ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โมโนฟิล์ม เตรียมฉายหนังเขย่าขวัญ คว้า คีอานู รีฟส์ รับบทนำ ใน Knock Knock ล่อมาเชือด

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันอังคารที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๐:๕๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--โมโนกรุ๊ป

"Knock Knock ล่อมาเชือด" (น็อค น็อค ล่อมาเชือด) ผลงานการกำกับ เขียนบท และควบคุมงานสร้างโดย "อีไล ร็อธ" เจ้าของผลงานหนังโหด อาทิ Hostel และ The Green Infernoนำแสดงโดย คีอานู รีฟส์ (The Matrix, Constantine ฯลฯ), ลอเรนซ่า อิซโซ่ (Aftershock, The Stranger, Sex Ed) และ อานา เดอ อาม่าส์ (Daughter of God)

"Knock Knock ล่อมาเชือด" (น็อค น็อค ล่อมาเชือด) เป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์สยองขวัญที่ว่าด้วยเรื่องราวของชายวัย 40 "อีแวน" (คีอานู รีฟส์) ที่เรียกได้ว่ามีชีวิตครอบครัวสมบูรณ์แบบ แต่ทว่าเมื่อวันหนึ่ง อีแวน รู้สึกว่าชีวิตเหมือนจะขาดอะไรไป และพร้อมเปิดรับจินตนาการใหม่ ๆ มาสู่ตัวของเขา ประจวบเหมาะกับเมื่อสองสาววัยรุ่นมาเสนอตัวถึงหน้าประตูบ้าน อีแวน จึงคว้าโอกาสนั้น ด้วยความคิดที่ว่าเขาสามารถควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ได้ จนกระทั่งเขาพบว่าความคิดทั้งหมดของเขานั้นผิดถนัด ชีวิตที่สมบูรณ์แบบกำลังจะพังลง เพียงเพราะค่ำคืนที่เขาแค่คิดอยากลองสิ่งยั่วยวนในแบบที่จินตนาการไว้ โดย "อีไล ร็อธ" เผยถึงแนวคิดในการทำหนังเรื่องนี้ว่า

"ผมมักจะชอบทำหนังแนวที่เราออกจากพื้นที่ที่เราคิดว่าปลอดภัยมากที่สุด เพื่อออกไปเผชิญโลกกว้าง แต่ทว่าเรื่อง Knock Knock เรื่องนี้ผมได้ไอเดียที่ต่างออกไปด้วยคำถามที่ว่า จะเกิดอะไรขึ้นหากปัญหาได้เข้ามาหาเราถึงบ้าน ถ้าหากมีสิ่งล่อตาล่อใจมาเชื้อเชิญเราถึงหน้าประตูบ้าน และเมื่อเรายินยอมให้เข้ามาในที่ที่เราคิดว่าปลอดภัยมากที่สุดเราคิดว่าเราสามารถควบคุมมันได้ แต่ความจริงคุณไม่รู้เลยว่ากำลังนำหายนะเข้าสู่ตัวคุณเอง เรื่องนี้ ผมต้องการแสดงให้เห็นว่าโลกที่เราพยายามสร้างขึ้นมานั้นจริงๆ แล้วมันบอบบางขนาดไหน ซึ่งตัวละคร อีแวน ผมเลือก คีอานู รีฟส์ เพราะด้วยคาแรกเตอร์ที่ชัดเจน และความเข้าถึงบทบาทของเขา ผมคิดว่าเขาเป็นอีแวนได้แบบพอเหมาะพอเจาะ"

ติดตามภาพยนตร์ "Knock Knock ล่อมาเชือด" (น็อค น็อค ล่อมาเชือด) ที่รอกระตุกต่อมความหลอนของคุณถึงหน้าบ้าน 26 พฤศจิกายนนี้ จากค่ายโมโนฟิล์ม ในโรงภาพยนตร์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช่อง JKN จัดรอบพรีวิวก่อนใคร กับผลงานกำกับภาพยนตร์แอ็คชั่นครั้งแรกของคีอานู รีฟส์ ใน "Man of Tai Chi"

"ช่อง JKN" (Connecting Asia เชื่อมต่อทุกความบันเทิงแห่งเอเชีย) ช่องทีวีดาวเทียมและเคเบิล ในเครือแกรมมี่ จัดฉายภาพยนตร์รอบพิเศษให้แฟนๆ ได้ชมภาพยนตร์ฟรี! เป็นประจำทุกเดือน ในกิจกรรม "JKN Movie Premier Special" ประจำเดือนกรกฎาคมนี้...

ทรูมิวสิค มอบประสบการณ์สุดพิเศษ กับศิลปินกลุ่ม 'THE STRENGERS' ตู่ แสตมป์ แชมป์ คัตโตะ

วันจันทร์ ที่ 30 เมษายน ศกนี้ นี้ ตั้งแต่ 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานน้ำพุ เซ็นเตอร์พอยต์ สยามสแควร์ แฟนคลับ 4 หนุ่ม อารมณ์ดี ตู่ แสตมป์ แชมป์ คัตโตะ และเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ ต้องแวะไปที่งานแถลงข่าวเปิดอัลบั้ม ‘THE STRANGERS’ โดย ทรูมิวสิค...

New Release Date from Twentieth Century Fox and Warner Bros.

Feb-05 Fox : 2046 3-Feb-05 Fox : Sideways 23-Feb-05 Warner : Constantine 23-Feb-05 Mar-05 Fox : Robots 17-Mar-05 Warner : A Very Long Engagement 17-Mar-05 Warner : Miss Congeniality2 31-Mar-05 Apr-05 Fox : Flight of the Phoenix 6-Apr-05 Fox : Hide and See...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง