ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๒๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

ช่อง 7 สี ชวนแฟนๆ รอกระทบไหล่ ดาราและผู้ประกาศข่าวคนโปรด ส่งความสุขผ่านปฏิทินปีใหม่ 2559 บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 พร้อมส่งความสุขเพื่อแฟนๆ ต้อนรับปีใหม่ 2559 ด้วยภาพแฟชั่นสุดเก๋ของนักแสดงและผู้ประกาศข่าวคนโปรด ขวัญใจแฟนๆ นำทีมโดย อั้ม พัชราภา / วี วีรภาพ /เวียร์ ศุกลวัฒน์ / นิว วงศกร / อ๋อม อรรคพันธ์ / วิน ธาวิน / พอร์ช ศรัณย์ / ไมค์

ทีวีไกด์: Lucky Number เลขเศรษฐี ตี๋ แจ็ค สองเพื่อนซี้เสียงดี ใครจะอกหักรักคุดเพราะไม่มีเวลา!! บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

รายการ "Lucky Number เลขเศรษฐี" รายการหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขที่มีคนพูดถึงมากที่สุด โดยในวันพฤหัสบดีนี้ พบกับสองเพื่อนซี้เสียงดีแห่งบ้าน AF 4 หนุ่มตี๋ วิวิศน์ บวรกีรติขจร และ แจ็ค เมธัส

ทีวีไกด์: คุณพระช่วย ศิลปินเสภาวายุภักษ์ กับโจทย์สุดหิน ทีม เพชรสุพรรณ ปะทะ บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

คุณพระช่วย วันอาทิตย์ที่ 27 ธ.ค. นี้ ยังคงสนุกสนานกันอีกเช่นเคย กับโครงการ "ศิลปินเสภาวายุภักษ์" กับรอบ "แต่งต่อภาพ" เพื่อจะเฟ้นหาผู้ชนะสุดยอดคู่ศิลปินที่มี ใจรัก และมีทักษะความสามารถในด้านเสภา ผู้ชนะจะได้เงินรางวัล ๑๐๐,๐๐๐ บาทจากธนาคารกรุงไทย

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่ไว้ใจ ตอนที่ บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

หลังจากครบกำหนด 90 วันที่ต้า (โทนี่) และเอิ้น (ยิปโซ) แยกกันอยู่ ต้ากลับมาหาเอิ้นตามที่สัญญาไว้ เมื่อเอิ้นเจอต้าอีกครั้ง ก็โผเข้ากอดต้าด้วยความคิดถึง พร้อมจัดแจงหยิบชุดเจ้าบ่าวที่เอิ้นเตรียมไว้มามอบให้กับต้า

ข่าวซุบซิบ: วุ้นเส้น Face Center บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เพราะความลับไม่มีในโลกงานนี้นักแสดงสาวคนสาวอย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เลยบอกเคล็ดไม่ลับที่จะทำให้คุณผู้หญิงเรียวหน้าสวยใสและโปรยยิ้ม STRONG อย่างมั่นใจ!!! จนหนุ่มๆ

ทีวีไกด์: บันทึกกรรม เวทย์แค้น (ตอนจบ) บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เมื่อความรัก กลับกลายเป็นความแค้น เมื่อคนรู้ใจกลับกลายเป็นศัตรูคู่อาฆาต "ตะวัน"รับบทโดย (ภัทรภณ โตอุ่น)จึงต้องพึ่งไสยศาสตร์มนต์ดำเพื่อทำให้ "เพ็ญแข" รับบทโดย (พิมพ์พัชร วัชรเสวี)อดีตคนเคยรักต้องทุกข์ทนทรมาน หลังจากที่รู้ข่าวจาก "สายบัว" รับบทโดย

Gossip News: รายการ KnightLand ดินแดนอัศวินซ่า หยวน บ้าพลัง ทีมงานหัวปั่น บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เรียกได้ว่าพลังเหลือล้นเกินต้านทานจริงๆ สำหรับหนุ่มกล้ามล่ำบึก อย่าง หยวน นิธิชัย ยศอมรสุนทร ที่ล่าสุดได้อาสามารับหน้าที่เป็นอัศวินผู้ช่วย ในรายการ Knight Land ดินแดนอัศวินซ่า คอยประคับประคอง และนำพาทีมไปสู่ชัยชนะ เพื่อลุ้นเงินรางวัล 1 ล้านบาท

พ่อโป่ง vs น้องแองจี้ โชว์เด็ด ดวลไมค์ ใน เอิ๊กโชว์ บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เมื่อคุณพ่อขาร็อคระดับตำนาน "พี่โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์" กับลูกสาวขาแร็พ "แองจี้ ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ตอนนี้กำลังจะมีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้เห็นกับค่าย "กามิกาเซ่" ในเครืออาร์เอส ที่กำลังจะมีผลงานร่วมกับเพื่อนๆในกลุ่ม Kamikaze Next ทั้งหมด 18 ชีวิต

แพม-ลิตา จัดฟรีคอนเสิร์ตการกุศล หารายได้สร้างอาคารเรียน พร้อมควง 2 หนุ่ม เฟริสท์-ปั้น ดาวรุ่งช่อง 3 บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ห่างหายจากการจับไมค์ ไปนั่งแท่นผู้บริหารสถาบันสอนร้องเพลง และการแสดง World Star Academy รวมถึงผลิตรายการทีวีฟอร์มยักษ์ ล่าสุด "แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" ขอคืนเวทีอีกครั้ง ด้วยการจัดฟรีคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อหารายได้สมทบทุนสร้างอาคารเรียนของโรงเรียนวัดคีรีวิหาร

ข่าวซุบซิบ: ศิลปินอาร์สยาม บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เปิดตัวซิงเกิ้ลแรกของตัวเองด้วยสไตล์เพลงแปลกใหม่อย่าง ต๊ม ตม วันนี้ ปูชิมิ อาร์สยาม ขอส่งต่อความสนุกสุดแหวกแนวด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด คาสโนมันนี่ เพลงที่เขียนขึ้นมาจากชีวิตจริงสมัยที่ชอบหลีสาว คารมดี แต่ไม่มีตัง สุดท้ายก็กินแห้วตลอด

บีม ศรัณยู ตื่นเต้นนับวันเสียความโสด หยอดคำหวาน ชาช่า คือ คู่แท้คู่ชีวิต! บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

แม้ว่าจะจัดงานหมั้นกันไปแล้วก็ตามแต่ "บีม ศรัณยู ประชากริช" และแฟนสาว "ชาช่า ภักค์ไพบูลย์"ก็รู้สึกตื่นเต้นพร้อมนับวันรอให้ถึงวันแต่งงานวันที่ 20 ธันวาคมนี้เร็วๆ ล่าสุดหนุ่มบีมมาพูดคุยเรื่องนี้รายการ "เอ๊ะใครหว่า" ทางช่อง 8

เอมมี่ มรกต ปรับลุคเป็นภรรยามือโปร พร้อมลุยงานบ้านซักผ้าให้สามี บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เข้าสู่โหมดแม่บ้านเต็มตัวแล้ว สำหรับสาว "เอมมี่" มรกต กิตติสาระ หลังจากสละโสดไปเมื่อไม่นานกับ "เจมส์ จิรายุทธ" พอเจอสาวเอมมี่ในรายการ "ดาวประจำเมือง" ทางช่อง 8

ธามไทแอ่นอกรับควง โฟร์สวีทภูเก็ต แต่ยังปากแข็งไม่ยอมรับเป็นแฟน!! บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

มีภาพหลุดออกมาว่าหนุ่มฮิพออพ "ธามไท แพลงศิลป์" แอบควงนักร้องรุ่นพี่ "โฟร์ ศกลรัตน์" ไปสวีทหวานแหวนจนน้ำทะเลเรียกพี่แถวภูเก็ต งานนี้ "เอิ๊ก-พรหมพร" เลยมือไวคว้าหนุ่ม "ธามไท" มาเปิดอกถึงความสัมพันธ์สาว "โฟร์" ในรายการ "เอิ๊กโชว์" ช่อง 8

เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ ปลื้มปริ่ม!เพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมงาน Grand Opening Machuda Brand Boutique Shop บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ออกอาการปลื้มปริ่มแบบสุดๆ สำหรับเซ็กซี่สตาร์สาว เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ นางแบบและนักแสดงสาวที่กำลังมีผลงานละครเรื่อง "มงกุฎริษยา" ทางช่อง 8 และกำลังถ่ายทำละครเรื่อง "ดาวย้อมแสง" ทางช่องไอพีเอ็ม ที่จัดงานเปิดร้านขายเสื้อผ้าอย่างเป็นทางการ ในนาม

อาร์สยาม แจ้งเกิดไอดอลคนใหม่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ประเดิมส่งเอ็มวี อ้ายมีเหตุผล เขียน ร้อง บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ขอแจ้งเกิดศิลปินเด็กหนุ่มคนใหม่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม (อาทิตย์ สมน้อย) เน็ตไอดอลที่กำลังมาแรงในโลกโซเชียล มีความสามารถ และพรสวรรค์ด้านการแต่งเพลงที่ไม่ธรรมดา วันนี้ก้าวมาเป็นศิลปินของ อาร์สยาม อย่างเต็มตัว

โทนี่ สวมมาดผู้ชายอบอุ่น!! ดูแล ยิปโซ ไม่ห่าง!! บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เดินทางมาถึงบทสรุปความรักสุดท้ายของซีซั่น 6 ใน "Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด" ตอน "ผิดที่ไว้ใจ" ช่อง GMM 25 ซึ่งไม่รู้ว่าการห่างกันเป็นเวลา 3 เดือน ของต้า (โทนี่) และเอิ้น (ยิปโซ) จะทำให้ทั้งคู่นึกถึงอดีตอันหวานชื่น

ภาพข่าว: พจน์ สุวรรณพันธ์ กิจกรรมคืนสู่เหย้า บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ศิลปิน พจน์ สุวรรณพันธ์ อาร์สยาม เจ้าของเพลงล่าสุด หมาตัวเก่า สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส ชวนพี่น้องร่วมค่าย โอ๋ พจนา อาร์สยาม, เอ๋ พจนา อาร์สยาม, พรชัย วรรณศรี อาร์สยาม, นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม, เอริโอ้ อาร์สยาม, เด่น อาร์สยาม, นนท์

คุณเณร-ศุภชัย ฟุ้งปี 59 อาร์สยาม เดินหน้าครบวงจร ยัน สบายดี ทีวี ปรับเลขช่องเป็น 39 บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ถึงแม้ว่าปัจจุบันธุรกิจเพลงจะมีอัตราการเติบโตที่ลดน้อยลง แต่ คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณกรรมการผู้อำนวยการ ธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส ก็ยังยืนยันด้วยความมั่นใจว่า อาร์สยาม ในปี 2559 ยังคงเดินหน้าเป็นธุรกิจครบวงจร ที่ตอบโจทย์กลุ่มผู้ฟังทุกเพศทุกวัย

ข่าวซุบซิบ: อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ พิธีกรรายการ คุยเพลินเมืองไทย บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ พิธีกรรายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี ฝากมาบอกแฟนๆที่ชื่นชอบสมุนไพรไทยหายากที่ออกอากาศไปแล้ว สามารถส่งไปรษณีย์เข้ามาสอบถามข้อมูลที่ยังข้องใจเกี่ยวกับสรรพของสมุนไพรได้ที่ 431/3 ซ.ลาดพร้าว15 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล

ข่าวซุบซิบ: เจนภพ จบกระบวนวรรณ พิธีกรรายการ มนต์เพลงลูกทุ่ง บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เจนภพ จบกระบวนวรรณ พิธีกรรายการ " มนต์เพลงลูกทุ่ง " ทางช่องเพลินทีวี ยังคงเดินหน้าหามิวสิควีดีโอเพลงลูกทุ่งในอดีต ของศิลปินระดับตำนาน ผลงานการแต่งโดยครูเพลงในอดีต มาให้แฟนรายการได้ชมได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่ม

ปิดท้ายสมัคร เดอะสตาร์12 ด้วยตัวเอง แต่ยังมี สมัครออนไลน์ ถึง 31 ธ.ค.!! บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ปิดท้ายกันไปแล้ว สำหรับช่องทางการสมัครด้วยตัวเองของโครงการ "เดอะสตาร์ค้นฟ้าคว้าดาว ปี12" เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 19-20 ธ.ค.ที่ผ่านมา งานนี้ผู้ที่รักการร้องเพลงก็ยังคงตบเท้ามาสมัครกันเพียบ ไม่เว้นแม้แต่ชาว สปป.ลาวก็ข้ามประเทศมาสมัครกะเค้าด้วย

ทีวีไกด์: ชิงช้าสวรรค์ไมค์ทองคำ ซีซั่น3 กบ สุพจน์ หนุ่มสู้ชีวิตจากสระแก้ว ซิวแชมป์ ไมค์ทองคำ 3 บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ประกาศผลผู้ชนะเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความตื่นเต้นดีใจของพ่อแม่พี่น้องและกองเชียร์ เมื่อ กบ สุพจน์ พลรัมย์ หนุ่มสู้ชีวิตที่มีอาชีพรับจ้างทั่วไปจากจังหวัดสระแก้ว คว้าแชมป์ไมค์ทองคำ 3 และเงินล้านไปครองได้สำเร็จ

ทีวีไกด์: Two Pieces Two Please อิ่มส่งท้ายปี แพทตี้-มุก ประมวลภาพตระเวนชิมสุดฟิน บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ส่งท้ายปี 2558 ไปกับ 2 พิธีกรสาวสวย "แพทตี้-มุก" ยังคงเช็คอินความสนุกอยู่ที่ริมหาดสวยๆ "Cape Dara Resort" ที่จะพาทุกคนไปฟินจนจุก กับภาพความสุขที่สาวๆ ออกตระเวนชิมอาหารรสเริ่ดตามร้านเกือบ 100 ร้าน ตั้งแต่ร้านอาหารชื่อดัง ที่ส่งตรงจากประเทศต่างๆ

อนุโมทนา! ดีเจ.อ้อม บวชชี ครั้งที่ 3 ที่ประเทศอินเดีย บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ปลื้ม ปิติ กันทั้งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย เพราะล่าสุด ดีเจ.อ้อม สุนิสา สุขบุญสังข์ แห่งคลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89ตั้งใจเดินทางไปบวชชีเป็นครั้งที่ 3 ในชีวิต ที่ใต้ต้นพระศรีมหาโพธิ์ พุทธคยา สถานที่ตรัสรู้ ประเทศอินเดีย กับโครงการ

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ เต้ย-ยิปโซ ย้อนรำลึก 6 ปี ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

มาร่วมย้อนรำลึก ถึงเรื่องราวความประทับใจที่เกิดขึ้นในรายการ "ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์" ตลอด 6 ปี ไปพร้อม 2 สาวสวยพิธีกร "เต้ย-ยิปโซ" จากอดีตถึงปัจจุบัน ใน "Sis History" ตั้งแต่เทปแรกที่ถ่ายทำ แขกรับเชิญคนแรก พิธีกรแรก วิวัฒนาการของรูปแบบรายการ

เมญ่า รับงานพรีเซ็นเตอร์ส่งท้ายปี บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ครั้งแรกของ"เมญ่า" นนธวรรณ ฌรรวนธร มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014ที่รับงานเป็นพรีเซนเตอร์ งาน "OTOP CITY 2015 OTOP NextV.2.0" ทศวรรษใหม่ ภูมิปัญญาไทย ที่ไม่หยุดยั้ง ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 –30 ธันวาคม 2558 ณ อาคารชาแลนเจอร์ 1 – 3 อิมแพ็ค

เกทสึโนวา เฮส่งท้ายปี อยู่ตรงนี้ นานกว่านี้ ทะลุ 100 ล้านวิว เป็นเพลงที่ บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ยังคงแรงอย่างต่อเนื่อง ใครก็หยุดไม่อยู่ สำหรับวงดนตรีแนวทดลองที่แตกต่างอย่างมีสไตล์ เกทสึโนวาประกอบด้วย สมาชิก เนม - ปราการ ไรวา (ร้องนำ), นาฑี - นาฑี โอสถานุเคราะห์ (มือกีตาร์), นต - ปณต คุณประเสริฐ (มือกีตาร์ และซินธิไซเซอร์), ไปร์ท - คมฆเดช

ทีวีไกด์: ละคร Love Songs Love Stories ตอน รุนแรงเหลือเกิน ตอนที่ 2 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 24 บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

หลังจากชมจันทร์ (ไอด้า) มีอาการจิตวิตก เริ่มหึงหวง และระแวงในตัวสามีอย่างราเชน (ภูริ) เพราะกลัวราเชนนอกใจไปกิ๊กกับนักศึกษาสาว ทำให้ทั้งสองทะเลาะกันรุนแรงมากขึ้นทุกวัน จน ชมดาว (ออน) ต้องออกโรงห้ามน้องสาวอยู่บ่อยครั้ง

เวียร์-เปรี้ยว เอาใจคอละครตบจูบ! บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

แค่เห็นทีเซอร์ก็ทำเอาแฟนคลับฟินกรี๊ดกร๊าดกันเป็นแถวๆ กับฉากตบจูบของพระนาง "เวียร์-ศุกลวัฒน์" และ "เปรี้ยว-ทัศนียา" ในละครเรื่องใหม่ "มรสุมสวาท" ที่งานนี้ช่อง 7 สี พร้อมเสริฟความฟินแบบเต็มๆ ทางหน้าจอพร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษ "ติดจอรอฟินกับละครมรสุมสวาท"

โค้งสุดท้าย!! Club Friday The Series 6 โทนี่ ชวนดู ผิดที่ไว้ใจ บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เข้มข้นจนถึงวินาทีสุดท้ายสำหรับ 'Club Friday Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่ไว้ใจ' ทางช่อง GMM 25 ที่การันตีความสนุก แซ่บเวอร์ ที่โทนี่ รากแก่น วาดฝีไม้ลายมือเอาไว้ในบท 'ต้า' หนุ่มเจ้าสำราญ ที่กำลังจะแต่งงานกับแฟนสาวยิปโซ-อริย์กันตา ที่คบหากันมา 7 ปี

ไต้ฝุ่น หายเหนื่อยเป็นปลิดทิ้ง!! แฟนละครจำ ประพันธ์ ใน พลับพลึงสีชมพู บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ห่างหายจากหน้าจอไปสักพักใหญ่เพราะซุ่มถ่ายทำละครอยู่หลายเรื่อง งานนี้หนุ่มหล่อเสียงดี "ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน" ก็กลับมาทวงพื้นที่ ยึดใจแฟนๆอีกครั้ง ในละครรีเมคของช่อง3 "พลับพลึงสีชมพู" กับบทบาทของ "ประพันธ์" หนุ่มเซลส์แมนระดับหัวกะทิ เจ้าชู้ไก่แจ้

สายป่าน ผวา!! ซากหมาเน่าตกใส่ สุดสะเอียน โดนหนอนไต่ตัวยั้วเยี๊ย บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เพราะความอยากรู้อยากลองแท้ๆ มิ้ม (สายป่าน –อภิญญา) ถึงได้เจอเข้ากับเหตุการณ์อันสยดสยอง ทั้งซากหมาเน่า และหนอนตัวเป็นๆ หล่นใส่เต็มตัวกลางป่าแขวนคอ ในละคร "ขวัญผวา" ทางช่อง GMM25 งานนี้จะน่าเกียจน่ากลัวขนาดไหน? ตามไปดูกัน... ฉากนี้เป็นตอนที่มิ้ม

ค่ายเป่าจินจง จับหนุ่ม เด่นคุณ ขึ้นแท่นพระเอกครั้งแรก ประกบคู่สาว แยม มทิรา บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ได้เวลาเสริฟความสนุก ความเข้มข้นสู่หน้าจอส่งท้ายปีเก่า 2558 สำหรับละครแนวรักโรแมนติก-ดราม่า "ดอกไม้ใต้เมฆ" ของผู้จัดคนเก่ง ตู่-นพพล โกมารชุน แห่งค่ายเป่าจินจง โดยเรื่องนี้จับหนุ่มก้ามโต เด่นคุณ งามเนตร มารับบทพระเอกครั้งแรกประกบคู่นางเอกสาวหน้าหวาน แยม

เรื่องย่อ: ดอกไม้ใต้เมฆ บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เกิดกบฏขึ้นใน วังใต้เมฆ แห่งแคว้นเวียงพะเนิน เจ้าชายธาวิณดรณสกลสิทธิ์(เด่นคุณ งามเนตร) เจ้าชายรัชทายาทของ เจ้าสัตยาสกลสิทธิ์ (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) ต้องหนีการตามล่าของสามนายพลโหด ภูผา ( ปู อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์) อินทรี (นพพล โกมารชุน) ขุนพล (กลศ

แก้ม-กัน สู้ยิบตา !! ขึ้นสังเวียน STAGE FIGHTER แลกหมัดเทียบชั้นปรมาจารย์ บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ท่ามกลางสนามรบอายุก็กลายเป็นเพียงตัวเลข และเมื่อ 2 นักสู้สายเลือดใหม่อย่าง "แก้ม วิชญานี เปียกลิ่น" เจ้าของฉายาว่า"แมงมุมพิษ-โซปราโน่" และ "สุภาพบุรุษอสรพิษ" อย่าง "กัน นภัทร์ อินทร์ใจเอื้อ" ได้ออกโรงประกาศศึกอย่างเป็นทางการบนเวทีคอนเสิร์ต "STAGE

ประเดิมภาคแรก ภาคใต้ สุดมันส์คว้าโอกาสบนเวที DeeDo High School Band สะใจวัยฝัน บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 Family ดิจิตอลช่อง 13 และ บริษัท ฟู้ดสตาร์ จำกัด ผู้ผลิตน้ำผลไม้"ตราดีโด้" เปิดเวทีให้วัยฝันระเบิดความสะใจ โชว์พลัง และความสามารถแสดงออกด้านดนตรีต่อเนื่องจัดประกวดวงดนตรีระดับมัธยมศึกษาในรายการ "DeeDo High School Band

น้ำชา คว้ารางวัล 50 Sexiest Of The Year งาน Stars Light Awards 2015 บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ฮอตเว่อร์ "น้ำชา-ชีรณัฐ ยูสานนท์" ศิลปินและนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ ยิ้มปลื้มพร้อมกล่าวขอบคุณ หลังรับรางวัล 50 สาวเซ็กซี่แห่งปี "50 Sexiest Of The Year 2015" จากงาน "Star's Light Awards 2015" ที่จัดขึ้นโดย "หนังสือพิมพ์สยามบันเทิง" ที่ ร้าน Ztudio Live

เต้น ปลื้ม รักเท่าไหร่ก็มาเอา ตัวแทนผู้หญิงแกร่ง บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

มาแรงจริงๆ "รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา" เพลงล่าสุดของนักร้องเสียงทรงพลัง "เต้น-นรารักษ์" จาก โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ "รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง" สังกัด "จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่" ที่พูดแทนความรู้สึกของผู้หญิงที่ไม่ได้รับการใส่ใจดูแล โดนนอกใจมาตลอด

เปรม รับเกร็ง เสนาหอย ได้ข้อคิดไปปรับใช้ จากซีรี่ส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

นับวันกระแสยิ่งแรงขึ้นๆ สำหรับซีรี่ส์น้ำดี "อัศจรรย์ คุณครูเทวดา" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" ที่มี "เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" รับบท "ครูอัศจรรย์" คุณครูเทวดาที่มีพลังพิเศษไว้ช่วยเหลือผู้อื่น ซึ่งในละตอนนอกจากสนุกสุดฟินแล้ว ยังมีข้อคิดดีๆ อีกด้วย

น้ำหวาน สุดเขิน!! เล่นเลิฟซีนจูบ บูม ใน เขยใหญ่สะใภ้เล็ก บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

กำลังสนุกสนานขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครโรแมนติดคอมมาดี้ "เขยใหญ่สะใภ้เล็ก" ทางช่อง 7 ล่าสุดมีฉากเลิฟซีนของพระนาง บูม-ปิยพันธ์ กับ น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ ให้แฟนๆ ได้ฟินกันอีกแล้ว ขอบอกว่างานนี้น้ำหวานอายม้วนเลยทีเดียว เป็นฉากที่ วันเผด็จ(บูม) อกหักจาก รุ้งไหม(หยก)

วัยเก๋าเตรียมฟินด์กับกล่องเพลงแกรมมี่ จุใจกับเพลงดังเพราะเวอร์ถึง 1,400 บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เรียกได้ว่าเป็นผู้สร้างความคึกคักให้กับวงการเพลงไทยมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับค่ายจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ คราวนี้ขอบอกว่ามีอะไรมาเซอร์ไพรส์วัยเก๋าให้ได้ฟินด์กับบทเพลงเพราะในอดีตที่หาฟังยาก ด้วยกล่องเครื่องเล่นเพลงพกพาจากแกรมมี่

เครือเบทาโกร ชวนไปบอก รักคำโตโต ในงาน บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เบทาโกร ร่วมส่งความสุขปลายปี ชวนไปบอก "รักคำโตโต" ในเทศกาลดนตรี บิ๊ก เมาน์เท่น มิวสิค เฟสติวัล 7 มันใหญ่มาก ผ่านอาหารคุณภาพและเพลงรักที่อบอุ่น กับบูธกิจกรรมภายใต้แนวคิด "อาหารสื่อสารความรู้สึกดีๆ ให้กันได้" เชิญร่วมถ่ายภาพสไตล์คันทรี น่ารัก สดใส

ภาพข่าว: แสดงความยินดี ผู้ชนะการประกวดไทยซุปเปอร์โมเดล 2015 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

มร.วิม เอ็น. เอ็ม. ฟาเก็ล (คนที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ มอบดอกไม้ และ ของรางวัลจากสปาเซ็นวารีแสดงความยินดีแด่ ปภาดา กลิ่นสุมาลย์ (คนที่ 4 จากซ้าย)ผู้ชนะการประกวดไทยซุปเปอร์โมเดลประจำปี 2015, วรพล

ท่านมุ้ยกำกับฉาก พระเจ้าเสือถูกลอบปลงพระชนม์ เน้นแอคชั่นสมจริง ผู้พันเบิร์ด-เต้ย สุดทรหด บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ภาพยนตร์ "พันท้ายนรสิงห์" โดย ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าตรีเฉลิม ยุคล เราจะได้เห็น 2 นักแสดงหนุ่มสุดฮอตต้องหันหลังชนกันเข้าฉากบู๊ สู้กับนักแสดงแอคชั่นสตันท์อีกนับสิบที่ล้วนแล้วเป็นตัวจริงในเรื่อง "คิวบู๊" เพราะเป็นฉาก

Movie Guide: ฮิวจ์ แจ็คแมน และ ทารอน อีเกอร์ตัน บนโปสเตอร์แรก Eddie the Eagle 6 เมษายน 2016 บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

เผยโปสเตอร์แรกของของภาพยนตร์ชีวประวัติของ เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส นักสกีโอลิมปิกชื่อดังในภาพยนตร์เรื่อง Eddie the Eagle นำแสดงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน และ ทารอน อีเกอร์ตัน ผลงานการกำกับของ เด็กซ์เตอร์ เฟล็ทเชอร์ Eddie the Eagle

Movie Guide: พบกับบริการเบบี๋เดลิเวอรี่ได้ในตัวอย่างแรก Storks พร้อมฉาย 22 บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ปล่อยตัวอย่างแรกซับไทยจากภาพยนตร์เอนิเมชั่นเรื่อง Storks จากผลงานผู้สร้าง The LEGO Movie ที่จะพาคุณผู้ชมเข้าไปในโรงงาน Stork บริการดีๆ ที่จะผลิตและส่งทารกโดยนกกระสา ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ทั้ง เพอร์เฟ็กต์ , เป๊ะ ไร้ตำหนิ , เนี้ยบนิ่ง, ไม่มีปัญหา

Movie Guide: The Boy and The Beats ศิษย์มหัศจรรย์ กับอาจารย์พันธุ์อสูร แอนิเมชั่นดี๊ดีย์!!! บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

"The Boy and the Beast ศิษย์มหัศจรรย์ กับอาจารย์พันธุ์อสูร" เป็นผลงานเรื่องที่สองของ มาโมรุ โฮโซดะ (Mamoru Hosoda) ต่อจาก "Wolf Children คู่จี๊ดชีวิตอัศจรรย์" ที่สร้างสรรค์โดย สตูดิโอจิสุ (Studio Chizu)

Movie Guide: 5 นิยามรักโดนใจคนโสดและคนไม่โสด จากหนัง BARCELONA CHRISTMAS NIGHT บันเทิง—๒๑ ธ.ค. ๕๘

ภาพยนตร์รักอารมณ์ดีที่ได้ชื่อว่าเป็น Love Actually เวอร์ชั่นสเปนเล่าเรื่องราว 6 ความรักที่เกิดขึ้นในคืนคริสต์มาส โดยจะมาเติมเต็มหัวใจผู้ชมให้ทั้ง อบอุ่น หัวเราะ และซึ้งไปกับทุกคู่รัก ซึ่งถือว่านี่เป็นหนังฟิลกู้ดส่งท้ายปี 2015