ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 6 ตอน ความรักไม่ผิด ผิดที่...รักเกินไป

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--GMM 25
ตอน 4 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.00-21.00น. ช่อง GMM25

ผึ้ง(มัดหมี่-พิมพ์ดาว) เริ่มระแวง ภัทร(กันต์-กันตถาวร) มากขึ้นเรื่อยๆ หลังจากเห็นพราวผู้ช่วยภัทรมาคลอดลูกที่โรงพยาบาล ผึ้งระแวงว่าเด็กในท้องอาจเป็นลูกของภัทร แต่แล้วภัทรก็ขอเธอแต่งงาน ทำให้ความระแวงในใจผึ้งหายไปหมด แถมผึ้งยังเซ็นเช็คเงินสดให้ภัทรอีก 5 แสนบาท เพราะภัทรบอกว่าพ่อของเค้าป่วยหนัก ผึ้งพยายามขอให้ภัทรพาไปพบพ่อกับแม่ของเค้า แต่ภัทรก็อ้างว่ายังไม่พร้อม แล้วจู่ๆ ผึ้งก็ไปเห็นผู้ชายคนหนึ่งที่หน้าตาเหมือนของภัทรที่เคยเห็นในรูป ผึ้งตกใจพยายามสะกดรอยตามผู้ชายคนนั้นไป จนทำให้ผึ้งได้รู้ความจริงอะไรบางอย่าง สุดท้ายความรักของผึ้งและภัทรจะลงเอยอย่างไร ตามดูได้ในตอนจบ "Club Friday The Series 6 ตอน ความรักไม่ผิด ผิดที่...รักเกินไป" คืนวันเสาร์ที่ 28 พศจิกายนนี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง GMM25


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...ดวงชะตา คริส สวมเขา โบวี่ ดอดตีท้ายครัวบนดาดฟ้า

ผ่านไปแล้ว 1 ตอน แต่กระแสของเรื่องนี้เรียกว่าไม่ธรรมดา เพราะหยิบเอาประเด็นเรื่องการดูดวงทำนายดวงชะตาที่เข้ากับนิสัยของสาวๆไทยมานำเสนอใน “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...ดวงชะตา"...

[Trailer] Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...รักคนผิด

เสิร์ฟความร้อนแรงกันอย่างต่อเนื่องกับตอนแรกของซีรี่ส์ยอดฮิตที่สร้างมาจากเรื่องจริงของรายการตอบปัญหารักที่โด่งดังทางวิทยุ ล่าสุดส่ง Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตีแผ่ความรักหลากหลายรสชาติ โดยประเดิมเรื่องแรกกับ ผิดที่..รักคนผิด กับปัญหารัก 3...

กรีนแชนแนล ผุด Club Friday The Series กระชากเรทติ้ง !! ขนทัพดาราแถวหน้า ถ่ายทอดเรื่องจริงในซีรี่ย์สุดเข้มข้น

กรีนแชนแนล ช่องวาไรตี้ความสุข สนุก 24 ชั่วโมง แห่งบ้าน เอ-ไทม์ มีเดีย ไอเดียบรรเจิดนำเรื่องจริงจากช่วง คลับ ฟรายเดย์ ทางคลื่นกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม มาสร้างปรากฎการณ์ที่จะทำให้คุณประทับใจ อีกครั้งกับ Club Friday The Series ที่สร้างมาจากเรื่องจริง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง