ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๒๒:๒๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๕ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๘

ทีวีไกด์: เดอะดิช เมนูทอง สัปดาห์นี้พบกับ หนุ่มหล่อมาดทะเล้น แท็ค ภรัณยู มาร่วมชิมเมนู ครกร้อนทะเลจันทร์ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการ เดอะดิช เมนูทอง เสาร์นี้พบกับเมนู "ครกร้อนทะเลจันทร์" ได้ยินแค่ชื่อก็อยากจะเห็นหน้าตาของอาหารแล้ว ถึงชื่ออาจจะแปลกไปนิดแต่รับรองว่ารสชาติน่ารับประทานสุดๆ โดยวัตถุดิบหลักในการทำเมนูนี้ได้แก่ กุ้งกุลา กั๊ง ปูทะเล ไข่ปู ก้ามปูม้า พริก

เข้าฉากจ้องตาหวานนางเอก พิกเล็ท-ชาราฎา ทำ กอล์ฟ-พิชญะ เขินหน้าแดงแจ๋!! บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เริ่มมีฉากหวานของพระนาง กอล์ฟ-พิชญะ และ พิกเล็ท-ชาราฎา มากขึ้นเรื่อยๆ ในซีรี่ส์ "Devil Lover เผลอใจ...ให้นายปีศาจ" ทางช่อง GMM25 ล่าสุดนอนเตียงเดียวกัน แถมยังต้องจ้องตากันจนหวานฉ่ำ ทำเอาพระเอกกอล์ฟเขินจนหน้าแดงแจ๋เลยทีเดียว เป็นฉาก โซระ(กอล์ฟ)

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ว่าน แกะสูตรแกงไร้น้ำ แกงกระด้าง ใน ครัวอินดี้ 8 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 กับ 2 พิธีกรคู่หูอย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ และเชฟสาวคนสวย เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์ ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ 2 พิธีกร

ทีวีไกด์: คลับมันตรา นาเดีย-หมวย-เอิง พาย้อนวัยเยาว์ ดินแดนโดราเอมอน ใน คลับมันตรา 8 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ "คลับมันตรา" รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ

ทีวีไกด์: ทรายอิน นาวินต้า- เป้ อารักษ์- อิ๊บ ภคณีย์ เปิดใจหลงไหลกีฬามาราธอน ใน ทรายอิน อาทิตย์ที่ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ปัจจุบันเทรนด์การออกกำลังกายกำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เร่งรีบ หลายๆคนหันไปออกกำลังกายในฟิตเนส แต่อาทิตย์นี้ "ทราย อินทิรา เจริญปุระ" จะพาไปพูดคุยกับ 3 คนดังที่หลงไหลกีฬามาราธอนหรือแนวแอดเวนเจอร์อย่าง "นาวินต้า เยาวพลกุล", "เป้

ทีวีไกด์: พลังงานวันนี้ นายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

สัปดาห์นี้ใครต้องการ ทำธุรกิจ ร้าน คาเฟ่ อเมซอน ในปั๊มน้ำมัน ปตท. และนอกปั๊ม ต้องไม่พลาดชม รายการ "พลังงานวันนี้" ให้เกียรติสัมภาษณ์พิเศษ โดย นายสรัญ รังคสิริ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)

ทีวีไกด์: ที่นี่หมอชิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ กับหันหลังให้วงการไปใช้ชีวิตเป็นชาวนา บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการที่นี่หมอชิตคืนวันอาทิตย์ สองพิธีกรอารมณ์ดี ดู๋ สัญญา และ ลิง สมเกียรติ พาผู้ชมไปชมสวนชมไร่นาของแขกรับเชิญ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ หรือ วรเชษฐ เอมเปีย" ศิลปินอดีตมือกลองอัลเทอร์เนทีฟอันดับ 1 ของประเทศ ที่ต้องพบกับจุดเปลี่ยนในชีวิต

ฟังเพลงสบายๆ สไตล์แจ็ส ลุ้นรับ CD ฟรี! บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

โอกาสสุดพิเศษ แค่คุณฟังเพลงแจ๊สก็มีสิทธิ์ลุ้นรับ CD ฟรี กับอัลบั้มที่คุณสุดประทับใจ DEEZER มอบของขวัญแทนความรู้สึก กับการลุ้นรับของรางวัลกันแบบง่ายๆ แค่คุณเข้ามาฟังเพลงและลงทะเบียนเพื่อร่วมสนุกแค่นี้

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room เทรนเนอร์ฟ้าใส สอนเทคนิคการออกกำลังกายที่บ้านแบบง่ายๆ ให้ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

"Loukgolf's English Room" อาทิตย์นี้ "ครูลูกกอล์ฟ" จะพาไปพบกับ "เทรนเนอร์ฟ้าใส"เทรนเนอร์คนดังจากโลกออนไลน์ ที่จะมาช่วยสอนเทคนิค Fit & Firm พร้อมกับเรียนรู้คำศัพท์เกี่ยวกับการออกกำลังกายไปในตัว ติดตามชมรายการ "Loukgolf's English Room" ซึ่งจะออกอากาศใน

ช่อง 3 เชิญชวนแฟนๆ ร่วมแชร์คติธรรมโดนใจ กิจกรรม นำกุลบุตร กุลธิดา ปฏิบัติธรรม ณ แดนพุทธภูมิ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เว็บไซต์ www.thaitv3.com ร่วมกับ รายการชีวิตไม่สิ้นหวัง จัดกิจกรรมดีดีสำหรับน้องๆ ในการคัดเลือกกุลบุตร กุลธิดา ที่มีอายุตั้งแต่ 12-18 ปี จากทั่วประเทศ จำนวน 9 คน เพื่อหาที่สุดของผู้ที่ได้รับ การเผยแพร่ข้อคิดคติธรรม มาให้แฟนๆ เว็บไซต์ได้ร่วมแชร์ ชม

ดาวรุ่งช่อง3 จีน-ไผ่-นน ร่วมมือ กสทช. ติดตั้งกล่องดิจิตอลทีวี บ้านพักคนชราบางแค บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 สนับสนุนดิจิตอลทีวี ส่ง จีน-เกล้าแก้ว สินเทพดล, ไผ่-วิศรุต หิรัญบุศย์ และ นน-ธนลภย์ ปรีดามาโนช นักแสดงดาวรุ่งจากละครเรื่อง "สองหัวใจนี้...เพื่อเธอ" ร่วมกิจกรรม "Digital TV 4 All, All 4 Digital TV: ทีวีดิจิตอล สำหรับทุกคน"

ทีวีไกด์: Perspective อาทิตย์ที่ 8 พ.ย.นี้ เปิดมุมมอง #หมอล็อต# ผู้ชายที่ยึดถือคำว่าหน้าที่ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการ PERSPECTIVE วาไรตี้สร้างแรงบันดาลใจ ออกอากาศทางช่อง 9 MCOT HD และ Modernnine TV วันอาทิตย์ที่ 8 พ.ย.นี้ ร่วมเปิดมุมมองใหม่ไปกับ 'เปอร์-สุวิกรม อัมระนันท์' ที่จะพาคุณไปท่องเที่ยวในผืนป่าอันกว้างใหญ่

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง3 Family (ช่อง13) วันเสาร์ ที่ 7 พฤศจิกายน บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการ Health Society ช่วง Healthy Recheck พิธีกร นกและจ๊ะจ๋า จะพาไปล้วงลึกเรื่อง "การดื่ม น้ำผลไม้ลดความอ้วนได้จริงหรือไม่" พร้อมฟังเรื่องราวดีๆเกี่ยวกับเคล็ด ลับอาหารหลักในการลดความอ้วน จาก อ.สุเมธ คันชิง อาจารย์พิเศษ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

พรีม-รณิดา ตั้งรับ พี่ป๋อ ปากว่ามือถึง บท ภัทรลดา สุดท้าทายต่างตัวจริง บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

กลับมาให้หายคิดถึงกันแล้ว สำหรับสาวน้อยหน้าหวาน "พรีม-รณิดา เตชสิทธิ์" กับผลงานที่ผ่านมาเคยได้รับแต่บทคุณหนูอ่อนหวาน มาเรื่องนี้ได้รับเป็น "ภัทรลดา" หญิงสาวหยิ่งทนงค์ รักในศักดิ์ศรี งานนี้เจ้าตัวถึงกับออกปากว่าชอบบทนี้ ทั้งปากว่ามือถึง ทั้งถีบทั้งต่อย

เรื่องย่อ: ไฟล้างไฟ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

"เมื่อไฟแค้นที่สุมอกของผู้เป็นพ่อทำให้หัวใจของลูกอย่างลีลาต้องตกนรกทั้งเป็น หญิงสาวจึงทุ่มทั้งชีวิตเพื่อผลาญความสุขของศัตรูด้วยการแก้แค้นหวังเพียงให้พ่อได้พบกับความสุขสักครั้ง

ข่าวซุบซิบ: สุชาติ ชวางกูร พิธีกรรายการ เพลินเพลงวันวาน บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

สุชาติ ชวางกูร พิธีกรรายการ " เพลินเพลงวันวาน " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 แนะนำให้คนรักเพลงไทยสากลยอดนิยมในอดีต ชวนลูกหลานเยาวชนรุ่นใหม่หันมาฟังเพลงที่ศิลปินในดวงใจได้ถ่ายทอดเอาไว้อย่างไพเราะด้วยกัน

ข่าวซุบซิบ: ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ พิธีกรรายการ สโมสรสุขภาพดี บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ถึงแม้ว่าช่วงนี้ ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ จะเบนเข็มมารับหน้าที่พิธีกรรายการ " สโมสรสุขภาพดี " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 แต่สำหรับเรื่องของงานแสดงเจ้าตัวก็ยังไม่ทิ้งจ้า ฝากมาบอกว่ากำลังถ่ายทำละครอยู่หลายเรื่อง

ข่าวซุบซิบ: หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา พิธีกรรายการ ชวนชม บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา พิธีกรรายการ " ชวนชม " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ฝากมาบอกแฟนรายการที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับการปลูกต้นไม้ชนิดต่างๆให้ถูกวิธี สามารถส่งไปรษณีย์เข้ามาสอบถามในรายการได้ที่ 431/3 ซ.ลาดพร้าว15 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล

ข่าวซุบซิบ: แม่เม้าท์ สุดา ชื่นบาน พิธีกรรายการ ธรรมะชื่นบาน บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

แม่เม้าท์ สุดา ชื่นบาน พิธีกรรายการ " ธรรมะชื่นบาน " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ฝากแนะนำชาวพุทธที่เครียดในเรื่องของการทำงานมาตลอดทั้งวัน ให้สละเวลาสักนิดก่อนนอนมาสวดมนต์นั่งสมาธิ ทำจิตใจให้สงบ

ข่าวซุบซิบ: ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา พิธีกรรายการ คุยเพลินเมืองไทย บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ถ้าถามถึงเคล็ดลับในการทำงานที่ทำให้ ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา พิธีกรรายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 เป็นดาวค้างฟ้ามาได้จนถึงทุกวันนี้ เจ้าตัวบอกได้เลยว่าการตรงต่อเวลาเป็นสิ่งแรกที่สำคัญที่สุดที่ยึดปฏิบัติมาตลอด

ข่าวซุบซิบ: โรจ ควันธรรม พิธีกรรายการ โอลดี้ โกลดี้ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

โรจ ควันธรรม พิธีกรรายการ " โอลดี้ โกลดี้ " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ไม่เคยหยุดนิ่งในการค้นหาความรู้เรื่องเพลง เพราะนอกจากจะเป็นสิ่งที่ตัวเองรักแล้ว ยังนำมาเผยแพร่ให้กับผู้ชมในรายการได้รับทราบ

ข่าวซุบซิบ: ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ พิธีกรรายการ สวัสดีคุณหมอ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ พิธีกรรายการ " สวัสดีคุณหมอ " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 นำความรู้ห่างไกลจากโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่มาฝาก อันดับแรกต้องทำจิตใจให้สบาย ออกกำลังกายสม่ำเสมอ กินอาหารให้ถูกสุขอนามัยหลีกเลี่ยงอาหารปิ้งย่าง ทานผักผลไม้เยอะๆ

ข่าวซุบซิบ: 3 พิธีกร ในรายการ คุยเพลินเมืองไทย ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ช่วงรุ่นใหญ่ ชวนชิม ในรายการ " คุยเพลินเมืองไทย" ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 เป็นช่วงที่ 3 พิธีกร ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา และอาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์

นิตยสาร LOptimum Thailand (ลอปติมัม ไทยแลนด์) บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เตรียมพบการถ่ายแบบขึ้นปกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมอ่านสัมภาษณ์เกี่ยวกับบทบาทการแสดง ของ "Colton Haynes" (คอลตัน เฮย์เนส) นักแสดงและนายแบบหนุ่มชาวอเมริกันที่โด่งดังจากซีรีส์เรื่อง Teen Wolf และ Arrow ซึ่งนอกจากการแสดงแล้ว ยังมีเรื่องไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจของเขา

หนักแค่ไหนก็เอาอยู่! เจนี่ ท้าลบคราบหมึกหนักระดับ 5 ดาว ด้วย บรีส เอกเซล สูตรน้ำ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ตีบทแตกกระจายในจอ แถมยังจัดการเรื่องรอบตัวได้อยู่หมัด!สมฉายา "หนักแค่ไหนก็เอาอยู่" เป็นที่สุด! สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ดีกรีพรีเซนเตอร์ บรีส เอกเซล สูตรน้ำ อย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ที่ล่าสุดยังเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่

เอไอเอส ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต The Impossibles 50th Anniversary บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เอไอเอส เอาใจแฟนเพลงรุ่นใหญ่หัวใจดิจิทัล สามารถชมถ่ายทอดสดคอนเสิร์ต"The Impossibles 50th Anniversary" ได้ทุกที่ทุกเวลาบนมือถือ ผ่าน AIS Line Official พร้อมกันในวันที่ 10 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 19.00 น.เป็นต้นไป --ดี๊ดีอ่ะ!! *หมายเหตุ* "The Impossibles 50th

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2558 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการ คนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกรสาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้าน ที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว ปริศนาสมเด็จพระพุฒาจารย์โต

ทีวีไกด์: คุยเพลินเมืองไทย บี๋ ธีรพงศ์ เผย!!! งานลงตัว ครอบครัวลงล็อก ลูกชายเดินตามรอยเข้าวงการ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ในเทปนี้ 3 พิธีกร ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา และอาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ คว้าตัวแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง " บี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ "

ทีวีไกด์: เป็นเงิน เป็นทอง Mr.Messenger เพื่อนคู่คิด นักลงทุน ตอนที่ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการ"เป็นเงิน เป็นทอง" อาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้เป็นตอน Mr.Messenger เพื่อนคู่คิด นักลงทุน ตอนที่ 2 สำหรับวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายนนี้ พบกับ คุณชยนนท์ รักกาญจนันท์ กรรมการบริหาร บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน อินฟินิติ จำกัด ในสัปดาห์นี้

ปุ้ย พิมลวรรณ เผยข้อมูล โรคซึมเศร้า วัยเพลิน ความเสี่ยงสูง!!!อันตรายถึงชีวิต บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

"ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" พิธีกรรายการ "สวัสดีคุณหมอ" ทาง ช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 เผยข้อมูลของ " โรคซึมเศร้า " ที่ปัจจุบันกลายเป็นโรคยอดฮิตของคนในสังคม ที่สามารถเป็นได้ทุกเพศทุกวัยโดยไม่รู้ตัว

ทีวีไกด์: Friday Special กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นวัตกรรมทางการเงิน สินเชื่อส่วนบุคคล ตอนที่ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการ "Friday Special" ทุกวันศุกร์เวลา 21.30 - 22.00 น.(ทางช่อง Money Channel ทรูวิชั่น ช่อง 47 (SD) , ช่อง 782 (HD) โดยคุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์,คุณยุทธนา กระบวนแสง สำหรับวันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2558 นี้ พบกับ กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ นวัตกรรมทางการเงิน

Movie Guide: ตัวอย่างเต็ม คุณทองแดง The Inspirations (เข้าฉาย 3 ธันวา บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ด้วยแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ จากพระราชนิพนธ์ "เรื่องทองแดง"เรื่องราวของสุนัขทรงเลี้ยงยอดกตัญญูใน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวสู่ปรากฏการณ์ภาพยนตร์แอนิเมชั่นฝีมือคนไท­ยอุ่นอิ่มด้วยความซาบซึ้งที่แสนประทับใจสำห­รับทุกคนในครอบครัวผ่าน 3 แอนิเมชั่น

เดอะพาซิโอ จัดมินิคอนเสิร์ต กัน ณภัทรและกั้ง วรกร รวมพลคนเกิดเดือนตุลาคม บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

นางกมลรัตน์ ถมยา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท ทีบีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด จัดมินิคอนเสิร์ต "กั้ง วรกร" ที่เดอะพาซิโอ ทาวน์ สาขารามคำแหง และ "กัน ณภัทร" ที่เดอะพาซิโอ มอลล์ สาขาลาดกระบัง ให้บรรดาแฟนคลับฟินกันสุดๆ แบบใกล้ชิดติดขอบเวที

แพม-ลิตา เตรียมดันนักแสดงโกอินเตอร์ ร่วมเล่นหนังฮอลลี่วู้ด บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

"แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" ผู้บริหาร World Star Academy พร้อมผลักดันนักแสดงให้มีโอกาสโกอินเตอร์ ด้วยการร่วมแสดงภาพยนตร์ระดับฮอลลี่วู้ด โดยผู้กำกับ "Christopher Broughton" ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง "Miracles from Heaven" , โปรดิวเซอร์ "Daniel Zirilli"

แทค เปิดศึก หมอสมาน ท้าชี้แจงต่อหน้าสื่อ ลั่น! ขอเป็นคนปิดเกมนี้เองรับเป็นห่วง บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

กลายประเด็นร้อนของสังคมตอนนี้ สำหรับกรณี "ดาราโพสต์รูปเครื่องดื่มแอลกอฮอล์" ซึ่งล่าสุด "แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม" เข้าพบ "ผอ.สมาน ฟูตระกูล" ผอ. สำนักงานคณะกรรมการควบคุมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการโพสต์รูปดังกล่าว

คลื่นซี้ด ต้อนรับ 3 หนุ่มวง Mattnimare(แมตท์นิแมร์) บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

"คลื่นซี้ด ต้อนรับ 3 หนุ่มวง Mattnimare(แมตท์นิแมร์)" โดยมี ดีเจเทมส์-เทมส์ สรรพกิจ เป็นเจ้าบ้านต้อนรับ 3 หนุ่ม ว่าน, ซุง และแอป จากสังกัด Tiger Twins ที่เดินทางฝากซิงเกิ้ล พร้อมถ่ายคลิปแนะนำตัว กันอย่างคึกคักและเป็นกันเอง ณ สตูดิโอคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม

ทีวีไกด์: กับข้าวแม่ เพลง-กวิตา ควง แม่อ้อย โชว์กับข้าวสูตรเด็ดคุณแม่ซุปตาร์ ใน กับข้าวแม่ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการ 'กับข้าวแม่' นำเสนอเทปพิเศษเพื่อเสริมสร้างสายสัมพันธ์ในครอบครัว ระหว่างคู่แม่ลูกดาราสุดซี๊ที่จูงมือกันมาโชว์ทำอาหารสูตรเด็ดประจำบ้าน เพื่อโชว์เมนูกับข้าวสูตรเด็ดคุณแม่ซุปตาร์ สัปดาห์นี้พบกับ 'เพลง-กวิตา' ลูกสาวคนสวย

ปุ๊ ปิยะมาศ ภูมิใจ ประเดิมพิธีกร ดาวในดวงใจ ฟีดแบคเปรี้ยง รู้ซึ้งคุณค่าของศิลปินวัยเพลิน บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เป็นนักแสดงทั้งในจอแก้วและจอเงินมากว่า 40 ปี เป็นครั้งแรกที่ " ปุ๊ ปิยะมาศ " ได้มาประเดิมเป็นพิธีกรในรายการ " ดาวในดวงใจ" ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 พาผู้ชมไปย้อนอดีตพูดคุยกับดาวค้างฟ้าในวงการบันเทิงแบบไม่ซ้ำหน้า

เจนภพ ไม่หวั่น!!! มนต์เพลงลูกทุ่ง อุปสรรคเยอะ เชื่อ!!! เป็นรายการโปรดของวัยเพลิน บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

" เจนภพ จบกระบวนวรรณ " พิธีกรรายการ "มนต์เพลงลูกทุ่ง" ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ยอมรับว่าการค้นหามิวสิควีดีโอเพลงลูกทุ่งในตำนาน ณ ตอนนี้ ยากขึ้นเป็น 2 เท่า ด้วยปัจจัยหลายอย่าง แต่ถึงอย่างไรก็ยืนยันว่าจะพยายามหามาให้ได้อย่างเต็มที่

ปุ้ย พิมลวรรณ เตือน!!! ใช้ร่างกายหนัก เสี่ยง!!! ภาวะโพรงกระดูกสันหลังเสื่อม บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

"ปุ้ย-พิมลวรรณ หุ่นทองคำ" พิธีกรรายการ "สวัสดีคุณหมอ" ทาง ช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 เผยข้อมูลจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ถึง " ภาวะโพรงกระดูกสันหลังเสื่อม " ที่มักจะเกิดกับขึ้นกับวัยเพลิน โดยเกิดจากการเสื่อมของกระดูกตั้งแต่อายุ 40 ปีขึ้นไป

FHM ส่งท้ายสุดอลังการปาร์ตี้เซ็กซีที่สุดของเมืองไทย เฟรย่า-คุณัญญา เซ็กซี่กระชากใจ คว้า THE WINNER บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ที่สุดแห่งปาร์ตี้สุดเซ็กซี่ของเมืองไทยกับปาร์ตี้ตอกย้ำความเป็นผู้นำปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดีสำหรับแคมเปญดัง 138.COM FHM GIRLS NEXT DOOR 2015 THE TRILOGY PARTY EP 3: THE GRAND FINALE จัดโดย นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทยเครือ อินสไพร์

It#s sound ghost halloween music festival คอนเสิร์ตสุดเจ๋ง light sound บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เพิ่งจบไปสดๆร้อนๆกับเทศกาลดนตรีสุดฮิปที่ได้ชื่อว่าเป็นThe first Halloween music festival in Thailand กับIt's sound ghost halloween music festival2015เทศกาลดนตรีใหม่ถอดด้ามที่ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์และคอคอนเสิร์ต ว่าเป็นเทศกาลดนตรีม้ามืดประจำปีนี้

เวทีคัฟเวอร์ไนท์ อินดี้ อิน เลิฟ เดือด Room 39 - Season Five แข่งกันสาวแตก!! บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เรียกว่าแฟนคลับเพลงอินดี้ชูป้ายไฟกันหนาแน่นมากที่สุดอีกงาน เมื่อ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม ชวน 2 วงดนตรีสุดแนวอย่าง Season Five และ Room 39 มาประชันความสนุกกันบนเวที COVER NIGHT PLUS : INDIE IN LOVE (คัฟเวอร์ ไนท์ พลัส : อินดี้ อินเลิฟ)

TB Dance Studio สตูดิโอสอนเต้น เล่น ร้อง สไตล์ ถังเบียร์ ภูริวัชร์ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เอาชนะใจผู้ชมทั่วประเทศจากรายการเรียลลิตี้โชว์ ทรูอะคาเดมีแฟนเทเชียมาแล้วสำหรับ "ภูริวัชร์ ธีระชาติ" ในตำแหน่งสุดยอดนักล่าฝันในฤดูกาลที่ 10 ล่าสุดขอสานฝันตัวเองอีกครั้งด้วยการหันมาจับธุรกิจส่วนตัวเปิดสตูดิโอติวเข้มศิลปะการแสดงในรูปแบบต่างๆให้กับผู้ที่จะเข

พุฒ ร้องเพลง เธอยัง อ้อนคนฟังตัดสิน!!! บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

นาทีไม่มีใครฮอตเกินพระเอกหนุ่มซุปตาร์หล่อใจละลาย "พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน" ที่หยิบจับอะไรก็เข้าทางลงตัวทุกอย่าง ล่าสุดกับการร้องเพลง "เธอยัง" ประกอบมินิซีรี่ส์ "Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็ม ทีวี"

รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 และ วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 เวลา 19.30-20.00 น. – รายการ The Master of Innovation เกมส์โชว์สุดยอดนวัตกรรมและชิ้นงานต้นแบบ สัปดาห์นี้พบกับนวัตกรรมโปรแกรมระบบตรวจจับผู้ปิดบังใบหน้า

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ ปริศนาอาฆาต ออกอากาศวันที่ 9-10 พ.ย.58 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เคน(เฟย-ภัทร เอกแสงกุล) กับ แก้ว(มุก-กวิสรา) พยายามตามสืบจนได้ผู้ต้องสงสัยที่ฆ่าครูเยาวเรศษ์ 2 คน คือ ครูวันชัย ที่สอนวิชาพละและมีข่าวลือเรื่องชู้สาวกับครูเยาวเรศษ์ ส่วนนินนี่ก็เป็นนักเรียบตัวแสบที่เคยมีเรื่องกับครูเยาวเรศษ์

ทีวีไกด์: เจ้าสาวเฉพาะกิจ ออกอากาศวันที่ 5-6 พ.ย. 2558 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ภูมิเดินเข้ามา ยายรีบลุกเข้าไปหาด้วยความห่วงใย ด้วยความโมโหที่คิดว่ายายเป็นคนทำแม่ของตนจึงผลักยายล้มลงทุกคนมองด้วยความตะลึง ประกายฟ้าได้ทีรีบเข้ามาซ้ำเติมยาย อย่าทำตัวเป็นผู้ร้ายปากแข็ง แล้วแสร้งทำเป็นนางฟ้าผู้อารีหน่อยเลย

ทีวีไกด์: Club Friday Show หนิง ปณิตา ควงสามี จิน ธรรมวัฒนะ แชร์เรื่องราวความรักเพื่อเป็นอุทาหรณ์ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

"คลับ ฟรายเดย์ โชว์" สัปดาห์นี้ได้คู่สามี ภรรยา ที่จับมือกันก้าวผ่านเหตุการณ์ที่เกือบจะทำให้ชีวิตคู่ของพวกเค้าต้องพังลง นั่นก็คือ "หนิง ปณิตา และ จิน ธรรมวัฒนะ" โดยทั้ง 3 พิธีกรของรายการ "พี่ฉอด พี่อ้อย พี่อั๋น"

ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง ใครที่โรแมนติกที่สุด จนคว้า รางวัล วีรกรรมรักดีเด่น บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เมื่อเหล่าเซเลบ ศิลปิน ดาราทั้ง 8 ท่าน ได้แก่ เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี, บี้ ธรรศภาคย์ ชี, มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล, กอล์ฟ เบญจพล เชยอรุณ, แคทรียา อิงลิช, เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร

ทีวีไกด์: วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า ออนแอร์ 9-13 พ.ย.58 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" วันจันทร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2558 เวลา 19.55-20.00 น. ทางช่อง GMM25 คุณเคยสงสัยกันบ้างมั๊ยว่า ทำไมเครื่องบินถึงบินได้ มาหาคำตอบกันได้ในรายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" กับ "ตอน บ๊ายบายมายสวีตฮาร์ต" รายการ "วิทย์ วี่ วิทย์

ช่อง one บวงสรวง เสน่หาข้ามเส้น กัปต้น-บี-แป้ง-นิว ประชันบทเข้ม บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร ผู้อำนวยการสายงานการผลิตละคร ช่องone นำทีมนักแสดงทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องละครเรื่องใหม่ "เสน่หาข้ามเส้น" นำแสดงโดยเหล่านักแสดงมากฝีมือ กัปตัน-ภูธเนศ,บี-น้ำทิพย์, แป้ง-อรจิรา, นิว-ชัยพล, ยิปซี-คีรติ พร้อมด้วยทีมนักแสดงสมทบอีกคับคั่ง อาทิ

Movie Guide: อยากดังต้องดู! นิโคลัส โฮลท์ กับบทบาทใหม่ใน Kill Your Friends บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เป็นอีกหนึ่งดาราหนุ่มที่ทั้งสาวและไม่สาวหลงรักกันไปทั่ว นิโคลัส โฮลท์ (Nicholas Hoult) ที่มีผลงานออกมาให้ชมกันตั้งแต่เป็นดาราเด็ก กับ About a Boy (2002) ไล่เรียงกันมาจนถึง Warm Body (2013), X-Men: Days of Future Past (2014), Mad Max: Fury Road (2015)

ทีวีไกด์: ซีรี่ส์ เรื่องสยองผองเพื่อน ตอน เพื่อนโจร แทค ภรัณยู ลุยป่าถ่ายซีรีส์สยอง ผวา วิทย์ AF1 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ดีกรีความเขย่าขวัญสั่นประสารทเพิ่มขึ้นทุกตอนเลยทีเดียวสำหรับซีรี่ส์ "เรื่องสยองผองเพื่อน" ที่ล่าสุดดำเนินมาถึงตอนที่ 6 "เพื่อนโจร" โดยในตอนนี้ทีมงานค่ายกระดังงาได้เดินทางไปถ่ายทำกันถึง จ.สระบุรีเพื่อให้ได้บรรยยากาศต่างจังหวัดที่ห่างไกลเหมือนกับในเรื่อง

ทีวีไกด์: จุดนัดฝัน ออกอากาศ 11-12 พ.ย.58 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ในวันที่เพื่อนๆ นัดรวมตัวกันที่ร้านตั้งหลักของพี่โขม(หนุ่ม-อรรถพร) เพื่อเล่าถึงความฝันของตัวเอง เอิร์ธ(ฌอห์ณ จินดาโชติ) รู้ตัวว่าตัวเองจะตาบอดอีกไม่นาน จึงพูดให้แง่คิดและสร้างแรง บันดาลใจเพื่อให้เพื่อนๆ ทุกคนเร่งทำตามฝันของตัวเองให้สำเร็จ ตอนที่ 2

ช่อง 7 สี สานฝันแฟน ดิสนีย์คลับ ชวนร่วมสนุกพร้อมร่วมแบ่งปันใน ดิสนีย์คลับ เพื่อน้อง กับภาพยนตร์ The บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ช่อง 7 สี ส่ง "ดิสนีย์คลับ" กลับมาสร้างความสุขให้คุณหนูๆ กันอีกครั้ง ในกิจกรรม "ดิสนีย์คลับ เพื่อน้อง" จัดเต็มความสนุกสมการรอคอย โดย 3 พิธีกร โบกัส-ธีระธันญ์ ขจรชัยเดชาวัฒน์ พีพี-พีรพล เพิ่มเพ็ชร์ และ มิว-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล จากรายการ ดิสนีย์คลับ

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง3 Family (ช่อง13) วันศุกร์ ที่ 6 พฤศจิกายน บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วพากิน ร้านข้าวแกงเจ๊ปุ๊ก (อ.ต.ก.) แจ๋วพาเที่ยว งาน COMMART Thailand 2015 พร้อมกับสัมภาษณ์ผู้บริหารงาน แจ๋วพารวย จิวเวอรี่กระดาษ เวลา 10.00-11.00 น. ช่อง3 Family (ช่อง13) ภ.เรื่อง Home Alone 3 โดดเดี่ยวซนกำลัง 3 - สายลับ 4

