ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา พรีเซ็นเตอร์ป้ายแดงของยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด ร่วมแจกความสะอาดสดชื่นในงาน Heaven Of The Beauty

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๕:๓๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วกับงาน Heaven Of The Beauty ที่ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ เพื่อเป็นสวรรค์ให้กับนักช้อปได้สวยหล่อกันแบบจัดเต็มตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ซึ่งหนึ่งในบูธที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในงานคงหนีไม่พ้นบูธของผลิตภัณฑ์ยาสีฟันน้ำยินตัน นู้ด เพราะได้หนุ่มมากความสามารถอย่าง วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา มาร่วมพูดคุยบนเวทีเกี่ยวกับยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่นพร้อมร่วมเล่นเกมส์ และกิจกรรมต่างๆ กับลูกค้าภายในงาน ณ ไลฟ์สไตล์ อเวนิว เอ ห้างสรรพสินค้าเดอะ มอลล์ บางกะปิ ที่ผ่านมา

วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา กล่าวว่า "ผมรู้สึกดีใจมากที่ได้มาร่วมกิจกรรมกับลูกค้าทุกท่านในวันนี้ ก่อนอื่นผมคงต้องขอบอกก่อนเลยว่าทุกวันนี้ในโลกของเรามีสิ่งใหม่ๆ เกิดขึ้นอยู่ตลอดเวลา ขอยกตัวอย่างง่ายๆ อย่างเช่นผลิตภัณฑ์ยาสีฟัน ซึ่งแต่เดิมเราจะคุ้นชินกับการใช้ยาสีฟันแบบครีมที่บีบลงบนแปรงสีฟัน แต่รู้หรือไม่ครับว่าปัจจุบันได้มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ที่ขึ้นมาเพื่อช่องปากและฟันอย่างแท้จริง ซึ่งก็คือ ยาสีฟันแบบน้ำ สำหรับตัวผมคิดว่าเป็นสิ่งที่ดีมากเพราะด้วยไลฟ์สไตล์และการทำงานของผมที่จะต้องพูดคุยติดต่อสื่อสารกับคนอื่นอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นการดูแลความสะอาดในช่องปากและฟันจึงเป็นสิ่งที่สำคัญมาก หลายๆ ท่านอาจจะยังไม่ทราบว่าเราทุกคนมี 34 ซอกฟัน ดังนั้นการจะทำความสะอาดฟันด้วยวิธีแบบธรรมดาอาจจะทำให้ไม่สะอาดหมดจด แต่พอมีนวัตกรรมยาสีฟันน้ำยินตัน นู้ด เกิดขึ้นมา เรียกได้ว่าตอบโจทย์ชีวิตของผมได้เป็นอย่างดี เพราะด้วยความที่เป็นน้ำจึงทำให้สามารถซอกซอนทำความสะอาดฟันได้อย่างทั่วถึงทั้ง 34 ซอกฟัน แถมยังบำรุงอย่างล้ำลึกสุดๆ มากกว่ายาสีฟันทั่วไป อ่อนโยนต่อช่องปากไม่ทำลายสารเคลือบฟันที่จำเป็นต้องมีไว้ถ้าอยากให้ฟันสุขภาพดี แถมวิธีการใช้งานก็ไม่ยุ่งยากแค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ เท่านั้นเพียง อม กลั้ว และแปรงครับ ซึ่งเมื่อผมได้มาลองใช้แล้วก็รู้สึกชอบมาก ทั้งความแปลกใหม่ในตัวผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถพกพาง่าย ที่สำคัญยังมีประสิทธิภาพในเรื่องของความสะอาด ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่น ขอบอกว่าถูกใจวู้ดดี้จริงๆ ครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วู้ดดี้ รับทรัพย์พรีเซ็นเตอร์ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด โชว์เคล็ดลับการทำความสะอาดฟันนวัตกรรมใหม่ล่าสุด!!

ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ป้ายแดงของแบรนด์ "ยินตัน นู้ด" ไปซะแล้ว สำหรับพิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" ที่ล่าสุดรับทรัพย์ก้อนโตถ่ายภาพยนตร์โฆษณาตัวแรก ยาสีฟันน้ำ ยินตัน นู้ด (Jintan NUDE Liquid Toothpaste) ยาสีฟันสูตรน้ำจากญี่ปุ่น...

โฮม เฟรช มาร์ท จัดโปรโมชั่นใหญ่!! Heaven Of The Beauty สุดยอดของ สวรรค์แห่งความงาม

โฮม เฟรช มาร์ท จัดโปรโมชั่นใหญ่!! ยกดินแดนสวรรค์แห่งความงาม มาไว้ที่นี่ที่เดียวกับงาน "Heaven Of The Beauty" ภายในงานคุณจะได้พบกับ ผลิตภัณฑ์เสริมความงามจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ เพื่อเป็นสวรรค์ให้กับนักช้อป พบสินค้าราคาพิเศษ ของแถมจากบูธในงาน และของแถมกลาง...

"อันซีนทีวี" พาเจาะเบื้องหลังหนังดัง "THE PANTHOM OF THE OPERA"

กรุงเทพฯ--26 ม.ค.--เอไทม์ มีเดีย พิธีกรหนุ่ม "วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา" เอาใจคอหนังขอเป็นตัวแทนรายการ "อันซีนทีวี" พาไปจับเข่าคุยคุ้ยเบื้องหลังการทำงานของผู้กำกับฯ "โจล ชูมาร์คเกอร์" ที่มาพร้อมกับนักแสดงนำชายสุดหล่อ "เจอร์ราล์ด บัทเลอร์" และนักแสดงนำหญิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง