ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: ดาวในดวงใจ ปุ๊ ปิยะมาศ ฟุ้ง!!!ดาวในดวงใจ พาย้อนวันวานเจอเพื่อนเก่า ตอบโจทย์วัยเพลินแฟนภาพยนตร์ในอดีต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--เพลินทีวี

ได้ไปพบปะกับแขกรับเชิญที่เป็นทั้งเพื่อน พี่ น้อง นักแสดงที่เคยมีผลงานภาพยนตร์ร่วมกันในอดีต ในรายการ " ดาวในดวงใจ" ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ฐานะพิธีกร " ปุ๊ ปิยะมาศ โมนยะกุล " ก็รู้สึกเหมือนย้อนกลับไปนึกถึงชีวิตในการทำงานที่เหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ได้อัปเดตชีวิตของแต่ละท่านที่ห่างหายกันไปนาน ซึ่งถือว่าคุ้มค่ากับการทำหน้าที่พิธีกรครั้งแรก รวมถึงแฟนรายการที่ได้ดึงเอาความทรงจำที่พวกเค้าชื่นชอบในภาพยนตร์แต่ละเรื่องและนักแสดงคนโปรดกลับมาอีกครั้ง

โดย " ปุ๊ ปิยะมาศ โมนยะกุล " เผยว่า " เพราะการถ่ายภาพยนตร์เมื่อก่อนนี้ต้องอยู่ด้วยกันกินข้าวด้วยกัน เหมือนนอนด้วยกันเพราะนอนโรงแรมคนละห้องๆ ตื่นเช้ามาก็เจอกันแล้ว แล้วก็ออกไปทำงาน เย็นมาก็กลับมาทานข้าวด้วยกันแล้วก็แยกกันนอน หรือบางทีก็ไปเที่ยวเดินตลาดด้วยกัน มันเหมือนเป็นคนในครอบครัว เพราะฉะนั้นเนี่ยเป็นอะไรที่ดีมากๆที่เรากลับไปพบกับคนในครอบครัวที่เราคิดถึง แล้วเราจะได้ย้อนวันวานในชีวิตของแต่ละคนภาพยนตร์เรื่องนี้คนนี้แสดงนะ ได้มาฟังเรื่องราวของท่าน พอเราได้รู้เรื่องราวของเค้าในปัจจุบันมันประทับใจ เวลาเราไปในที่สาธารณะต่างๆก็จะพูดประมาณนี้ ดีมากๆกับการเป็นพิธีกรครั้งแรกในชีวิต ผู้ที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นในตอนนั้นหนังจะบูมมากๆ เมื่อ 20 – 30 กว่าปีที่แล้ว แฟนๆจะออกมาดูหนังเยอะมาก แล้วคนกลุ่มนั้นเนี่ยกลายเป็นผู้ที่ไม่ได้ออกจากบ้านเพราะวัย แต่ขณะเดียวกันท่านเหล่านั้นก็มีสิ่งที่เป็นความสุขอยู่ในใจลึกๆ แต่รายการของเราสามารถดึงจุดความสุขความทรงจำของท่านออกมาได้ เพราะฉะนั้นรายการดาวในดวงใจเหมาะมากสำหรับท่านกลุ่มนี้ "

ติดตามชมฝีมือการเป็นพิธีกรของ " ปุ๊ ปิยะมาศ " ได้ในรายการ " ดาวในดวงใจ " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ทุกวันเวลา 12.00/18.30น.

(ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคมนี้ ช่องเพลินทีวีจะเปลี่ยนเป็น หมายเลข 39 )

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: ดาวในดวงใจ ปุ๊ ปิยะมาศ พาล้วงลึกชีวิต โขมพัสตร์ อรรถยา จากเซ็กซี่สตาร์สู่เจ้าแม่พลังจิต ในรายการ ดาวในดวงใจ

กระแสดีไม่แพ้รายการไหนสำหรับรายการ "ดาวในดวงใจ" ทาง ช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 เพราะไม่ว่าวัยเพลินจะคิดถึงดาวดวงไหนพิธีกรคนเก่ง "ปุ๊ ปิยะมาศ โมนยกุล" ก็พาไปเจอทุกคน ล่าสุดถึงคิวของ "โขมพัสตร์ อรรถยา" อดีตเซ็กซี่สตาร์ ที่มีฉายาว่าโป๊แต่ไม่เปลือย...

ทีวีไกด์: ดาวในดวงใจ อัพเดตชีวิต อาไพโรจน์ ใจสิงห์ เปรย..คิดถึงเพื่อนเก่า

อย่างที่เราทราบกันดีจากข่าวตามหน้าหนังสือพิมพ์ หรือสื่อต่างๆ ปัจจุบัน “อาไพโรจน์ ใจสิงห์” กำลังป่วย และหลายคนก็คงได้อุดหนุนผ้าขนหนูเยื้อใฝ่ ชุดสังฆทานต่างๆ ของคุณอาเพื่อเป็นการช่วยเหลือในด้านค่าใช้จ่าย มาวันนี้รายการ “ดาวในดวงใจ”...

รีเทิร์น ส่งผลิตภัณฑ์ใหม่ ชื่อเก๋ "Hello Young" - สวัสดีผิวอ่อนเยาว์

บริษัท รีเทิร์น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์ “รีเทิร์น” ผู้พัฒนาเครื่องสำอางนวัตกรรมใหม่แนวคิด “คุณภาพ นำราคา” โดย 2 หุ้นส่วน ปุ๊ - ปิยะมาศ โมนยะกุล และ อ้วน - อนันต์ เสมาทอง แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “Hello Youn...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง