ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ณัฐ ศักดาทร เตรียมล่า!! ปล่อยโชว์เด็ด!! กลางงาน.. ONE MAZE

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๗:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--FM ONE

หลงทางเสียเวลา...หลงนักล่าติดขอบเวที กับกิจกรรมสุดชิค 'ONE MAZE' โดย INDEPENDENT FM ONE 103.5 (The Melody of Joy) ที่จะชวนคุณเข้าสู่ดินแดนที่ทุกคนต้องหลงรัก!! ล่าสุดหนุ่มหล่อนักล่า..ขวัญใจสาวแท้สาวเทียมของเรา อย่าง ณัฐ ศักดาทร ก็ไม่พลาดที่จะเตรียมล่า…ปล่อยโชว์เด็ด แหมๆ บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับหนุ่มคนนี้ ถึงว่าทำไมสาวๆ ถึงได้ติดอกติดใจกันยกใหญ่ ต้องไปฟังจากปากเจ้าตัวกันเองเลยดีกว่า..

"ต้องขอแก้ข่าวกันก่อนเลยครับ ว่าจริงๆแล้ว ที่เตรียมล่า..ไม่ได้เป็นใครที่ไหนเลย แต่เป็นแฟนๆ ชาวเอฟเอ็ม วัน ซึ่งผมเองก็ต้องขอขอบคุณคลื่น FM ONE 103.5 ที่มอบโอกาสพิเศษดีๆ แบบนี้ จึงอยากจะชวนให้ทุกคนได้ไปสัมผัสดินแดนที่ต้องหลงรัก กับ 'ONE MAZE' แบบนี้ให้ได้ เพราะในงานนอกจากตัวผมแล้วยังมีศิลปินท่านอื่นที่จะทำให้คุณหลงรักด้วยเช่นกัน อย่าง เบล สุพล, แพรว คณิตกุล, ฟิล์ม บงกช, Crecendo, Tabasco ฯลฯแต่ก็จะไม่ได้มีแต่คอนเสิร์ตอย่างเดียว ยังมีร้านค้าให้ได้หลงช้อป หลงชิม กว่า 180 ร้านค้า ในบรรยากาศสุดชิค แถมยังมีนักร้องดารามาร่วมออกบูธอีกต่างหาก อาทิ ป้อง ณวัฒน์, แตงโม ภัทรธิดา, โอปอล์ ปาณิสรา, อ้วน รีเทิร์น ฯ "เห็นทีมงานยังแอบบอกมาอีกว่า" ไฮไลท์ของงานนี้จะพลาดไม่ได้เลยกับเครื่องเล่น "ม้าหมุน" เรียกว่า ขี่ม้าไล่คว้าดาวที่รายล้อมกว่า 3 พันดวง สามารถเลือกคว้าของขวัญชิ้นโตกลับบ้านกันแบบฟรีๆ กว่า 3,000 ชิ้น เพียงรอบละ 50 บาท และไอเท็มสำคัญของงาน 'ONE MAZE BAG' ถุงผ้าน่าหลง สามารถช่วยลดโลกร้อนได้ ซึ่งรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายจากการขายกระเป๋าจะมอบให้ 'มูลนิธิแม่ฟ้าหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์' ส่วนการเซอร์ไพรส์ของผมจะเป็นโชว์ซิกแพครึเปล่า หรือจะเป็นโชว์อะไรต้องไปติดตามที่งานนี้ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ ที่มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ แดนเนรมิต เท่านั้น!! รับรองได้เลยว่าเด็ดจริงและคุ้มค่าสมการรอคอยแน่นอน"

ห้ามพลาด!! เข้าไปหลงพร้อมกันแบบฟรีๆ ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16.00 – 22.00 น. ณ มอเตอร์สปอร์ตแลนด์ แดนเนรมิต สามารถติดตามเคลื่อนตลอดได้ที่คลื่นเอฟเอ็ม วัน 103.5และทางออนไลน์ facebook.com/fmone1035, Instagram: @fmone1035, www.fmone1035.com หรือผ่านระบบ LIVE ได้ที่ Android Application: "ROOMz" และ www.ROOMz.in.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ไพบูลย์ฯร่วมออกบูธ คอนเสิร์ตเพราะผู้หญิงมีค่า

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท ไพบูลย์ประกันภัย จำกัด บริษัทในกลุ่มไทยประกันชีวิต ได้ร่วมออกบูธในงานคอนเสิร์ต “What Women Worth” เพราะผู้หญิงมีคุณค่า ซึ่งจัดโดยบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด ร่วมกับ FM One 103.5 MHz. ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย...

เผยโฉม 20 นักล่าฝัน ทรูอะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซี่ซั่น 4

ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย เผยโฉม 20 นักล่าฝัน สามารถโหวต และติดตามชมได้ในรายการ “ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย” ซีซั่น 4 เริ่มออกอากาศวันที่ 18 มิถุนายน นี้ ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ ยูบีซีช่อง 20) V 1 ประวัติส่วนตัว ชื่อ นายณัฐ ศักดาทร ชื่...

Eldwood releases Feyna's Quest

Start-up independent game developer Eldwood has released Feyna's Quest, a platform game with role-playing elements. After over two years of development, start-up independent game developer Eldwood has released Feyna's Quest, a platform game with role-play...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง