ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๗ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๑๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๔ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

Movie Guide: เอ็มพิคเจอร์ พร้อมปล่อยตัวอย่าง Snap แค่...ได้คิดถึง หวานซึ้งตรึงใจไปกับบางความทรงจำที่ไม่เคยเลือนราง บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

หลังจากปล่อยโปสเตอร์ พร้อมชื่อไทยอย่างเป็นทางการของ Snap – แค่ได้คิดถึง ภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดของ คงเดช จาตุรันต์รัศมี ออกมาแล้ว ก็ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี ถึงความโรแมนติกของภาพยนตร์เรื่องนี้ที่สัมผัสได้ผ่านทางโปสเตอร์ Snap แค่...ได้คิดถึง

บอล วิทวัส ซึ้งหัวอกคำว่า พ่อ เพราะมีลูกน้อยเติมเต็ม!!! บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งวันพ่อด้วยคุณพ่อยังหนุ่ม "บอล วิทวัส สิงห์ลำพอง" ที่มาเปิดใจในรายการ "เอิ๊กโชว์" ช่อง 8 ถึงบทบาทคุณพ่อลูกสอง เพราะตั้งแต่มีลูกเข้ามาเติมเต็มชีวิตก็เปลี่ยน ซึ่ง "บอล" เล่าว่า "เปลี่ยนไปจริง ๆ

เปรม ลูกทัฟฟ้าสุดหล่อยอดกตัญญู สู้ชีวิตตามความฝัน..ไม่อายมีแม่เป็น บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

กลายเป็นข่าวฮือฮาทั่วบ้านทั่วเมืองกับเรื่องราวของหนุ่มวัย 19 ปียอดกตัญญูต่อสู้ชีวิตมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบหลังต้องเสียคุณพ่อและสู้ชีวิตมากับแม่เพียงสองคน ขนาดต้องไปขอเศษพักจากร้านเอ็มเคมาทำอาหารประทังชีวิตแต่ไม่เคยคิดท้อแท้กับชีวิต

ช่อง 8 พบเพื่อน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

จัดใหญ่จัดเต็มส่งท้ายปี2558 สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี เตรียมขนทัพนักแสดง พิธีกร และผู้ประกาศข่าว ขึ้นเวทีมอบความสุขแบบฟลูออฟชั่น ที่งาน "ช่อง 8 พบเพื่อน" นำโดย ฟิล์ม รัฐภูมิ, ใบเตย อาร์สยาม, มด ณปภัช, เอี๊ยง สิทธา, ขนมจีน กุลมาศ ,เป็ก รัฐภูมิ ,

ติดตามชม เฮ้าส์ ออฟ การ์ดส ซีซั่น 1 2 และ 3 ได้ทางช่องอาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ซีรีส์ เฮ้าส์ ออฟ การ์ดส ซีซั่น 1 2 และ 3 จะเริ่มฉายทางอาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เอชดี ซึ่งสามารถรับชมได้ทางทรูวิชั่น ช่อง 337 ในวันที่ 7 ธันวาคม 2558 ตั้งแต่วันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 18.00 น. เรื่องราวของความโหดเหี้ยมและกลโกงของ ฟรานซิล

ข่าวซุบซิบ: หนุ่ม กรรชัย อ้อน มายู ทุก 5 นาที บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ลูกสาวตัวน้อยน้อง "มายู" ป่วย งานนี้เลยทำให้ "หนุ่ม – กรรชัย กำเนิดพลอย" ถึงแม้ว่ากำลังจัดรายการ "ปากโป้ง" ช่อง 8 อยู่ แต่ก็อดห่วงไม่ได้ ถึงกับโทรหาน้อง "มายู" ส่งเสียงหา"มายูจ๋านี่พ่อเองลูก"ในทุก 5 นาที!!! แหม...เค้ามีแต่ลูกอ้อนพ่อ...แต่นี่

ช่อง 7 สี ส่งทีมนักแสดงและผู้ประกาศข่าว ร่วมปั่นจักรยานเฉลิมพระเกียรติฯ Bike For Dad บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคม ณ หอประชุมกองทัพภาค 1 ถนนราชดำเนินนอก สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ "Bike for Dad ปั่นเพื่อพ่อ" ที่จัดทำขึ้นเนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5

Movie Guide: 4 มหึมา ธรรมชาติโลก - ฉากหลังถ่ายทำ Point Break บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เตรียมส่งท้ายปี 2015 อย่างตื่นตะลึงกับ "Point Break ปล้นข้ามโคตร" ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ทุ่มทุนสร้างกว่า 100 ล้านเหรียญฯ ที่สำหรับแฟนภาพยนตร์แอคชั่น ถือเป็นครั้งแรกของโลกที่จะได้เห็นสุดยอดฉากระห่ำที่นำเทคนิคของกีฬาระดับซูเปอร์เอ็กซ์ตรีมหลากหลายประเภทอาทิวิงสู

เปิดใจตัวแม่สุดแซ่บแห่งวงการบันเทิง!! แม่น็อต แม็กซิม กับ น้องดรีม ไม่ยืดเยื้อ ไม่ดราม่า!! บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ไม่ยืดเยื้อ ไม่ดราม่า!! จบแน่นอนที่ ROOMz…เปิดใจตัวแม่สุดแซ่บแห่งวงการบันเทิง 'แม่น็อต แม็กซิม' กับพระเอกใหม่หน้าละอ่อนขวัญใจเก้งกวางค่อนประเทศ!! 'น้องดรีม – ขวัญศิริ มาอุ่น' ถึงความสัมพันธ์ลับที่ไม่ธรรมดา พร้อมรูปหลุดแก้ผ้านัวเนีย

ทีวีไกด์: MOM CLUB ออกอากาศ วันที่ 7-11 ธ.ค. 2558 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

MOM CLUB รายการที่นำเสนอทุกเรื่องราว ทุกความรัก ความห่วงใย ให้ผู้หญิงพร้อมรับกับบทบาทของการเป็น "คุณแม่" ผ่าน 3 พิธีกรคุณแม่ "แม่อร - อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" "แม่แอม – ชลธิชา อัศวาณิชย์" และ "แม่ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ"

โทนี่ สุดโรแมนซ์!! สวีท!! ยิปโซ กลางสายฝน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ส่งตอนสุดท้ายของซีซั่นลงจอ ไม่ได้เรียกแค่น้ำตาคนดูได้เท่านั้น แต่ยังเรียกรอยยิ้มจากคนดูอีกด้วย เพราะใน "Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด" ตอน "ผิดที่ไว้ใจ" ช่อง GMM 25 คู่จิ้นคู่ใหม่ยิปโซ-โทนี่ สวีทหวานท่ามกลางสายฝนชุ่มฉ่ำไปถึงใจเลยทีเดียว

ทีวีไกด์: กับข้าวแม่ คู่แม่ลูกสุดแซ่บ บานเย็น - แคนดี้ รากแก่น เผย กับข้าวสูตรเด็ดคุณแม่ซุปตาร์ ใน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

"กับข้าวแม่" รายการทำอาหาร ฝีมือคุณแม่ประจำบ้านของ 2 พิธีกรอารมณ์ดี "เอกชัย ศรีวิชัย" และ "ฮาย อาภาพร" เปิดบ้านต้อนรับแม่ลูกซุปตาร์ ราชินีลูกทุ่งหมอลำ แม่บานเย็น รากแก่น และลูกสาวคนสวย แคนดี้ รากแก่น ที่จะมาเผย 2 เมนูจานโปรด

ทีวีไกด์: Perspective นิ้วกลม ชิงชิง ประกาศแต่ง เซอร์ไพร้ส์ !! กลางรายการ Perspective อาทิตย์ที่ 6 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

พิธีกรหนุ่มมินิไซด์ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พาคุณผู้ชมออกเดินทางอีกครั้ง ในทริปท่องไปในความคิด กับ นิ้วกลม-สราวุธ เฮ้งสวัสดิ์ นักคิด นักเขียน นักเดินทาง ขวัญใจคนรุ่นใหม่ ที่มีผลงานมาแล้วกว่า 40 เล่ม พร้อมจูงมือแฟนสาว 'ชิงชิง กฤชเทียมเมฆ' มาร่วมพูดคุย

บอล เชิญยิ้ม ลั่นสงสาร พอร์ช คนล้อหน้าเหมือนตนเมินครหา ทิ้งลูก บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ไม่รู้ใครจะเสียใจดี เมื่อมีคนเอาหน้าของพระเอกหนุ่ม "พอร์ช-ศรัณย์" มาเปรียบเทียบกับตลกซุปตาร์ "บอล เชิญยิ้ม" งานนี้บอลเอ่ยปาก "สงสารพอร์ช" หลังจากโดนกระแสวิพากษ์วิจารณ์ พร้อมข่าวลือ "ทิ้งลูก" เจ้าตัวขอเปิดใจในรายการ "จุดเดือด" ทาง "ช่อง 2" บันเทิงมาเต็ม

Family News Today ต้อนรับปีใหม่ เปลี่ยนชื่อเป็น ชั่วโมงสร้างสุข อัดแน่นสาระครบครัน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

รายการ "Family News Today" ช่อง3 Family (ช่อง13) รายการสาระดีที่เสิร์ฟข่าวสารเชิงสร้างสรรค์ ดำเนินรายการโดยพิธีกรมากความสามารถ สายสวรรค์ ขยันยิ่ง และ เจก รัตนตั้งตระกูลได้ฤกษ์ดีเปลี่ยนชื่อรายการที่ง่ายต่อการจดจำเป็น "ชั่วโมงสร้างสุข" ชูคอนเซ็ปต์รายการ

ทีวีไกด์: คุยเพลินเมืองไทย ต่อง สาวิตรี เปิดใจ!!!โรคไทรอยด์ รุมเร้า ต้องกินยาตลอดชีวิต ในรายการ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เป็นรายการที่แฟนๆวัยเพลินตั้งตารอชมทุกวัน สำหรับรายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี สำหรับแขกรับเชิญในเทปนี้ 3 พิธีกรตั๊ก มยุรา เศวตศิลา หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยาและอาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ ก็คว้าตัวนักแสดงมืออาชีพอย่าง " ต่อง สาวิตรี สามิภักดิ์

อัพเดทไลน์อัพจากสหมงคลฟิล์ม มงคลเมเจอร์ และ มงคลภาพยนตร์ ประจำปี 2558 - บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

การกลับมาอีกครั้งของภาพยนตร์แอคชั่นสุดมันส์ในตำนานที่เคยส่งให้คีอานู รีฟส์กลายเป็นแอคชั่นสตาร์ขวัญใจคนทั้งโลก Point Break คือเรื่องราวของจอห์นนี ยูทาห์(ลุค เบรซี่) เจ้าหน้าที่ FBI หนุ่มกับปฏิบัติการสืบสวนโคตรระห่ำ

ทีวีไกด์: คุยเพลินเมืองไทย อุ๊ ช่อผกา เผยหมดเปลือก!! สุขภาพดีขึ้น ด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด ในรายการ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เป็นรายการที่มีแขกรับเชิญแวะเวียนมาไม่ขาดสาย สำหรับรายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี ซึ่งในเทปนี้ เป็นคิวของพิธีกรและนักแสดงมากความสามารถ ที่หายหน้าไปนานอย่าง " อุ๊ ช่อผกา วิริยานนท์ " มาพูดคุยกับ 3 พิธีกร ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา หนิง นิรุตติ์

ทีวีไกด์: ชวนชม หนิง นิรุตติ์ พาชมสวน กระบองเพชร หลากหลายสายพันธุ์ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

สำหรับรายการ "ชวนชม" ทางช่องเพลินทีวี ในเทปนี้ "หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา" พิธีกรโลกสีเขียว จะพาไปบุกสวน " กระบองเพชร " กันถึงจังหวัดราชบุรี พันธุ์ไม้ที่มีความทนทานต่อแสงแดด มีหนามแหลมคม และมีเรื่องราวที่น่าสนใจมากกว่าที่หลายคนคิด

ปุ้ย พิมลวรรณ เตือน โรคแพ้ภูมิตัวเอง อันตราย!!! รุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ถ้าหากพูดถึง" โรคแพ้ภูมิตัวเอง " คงเป็นอีกหนึ่งโรคที่หลายคนยังสงสัย ว่าต่างจากโรคภูมิแพ้หรือมีความคล้ายกันเกี่ยวกับอาการหรือไม่ " ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" พิธีกรรายการ "สวัสดีคุณหมอ" ทาง ช่องเพลินทีวี

ข่าวซุบซิบ: ปุ๊ ปิยะมาศ โมนยะกุล พิธีกรรายการ ดาวในดวงใจ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ปุ๊ ปิยะมาศ โมนยะกุล พิธีกรรายการ " ดาวในดวงใจ " ทางช่องเพลินทีวี ฝากมาบอกรุ่นใหญ่วัยเพลินที่เป็นแฟนรายการ ถ้าอยากให้ไปอัปเดตชีวิตในปัจจุบันของดาวค้างฟ้าที่ชื่นชอบดวงไหน ให้หายคิดถึง ก็สามารถส่งไปรษณีย์เข้ามาได้ที่ 431/3 ซ.ลาดพร้าว15 ถนนลาดพร้าว

ข่าวซุบซิบ: ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา พิธีกรรายการ คุยเพลินเมืองไทย บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา พิธีกรรายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี เป็นปลื้มไม่น้อย เพราะพิธีกรและนักแสดงรุ่นใหม่ ต่างก็ยกให้เจ้าตัวเป็นต้นแบบในการทำงาน ทั้งเรื่องวินัยและความพร้อม

ข่าวซุบซิบ: แม่เม้าท์ สุดา ชื่นบาน พิธีกรรายการ ธรรมะชื่นบาน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

นอกจากแม่เม้าท์ สุดา ชื่นบาน พิธีกรรายการ " ธรรมะชื่นบาน " ทางช่องเพลินทีวี จะสอนลูกหลานคนรอบข้างให้หันมาสนใจเรื่องธรรมะในชีวิตประจำวันแล้ว เวลามีคิวไปทำงานที่ไหน ทีมงานก็จะได้แง่คิดเกี่ยวกับธรรมะในการทำงานจากแม่เม้าท์อีกด้วย

ข่าวซุบซิบ: โรจ ควันธรรม พิธีกรรายการ โอลดี้ โกลดี้ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เบื้องหน้า โรจ ควันธรรม นั่งจ้อเป็นพิธีกรรายการ " โอลดี้ โกลดี้ " ทางช่องเพลินทีวี แต่เบื้องหลัง เจ้าตัวรับหน้าที่ช่วยทีมงานค้นหามิวสิควีดีโอ เป็นกูรูข้อมูลที่น่าสนใจของทีมงาน เพลงไหนจะโดนใจแฟนๆ เพลงไหนยุคไหนที่นิยม

ข่าวซุบซิบ: หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา พิธีกรรายการ คุยเพลินเมืองไทย บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ใครที่สงสัยถึงเคล็ดลับความหล่อเนี้ยบเสมอต้นเสมอปลายของ หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา พิธีกรรายการ "คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี ก็ไม่มีอะไรมากจ้า เจ้าตัวบอกว่าแค่ไม่เครียด แล้วทำงานที่ตัวเองชอบ อยู่กับสิ่งที่ตัวเองรัก แค่นี้ก็ทำให้หล่อเนี้ยบคงทนแบบหนิง

ข่าวซุบซิบ: ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ พิธีกรรายการ สโมสรสุขภาพดี บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เคยผ่านช่วงเวลาที่เครียดจนแก่ก่อนวัยในช่วงที่เริ่มต้นทำงานมาแล้ว ทำให้ ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ พิธีกรรายการ " สโมสรสุขภาพดี " ทางช่องเพลินทีวี ตระหนักและฝากเตือนทุกคนว่าไม่ควรเครียดจนเกินไป การปล่อยวางทำให้ไม่แก่ก่อนวัย

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2558 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" เสาร์นี้เสนอตอน "สุดยอดความดี" เป็นเรื่องราวชีวิตของ เจิน –น.ส.ฉัตรสุดา แซ่ลี้ อายุ 16 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.4 โรงเรียนบ้านห้วยผึ้ง จังหวัดเชียงราย เจินอาศัยอยู่กับพ่อพิการ

ข่าวซุบซิบ: อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ พิธีกรรายการ คุยเพลินเมืองไทย บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ในฐานะพิธีกร อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ การันตีว่ารายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี มีข้อมูลดีๆความรู้แน่นๆที่น่าสนใจ ทั้งเรื่องสมุนไพร อาหาร ข่าวสารรอบตัว รวมถึงแขกรับเชิญที่มีเรื่องราวที่เป็นประโยชน์มาเผยให้ทราบในรายการทุกวัน

ข่าวซุบซิบ: เจนภพ จบกระบวนวรรณ พิธีกรรายการ มนต์เพลงลูกทุ่ง บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

พิธีกรกูรูเพลงลูกทุ่ง เจนภพ จบกระบวนวรรณ ฝากมาบอกแฟนๆที่ชื่นชอบฟังเพลงลูกทุ่งในอดีตที่หาฟังได้ยาก ให้เฝ้าหน้าจอรอชมรายการ " มนต์เพลงลูกทุ่ง " ทางช่องเพลินทีวี เป็นประจำทุกวัน เพราะนอกจากจะได้ชมมิวสิควีดีโออย่างเต็มอิ่มแล้ว

รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2558 และ วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2558 เวลา 19.30-20.00 น. – รายการเดอะมาสเตอร์ออฟอินโนเวชั่น เกมส์โชว์สุดยอดนวัตกรรมและชิ้นงานต้นแบบสัปดาห์นี้พบกับนวัตกรรม เซรามิกรักสุจริต นวัตกรรมจากภูมิปัญญาชาวบ้าน ที่มุ่งมั่นเพื่อที่จะสร้างรายได้กลับมาสู่ชุมชน

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่ไว้ใจ ตอนที่ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

หลังจากที่เอิ้น (ยิปโซ) ตัดสินใจแยกกันอยู่กับต้า (โทนี่) เป็นเวลา 90 วัน เพื่อพิสูจน์ความรัก เอิ้นย้ายกลับมาอยู่บ้านกับพ่อ (หนุ่ม) ระหว่างที่เอิ้นเฝ้ารอวันเวลาให้ผ่านไป เอิ้นเริ่มออกแบบของชำร่วย เตรียมงานแต่งงานเพียงลำพัง จนพ่อเป็นห่วงเอิ้น

ทีวีไกด์: สมาคมนิยมยิ้ม แตงโม ควง พ่อตุ๊ก บุกสมาคมนิยมยิ้ม เปิดศึกดวลแข้ง หอย บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

"สมาคมนิยมยิ้ม" อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคมนี้ พบกับพ่อลูกคู่หูนักบอล แตงโม - พงษ์พิสุทธิ์ ผิวอ่อน และคุณพ่อตุ๊ก - ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน มาร่วมพูดคุยถึงความผูกพันกับกีฬาฟุตบอล แถมพ่อลูกคู่นี้ยังผลัดกันเม้าท์ บลั๊ฟกันกระจาย ฝั่งลูกชายก็เผาคุณพ่อว่า สปอร์ต ใจดี กทม.

ปอย ตรีชฏา กระแสความฮอตแรงไม่มีตก ปลื้มถูกยกหนึ่งในร้อยดาราหน้าสวยของโลก บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

กลายเป็นผู้หญิงข้ามเพศที่ถูกยกว่าสวยที่สุดสำหรับ "ปอย" ตรีชฎา เพชรรัตน์ สวยจนติดลำดับสาวหน้าสวย 1 ใน 100 ของโลก จนล่าสุดสามารถคว้ารางวัล "Thailand the most popular in China 2015 นักแสดงไทยผู้ทรงอิทธิพลและมีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศจีนประจำปี2015"

ครอบครัวชิลเลอร์ และ ริท เดอะสตาร์ ร่วมสนุก พร้อมโชว์มินิคอนเสิร์ตในกิจกรรม เอไอเอส แฟมิลี่ วอล์ค บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

สร้างความหรรษาเพื่อสานรักทุกครอบครัวอย่างต่อเนื่องทุกปี สำหรับ "เอไอเอส แฟมิลี่ วอล์ค แรลลี่" ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อนำรายได้สมทบมูลนิธิอานันทมหิดลโดยปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 16 ในชื่อตอน

ข่าวซุบซิบ: ศิลปินอาร์สยาม บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เพิ่งฝากเสียงร้องพร้อมฝีมือการแต่งไปกับเพลง อ้ายมีเหตุผล ล่าสุด เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ขอเป็นตัวแทนของลูกถ่ายทอดบทเพลงให้พ่อใน คำสอนของพ่อ เพลงที่แต่งมาจากความรู้สึกของตัวเอง ที่พร่ำนึกถึงสิ่งที่พ่อสอน ที่พ่อยอมลำบากเพื่อให้ลูกได้ดี

นิตยสารแพรว ปักษ์งาม ได้ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อออร่าพุ่งทะลุปก ฉบับวันที่ 25 พฤศจิกายน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

นิตยสารแพรว ฉบับนี้ฉายออร่าจับทุกสายตา เมื่อได้นางเอกสุดฮอตของไทย อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยครบเครื่องมาขึ้นปกได้โมเดิร์นมีสไตล์เป็นที่สุดให้บรรดาแฟนๆ หายคิดถึงก่อนเตรียมพบกับผลงานละครที่ทุกคนจับตาใน "เพลิงพระนาง"

โมโนฟิล์ม เปิดประสบการณ์หลอนขนหัวลุก เรื่องจริงที่คนทั่วโลกเคยพบ The Nightmare: บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

"The Nightmare: คืนผีอำ" ภาพยนตร์ที่สร้างจากประสบการณ์จริงของคนทั่วโลก กับสัมผัสที่ 6 ที่จับต้องไม่ได้แต่รู้ว่ามีอยู่จริง "โมโนฟิล์ม" เปิดประสบการณ์ให้ผู้กล้าได้เข้ามาร่วมทดลองสัมผัสปรากฏการณ์ "ผีอำ" ไปกับผู้กำกับ "ร็อดนีย์ แอสเชอร์" นักทำหนังชาวอเมริกัน

ลูกเกด แท็กทีม มอส ควงลูกๆ ตะลุย ก๊อดจิ ดิ แอดเวนเจอร์ เวิลด์ ชวนเด็กไทยรู้รักษ์พลังงานอย่างยั่งยืน! บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ทำเอา น้องสกาย ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณแม่สุดสตรองอย่าง"ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม" และ น้องโสน ลูกสาวสุดที่รักของคุณพ่อหน้าเด็กตลอดกาลอย่าง "มอส-ปฏิภาณปฐวีกานต์" แฮปปี้กันฝุดๆ กับการตะลุยโลกอนาคตพร้อมรู้รักษ์พลังงานกับพี่ก๊อดจิ

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion จตุรงค์ เผยใจเต้นแรงทุกครั้งกับรักครั้งแรก!!! บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

"รถโรงเรียน High School Reunion" อาทิตย์นี้ อยู่กับ 2 พิธีกร "เลโอ-นิกกี้" ที่ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี พาดาราตลกแถวหน้าของเมืองไทย "จตุรงค์ โพธาราม" ศิษย์เก่า โรงเรียนโพธาวัฒนาเสนี กลับมารำลึกความหลังที่โรงเรียนอีกครั้ง กับความทรงจำดีๆ

มันม่วนแซบกับเจ้าชายท้ายซอยและแก๊งสี่โพธิ์ดำ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

'แฟนจ๋า' ชวนแฟนเพลงมันม่วนชวนดิ้นกับ 3 ไฮไลท์เด็ดตั้งแต่วันที่ 4-8 ธันวาคม 2558 วันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2558 ศร สินชัย นำทีม เมีย-น้องเมีย และ คู่ผัวเมียเพื่อนบ้าน ดอกอ้อ ทุ่งทอง, ก้านตอง ทุ่งเงิน, สมบูรณ์ ปากไฟ และ ลำยอง หนองหินห่าว

ยีนส์ ชิลล์ บทนางงาม หนักใจ ดราม่าซ่อนร้าย ใน มงกุฎริษยา บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ต้องมารับบทนางงาม ในละคร "มงกุฎริษยา" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี" แต่ นางเอกสาว "ยีนส์ - เกวลิน ศรีวรรณา" ก็ไม่หนักใจ เพราะมีตำแหน่งรองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 การันตีอยู่แล้ว แต่ที่เจ้าตัวหนักใจ คือบทดราม่า น้ำตานอง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา กล้องเป็นเหตุ เสนาหอย ตามสืบเรื่องพ่อ-แม่ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ซีรี่ส์ "อัศจรรย์ คุณครูเทวดา" เสาร์นี้ ตอน "กล้องถ่ายรูปพ่อแม่" เริ่มจากที่ "ไต้ฝุ่น" (เบสท์-วิชยุตม์ ลิ่มรัตนะมงคล) ลืมเอารูปพ่อ-แม่มาส่งให้ฝ่ายทะเบียน เลยไปขออนุญาต "ครูอัศ" (เสนาหอย- เกียรติศักดิ์ อุดมนาค) กลับบ้านไปเอารูป แต่ "ครูอัศ"

ภาพข่าว: ร่วมแสดงความยินดี Smart MC The Auditions บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

นางสุวิสา สุวรรณลอย ผอ.ฝ่ายพัฒนาธุรกิจใหม่ และนายฤทธิไกร ทองมาลา ผอ.ฝ่ายธุรกิจไนน์เอ็นเตอร์เทน บมจ. อสมท พร้อมด้วย คณะกรรมการตัดสินรางวัล Smart MC The Auditions ร่วมแสดงความยินดีแก่ ผู้ชนะเลิศ Winner Smart MC The Auditions และรองชนะเลิศ Runner up Smart

เพลินทีวี จัดใหญ่!! เพลงลูกทุ่งฮิตอมตะ เพลินเพลงลูกทุ่งไทย ตอนลูกทุ่งในดวงใจ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากกคอนเสิร์ตเพลินกรุงครั้งที่ 1 ครั้งนี้ช่อง "เพลินทีวี" ขอตอกย้ำกระแสความแรงจัดใหญ่เอาใจคอลูกทุ่งกับ คอนเสิร์ต "เพลินเพลง ลูกทุ่งไทย ตอนลูกทุ่งในดวงใจ ครั้งที่1 เดอะแมนซิตี้ไลอ้อน" ณ. โรงมหรสพหลวงศาลาเฉลิมกรุง

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ รูม อะโลน 2 แอมป์ เปิดใจรัก พราว ผู้หญิงคนแรก บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

แม้ความรักที่ผ่านมาของ "แกงค์" (แอมป์-ภูริกูลกฤษฏ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล) อาจจะไม่สวยงามอย่างที่คิด จนได้มาเจอ "แอมแปร์" (พราว-อรณิชา กรินชัย) เพื่อนร่วมชั้น ด้วยเรื่องไอเดียสกรีนเสื้อขาย ทำให้ "แอมแปร์" ต้องไปหา "แกงค์" ที่ห้องบ่อยขึ้น

คอนเสิร์ตบทเพลงคลาสสิคต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ (Advent Piano Concert) ณ โรงแรมสยามเคมปินสกี้ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

แคโรไลน์ ฟิสเชอร์ นักเปียโนสาวลูกครึ่งชาวเยอรมัน-เกาหลี ผู้ได้รับรางวัลการันตีความสามารถในระดับนานาชาติกว่า 30 รางวัล จัดคอนเสิร์ตเพลงบรรเลงเปียโนบทเพลงคลาสสิคต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ (Advent Piano Concert) ในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม 2558 เวลา 15.00 น.

เบสท์ ปลื้ม แฟนๆ ชมเท่ ในซีรี่ส์ อัศจรรย์ คุณครูเทวดา บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

กำลังสนุกสนานเข้มข้นเลยทีเดียว สำหรับซีรี่ส์น้ำดี "อัศจรรย์ คุณครูเทวดา" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" ที่มี "เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" รับบท "ครูอัศจรรย์" คุณครูเทวดาที่มีพลังพิเศษไว้ช่วยเหลือผู้อื่น โดยเฉพาะนักเรียนห้อง 5/5 โรงเรียนพิพิธพิทยา ซึ่ง 1

กิ๊กกี้ บวชแทนคุณพ่อแม่ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ทำหน้าที่ลูกผู้ชาย "กิ๊กกี้-ปริยวิศว์ สุวิทยาวัฒน์" นักแสดงและพิธีกรอารมณ์ดี จาก "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" ที่กำลังมีผลงานซีรี่ส์กระแสแรง "รูม อะโลน 2" ทางช่องวัน และพิธีกรรายการ "ไฟว์ไลฟ์ เฟรช" ทางช่องแบง แชนแนล ได้เข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณพ่อแม่ เมื่อวันที่ 30

ลาล่า-ลูลู่ พร้อมทัพประชาชน รับเสื้อ-เข็มกลัดพระราชทาน Bike For Dad บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เมื่อวันที่ 28 พ.ย 2558 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา กองบัญชาการกองทัพไทย จัดพิธีพระราชทานเสื้อและเข็มกลัดใน กิจกรรม "BIKE FOR DAD ปั่นเพื่อพ่อ" ให้กับประชาชนที่ร่วมลงทะเบียน โดยมีศิลปินจากบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และ ดาราจากช่อง8 อาทิ ลาล่า (ขวัญนภา

นะ ธนบูลย์ เข้าพิธีอุปสมบท รับฉายา กิตตินันโท บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับพิธีกรหนุ่มมากความสามารถ "นะ ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จาก "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" ได้เข้าพิธีอุปสมบทหมู่ ทดแทนคุณพ่อแม่ เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2558 ณ วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก กรุงเทพมหานคร ได้ฉายาทางธรรม

เน วัดดาว (อดีต)คนไม่ดี!! ที่ขอทำหน้าที่ พ่อ ให้ดี บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ถ้าพูดถึงชื่อ "เน วัดดาว" หรือ "ครินทร์ พุ่มระนาด" หลายคนคงนึกถึงภาพนักเลงหัวไม้ ไม่มีอนาคต แต่วันนี้เขากลายเป็น "โจรกลับใจ" ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่กับหน้าที่ "พ่อ" ซึ่งก็ยังโดนตราหน้าว่าคงเลี้ยงลูกให้เป็นคนดีไม่ได้ งานนี้เจ้าตัวได้เปิดใจในรายการ "จุดเดือด"

แซ้บฟ้อ กระแสฮิต แรงติดเทอร์โบ!!! บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เรียกว่าฮิตติดเทอร์โบจริงๆ สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ "แซ้บฟ้อ" ของศิลปินวง "3.50" (สามบาทห้าสิบ) ฟีเจอริ่งแจ๊ส, โก๊ะตี๋, หญิงแย้ จากค่าย ดูเอดอท ที่ปล่อยเอ็มวีออกมาได้ไม่เท่าไหร่ ยอดวิวก็พุ่งทะลุ 5 ล้านไปเรียบร้อยแล้ว โดย ท็อฟฟี่ (ศิวดล จันทนเสวี)

ฟ้า เกศรินทร์ รองมิส อันเซ็นเซอร์ ปลื้มเจอหน้าคุณพ่อ ยันเปล่าสร้างกระแสหวังดังปม บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ยังคงดราม่าไม่เลิกสำหรับเหล่าบรรดา มิส อันเซ็นเซอร์ นิวส์ ไทยแลนด์ 2015 เพราะล่าสุด น้องฟ้า หรือ น.ส.เกศรินทร์ ไชยโชค รองอันดับ 3 ได้ออกมาประกาศตามหาพ่อที่เร่ร่อนไม่ได้เจอกันนานนับสิบปี

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร อาเนีย การ์เซีย ตอบทุกปมชีวิต บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เวทีมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชันแนล 2015 ร้อนระอุ หลังจาก "อาเนีย การ์เซีย"สาวงามจากโดมินิกันฯ ตอบคำถามบนเวทีอย่างชัดเจน "ฉันเป็นลูกที่เกิดจากการข่มขืน!!" ทำให้เกิดเรื่องราวที่ทำให้คนพูดอย่างหนาหู "วู้ดดี้"ไม่รอช้า รีบไปเจอเธอคนนี้

Gossip News: มะเดี่ยว ท้าลองความหลอน!! บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เตรียมปล่อยของ!!! ท้าลองความหลอนให้แฟนๆ อีกครั้งสำหรับผู้กำกับฝีมือดี การันตีด้วยรางวัลมากมายอย่าง มะเดี่ยว – ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ซึ่งคราวนี้ก็ไม่พลาดกับซีรีส์ผีแนวถนัดอย่างละครเรื่อง ขวัญผวา ที่ยกกองไปถ่ายทำยังจุดเกิดเหตุชวนหลอนของจริง

เปิดตัวน้องภฌา โดมินิก วัชรสินธุ์ ทายาทตัวน้อยของ พิม ซอนย่า คูลิ่งและ โปล โดมินิก วิน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เซอร์ไพรส์ !!!!! ข่าวดีจาก พิม-ซอนย่า คูลิ่ง วัชรสินธุ์ ที่เพิ่งแจ้งผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กส่วนตัวว่า ตอนนี้เธอได้มีเบบี๋ตัวเล็กเป็นเด็กชายชื่อ ภฌา โดมินิก วัชสินธุ์ มาอยูในอ้อมอกเป็นที่เรียบร้อย โดยเลือกการ "อุ้มบุญ"

MONO 29 ส่งซีรีส์ใหม่ คู่สืบเก๋ากระแทกเกรียน สองตำรวจคู่หูปราบอาชญกรแห่ง แบทเทิล บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งซีรีส์ชุดใหม่ "คู่สืบ เก๋ากระแทกเกรียน (Battle Creek)" การปฏิบัติงานของสองตำรวจนักสืบแห่งเมือง "แบทเทิล ครีก (Battle Creek) แห่งรัฐมิชิแกน (Michigan) ที่แม้จะแตกต่างกันแบบสุดขั้ว

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต เต๋อ ซันนี่ นำทีมนักแสดงรวมตัว ทำซึ้งปนขำ ก่อนอำลาบ้าน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

รายการที่นี่หมอชิตคืนวันอาทิตย์ มีแขกรับเชิญเป็นทีมนักแสดงจอมป่วนจากค่าย GTH ที่แค่นัดรวมตัวกันก็ทำเอาสองพิธีกร ดู๋ กับลิง ถึงกับปวดหัว นำทีมแขกรับเชิญ โดย เต๋อ ฉันทวิทย์ ธนะเสวี , ซันนี่ สวุรรณเมธานนท์ , แจ๊คแฟนฉัน เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ , พีค ภัทรศยา

เทยแฟร์ฯ โชว์อลังเทหมดตุ่ม 3 เทย เฉือนชีวิตรัก อ๊อฟ ปองศักดิ์ สุดฮา ป๋อมแป๋ม ฟินชนจมูกสูดกลิ่น บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ยิ่งใหญ่อลังการสมชื่อ "เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี 2558" ของ 3 พิธีกร "เทยเที่ยวไทย" "ป๋อมแป๋ม-ก๊อตจิ-กอล์ฟ" ที่ขนแขกรับเชิญเต็มเวที ทั้งเพื่อน "อ๊อฟ ปองศักดิ์" มาเชือดเฉือนชีวิตรัก ขำทั้งน้ำตา สามี "แกงส้ม" ทำ "ป๋อมแป๋ม" ฟินเว่อร์ พี่ "ฮาย

ทีวีไกด์: เชฟบุ๊คกุ๊กอาร์ต เทปพิเศษ... รวมสุดยอดเมนูสุดแซ่บกับแขกรับเชิญสุดพิเศษ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ใกล้หมดปี 2558 แล้ว รายการ "เชฟบุ๊คกุ๊กอาร์ต" จึงได้รวบรวมแขกรับเชิญตลอดทั้งปีที่ได้มาลิ้มรสชาติของเมนูต่างๆซึ่ง 2 พิธีกรนั้นได้ปรุงไว้ต้อนรับ โดยเทปนี้แฟนๆรายการจะได้พบกับ แขกรับเชิญสาวสุดแซ่บของกุ๊กอาร์ต ได้แก่ แป้งโกะ, ใหม่ สุคนธวา, ยิปซี, เปาวลี,

เรื่องย่อ: รักเร่ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

วายูน(เขมนิจ จามิกรณ์) นักศึกษาสาวไทยวัย 20 ที่มาเรียนวิชาแปลภาษาและล่าม อยู่ ณ มหาวิทยาลัยเวียนนา ประเทศออสเตรียนั้น การได้ทำงานเป็นล่ามในองค์การสหประชาชาติ คือความฝันอันสูงสุดของเธอ แต่ความฝันของเธอนั้นก็ใช่ว่าจะกลายเป็นจริงได้ง่ายๆ

กรีน-ธันวา แทคทีม พิม-เมฆ , ตูน-วิน ยกแพคหวานในกิจกรรม คู่ปรับฉบับหัวใจ Happy บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ช่อง 7 สี เอาใจแฟนละครแบบ "ถึงใจ ถึงอารมณ์" ยกทัพนักแสดงละคร "คู่ปรับฉบับหัวใจ" แจกความสดใสแบบใกล้ชิดในกิจกรรม "คู่ปรับฉบับหัวใจ Happy Together" โดย "กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล , ธันวา สุริยจักร" ควงคู่แจกความหวานพร้อมแทคทีม "พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร,

บอล เสียเชิงชายโดน เซลิน่า จับทำสามี!!! บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

หลังจากหลอกล่อพระเอก "เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ" มาเป็นพ่อของลูก ในละคร "สุดแต่ใจจะไขว่คว้า" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ไม่สำเร็จสาว "เซลิน่า เฟียซ" เลยหาเป้าหมายใหม่ งานนี้เลยตกไปที่ "บอล-วิธวัส สิงห์ลำพอง" แผนการครั้งนี้จะสำเร็จหรือไม่

พันท้ายนรสิงห์ หัวใจแลกให้ความรัก ชีวิตสละให้ความภักดี บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

พร้อมด้วยนางเอกสาว มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย ทุ่มสุดตัวกับบทบาท "นวล" เจ้าของหัวใจรักที่ต้องเสียสละ "พันท้ายนรสิงห์" ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 30 ธันวาคมนี้

Movie Guide: Spotlight และ Son of Saul ประกาศศักดาความเยี่ยม! บนเวที New York Film Critics Circle บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เรียกได้ว่าเข้าสู่ช่วงการประกาศผลรางวัลจากเวทีต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบแล้ว โดยล่าสุดอีกสองเวทีใหญ่อย่าง นิวยอร์ก ฟิล์ม คริติกส์ เซอร์เคิล อวอร์ดส์ (New York Film Critics Circle Awards) และ เนชั่นแนล บอร์ด ออฟ รีวิว (National Board of Review -

มาดเท่ๆของ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ บนโปสเตอร์มาใหม่ Joy พร้อมฉาย 21 มกราคม 2016 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เผยโปสเตอร์มาใหม่กับมาดเท่ๆ ของนักแสดงสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในภาพยนตร์เรื่อง Joy ซึ่งจะเล่าเรื่องราวสุดตื่นเต้นของครอบครัวหนึ่งที่มีสมาชิก 4 ยุคสมัย โดยเป็นเรื่องราวของเด็กผู้หญิงที่เติบโตขึ้นและพบอาณาจักรธุรกิจ จนกลายเป็นผู้นำตามสิทธิอันชอบธรรมของเธอ

Movie Guide: กลับมาพบแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้ง พระเอกหนุ่มสุดหล่อ ยู อาอิน พลิกรับบท ร้าย! ใน Veteran บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

หนึ่งดาราเกาหลีขวัญใจแฟน ๆ ชาวไทย ยู อาอิน (Yoo Ah In) นายแบบหนุ่มรูปหล่อ ที่ผันตัวเองมาเป็นนักแสดงชื่อดังและมีผลงานผ่านตามาแล้วมากมาย อาทิ บัณฑิตหน้าใส หัวใจว้าวุ่น (Sungkyunkwan Scandal), วุ่นรักนักออกแบบ (Fashion King), ตำนานรักแห่งจอมนาง (Jang Ok

ช่อง 7 สี สานฝัน เยาวชนรุ่นใหม่ เปิดศูนย์ข่าวขอนแก่น ติวเข้ม โครงการ 7 HD เจาะลึก สูตรลับ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 สานฝัน น้องๆ นักเรียน นักศึกษา ที่ต้องการก้าวสู่อาชีพสื่อโทรทัศน์ เปิดศูนย์ข่าวภูมิภาค จังหวัดขอนแก่น ยกทีมข่าวคุณภาพทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง จัดเต็มเนื้อหาเข้มข้น พร้อมติวเข้ม ในกิจกรรมฝึกอบรมเชิงแนะแนว โครงการ "7 HD

เรื่องย่อ: ราชินีหมอลำ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

คำนาง(หนึ่งธิดา โสภณ) ศักดิ์(ดอม เหตระกูล) และ นิ่ม(ด.ญ.ณภัค เจนจิตรานนท์) 3 พ่อลูกต่างเฝ้ารอคอยการกลับมาของ พิณ(กมลชนก เขมะโยธิน) ผู้เป็นแม่ตลอด 7 ปีที่ผ่านมา กระทั่งวันหนึ่งทุกคนก็รู้ข่าวว่าพิณยังมีชีวิตอยู่และทำงานอยู่ที่คณะหมอลำเพชรอีสาน ทั้ง 3

ภาพข่าว: ช่อง one ส่ง หนูนา-ไนกี้ ลง ราชินีหมอลำ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ได้ฤกษ์งามยามดี ผู้กำกับสถาพร นาควิไลโรจน์ นำทีมทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละคร "ราชินีหมอลำ" จากบทประพันธ์ของ บุตรรัตน์ บุตรพรหม ได้นางเอกหนูนา-หนึ่งธิดา โสภณ มาประกบคู่พระเอกไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ ร่วมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพคับจอ นำโดย กวาง-กมลชนก

อาร์ต เคพีเอ็น แฮปปี้คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว น้องอันนา เติมสุขล้นใจ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เข้าใกล้ช่วงวันพ่อ อาร์ต เคพีเอ็น – อัครินทร์ ฉายแก้วสกุลชัย คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว ย้ำชีวิตแฮปปี้ดี เผย คิดถูกที่มี น้องอันนา – ฐิตารีย์ ฉายแก้วสกุลชัย ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน มาเติมความสุขจนล้นใจ พร้อมลุยงาน เพื่อหาค่านมลูก

ไข่ คฑาวุธ จัดหนักอัดแน่นเพลงมาลีฮวนน่า อ.ธนิสร์-บี๋ คณาคำ ซ้อมฟิตพร้อมโชว์แคมป์ไฟดนตรีปีสุดท้าย บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

???? เข้าซ้องฟิตซ้อมเตรียมพร้อม งานแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า ที่ไร่หุบกะพง คาวบอยยิปซีเล ซึ่งจะจัดเป็นปีสุดท้าย ที่ไร่หุบกระพง ในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558 นี้ งานนี้ ไข่-คฑาวุธ ทองไทย หรือ ไข่ มาลีฮวนน่า

นุ้ย เชิญยิ้ม ไม่สนเสียงวิจารณ์เพลง ชีวิตดี๊ดี ยันไม่ก๊อป หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ซุ่มเงียบทำเพลง "ชีวิตดี๊ดี" เพลงสนุกสนานในสไตล์สกาเร็กเก้ ออกมาก็ถูกวิจารณ์ว่าไปเลียนแบบเพลง "หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว" ของแจ๊ส ชวนชื่น ทำเอา "นุ้ย เชิญยิ้ม" พิธีกรรายการ "เสียงสวรรค์ขวัญใจมหาชน" ช่อง 8

ภาพข่าว: LOVE LEISURE NUMBER 3 : THE RECIPE (เลิฟ ลีเชอร์ นัมเบอร์ ทรี: เดอะ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ใส่ใจสุขภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟ (Executive) จัดเต็ม!!! เอาใจชาวเลิฟสำหรับ 'LOVE LEISURE NUMBER 3 : THE RECIPE' (เลิฟ ลีเชอร์ นัมเบอร์ ทรี : เดอะ เรซิพี) ที่คลื่น 'LOVE 104.5' (เลิฟ 104.5) จัดกิจกรรมพาคนฟังเข้าครัวทำอาหาร Clean Food (คลีน ฟู๊ด)

ใส่ใจสุขภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟจัดเต็ม!!! เอาใจชาวเลิฟใน LOVE LEISURE NUMBER 3: THE บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ใส่ใจสุขภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟ (Executive) จัดเต็ม!!! เอาใจชาวเลิฟสำหรับ 'LOVE LEISURE NUMBER 3 : THE RECIPE' (เลิฟ ลีเชอร์ นัมเบอร์ ทรี : เดอะ เรซิพี) ที่คลื่น 'LOVE 104.5' (เลิฟ 104.5) จัดกิจกรรมพาคนฟังเข้าครัวทำอาหาร Clean Food (คลีน ฟู๊ด)

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ปริศนาอาฆาต ออกอากาศวันที่ 7-8 ธ.ค.58 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ข้อสันนิษฐานของ เคน(เฟย-ภัทร) กับแก้ว(มุก-กวิสรา) ว่า หมอสโรชา(เต๋า-สโรชา) ที่หายตัวไปเสียชีวิตแล้วเป็นจริง เมื่อเคน, แก้วและแก๊งค์นักสืบ เนเน่(วีวี่-สรัณณัฏฐ์), ปริ๊นท์(กิต-ณัฐกิตติ์), เก่ง(โจ๊ก-กฤษณะ) ไปเจอเอกบุรุษพยาบาลกำลังเข็นศพหมอสโรชาไปห้องเก็บศพ

ภาพข่าว: One in the World Expo Milano 2015 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ผ่านไปแล้วสำหรับความสุขของชาวเอฟเอ็ม วัน ที่ครั้งหนึ่ง!! ได้ไปเช็คอินกันแบบเฟิร์สคลาสพร้อม 'ดีเจบอมบ์ โทณะวณิก' ถึงเมืองมิลานประเทศอิตาลี โดย อินดิเพ็นเดนท์ฯ เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM ONE 103.5The Melody of Joy) กับเอ็กซ์คูลซีฟทริป 'One in the World Expo

ความสุขของชาวเอฟเอ็ม วัน กับสุดยอดประสบการณ์ระดับโลก ใน One in the World Expo Milano บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ผ่านไปแล้วสำหรับความสุขของชาวเอฟเอ็ม วัน ที่ครั้งหนึ่ง!! ได้ไปเช็คอินกันแบบเฟิร์สคลาสพร้อม 'ดีเจบอมบ์ โทณะวณิก' ถึงเมืองมิลานประเทศอิตาลี โดย อินดิเพ็นเดนท์ฯ เอฟเอ็ม วัน 103.5 (FM ONE 103.5The Melody of Joy) กับเอ็กซ์คูลซีฟทริป 'One in the World Expo

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย วุ้นเส้น โรคซึมเศร้ากำเริบ! ขอแก้แค้น เอาคืน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคมนี้ พบกับโหด มัน ฮา ตอนพิเศษ "ท้ายกก๊วน ดวลยกแก๊ง"

สวมมาดนักอาชาบำบัด เก้า แฮปปี้!! ร่วมงาน GMM 25 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เป็นนางเอกอีกคนที่มีผลงานออกมาให้ติดตามอย่างต่อเนื่องสำหรับนักแสดงสาวหน้าเป๊ะเก้า-สุภัสสรา ธนชาต ที่กำลังมีผลงานล่าสุดกับช่อง GMM 25 ในโปรเจค 'Love Songs Love Stories ตอน แพ้ใจ' ประกบคู่สาวหล่อหมอเจี๊ยบ-ลลนา ก้องธรนินทร์

บี้ มอบความสนุกส่งท้ายปี!! กินข้าวยัง? ฟังพร้อมกันทั่วประเทศ 3 ธ.ค.นี้ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

จู่ๆ ก็มีข้อความ "กินข้าวยัง?" แชร์กันว่อนเต็มโลกโซเชี่ยล ทำเอาหลายคนเดากันไป ต่างๆ นานา ล่าสุดแฟนๆ ก็ถึงบางอ้อ เมื่อต้นสังกัดเอ็กแซ็กท์เฉลย "กินข้าวยัง?" คือซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มบี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ Devil Lover เผลอใจ...ให้นายปีศาจ ออกอากาศวันที่ 9 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ถึงจะโดน เควิน(อาเธอร์ เบญจกุล) แอบวางยา แต่ พาย(พิกเล็ท-ชาราฎา) ก็ยังไม่เข็ดยังดื้อที่จะลองคบหากับเควินต่อไป เพราะยังหลงเสน่ห์ในความหล่อของเควินอยู่ ทั้งที่คีริน(บี้-ธรรศภาคย์) พยายามเตือนก็ไม่ฟัง ทำให้คีรินสงสารโซระ(กอล์ฟ-พิชญะ) มาก

นิว โฟลเดอร์ วงแตก!! ฝ้าย-ปัถยา ลุยงานเพลงเดี่ยวแรกในชีวิต บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เคยทำงานร่วมกันเป็นกลุ่มร่วมกับวง 'นิว โฟลเดอร์' แต่ตอนนี้ 'ฝ้าย-ปัถยา วาสนสิริ' หรือ 'ฝ้าย การ์เด้น มิวสิก' ในเครือ "อาร์เอส" แยกออกมาลุยเดี่ยวทำงานเพลงคนเดียวแบบจริงจัง กับซิงเกิ้ลเดี่ยวแรกในชีวิต 'แค่หวังจะมี (Hope)'

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ตั๊ก บอล ค่อม แท็คทีมรวมพลัง!!! บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เรียกว่าพลาดดูไม่ได้เด็ดขาดกับ รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) รายการ ควิซโชว์ ในรูปแบบรายการตอบคำถามที่ไม่ซ้ำใครชวนคุณมาล้มทั้งยืน บนฉากอลังการและกลไกเทคนิคสุดล้ำ กับการแข่งขันตอบคำถามที่ตื่นเต้นเร้าใจ สนุกสนาน

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo Game อ.คฑา หมอเมย์ มีเซ้นส์ หมอต๊อกแต๊ก A4 ผนึกกำลัง!! บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

รายการ "วันท้าดวง" วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคมนี้ ร่วมตรวจดวงชะตากับ 2 พิธีกร ตั๊ก - มยุรา เศวตศิลา และ หยวน - กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร ที่จะพามาลุ้นไปกับเกมการแข่งขันที่คำถามและคำตอบขึ้นอยู่กับดวงวันเกิดของคุณ ที่จะพาคุณผู้ชม

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ เอ้ อีฟ คู่พี่น้องจากทางบ้าน มุ่งหน้า!! ท้าพิชิตคำถาม 7 ข้อ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

"The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 5 - อาทิตย์ที่ 6 ธันวาคมนี้ มาร่วมสนุกไปกับคู่พี่น้องผู้เข้าแข่งขันจากทางบ้าน คุณเอ้ - พรรณิภา และ คุณอีฟ - อัญชนา พลยุทธภูมิ ที่ควงกันมาขอร่วมสนุกการแข่งขันใช้ความสามารถพิชิตรางวัลกับ 7 คำถาม เพื่อเงินสด 2 ล้านบาท

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) ขวัญ น้ำมันพราย พลาดท่า โดน ป๋อง กพล บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

รายการ "ช่วยฉันที Do me a favor" (ดูมีอะเฟเวอร์) วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้ พบกับพิธีกรอารมณ์ดี "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมด้วย 2 ดีเจจากรายการเดอะช็อค "ป๋อง-กพล ทองพลับ และ ขวัญ น้ำมันพราย (ไพโรจน์ ดำมินเศก)" ที่ชวนกันป่วน

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ ทนงศักดิ์ ศุภการ เผยชีวิต คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคมนี้ 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ จะพาไปร่วมซาบซึ้งกับเรื่องราวความรัก ความอบอุ่นในครอบครัวของนักแสดงคุณภาพ "นง-ทนงศักดิ์ ศุภการ" และลูกๆ ทั้ง 3 คน "แทน , ปัญญ์ , เปี่ยม"

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน ดีเจมะตูม เล่นสุดติ่ง ชิงเงินรางวัล 1 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน วันจันทร์ที่ 7 ธันวาคม – วันศุกร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ "ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย" พร้อมด้วยดีเจฝีปากร้าย "ดีเจมะตูม - เตชินท์ พลอยเพชร"

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together เปิ้ล นาคร ท้า!! ตั๊ก บริบูรณ์ วัดความรู้อาเซียน บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เรียกได้ว่าเป็นรายการที่ให้ทั้งความรู้และเรื่องราวสุดอันซีนของประเทศในกลุ่มสมาชิก AEC!! กับ รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ปี 3 นำโดยหัวหน้าดารานักคิด "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" ที่ชวนคุณพ่อลูก 3 "เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย" และคุณพ่อแร็ปเปอร์ลูกอ่อน

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้!!! เอ วราวุธ ชวน นน-หญิง-บอล-ค่อม ลุ้นชิง ทองคำ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

รายการ "Step Right Up ใครเก่ง...ใครได้!!!" วันพุธที่ 9 ธันวาคมนี้ พบกับ 3 พิธีกร หนุ่มเอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ และ ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ พบกับดารารับเชิญที่มาพร้อมลีลาเด็ด ท้าโชว์ความสามารถ

ทีวีไกด์: โอ้ ปะป้า โอ้หม่าม้า ดีเจนุ้ย อินเนอร์ ความเป็นแม่มาเต็ม!!! เปิดตัว ลูกสาว บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

รายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า วันเสาร์ที่ 5 ธันวาคมนี้ ติดตามเรื่องราว ความน่ารักความผูกพันของตามประสา แม่ – ลูก ของ ดีเจร่างเล็กปากกรรไกร และมีเสียงหัวเราะอันเป็นเอกลักษณ์ ดีเจนุ้ย - ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ที่ได้รับหน้ามาดูแลลูกสาว น้องน้อยหน่า ด.ญ.

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ว่าน-ฟิน ภูมิใจเสนอ ชาบูน้องใหม่มาแรง!! จนพลาดไม่ได้ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 กับ 2 พิธีกรคู่หูอย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ และเชฟสาวคนสวย เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์ ครัวอินดี้ ในสัปดาห์นี้

เจนภพ เดินหน้าลุยทำ สถาบันวิชาไทย สอนเด็กรุ่นใหม่ปลูกฝังเพลงลูกทุ่ง บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เป็นกูรูเพลงลูกทุ่งตัวจริง ที่นอกจากจะทำทุกวิถีทางเพื่ออนุรักษ์เพลงลูกทุ่งไทย ให้สืบทอดสู่ลูกหลานและอยู่คู่กับคนไทยไปตลอดแล้ว " เจนภพ จบกระบวนวรรณ "พิธีกรรายการ "มนต์เพลงลูกทุ่ง" ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ก็ยังคงเดินหน้าสอนเพลงลูกทุ่ง

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับฮอตกับปก 10 สาวน่ากอด 2015 ฉบับวันที่ 1 ธันวาคม บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

นิตยสารสุดสัปดาห์ ฉบับที่ต้องสะกดทุกสายตาหนุ่มๆ แน่นอนเพราะ 10 สาวน่ากอด ประจำปี 2015 ได้เหล่านางเอกสุดฮอตของเมืองไทยมารวมตัวขึ้นปกชิคๆ กันพร้อมหน้า โดยรางวัลสาวน่ากอดทั้ง 10 มาจากพลังโหวตของบรรดาแฟนคลับ

เป้พุฒ ชวนคนฟังพรางตัว มารักษาดินแดนแด๊นซ์ริมทะเล ใน Chill Music On The Beach No.11 : 11 บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ชาวชิลทั้งหมด ตามระเบียบ "พริ้ว" ...แถว "เต้น" ...หน้า "แด๊นซ์" กับมหกรรมดนตรีริมทะเลสุดชิค Chill Music On The Beach No.11 ที่คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 จัดธีมแซ่บ 11 ร.ด. ท้าคนฟังพรางตัว มารักษาดินแดนความมันส์แบบนอนสต๊อป (non-stop) บนสมรภูมิรบ...ริมหาดทราย

ข่าวซุบซิบ: โบว์ลิ่ง ปริศนา ยิ้มแก้มปริ!!โดนซินแสทักมีแฟนอายุมากกว่าจะดี!!! บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

ไปออกรายการ "บิ๊กเฮง ดาราท้าดวง" ช่อง 8 ถูกซินแสวัดความเฮงจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือ งานนี้สาว "โบว์ลิ่ง ปริศนา กัมพูสิริ" รีบเอามือถือมาอวดหน้าสวย ๆ ของตัวเองที่โชว์อยู่ ซึ่งพอซินแสเห็นก็วัดดวงให้ว่า ดูจากหน้าจอแล้ว "โบว์ลิ่ง" ต้องมีแฟนอายุมากกว่าถึงจะดี

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room คุณครูลูกกอล์ฟ เปิดบ้านต้อนรับไอดอลสาว ทับทิบ มัลลิกา บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

รายการ "Loukgolf's English Room" สัปดาห์นี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ" ขอเปิดบ้าน English Room ต้อนรับไอดอลคนดัง "ทับทิม มัลลิกา" ที่วันนี้ทั้งคู่จะมาช่วยกันวาดรูปพร้อมใบ้ชื่อเจ้าหญิง Disney และนางในวรรณคดีไทย

นักแสดง เซเลป นักบอลทีมชาติ แขกวีไอพีทั่วฟ้าเมืองไทยจากทุกวงการร่วมเปิดปรากฎการณ์ คุณทองแดง ดิ บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

สุดพิเศษร้องเล่นอะคูเลเล่จากน้องเกล โสพิชา พร้อมคอรัสโดยสุนัขแสนรู้รวมเหล่าเซเลปพร้อมสุนัขคู่ใจเดินพรมแดง Dog Carpet สุดน่ารัก เป็นค่ำคืนแห่งปรากฎการณ์ที่เต็มไปด้วยสีสัน อบอุ่นและคับคั่งไปด้วยเหล่านักแสดง นักร้อง ผู้กำกับภาพยนตร์ แขกผู้มีเกียรติ

ทรู ร่วมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว จัดรายการพิเศษ แสงส่องไทย 24 ชม.เต็ม 5 ธ.ค.นี้ ทาง บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ได้จัดรายการพิเศษ ตลอด 24 ชั่วโมง ในวันที่ 5 ธันวาคมของทุกปี ทาง TNN 2 (ทรูวิชั่นส์ช่อง 784)

ทีวีไกด์: ละคร Love Songs Love Stories ตอน แพ้ใจ ตอนที่ 2 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 10 ธันวาคม บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

มะเหมี่ยว (เก้า) เปิดโอกาสให้เฟย์ (เจี๊ยบ) กลับมาสัมภาษณ์ถึงธุรกิจอาชาบำบัดของเธออีกครั้ง พร้อมอาสาพาเฟย์ขี่ม้าเพื่อบำบัดอาการอกหักของเฟย์ ด้านเฟย์เองที่อกหักมาจากมล (ดีเจดาว)

ภาพข่าว: เลี้ยงปิดกล้อง หลวงพี่ดิจิตอล บันเทิง—๔ ธ.ค. ๕๘

สร้างความสุขหน้าจอ และเหน็ดเหนื่อยกันมานาน สำหรับ นักแสดง ซีรี่ย์ "หลวงพี่ดิจิตอล" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ก็ถึงเวลาปาร์ตี้อำลา เลี้ยงปิดกล้อง นำโดย แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล , แบงค์-อธิกิตต์ พริ้งพร้อม, แนน- กฤตพร หาญโยธิน , แอนดรูว์ บิ๊ก ,