ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๗:๔๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๖ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘

ข่าวซุบซิบ: พอลล่า เทลเลอร์ ,วุ้นเส้น ควงแขนไปเข้าคอร์สทำหน้าใสที่ Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์) บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ช่วงนี้ใครเห็นเป็นต้องทักคุณแม่คนสวย พอลล่า เทลเลอร์ ว่าหน้าสวยใสเป็นพิเศษ แอบไปถามไถ่ได้ความมาว่าที่สาว พอลล่า หน้าใสเพราะได้เคล็ดลับดีเด็ดๆ ที่เพื่อนสาวแก๊งค์นางฟ้าอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิภา ชวนกันควงแขนไปเข้าคอร์สทำหน้าใสที่ Face Center (เฟซ เซ็นเตอร์)

ทีวีไกด์: เลดี้ก้นครัว ป๊อก ภัสสรกรณ์ เข้าครัวฝึกทำเมนูโปรด มาร์กี้ ย้ำชัดสถานะตอนนี้คือ แฟน พร้อมเมื่อไหร่สร้างครอบครัวทันที บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

รายการ "เลดี้ก้นครัว" วันเสาร์นี้ 2 สาวเลดี้ก้นครัว วุ้นเส้น และ นงพะงา มีแขกรับเชิญหนุ่มหล่อไฮโซ "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" หวานใจของนางเอกสาวคนสวย "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า" ที่วันนี้ขอมาเข้าครัวฝึกทำอาหารสเปนเมนูโปรดของมากี้ เพราะทราบมาว่า "

เจ๊แหม่ม เพลียใจเลือกชายหนุ่ม กุมชะตาชี้ดาว หล่อหลังเลนส์ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

เป็นประจำทุกสัปดาห์ของการค้นหาคนหน้าตาดีกับรายการ "ดาวประจำเมือง" ทางช่อง 8 สัปดาห์นี้เป็นคิวของหนุ่มๆในอาชีพช่างภาพ ซึ่งใครจะเป็นผู้คว้าตำแหน่งดาวประจำเมือง "หล่อหลังเลนส์" และผู้ที่ต้องหนักใจที่สุดกับการชี้ชะตาผู้เข้าแข่งขัน คงหนีไม่พ้น "ดีเจเจ๊แหม่ม"

แก้ว แองจี้ ผลัดกันคร่อม เปิดศึกตบกระโปรงเปิด!!! บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

หลังจากจะตบไม่ตบ คราวนี้เปิดศึกตบกันสนั่นจอแล้ว สำหรับสาว "แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล" กับแม่เลี้ยงใจยักษ์ "แองจี้ เฮสติ้ง" ในละคร "สุภาพบุรุษซาตาน" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี คราวนี้ฝ่ายไหนจะเละไม่เป็นท่าต้องตามไปชมกัน เป็นฉากที่ลิลลี่(แก้ว

ฝ้าย ชวดตกรอบ มดม้ามืดคว้ามงกุฎ เปิดฉากระอุ มงกุฎริษยา บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

เริ่มต้นชีวิตบนเส้นทางสายนางงามของ "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" ก็ดูไม่สวยเท่าไหร่เพราะชวดมงกุฎตั้งแต่เวทีแรก แถมยังโดนม้ามืดเพื่อนรักอย่าง "มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" แย่งตำแหน่งไปครองหน้าตาเฉย ในฉากเปิดของละคร "มงกุฎริษยา"ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี

พิม แพ้ทางกล้ามปู เขินเลิฟซีน ต๊อบ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

พักเบรคซีนดราม่า ในละคร "สุดแต่ใจจะไขว่คว้า" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี มาดูฉากเลิฟซีนของ "พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์" กับ "ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง" กันบ้าง รุ่นใหญ่ขนาดนี้เบื้องหลังจะเร่าร้อนขนาดไหน

งานหิน!! ปรับอารมณ์ไม่ทัน คิตตี้ กดดัน!! รับบทผู้นำครอบครัว บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

รับหน้าที่ถ่ายทอดบทบาทของหญิงสาวที่มีความใฝ่ฝัน ที่จะมีความมั่นคงในชีวิต ในละคร 'Love Songs Love Stories ตอน คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ...' กับบทบาท 'จีน' ทางช่อง GMM 25 งานนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะคิตตี้-ชิชา อมาตยกุล เอ่ยปากงานหิน กดดันสุดๆ

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...รักเกินไป ตอนที่ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

หลังจากรู้ว่าภัทร(กันต์-กันตถาวร) มีลูกแล้วแต่ไม่ยอมบอกความจริง ก็ทำเอาผึ้ง(มัดหมี่-พิมพ์ดาว) เริ่มระแวงกลัวภัทรจะกลับไปหาภรรยาเก่าที่เป็นแม่ของเด็ก แต่ภัทรก็ให้คำมั่นสัญญากับผึ้งว่าจะไม่มีวันนั้น ทำให้ผึ้งคลายความระแวงภัทรลงไปบ้าง แต่พอถึงวันครบที่คบกัน

กันต์ หวนคืนบ้านเก่า!! พลิกเล่นร้ายหลอกลวง ใน ผิดที่รักเกินไป บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

กลับมาร่วมงานกับบ้านเก่าทั้งที หนุ่มกันต์ กันตถาวร เลยขอฉีกคาเรคเตอร์ลบภาพพระเอกนักบู๊มาเป็นพระเอกจอมหลอกลวง ขี้โกหก ในละครยอดฮิต 'คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่...รักเกินไป' แถมเป็นการร่วมงานกับบ้านหลังเก่าในช่อง GMM 25

ภาพข่าว: ททท. แถลงข่าว สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง แนวคิด ลอยกระทงเก๋ไก๋ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

แถลงข่าวเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจอย่างล้นหลาม กับงาน "สีสันแห่งสายน้ำ มหกรรมลอยกระทง" เมื่อวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๑๐ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ถนนเพชรบุรี) โดยมี นายวิษณุ เจริญศิลป์

ประทับใจสุดๆ!!! คอนเสิร์ตไมค์ทองคำสัญจร ขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ประทับใจสุดๆสำหรับ "คอนเสิร์ตไมค์ทองคำสัญจร"จากรายการประกวดค้นหานักร้องลูกทุ่งเสียงดีทั่วฟ้าเมืองไทย จนทำให้มีกระแสตอบรับเรตติ้งสูงสุดทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์ สู่คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ 4 ภูมิภาคทั่วประเทศ ปิดท้ายที่ภาคใต้

ปัญญา ปลื้ม ช่อง 1 เวิร์คพอยท์เจ๋ง เข้าชิง 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

คนไทยได้ลุ้นกันอีกแล้ว เมื่อสถานีโทรทัศน์ ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ได้รับข่าวดีสดๆร้อนๆจากงานประกาศผลรางวัลระดับอินเตอร์ Asian Television Awards 2015 "เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด 2015" ที่สิงคโปร์ ว่าปีนี้รายการของสถานี ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิง 3 รางวัล

ทีวีไกด์: วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า ออนแอร์ 23-26 พ.ย.58 บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

รายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2558 เวลา 19.55-20.00 น. ทางช่อง GMM25 คุณเคยสงสัยกันบ้างมั๊ยว่า หลอดฟลูออเรสเซ็นต์ส่องสว่างได้อย่างไร มาหาคำตอบกันได้ในรายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" กับ "ตอน หินอัคนี" รายการ "วิทย์ วี่

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room ทายซิคำนี้ Genre อ่านออกเสียงว่าอะไร? ถ้าไม่รู้ คุณครูลูกกอล์ฟ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

หลายๆคนคงจะสงสัยว่าคำๆนี้ อ่านออกเสียงว่าอย่างไร เพราะคนส่วนใหญ่มักจะอ่านคำนี้ผิดแล้วคุณเป็นหนึ่งในนั้นหรือไม่ !!! ดังนั้นวันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ" และ "คุณครูเงาะ" จะพาคุณไปรู้จักกับคำๆนี้ "Genre"

ทีวีไกด์: เกมวัดดวง ซุปตาร์เมืองไทย ตบเท้าบุก เกมวัดดวง กันอย่างคับคั่ง เพื่อร่วมแข่งวัดดวง กับธีม บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

"เกมวัดดวง" สัปดาห์นี้ได้รัยเกียรติเป็นอย่างสูงจากซุปตาร์เมืองไทย มาร่วมแข่งวัดดวงกันอย่างคับคั่ง ทำเอาทั้งพิธีกรและทีมงานถึงกับนั่งไม่ติดเลยทีเดียว...ที่นั่งไม่ติดไม่ใช่ว่าตื่นเต้น แต่นั่งไม่ติดเพราะขอเดินไปดูหน้าซุปตาร์ใกล้ๆต่างหาก!!!

ภาพข่าว: มิ้นต์ ชาลิดา ร่วมมิตติ้งกับลูกค้าโตโยต้า บัสส์ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 ได้จัดกิจกรรม Meet & Greet ลูกค้าและแฟนคลับ กับนางเอกสาวที่มีรอยยิ้มหมัดใจหนุ่มๆ "มิ้นต์ - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" ที่งานนี้กระแสละคร "สองหัวใจนี้เพื่อเธอ" เรตติ้งพุ่งแรง!!!

ทีวีไกด์: ซิทคอม เฮงเฮงเฮง ตอน วันลงทุน ออกอากาศวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ทำเอาอาตง(หยวน-กวินรัฐ) เครียดจัด เมื่ออาหมวย(ยิปซี-คีรติ) แฟนสาว บอกว่าตงไม่มีความเป็นผู้นำ ร้อนถึงน้าป๋อง(ถั่วแระ เชิญยิ้ม) ต้องมาช่วยแนะเคล็ดลับการเป็นผู้นำให้ตง แต่จะถูกใจอาหมวยหรือไม่? ห้ามพลาด "เฮง เฮง เฮง" เสาร์นี้ 11.00น. ช่อง

Gossip News: มิ้นต์ ชาลิดา ปลื้มฟีดแบ็กละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ กระแสดี บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

เป็นนางเอกขาขึ้นจริงๆ สำหรับนางเอกสาวขี้เล่นอารมณ์ดี "มิ้นต์ - ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง" ที่ตอนนี้กระแสละคร "สองหัวใจนี้เพื่อเธอ" โกยเรตติ้งพุ่งแรงกับการประกบคู่กันครั้งแรกของคู่จิ้นป้ายแดงระหว่างสาวมิ้นต์กับหนุ่มมาริโอ้ ล่าสุดโชว์รูมโตโยต้า บัสส์

ทีวีไกด์: ซิทคอม บ้านนี้มีรัก ตอน ศึกสายเลือด ออกอากาศ วันอาทิตย์ ที่ 22 พฤศจิกายน บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ทำเอาริน(เอ้-ชุติมา)และมิค(เจฟ-ญาณกวี)โกรธไม่ยอมพูดด้วย หลังแฮ็งค์(โจโจ้ ไมอ๊อคชิ) ตัดสินใจรับ อ๊อตโต้(ตึก-ณัฐกฤต)เป็นลูกและให้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน งานนี้รัก(กัปตัน-ภูธเนศ) จะช่วยแฮ็งค์อย่างไร? ห้ามพลาด "บ้านนี้มีรัก" วันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ 18.20

ทีวีไกด์: ซิทคอม เป็นต่อ ตอน สิงปะทะเสือ ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ขั้นเทพ(สน-ยุกต์) ยอมไม่ได้ เมื่อรู้ว่าเป็นต่อ(ชาคริต) จ้างหมอดูปลอมมาหลอกทิพย์(กิ๊ก-มยุริญ) งานนี้ขั้นเทพจะแก้เผ็ดเป็นต่อยังไง? ห้ามพลาด "เป็นต่อ" คืนวันพฤหัสที่ 19 พ.ย.นี้ 22.20 น. ช่อง

ประทับใจรักแรกพบ!! คิตตี้ เขิน!! เผือก วาดรูปให้ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งโปรเจคของช่อง GMM 25 ที่นำเอา12 บทเพลงเพราะจากปลายปากกาของนักแต่งเพลงชื่อดังดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค มาถ่ายทอดเป็นละครสั้นผ่าน 12 ผู้กำกับที่เริ่มเรื่องตั้งแต่ 'Love Songs Love Stories กลับคำเสีย' จนมาถึงเรื่องล่าสุด 'Love Songs Love

ทีวีไกด์: ละคร Love Songs Love Stories ตอน คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ... ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 19 บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ชาย (เผือก-พงศธร) ชายหนุ่มที่รักชีวิตอิสระ ไม่ชอบกฎเกณฑ์ และจีน (คิตตี้-ชิชา) สาวช่างฝันที่อยากหาความมั่นคงให้กับชีวิต ชายพาจีนมาเที่ยวงานเปิดท้ายขายของ ชายอวดภาพถ่ายที่เค้าถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ให้จีนดู เพื่อหาเรื่องคุยกับจีน แต่เมื่อจีนจะขอตัวกลับ

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ ตามติดเส้นทางชีวิต มุก-พลอย จากเน็ตไอดอล บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

จากเน็ตไอดอลสาวแสนสวย ที่ปัจจุบันก้าวสู่การเป็นศิลปินดาราดาวรุ่งพุ่งแรงสุดๆ "มุก-วรนิษฐ์" และ "พลอยชมพู-ญานนีน" วันนี้พกความสดใสน่ารัก และความสามารถมาโชว์กันอย่างจัดเต็ม ใน "ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์" พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ "แสตมป์-อภิวัชร์" และ

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt แกงส้ม ช็อก ถูก อ๊อฟ ลวนลามบนเวที บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

"ทอล์ก-กะ-เทย Tonight" รายการทอล์กโชว์ ที่ตลกนำ แต่ไม่ทำร้ายใคร อบอุ่นหัวใจ แต่ไม่หลับคร่อก โดยพิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม" อาทิตย์นี้ มีนัดกับนักร้องหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แกงส้ม-ธนทัต" ที่จะมาโชว์เสียงเพราะๆ กระชากใจบรรดาสาวแท้สาวเทียม

ทีวีไกด์: Two Pieces Two Please ปังมาก มุก-เอสเธอร์ ในศึก สวยใส ปะทะ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

สาวนักช้อป ผู้ชื่นชอบการแต่งตัว ห้ามพลาด เพราะ 2 พิธีกรสาวสุดสวย "มุก-เอสเธอร์" จะพาทัวร์แหล่งช้อปปี้งสุดชิคของคนเมือง "Siam Center" ที่ "The Wonder Room" แหล่งรวมแฟชั่นมัลติแบรนด์ โดยดีไซน์เนอร์ชื่อดังของเมืองไทยอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับ

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ปริศนาอาฆาต ออกอากาศวันที่ 23-24 พ.ย.58 บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

หลังจากปิดคดีฆาตกรรมนักว่ายน้ำไป เคน(เฟย-ภัทร) ก็ต้องเจอกับผีรายใหม่ที่มากวนใจ กับผีตำรวจดาบณัฐวุฒิ(ใหญ่-วัชรเกียรติ) ที่ถูกรถทับขาเละ แล้วลากศพมาทิ้งตึกร้าง เคนเล่าเรื่องที่ถูกผีดาบณัฐวุฒิมารังควานให้แก้ว(มุก-กวิสรา) ฟัง

ช่อง 7 สี ส่ง แบ็งค์-โซฟี่-นินิว ร่วมงาน ทอยแก่น คนทำสื่อ ครั้งที่ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ช่อง 7 สี ส่ง 3 นักแสดง ดาวรุ่งร่วมงาน "แบ็งค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน และนินิว-กัญญารัตน์ พงศ์กัมปนาท"ร่วมโยนโบว์ลิ่งการกุศล"ทอยแก่น คนทำสื่อ ครั้งที่ 3" จัดขึ้นโดย สมาคมสภาวิชาชีพกิจการการแพร่ภาพและการกระจายเสียง

LOVE 104.5 (เลิฟ 104.5) เปิด Cooking Class ชวนชาวเลิฟร่วมสนุก ใส่ใจดูแลสุขภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ใน บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

'LOVE104.5' (เลิฟ 104.5) เปิด Cooking Class (คุกกิ้ง คลาส) สุดพรีเมียม!!! ชวนชาวเลิฟร่วมสนุก ใส่ใจสุขภาพแบบเอ็กซ์คลูซีฟ (Executive) ใน 'LOVE LEISURE NUMBER 3 : THE RECIPE' (เลิฟ ลีเชอร์ นัมเบอร์ ทรี :เดอะ เรซิพี) พร้อมดูแลลงมือทำอาหาร Clean Food (คลีน

โทนี่ ผี สุดปลื้ม! เพลงดัง เอ็มวีโดน คนแห่ชม นางเอกสุดน่ารัก บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ขึ้นชื่อว่าเป็นนักร้องแนวไม่เหมือนใคร ทั้งตัวเพลง และเสียงร้อง แต่ที่ทำให้ โทนี่ ผี ออกอาการดี๊ด๊าปลื้มใจสุด ๆ คงจะเป็นกระแสเพลงใหม่ล่าสุด ตายก่อน ที่ถูกพูดถึงกันมาก ทั้งเนื้อหาที่มีคอนเซ็ปต์ไม่ธรรมดา และนางเอกเอ็มวีที่ปังสุด ๆ น่ารักอ่ะ

ตารางการแสดงของศิลปิน ช้าง ไลฟ์ พาร์ค [Chang Live Park] 2015 บริเวณหน้าศูนย์การค้า บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

"ช้าง" เปิดให้บริการ "ช้าง ไลฟ์ พาร์ค 2015" ภายใต้แนวคิด "Every dayLike Never Before" เปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นค่ำคืนสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครนำเสนอลานเบียร์ 2 สไตล์ คือ "ช้าง ไลฟ์ พาร์ค" (Chang Live Park) จัดเต็มความสนุก ดนตรี อาหาร เครื่องดื่ม และ

ดีเจคิว อวดแฟนพันธุ์แท้ เอฟเอ็ม วัน ที่เห็น ONE MAZE แล้วต้องหลงรัก!! บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ฮอตออกหน้าออกตาจริงๆ สำหรับ 'ดีเจคิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชย์' แห่ง FM ONE 103.5 (The Melody of Joy) ที่งานนี้เจ้าตัวเตรียมอวดแฟนสุดเลิฟที่เห็นแล้วต้องหลงรัก!! ใน 'ONE MAZE' ตลาดวงกตที่คุณจะได้หลงช้อปของขวัญสุดชิค...หลงชิมของอร่อยมากไอเดีย

ปาร์ตี้ฮาโลวีนหลอนระทึกใน BACARDI Presents Demo Freak Show Halloween บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

เป็นกระแสทอล์คออฟเดอะทาวน์ เมื่อบาคาร์ดีกลับมาหลอนระทึกอีกครั้งในงาน Bacardi presents "Demo Halloween Freak Show 2015" ที่สร้างความสะพรึงให้กับแขกทุกคนที่เข้ามาในเดโม ทองหล่อ บาคาร์ดีได้ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทรนปาร์ตี้สุดสร้างสรรค์

มิว-มาสุ นำทีมนักแสดง บุรำปรัมปรา เปิดประสบการณ์ใหม่พาน้องผู้ป่วยโรคไต ชม ICE AGE LIVE บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

รายการ Family News Today ร่วมกับ บริษัท ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด และบริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมมอบประสบการณ์ดีๆ ให้กับน้องๆ ผู้ป่วยด้วยโรคภาวะไตวายเรื้อรัง จาก มูลนิธิกุมาร โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า

ทีวีไกด์: ดาราล้อกันเล่น ลาล่า แอ่วเหนือ....อาสาเป็นไกด์รถรางสุดฮา!!! บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

มาเรียกเสียงฮาในรายการ "ดาราล้อกันเล่น" เริ่มต้นสัปดาห์นี้พบกับนักแสดงสาว "ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี" หรือ "ลาล่า อาร์สยาม" ที่มารับหน้าที่เป็นไกด์รถราง แถวเชียงราย เพื่อแกล้งนักท่องเที่ยว โดยมี "บ๊วย เชษฐวุฒิ" พิธีกรสุดป่วนเสริมความฮา

อาเล็ก ธีรเดช ลงละครพีเรียดครั้งแรก....แฮปปี้ รับคาแรคเตอร์ คุณชายเล็ก ใน สะใภ้จ้าว บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

เป็นหนึ่งหนุ่มสุดฮอตที่มีผลงานให้แฟนๆ ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับหนุ่มตี๋ขี้เล่น อาเล็ก-ธีรเดช ที่มาพร้อมกับบทบาท "คุณชายเล็ก" หนุ่มวิศวกร อารมณ์ดี ขี้เล่น ค่อนข้างเจ้าเล่ห์ แต่มีความจริงใจ ในละครพีเรียดเรื่องแรกอย่าง "สะใภ้จ้าว" "อาเล็ก ธีรเดช"

ทีวีไกด์: พลังงานวันนี้ World Gas Conference 2015 โดย นายพิทักษ์ จรรยพงษ์ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

นายพิทักษ์ จรรยพงษ์ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่วางแผนหน่วยธุรกิจก๊าซธรรมชาติบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)ให้สัมภาษณ์ในรายการ "พลังงานวันนี้"เรื่อง "World Gas Conference 2015" ธุรกิจก๊าซของ ปตท. ถือได้ว่าเป็นผู้นำและมีประสบการณ์ทางด้านก๊าซมาโดยตลอด

มิว-ลักษณ์นารา ชื่นใจแฟนๆยกเป็นนางเอกเจ้าแม่ละครแฟนตาซี บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

หลังจากที่เห็นหน้าเห็นตาของนางเอกสาวคนนี้ในหลายบทบาทมาแล้ว แต่พักหลังจะเห็นสาว มิว-ลักษณ์นารา ในรูปแบบของละครแฟนตาซีค่อนข้างบ่อยทำให้เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆเป็นอย่างมากและเป็นอีกครั้งกับละครแฟนตาซีในเรื่องราวของวรรณคดีไทยพร้อมด้วยการผจญภัยต่างๆกับละคร

น้ำหนึ่ง เจอบททาริกาสุดโหด อึดอัดแสดงอารมณ์ทางสายตา แถมโดนกีดกันความรักใน บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ถึงจะเป็นน้องใหม่ในวงการ แต่สาว "น้ำหนึ่ง-สุทธิเดชานัย" คนนี้ก็มีผลงานให้ได้ชมกันหลายเรื่อง และผลงานล่าสุดที่เตรียมลงจอกับบทบาทหญิงสาวเจ้าน้ำตา "ทาริกา" แฟนสาวที่จะมางอนง้อกุ๊กกิ๊กกับหนุ่ม "หมวดยงยุทธ" ซึ่งเป็นตัวละครใหม่ที่ถูกเพิ่มขึ้นมาใน

มาสุ จรรยางค์ดีกุล ชิมลางบทพระเอกเต็มตัว ลงละครแฟนตาซีใน บุรำปรัมปรา บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

หลังจากเห็นหนุ่มหน้าใสคนนี้ผ่านมาในหลายบทบาทแล้ว ถึงเวลาสำหรับการเปิดตัวเป็นพระเอกละครเต็มตัวเรื่องแรกของหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล ที่ในครั้งนี้ได้มาประกบนางเอกหน้าสวยอย่าง มิว-ลักษณ์นารา ในละครสุดแฟนตาซี "บุรำปรัมปรา"

ทีวีไกด์: เรื่องย่อ สะใภ้จ้าว (ตอนที่ 12) ออกอากาศ วันอังคารที่ 17 พ.ย. บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ในคืนวันงานประสูติของ เสด็จพระองค์หญิง (ต่อง-สาวิตรี) ดูเหมือนว่า ชายรอง (โป๊ป-ธนวรรธน์) กับ สาลิน (น้ำตาล-พิจักขณา) และ ชายเล็ก (อาเล็ก-ธีรเดช) กับ ศรีจิตรา (ณิชา-ณัฏฐณิชา) ต่างมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกันไม่น้อย ฟาก หญิงก้อย (โบวี่-อัฐมา)

ทีวีไกด์: เรื่องย่อ สะใภ้จ้าว (ตอนที่ 11) ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 16 พ.ย. บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ใกล้ถึงวันประสูติของ เสด็จพระองค์หญิง (ต่อง-สาวิตรี) ขึ้นทุกที ทุกคนต่างตระเตรียมงานจัดการแสดงมาถวายกันอย่างเต็มที่ เช่นเดียวกับ ศรีจิตรา (ณิชา-ณัฏฐณิชา) และ สาลิน (น้ำตาล-พิจักขณา) ที่เตรียมการแสดงรำเทพบันเทิงมาถวาย ฟาก ชายเล็ก (อาเล็ก-ธีรเดช)

กล้วย แสตมป์ ควง รัชนก ศรีโลพันธุ์ โชว์สดครั้งแรก ทุกคำตอบคือเธอ ไมค์ ภิรมย์พร มอบรางวัลโปรเจคพิเศษ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

รายการแฟนจ๋า ช่องแฟนมิวสิก พร้อมเสิร์ฟความพิเศษสุดสองวันติด วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน หวานอินฟินสุดติ่งกับไปกับสองศิลปินลูกทุ่งเพื่อชีวิตขวัญใจชาวแดนสะตอ กล้วย แสตมป์ และ รัชนก ศรีโลพันธุ์ ที่เพิ่งปล่อยซิงเกิลล่าสุด 'ทุกคำตอบคือเธอ'

ข่าวซุบซิบ: คู่หวาน เตรียมออกงานแนว!!! บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

สายติสท์สุดโต่ง คู่หวาน แพรว คณิตกุล, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ และ "โอ๋ ฟูตอง" เตรียมนำทีมศิลปิน เพื่อนพ้องนักเขียน นักวาดภาพงานศิลปะ อาทิ ต๊อด สเลดทอย, ทรงศีล ทิวสมบูรณ์, ปอม ธัชมาพรรณ ไปร่วมงานประกาศผล โครงการ PIGMA MICRON I AM ORIGINAL

อินดิเพ็นเดนท์ฯ เตรียมเปิดตัว Digitalization เสริมศักยภาพให้ทุกธุรกิจผงาด ในยุคดิจิทัลสู่ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

บริษัท อินดิเพ็นเดนท์ คอมมิวนิเคชั่น เน็ทเวอร์ค จำกัด เตรียมเปิดตัว Digitalization เสริมศักยภาพให้ทุกธุรกิจผงาดในยุคดิจิทัลสู่ Independent New Era : the new Phenomenon Media Platform กับ 'ROOMz' นำโดย คุณเดียว วรตั้งตระกูล

โหมโรง รีสเตจ สนุกเหมือนเดิม เพิ่มเติม...ความเต็มอิ่ม!!! บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

กลับมาสร้างความประทับใจให้ผู้ชมอีกครั้ง สำหรับ "โหมโรง เดอะ มิวสิคัล" ละครเวทีเรื่องยิ่งใหญ่แห่งปี งานนี้ยังคงได้ทีมนักแสดงคุณภาพชุดเดิม นำทีมโดย ศิลปินแห่งชาติ พ่ออี๊ด สุประวัติ ปัทมสูต, อาร์ม กรกันต์ สุทธิโกเศศ, แนน สาธิดา พรหมพิริยะ, โย่ง อาร์มแชร์,

Gossip News: ใบเตย วางไมค์ พักนุ่งสั้น ชวน อาเล็ก เดี่ยว ช้อปสนั่นส่งท้ายปี บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

งานนี้บอกเลยว่าฮอตปรอทแตกแน่นอนสำหรับเทศกาลช้อปของแต่งบ้านสุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี "โฮมโปร เอ็กซ์โปร ครั้งที่ 22" เพราะนอกจากโปรโมชั่นที่เด็ดโดนใจขาช้อปกับสินค้าแต่งบ้านที่ลดราคาสูงสุดถึง 80 เปอร์เซ็นแล้ว งานนี้ยังจะได้พบกับนักร้องสาวสุดฮอต ฉายาสั้นเสมอหู

Gossip News: สองนางเอกตัวท๊อป ใหม่ แพทริเซีย เผยเคล็ดลับสวยจริง โนแอพ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

อยากจะแฮชแท๊กว่า "ฮอตหนักมาก" ให้เลยจริงๆสำหรับนางเอกตัวแม่ ดีกรี "นางเอกพันล้าน" อย่างสาว "ใหม่ ดาวิกา" เพราะช่วงนี้ไม่ว่าจะงานละคร งานพรีเซนเตอร์ก็ต่างมารุมจีบไปร่วมงานกันให้พรึ่บ จนแทบไม่มีเวลาดูแลตัวเอง แต่ถึงแม้จะยุ่งขนาดไหน

บาร์นีย์ เฉิง ผู้กำกับและนักแสดงชาวไต้หวัน เปิดใจ เป็นเกย์ สร้าง Baby Steps บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

บาร์นี่ย์ เฉิง ผู้กำกับชาวไต้หวัน-อเมริกันเล่าว่า ตัวเองได้เปิดเผยตัวเองว่าเป็นเกย์กับแม่เมื่อ 26 ปีก่อน แต่แม่เพิ่งกล้าที่จะบอกเรื่องนี้กับเพื่อนๆ ของแม่ในปีนี้เอง เพราะว่าแม่ต้องการชวนให้เพื่อนๆ ไปอุดหนุนหนังเรื่องแรกที่เขากำกับ ... หนังเรื่องนั้นคือ

Gossip News: กระแตคุณแม่คนใหม่สายบุญ กระแต ศุภักษรเดินสายทำบุญที่พม่า บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

คุณแม่คนใหม่สายบุญ.........หลังจากได้รับข่าวดีเบบี้ตัวน้อย อายุครรภ์ 3 เดือน สมบูรณ์แข็งแรง ก็เป็นปลื้มแล้ว กระแต ศุภักษร ก็ควงคุณหลุยส์สามีเดินสายทัวร์ทำบุญ วิปัสนา ใส่บาตร สวดมนต์ไกลถึงเมืองเชียงตุง พม่า

ทีวีไกด์: ละครซีรี่ย์ เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ตอน ใคร (ออกอากาศเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

เรื่องเล่าเขย่าขวัญ ตอน "ใคร" เป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิทกลุ่มหนึ่ง ที่เดินทางไปท่องเที่ยวช่วงวันหยุด เมื่ออยู่ด้วยกัน พวกเขาล่วงรู้ถึงความลับบางอย่างของคนในกลุ่ม นั่นคือพลอยแฟนของดนู เธอมีสัมผัสพิเศษบางอย่าง คือ มองเห็นผี และสื่อสารกับดวงวิญญาณได้

ไฮไลท์ ทีวี : FOX MOVIES PREMIUM วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน นี้ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

เมื่อหุ่นจำลองในพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติอเมริกาใน นิวยอร์ก เริ่มมีพฤติกรรมแปลกๆ แลร์รี่ ดาเล่ย์ (เบน สติลเลอร์) ยามกะดึก ควานหาสาเหตุจนกระทั่งรู้ว่าเป็นเพราะแผ่นจารึกเวทมนตร์ ที่เคยปลุกให้เหล่าหุ่นจำลองมีชีวิตลั้ลลายามค่ำคืน กำลังเสื่อมพลัง

Gossip News: กระแตคุณแม่คนใหม่สายบุญ กระแต ศุภักษร เดินสายทำบุญที่พม่า บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

คุณแม่คนใหม่สายบุญ.........หลังจากได้รับข่าวดีเบบี้ตัวน้อย อายุครรภ์ 3 เดือน สมบูรณ์แข็งแรง ก็เป็นปลื้มแล้ว กระแต ศุภักษร ก็ควงคุณหลุยส์สามีเดินสายทัวร์ทำบุญ วิปัสนา ใส่บาตร สวดมนต์ไกลถึงเมืองเชียงตุง พม่า

หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล พร้อมผู้พันเบิร์ด เต้ย พงศกร / มัดหมี่ พิมดาวและทีมนักแสดงภาพยนตร์ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ในที่สุด "พันท้ายนรสิงห์" ภาพยนตร์พีเรียดย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ ผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล จะมีโอกาสได้ชมเป็นที่แน่นอนแล้วด้วยความยาวอย่างจุใจ 3ชั่วโมงเต็ม ในโรงภาพยนตร์ ผลงานการสร้างของทาง พร้อมมิตรโปรดักชั่น

ไฮไลท์ ทีวี : FOX MOVIES PREMIUM วันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน นี้ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

สิบปีหลังจากเหตุการณ์ที่ดาวนาบู ในภาค "Phantom Menace" เกิดเหตุไม่สงบขึ้นในวุฒิสภากาแลคติค ที่นำไปสู่การแตกเป็นเสี่ยงๆ ของสาธารณรัฐ ภายใต้การนำของ เคาท์ ดูกู ที่สั่งลอบสังหาร แพดเม่ อมิดาล่า อดีตราชินีแห่งดาวนาบู ที่ตอนนี้เป็นวุฒิสมาชิกของบ้านเกิด

ภาพข่าว: ช่อง one เฮ!! 3 รายการดังเข้าชิง Asian Television Awards 2015 บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

นอกจากสร้างความสนุกให้ความบันเทิงกับผู้ชมชาวไทยแล้ว 3 รายการเด็ดช่อง one ได้แก่ ละครซิทคอม "เพราะมีเธอ" , รายการ "เกมแจกเก๋ง" , และพิธีกร วิลลี่ แมคอินทอช จาก "ซุปตาร์ปาร์ตี้เซเลบริตี้เกมไนท์" ยังไปสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

เปิดตัวมหาเทพแห่งอียิปต์! บน 6 คาแรคเตอร์โปสเตอร์ จาก Gods of Egypt โปรเจ็กต์ฟอร์มยักษ์รับปี บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

"Gods of Egypt" อภิมหาโปรเจ็กต์ภาพยนตร์แอ็คชั่น ผจญภัย แฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี 2016! ขอประเดิมความยิ่งใหญ่ด้วยการปล่อย 6 คาแรคเตอร์โปสเตอร์ งามสุดอลังการออกมาให้ได้ชมกัน โดยประกอบไปด้วยมหาเทพผู้ยิ่งใหญ่ของอียิปต์อย่าง "เทพเซต" (รับบทโดย 'เจอราร์ด

พรีเซ็นเตอร์ วู้ดดี้ ทุ่มสุดตัว โชว์นู้ด!! กลางห้าง เปิดตัว ยาสีฟันน้ำ ยินตัน บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ตะลึง!! วู้ดดี้ ทุ่มทุน เปลือยกาย อวดหุ่นเป๊ะ กลางห้างฯ พรีเซนต์ความทันสมัยและศักยภาพของผลิตภัณฑ์ เปิดตัว ยาสีฟันน้ำ "ยินตัน นู้ด" (Jintan NUDE Liquid Toothpaste) โดย ไทยยินตัน ยาสีฟันสูตรน้ำ ล้ำ และ ลึก จากประเทศญี่ปุ่น ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1

ทีวีไกด์: เจ็ดสะระตี่ ช่อง 7 พาเกาะติดชีวิต กรีน-อัษฎาพร ใน เจ็ดสระตี่ วันพุธที่ 18 พฤศจิกายน เวลา บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

ช่อง 7 สี คัดแล้วคัดอีกชวนนางเอกสาว กรีน-อัษฎาพร จากละครเรื่อง คู่ปรับฉบับหัวใจ มาเผยเรื่องทีเด็ดในชีวิตต่างมากมาย ทั้งเรื่องส่วนตัวและเรื่องงาน รวมถึงเรื่องของหัวใจ โดยมีนักแสดงรุ่นพี่มากฝีมือ ตั้ก-มยุรา กบ-สุวนันท์ แอม-พีรวัศ อ้น-ศรีพรรณ อาตุ่ย-พุทธชาด

ทีวีไกด์: MOM CLUB ออกอากาศ วันที่ 16-20 พ.ย. 2558 บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

MOM CLUB รายการที่นำเสนอทุกเรื่องราว ทุกความรัก ความห่วงใย ให้ผู้หญิงพร้อมรับกับบทบาทของการเป็น "คุณแม่" ผ่าน 3 พิธีกรคุณแม่ "แม่อร - อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" "แม่แอม – ชลธิชา อัศวาณิชย์" และ "แม่ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ"

ทีวีไกด์: เจ็ดสะระตี่ ช่อง 7 จัดให้ แอม พีรวัศ จัดเมนูเด็ดมัดใจ ปั๋ง-ประกาศิต ใน เจ็ดสระตี่ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

แฟนเพลงได้เฮเมื่อ ช่อง 7 สี ชวน นิโคล เทรริโอ ลุกจากเก้าอี้พิธีกรประจำรายการ เจ็ดสะระตี่ มาโชว์เพลงเด็ดโดนใจแขกรับเชิญหนุ่ม ปั๋ง-ประกาศิต หลังจากถูกพิธีกรสาว ตั้ก-มยุรา กบ-สุวนันท์ อ้น-ศรีพรรณ บิว แม่บ้านมีหนวด

เปิดตัว มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา ตัวแทนสาวไทยเชื้อสายจีนที่ร่วมเข้าการ ประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

หลังจากที่ได้รับคัดเลือกตัวแทนสาวไทยไปประกวดมิสไชนีส อินเตอร์เนชั่นแนล เพเจ้นท์ 2016 ที่ ฮ่องกง ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มิ้นท์ ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ ได้เดินทางมาเข้าพบผู้บริหาร คุณดิว ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท

Movie Guide: คริสเตียน เบล, สตีฟ คาเรลล์, ไรอัน กอสลิง และแบรด พิตต์ ในโปสเตอร์ใหม่ The Big บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส เผยโฉมโปสเตอร์จาก The Big Short เกมฉวยโอกาสรวย ภาพยนตร์นำแสดงโดย 4 นักแสดงชั้นนำ ซึ่งประกอบด้วย คริสเตียน เบล, สตีฟ คาเรลล์, ไรอัน กอสลิง และแบรด พิตต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างจากเรื่องจริงซึ่งเป็นหนังสือระดับเบสเซลเลอร์โดย ไมเคิล ลูอิส

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ แจกตั๋วชมภาพยนตร์ Spectre007 องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

จากัวร์ แลนด์โรเวอร์ สองแบรนด์ยานยนต์ชื่อดังแห่งสหราชอาณาจักร ชวนคุณสัมผัสประสบการณ์แห่งสุดยอดยานยนต์ของสายลับระดับโลกทั้งในจอและนอกจอ เมื่อจองคิวทดสอบสมรรถนะยานยนต์ จากัวร์ เอ็กซ์อี อาร์ สปอร์ต รุ่นเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร (Jaguar XE R-Sport) และ เดอะ นิว

MK ร่วมสนับสนุนกิจกรรมดีๆ ถวายในหลวง กับภาพยนตร์แอนิเมชั่น คุณทองแดง ดิ อินสไปเรชั่นส์ บันเทิง—๑๖ พ.ย. ๕๘

บริษัท เอ็มเค เรสโตรองต์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจด้านร้านอาหาร (Restaurant food chain expert) ร่วมเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสมหามงคลเฉลิมพระชนพรรษา 88 พรรษา ในวันที่ 5 ธันวาคม 2558 ด้วยการสนับสนุนภาพยนตร์แอนิเมชั่น