ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กิ๊ฟ วรรธนะ ติดใจสาวโรงงาน เคลิ้มในความสวย แถมรวยความสามารถ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๒:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เผยคุณค่าในตัวคุณกันต่อกับรายการ "ดาวประจำเมือง" ทางช่อง 8 รายการที่เฟ้นหาหนุ่มสาวหน้าตาดี และมีดีในความสามารถ ดำเนินรายการโดย "ฟิล์ม รัฐภูมิ" และสาว "เอมมี่ มรกต" ในสัปดาห์นี้เป็นการเปิดมุมมองในอาชีพของสาวโรงงาน ซึ่งคนที่ต้องชี้ชะตาความเป็นดาวในครั้งนี้ นำทีมโดย "ดีเจเจ๊แหม่ม-ไอซ์ อภิษฎา-กิ๊ฟ วรรธนะ"

ใครหลายคนคงคิดว่าอาชีพ สาวโรงงาน เป็นกันได้ง่าย ใครๆก็เป็นได้ แต่สาวโรงงานที่จะมาคว้าตำแหน่งดาวประจำเมือง ต้องมีดีไม่เหมือนใคร นอกจากความสวยที่คัดสรรมาแล้ว ทุกคนต้องผ่านบททดสอบไหวพริบต่างๆ และที่สำคัญต้องคว้าใจกรรมการฝีปากกล้าอย่าง "ดีเจเจ๊แหม่ม-ไอซ์ อภิษฎา- กิ๊ฟ วรรธนะ" ให้อยู่หมัด โดย กิ๊ฟ วรรธนะ ได้เผยหลักการเลือกดาวประจำเมือง ฉันทนาที่รัก ในครั้งนี้ว่า

"คือเราจะเห็นคนตีคุณค่าของสาวโรงงานว่าเป็นอาชีพที่น่าดูถูกเสมอ ในมุมของสังคม แต่ผมจะเลือกดาวประจำเมืองจากคนที่เห็นอาชีพสาวโรงงานเป็นอาชีพที่มีคุณค่า นอกเหนือจากการที่ทำงานเหมือนเดิมไปทุกวัน เข้างานแปดโมงเช้า เลิกงานหกโมงเย็น เสร็จก็รับเงิน แบบนี้ผมจะไม่เลือก แต่จะเลือกคนที่เห็นว่าอาชีพนี้เป็นอาชีพที่เขาทำแล้วมีความสุขจริงๆและทำด้วยใจรักครับ"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวรายการ "ดาวประจำเมือง" ทางช่องไทยไชโย (ลูกทุ่งไม่ลืมกัน) ของเคเบิล ไลฟ์ ทีวี (ดีทุกวัน)

ไชโย...โห่ร้องให้กึกก้อง !!!! สำหรับตำแหน่ง “ดาวประจำเมือง” ของเดือนกันยายนนี้ ทางช่องไทยไชโย (ลูกทุ่งไทยไม่ลืมกัน) ของเคเบิล ไลฟ์ ทีวี (ดีทุกวัน) ขอยกตำแหน่งนี้ศิลปินคุณภาพที่รู้จักกันทั่วฟ้าเมืองไทยในฐานะวงดนตรีหมอลำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไท...

ลง "คลื่นรักสีคราม" ได้ถึงเนื้อถึงตัว "เจี๊ยบ" "กิ๊ฟ" ตกม้าตาย เกร็งมือไม้สั่น...

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--ซีเนริโอ ทำเอานักแสดงหนุ่ม "กิ๊ฟ วรรธนะ กัมทรทิพย์" ถึงกับเกิดอาการเกร็งขึ้นมาทันทีที่ต้องรับบทเป็นแฟนหนุ่มของนางเอกสาว "เจี๊ยบ โสภิตนภา ชุ่มภาณี" ในละคร "คลื่นรักสีคราม" ทางช่อง 5 ส่วนสาเหตุอะไรที่ทำให้หนุ่มกิ๊ฟเกิดอาการเกร็งนั้น เจ้าต...

ภาพข่าว: พรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ผลิตภัณฑ์ Biore for Men Acne Care

กรุงเทพฯ--14 มี.ค.--อาร์.เอส.โปรโมชั่น "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ศิลปินเจ้าของอัลบั้ม "ฟิล็ม-รัฐภูมิ" จากบริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับเลือกจากบริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ล่าสุดของผลิตภัณฑ์ Biore f...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง