็ดโง่" ล่าสุดคว้าซีรี่ส์ "Kiss The Series รักต้องจูบ" ดัดแปลงจากนิยายขายดี "Set Kiss" แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ของ "Hideko_Sunshine" 1 ในนักเขียนที่มีแฟนคลับมากที่สุดของสำนักพิมพ์แจ่มใส

คอนเสิร์ตระดับโลก ดาราดังเมืองไทย ชวนแฟนเพลงแจ๊ส ห้ามพลาด! Diana Krall Wallflower World Tour Live บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ห้ามพลาด!!! เพราะนี่คือที่สุดแห่งคอนเสิร์ตแจ๊สของศิลปินชื่อดังระดับโลก Diana Krall Wallflower World Tour, Live in Bangkok 2016 (ไดอานา ครอลล์ วอลล์ฟลาวเวอร์ เวิล์ด ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงคอก 2016) ที่จะทำให้ทุกคนประทับใจ ของศิลปินชื่อดัง ไดอานา ครอลล์

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รูม อะโลน 2 ไม่ลงตัว เต-แพร-แบงค์ คิดหนัก รักสามเส้า บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

หลังจากที่ "วอร์ม" (เต-ตะวัน วิหครัตน์) ต้องก้มหน้ายอมรับความจริง ว่าความรักของเค้าไม่สามารถเป็นไปได้ "วอร์ม" เลือกใช่เวลาอยู่กับกลุ่มเพื่อนสนิท "บลู" (แพร-ณัฏฐธิดา ดำรงวิเศษพาณิชย์) และ "ทะเล" (แบงค์ ชนาธิป พิสุทธิ์เสรีวงศ์)

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา งานเข้า เสนาหอย เจอ หนูเล็ก จับผิด บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

"อัศจรรย์ คุณครูเทวดา" เสาร์นี้ ตอน "สร้อยแม่เหล็ก ดูด-ผลัก" มีคนเริ่มสงสัยเรื่อง "ครูอัศ" (เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) นั่นก็คือ "ป้ามานี" (หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ) แม่ค้าขายขนมในโรงเรียนเคยได้ยินข่าวว่า "ครูอัศ" ตกมาจากตึกชั้น 5 แล้วไม่เป็นอะไร เลยตามดู

เอิ๊ก พรหมพรยิ้มแก้มปริ!!! เอิ๊กโชว์ กระแสแรง...เรตติ้งพุ่ง บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

เป็นรายการที่ถือว่ากระแสแรงเกินคาดจริงๆสำหรับ "เอิ๊กโชว์" ทางช่อง 8 ที่มี "เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส" รับหน้าที่พิธีกร คอยลวงลึกความแซ่บจากเหล่าบรรดาดาราต่างๆจนเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมในเวลาอันรวดเร็วจนทำเอาสาวเอิ๊กถึงกับยิ้มแก้มปริพร้อมกับกล่าวแบบสุดปลื้มว่า "ก

ฟีคแบคแรง เล้าโลม ได้ฤกษ์ส่ง ความรักที่หายไป (Finally) อบอุ่น ได้ใจคนอกหัก บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ปล่อยให้ซึ้งกันตั้งแต่ต้นปี สำหรับวงร็อคที่ครองใจวัยรุ่นตลอดมา อย่าง "วงเล้าโลม" สมาชิกประกอบด้วย กั๊ก-ศุภวัฒน์ ชูสุวรรณ(ร้องนำ) , กัน-กันตภณ ศรีชัยธวัช(กีตาร์), หมู-ณัฐวุฒิ เล้าเจริญ (เบส) ,และจ๋าย-สิรพัฒน์ พรบังเกิด(กลอง) จากค่ายเยส!มิวสิก

ช่องเวิร์คพอยท์ ส่งเกมโชว์ขวัญใจคนไทยในอดีตลงจอ จับ หอย ประกบ แจ๊ส ใน เวทีทอง บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

กลับมาอีกครั้งกับรายการเกมโชว์ที่เป็นขวัญใจคนไทยในอดีตเมื่อปี 2532 มาจนปัจจุบันอย่าง "เวทีทอง" ซึ่งล่าสุดแฟนๆรายการจะได้ย้อนวันวานกับแบบสนุกดมันส์กันอีกครั้ง เมื่อช่องเวิร์คพอยท์ส่งรายการเวทีทองลงจอ ภายใต้ชื่อ "เวทีทอง เวทีเธอ"

ข่าวซุบซิบ: สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ร่วมเป็นหนึ่งในกรรมการพิเศษของแคมเปญสุดท้าย The Face บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ปีนี้กระแส The Face Thailand เข้มข้นทุกตอน จนเป็นกระแส talk of the town ไม่หยุด ล่าสุดเตรียมคว้านางเอกหนังตัวแม่อย่าง "สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข" มาเป็นหนึ่งในกรรมการพิเศษของแคมเปญสุดท้าย! เรียกได้ว่างานนี้สาวๆ The Face ถึงกับกุมขมับ เครียดหนัก

สมรักษ์ คำสิงห์ ไม่ได้โม้..ปลื้มลูกสาวสวย ไม่หวั่นเรื่องผู้ชายตามจีบ บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

มีแต่คนเอ่ยปากชมว่ามีลูกสาว "น้องเบสท์" รักษ์วนีย์ คำสิงห์ สวยเข้าขั้นนางเอก ทำเอาคุณพ่อ "สมรักษ์ คำสิงห์" ถึงกับยิ้มหน้าบานล่าสุดมาอัดรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8 แอบพาลูกสาวมาด้วย

ทีวีไกด์: WOODY UNCENSORED (วู้ดดี้ อันเซนเซอร์) Goodnews (กู๊ดนิวส์) นักข่าวชมพู่ กับ บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

เมื่อ "ชมพู่" และ "วู้ดดี้" ขอสวมบทบาทอ่านข่าว Goodnews(กู๊ดนิวส์) ในแบบที่คุณคาดไม่ถึง!!ทำไม "ชมพู่" ถึงกล้าเล่น?? ต้องดูที่ Line TV. เท่านั้น!! ศูกร์นี้เที่ยงตรง ห้ามพลาดเด็ดขาดกับ " WOODY UNCENSORED " (วู้ดดี้อันเซนเซอร์) ทาง LINE TV วันศุกร์ที่ 1

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) เจ้านาย- เจ้าขุน เจ้าสมุทร ประกาศสเปคสาวในฝัน!!! บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

สดๆร้อนๆ สำหรับการพูดคุยกับ สามหนุ่มสุดฮอตในช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ที่ "วู้ดดี้"ได้ใช้เวลาพิสูจน์ความฮอตของเขาทั้งสาม นั้นก็คือ เจ้านาย เจ้าขุน และเจ้าสมุทร ลูกชายสุดหล่อของ "คุณพ่อเจ เจตริน" และ "คุณแม่ ปิ่น เก็จมณี" งานนี้ "วู้ดดี้" ขอท้าว่าถ้า

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ขวัญผวา ออกอากาศวันที่ 11-12 ม.ค.58 บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

อาการของ มิ้ม (สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข) ทรุดหนักลงเรื่อยๆ นนท์(เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) รีบบอกให้ป้อง (แจ๊ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา) เตรียมรถ เก๋ง (วิศรุต หิมรัตน์) และยูนะ (นารา เทพนุภา) เก็บข้าวของโดยด่วนเพื่อออกเดินทางพามิ้มไปโรงพยาบาล

Movie Guide: ฝันของคุณคืออะไร? ค้นหาได้ในคลิปมาใหม่ Joy 18 กุมภาพันธ์นี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ปล่อยคลิปมาใหม่ซับไทย [What About You] จากภาพยนตร์เรื่อง Joy จากผลงานการกำกับของ เดวิด โอ รัสเซล กับเรื่องราวสุดตื่นเต้นของครอบครัวหนึ่งที่มีสมาชิก 4 ยุคสมัย โดยเป็นเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่เติบโตขึ้นและพบอาณาจักรธุรกิจ

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย นายพลชาคริโตะ วางหมากใหม่ คัดผู้กล้าหัวกะทิ..ระดับพรีเมียม! บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคมนี้ พบกับความสนุกสนานกับเหล่าผู้กล้าหัวกะทิระดับพรีเมียม เมื่อ "นายพลชาคริโตะ" ขอวางหมากใหม่

Movie Guide: มาฝึกวิทยายุทธในสามเกม ก่อนไปดู กังฟูแพนด้า 3 10 มีนาคมนี้ บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ปล่อยสามเกมเอาใจแฟนๆ อาโป นักรบมังกรแห่งตำนาน กับเกม นักสู้พันธุ์ดุ , ฝึกวิทยายุทธแพนด้า , ผู้พิทักษ์หมู่บ้านแพนด้า จากภาพยนตร์เรื่อง Kung Fu Panda 3 - กังฟูแพนด้า 3 กับเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโปที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว

Gossip News: หนุ่ม-ศรราม จากซีรี่ส์ Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

เป็นพระเอกขี้อำที่สร้างความครื้นเครงให้ในกองถ่ายจริงๆ เพราะในกอง "Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลวง" ช่อง GMM 25 พระเอกหล่อตลอดกาลหนุ่ม-ศรราม ว่างจากการเข้าฉากเมื่อไหร่ เป็นต้องแกล้งอำคนโน้นที คนนี้ที

เรื่องย่อ: เรือนร้อยรัก บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

พุทธศักราช 2427 ย่านคลองวัดเชิงเลน หลวงเดช(ภูธเนศ หงษ์มานพ) ข้าราชการแผ่นดินตำแหน่งยกกระบัตร แต่งงานกับคุณวาด(น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์) มานาน 5 ปี แต่ยังไม่มีทายาทไว้สืบสกุล จนได้ไปเจอกับซินแสตั้ง(รอง เค้ามูลคดี) ผู้เลื่องชื่อเรื่องการรักษาโรค

สองสาวซุปตาร์ต่างวัย ตบเท้าขึ้นรับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจในงาน Thailand Headlines Person of The บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการเลยทีเดียวกับงาน "Thailand Headlines Person of the Year Awards 2015" ซึ่งจัดขึ้นโดย นิตยสารแอท ม่านกู่ (@ManGu) ร่วมกับสำนักข่าวไทยแลนด์ เฮดไลน์ (Thailand Headlines) นำโดย นางสาวหลุ่ย แซ่กั๊ว กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจียระไน

เป๊ก ยันไม่ทิ้งงานที่ไทย แม้โกอินเตอร์เล่นหนังจีน บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

โกอินเตอร์เป็นพระเอกหนังแดนมังกรอีกคนแล้ว สำหรับ "เป๊ก- รัฐภูมิ ไข่นาค" หรือ ที่แฟนคลับชาวจีนเรียกว่า "หลานเจิ้นถิง" แปลว่า ผู้เก่งกล้า ซึ่งชื่อนี้ ได้ซินแสชื่อดังของจีนดูให้ เปลี่ยนปุ๊บ งานก็วิ่งชนปังๆ ทั้งในและนอกประเทศ งานนี้ นอกจากต้องเร่งถ่ายละคร

Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลวง บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

หลังจากเอย (เอมี่) เลิกกับแฟนเก่าไป ก็คบหาดูใจกับบดินทร์ (หนุ่ม) ทั้งๆ ที่รู้ว่าบดินทร์มีครอบครัวอยู่แล้ว ความรักของสองคนมีความสุขได้ไม่นานปิ่น (เมย์ ) ภรรยาของบดินทร์จับได้ว่าบดินทร์มีผู้หญิงอีกคน ทำให้บดินทร์ต้องรีบมาพบเอย และขอห่างความสัมพันธ์ไว้ก่อน

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนละคร ไฟล้างไฟ ออกอากาศวันที่ 6-7 ธันวาคม (อวสาน) เวลา 20.20 น.ช่อง บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ศตวรรษ(โอม)ลีลา(แมท)จัดงานแถลงข่าวใหญ่ เพื่อแจ้งว่าได้จดทะเบียนสมรสกันแล้ว นักข่าวฮือฮา ศิริ(เกรียงไกร)และกัลยา (ดวงตา)แม้จะไม่ชอบใจ แต่ก็ไม่ได้คัดค้านอะไร แต่แล้วชลัมน์(สันติสุข)มัสยา(ปวีณา)ก็ปรากฏตัวขึ้นในงาน เพื่อสะสางบัญชีแค้นกับศิริ

ชายแฮ็คส์-สุทธา ปลื้มหนัก!!! สัญญาเมื่อสายัณห์ ได้ฤกษ์ลงจอที่ PPTV บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค ผู้จัดฯ คนเก่ง เป็นปลื้มอย่างหนัก เมื่อละครเพลงสนุกสนานเรื่อง "สัญญาเมื่อสายัณห์"ที่ผลิตในนามบริษัท ไอพีเอ็มโปรดักชั่น จำกัด ได้ฤกษ์ออกอากาศแล้วจ้า...โดยถือฤกษ์ดีวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2559 เป็นวันออกอากาศวันแรก เวลา

นิว ชัยพล ไม่กลัวคนลืมหน้า แม้ไม่ออกสื่อนับปี ฟุ้ง!!!ยิ้มรับมีสาวดูใจ บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

เงียบหายไปจากหน้าจอไปพักใหญ่ สำหรับหนุ่มหล่อ "นิว" ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต หลังจากที่มีผลงานภาพยนตร์ไปเมื่อปีที่แล้วดูเหมือนจะไม่มีผลงานอื่นให้แฟนๆได้ติดตามเลย ล่าสุดแอบเห็นหนุ่มนิวมาอัดรายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8

พลัง 3 จุก น้องมะลิ ลูก พ่อปอ ครองตำแหน่ง ลูกดารา ขวัญใจประชาชน บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

เปิดศักราชเข้าสู่ปี 2559 ต้อนรับปีลิง เสาร์แรกของเดือนเป็น "วันเด็กแห่งชาติ" ทาง "ช่อง 2" บันเทิง มาเต็ม กดเลข 38 จับมือ สวนดุสิตโพล จัดทำ "โพลบันเทิงไทย" สำรวจความคิดเห็นของประชาชนทุกสาขาอาชีพที่พักอาศัยอยู่ในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล จำนวน 510

พิม อ้อนขอกำลังใจแฟนๆ บ้านทรายทอง บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ปกติก็เป็นสาวหน้าหวานอยู่แล้วสำหรับสาว "พิม-พิมประภา" ยิ่งได้มาแต่งตัวแนวย้อนยุคในละครพีเรียดเรื่อง "บ้านทรายทอง-พจมาน สว่างวงศ์" ทางช่อง 7 สี ยิ่งส่งให้สาวพิมดูสาวหวานขึ้นไปอีกกับบทบาทของหม่อมเจ้าหญิงวิมลสุดาหรือท่านอ้อม ที่แฟนๆ

ช่อง 2 จัดหนักรับ ปีลิง คืนกำไรคนดู ปรับฉาก สดใหม่ไทยแลนด์ สุดอลังการ บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ขยับตัวแต่ละทีก็สร้างความฮือฮาให้กับวงการบันเทิงทุกครั้ง สำหรับ "ช่อง 2" บันเทิงมาเต็ม กดเลข 38 หลังจากประกาศก้าวสู่ สถานีข่าวบันเทิงอันดับ 1 ด้วยการทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท เดินเกมคอนเซ็ป "บันเทิง มาเต็ม" ด้วยทีมข่าวบันเทิงมืออาชีพเต็มรูปแบบกว่า 60 ชีวิต

เณร-ศุภชัย จากกุนซือลูกทุ่งสู่แม่ทัพเพลงสตริง บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ถ้าพูดถึงลูกหม้อค่าย "อาร์เอส" ที่มีส่วนร่วมในการสร้างปรากฎการณ์ให้กับวงการเพลงหลากหลายแง่มุม ไม่มีใครไม่รู้จัก "คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ" กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เพราะนอกจากจะเป็นผู้บุกเบิกค่าย "อาร์สยาม" แล้ว

หวาย เยส มิวสิก ชี้แจง!! ความจริง หลังมีข่าว ตบฝรั่งในวันปีใหม่ บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ตั้งแต่ปล่อยซิงเกิ้ล "ชีวิตดี๊ดี (Very well)" ออกมาไม่นานก็มีกระแสต่างๆ ออกมามากมายสำหรับ "หวาย-ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์" ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ "อาร์เอส" ล่าสุด! เจ้าตัวไปเที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุดปีใหม่ที่ภูเก็ต เมื่อคืนวันที่ 31 ธ.ค. ที่ผ่านมา

สยามแตก!! ค่ายกามิกาเซ่ เปิดตัว 18 ไอดอลวัยรุ่นใหม่ จุดฉนวนความซี้ด บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ยังคงครองแชมป์การสร้างศิลปินไอดอลให้กับวัยรุ่นเหมือนเดิม ล่าสุด!ค่ายกามิกาเซ่เปิดตัว 18 ศิลปินรุ่นใหม่หนุ่ม สาวขวัญใจวัยรุ่นในฟรีปาร์ตี้สุดฮอตที่ชื่อว่า "เอไอเอส วันทูคอล ซี้ด ซิม พรีเซ้น กามิกาเซ่ เน๊กซ์ตรีม ปาร์ตี้"

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เปิดศึก อาร์ตตัวพ่อ ปะทะ อาร์ตตัวแม่ ฉลองวันเด็กใน บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 9 มกราคมนี้ เวลา 11 โมง 45 นาทีต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ เอาใจแฟนรายการตัวน้อยกับศึกการแข่งขัน "ธีมวันเด็กแห่งชาติ" ระหว่างสุดยอดเชฟ "อาร์ตตัวพ่อ" ปะทะ "อาร์ตตัวแม่"

ตำรวจท่องเที่ยว นำศิลปินบูลเบอร์รี่ อาร์สยาม รณรงค์ 7 วันอันตราย แจก ถุงเท้าซานต้า บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

เมื่อวันที่ 24 ธ.ค 58 พลตำรวจตรี สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว นำศิลปินจากบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หนูเล็ก -เบญจวรรณ และ ออม -เพลินศิลป์ หรือ วงบลูเบอร์รี่ อาร์สยามพร้อมภาคีเครือข่าย ร่วมกันเดินรณรงค์"7วันอันตราย

ภาพข่าว: ช้างคาร์นิวัล พรีเซ็นต์ บุรีรัมย์ เคาท์เดาวน์ 2016 เดอะ แชมเปี้ยนส์ บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

คุณ ธวัชชัย พัฒนะมณี ผู้จัดการภาคการขาย (กลาง) บริษัท ช้างอินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำกิจกรรม "ช้างคาร์นิวัล พรีเซ็นต์ บุรีรัมย์ เคาท์เดาวน์ 2016 เดอะ แชมเปี้ยนส์ ปาร์ตี้" ปาร์ตี้เรืองแสงแนวใหม่ ปลุกทั้งเมือง... ให้เรืองแสง

ครูโรจน์ นั่งแท่นกรรมการ เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 ยืนยันตัดสินผู้เข้าประกวดบนมาตรฐานที่ชัดเจนมากท บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ได้รับการทาบทามให้มานั่งแท่นเป็นคณะกรรมการ 1 ใน 5 ของเวทีการประกวดร้องเพลงถ้วยพระราชทานจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดของประเทศไทย เคพีเอ็น อวอร์ด ใน เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 เดอะ แบทเทิล รีเทิร์น (KPN AWARD 25th The Battle

บ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์ รุกหนักความบันเทิงตลอดปี?2558?พร้อมผุดโปรเจกต์ใหญ่ในปีหน้า!! บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

เรียกได้ว่ารุกหนักครบครันทุกความบันเทิงจริงๆ สำหรับ "บ้านสมเด็จฯ เอนเตอร์เทนเมนท์" สร้างสรรค์กิจกรรมความรู้คู่ความบันเทิง(Edutainment) ถือได้ว่าเป็น "มหาวิทยาลัยแห่งแรกของเมืองไทย" กับเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร!! โดยสาขาวิชาการโฆษณาและธุรกิจบันเทิง

จีเอ็มเอ็ม ทีวี รุกหนักปี 2016 ส่งอภิมหาโปรเจค U-Prince ตอกย้ำความสำเร็จ บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

"จีเอ็มเอ็ม ทีวี" บริษัทบันเทิงชั้นนำของเมืองไทย ผู้ผลิตซีรี่ส์วัยรุ่นสุดฮิตแห่งปี "รักนะเป็ดโง่" นำโดยบอสใหญ่ไฟแรง "ถา-สถาพร พานิชรักษาพงศ์" กรรมการผู้จัดการ พร้อมรุกหนักปี 2016 ส่งอภิมหาโปรเจคประจำปี "U-Prince The Series" และซีรี่ส์ฟินจิกหมอน "Kiss The

Movie Guide: จากตำนานของ ฮิวจ์ กลาส สู่จอภาพยนตร์ The Revenant ต้องรอด 4 กุมภาพันธ์นี้ บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

เผยคลิปมาใหม่ซับไทย [The Brotherhood of Trappers ] จากภาพยนตร์ The Revenant – ต้องรอด จากผลงานของผู้กำกับรางวัลออสการ์ อเลฮานโดร จี อินาร์ริตู นำตำนานของฮิวจ์

โอม คณิน ปลื้มแฟนๆ อิน ไฟล้างไฟ ฝากโค้งสุดท้ายละคร สุดเข้มข้น บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

เวลานี้นักแสดงน้องใหม่ประดับวงการเพิ่มขึ้นเกือบทุกวัน แต่สำหรับหนุ่ม โอม-คณิน สแตนลีย์ คนนี้ ก็มาแรงไม่เบา เพราะมีผลงานให้ได้ชมกันตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ล่าสุดกับผลงานในละคร ไฟล้างไฟ ของค่ายเมเกอร์ เจ กรุ๊ป ทางช่อง 3 และช่อง 33 ในบทบาท ศตวรรษ

Movie Guide: คว้า 2 รางวัลใหญ่! SPOTLIGHT ส่องสว่างความเยี่ยม กลางเวทีสมาคมนักวิจารณ์แห่งชาติของประเ บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ประกาศผลรางวัลทั้งหมดออกมาให้คอภาพยนตร์ได้ตื่นเต้นกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับเวทีรางวัล เนชันแนล โซไซตี ออฟ ฟิล์ม คริติกส์ (National Society of Film Critics - NSFC) หรือที่รู้จักกันในชื่อว่า สมาคมนักวิจารณ์แห่งชาติของประเทศสหรัฐอเมริกา

Movie Guide: BARCELONA CHRISTMAS NIGHT หยุดเหงาที่บาร์เซ ฯ โดนใจคนสเปน เข้าชิง 7 บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

ถือเป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่โดนใจผู้ชม โดยกระแสบอกต่อแบบปากต่อปาก ที่โดนใจทั้งผู้ชมและนักวิจารณ์ล่าสุด BARCELONA CHRISTMAS NIGHT ได้เข้าชิง 7 รางวัลยอดเยี่ยมรางวัล Premis Gaudi ซึ่งถือเป็น รางวัลตุ๊กตาทองของภาพยนตร์ที่พูดภาษา คาตาลัน โดยเข้าชิงในสาขา

พันท้ายนรสิงห์ฉายแล้วเสียงตอบรับเกินคาดหมาย เสนาลิง ยก ผู้พันเบิร์ด สุดเซอร์ไพรส์ แท็คทีม เต้ย บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

สนุกสนาน เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะสำหรับ "พันท้ายนรสิงห์" ภาพยนตร์แอ็คชั่นอิงประวัติศาสตร์ ของท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรียกได้ว่าครบถ้วน สมบูรณ์แบบในความเป็นภาพยนตร์ย้อนยุคที่ถึงพร้อมด้วย โปรดักชั่นงานสร้าง ไปจนถึงเรื่องราวความซื่อสัตย์

จับตาดูหนังไทย-หนังเทศ สหมงคลฟิล์มตลอดปี 59 เข้มข้นทั้งผู้กำกับ-จัดจ้านนักแสดง- บันเทิง—๕ ม.ค. ๕๙

"สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "มงคลเมเจอร์" ตอกย้ำความเป็นบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ และผู้นำเข้าภาพยนตร์ต่างประเทศ ที่ผลิตผลงานมากว่า 4 ทศวรรษ พร้อมยืนหยัดสร้างความสุขให้กับคนรักหนัง เตรียมเสิร์ฟทั้งภาพยนตร์ไทย และภาพยนตร์ต่างประเทศ