Gossip News: ของขวัญสุดพิเศษ ซุปตาร์ช่อง 3 รวมตัวประชันโฉมบนปฏิทินดารา ประจำปี บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

พระเอก นางเอก ระดับแถวหน้าของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 รวมตัวมาโพสต์ท่าคลูๆ ประชันโฉม สวย หล่อ บนปฏิทินดารา ประจำปี 2559 กับคอนเซ็ปต์ "เรียบ หรู ดูสบาย" พร้อมภาพสวยๆ ให้เป็นของขวัญปีใหม่ มีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 สไตล์โดยภาพไม่ซ้ำกัน รับรองว่าแฟนๆ

ช่อง 3 ชวนแฟนคลับร่วมโหวตค้นหาที่สุด TV3 Fanclub Award 2015 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดกิจกรรมสุดพิเศษ TV3 FANCLUB AWARD 2015 เชิญชวนแฟนคลับร่วมโหวตดารา นักแสดงที่ท่านชื่นชอบ ผ่านทางเว็บไซต์ www.thaitv3.com และ SMS เพื่อค้นหา สุดยอดรายการ ละคร นักแสดง ผู้ประกาศ ที่มีผลงานในปีนี้

ทีวีไกด์: โปรแกรมรายการช่อง 3SD หมายเลข 28 วันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤศจิกายน บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการบ้านพระราม 4 : เวลา 07.30 น. ช่วง Show – พบกับวง "Rhythmatiqe" ศิลปินจากค่าย New High Records มาพร้อมกับซิงเกิล "รำพึงรำพัน" เพลงของความคิดถึงจนทำให้คนต้องเพ้อ Talk – พูดคุยกับ "บี ปิยวรรณ" กับธุรกิจ "น้ำพริกแม่ลูกอ่อน"

จิ๊ก เนาวรัตน์ เลิกดันลูกเข้าวงการ ย้ำ! เข้าใจและไม่อยากบังคับ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ได้ชื่อว่าเป็นสาวสองพันปีเลยทีเดียว สำหรับ "จิ๊ก" เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ถึงแม้จะโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 40 ปี แต่ก็ยังดูแลตัวเองอยู่ตลอด และตอนนี้มีลูกชายสุดรักสุดหวงให้ดูแล 2 คน คือ ทีเจ และ เจเจล่าสุดเจอตัวเจ้าตัวระหว่ามาอัดรายการ "บิ๊กเฮง

ป๋อ-ณัฐวุฒิ พระเอกหนุ่มมาดร้าย ลงละครรีเมค ทางผ่านกามเทพ ไม่หวั่นกระแสโจมตี บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

มีผลงานละครให้ติดตามกันไม่ขาดสายเลย สำหรับพระเอกหนุ่มผิวเข้ม "ป๋อ ณัฐวุฒิ สะกิดใจ" โดยเรื่องนี้รับบทเป็น "ไตรภพ" หนุ่มดีกรีนักเรียนนอก นิสัยก้าวร้าว มาประคู่กับ "ภัทรลดา" หญิงสาวที่หยิ่งในศักดิ์ศรี รับบทโดย "พรีม รณิดา เตชสิทธิ์" ในละครรีเมคน้ำดี

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND เอ วราวุธ ยิ้มแก้มปริ ปลื้ม!! กระแส ตกสิบหยิบล้านฯ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ออกอากาศมาได้กว่า 1 เดือน ก็ทำเอาใครต่อใครต่างพูดถึง รายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) รายการควิซโชว์ฟอร์แมตระดับโลก ด้วยการตอบคำถามแบบตัวต่อตัว ใครตอบผิดต้องลงจากเวทีด้วยหลุมประตูกล ที่งานนี้ เอ – วราวุธ

ทีวีไกด์: เจ็ดสะระตี่ ช่อง 7 สี เปิดเวทีรับนางเอก 2 รุ่น กบ-ทับทิม เมาท์สนั่น ใน เจ็ดสะระตี่ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ชวนแฟนๆ คอยติดตามชมปรากฏการณ์พิเศษกับ 2 นางเอก 2 รุ่นเอาใจแฟนๆ โดยเฉพาะ พร้อมไฟเขียวส่งนางเอกมากความสามารถ ทับทิม-อัญรินทร์ เผยความสามารถพิเศษ ปะทะนางเอกตลอดกาล กบ-สุวนันท์ นอกจากเมาท์สนั่นทั้งเคล็ดไม่ลับการแสดง

ทีวีไกด์: STEP RIGHT UP ใครเก่ง...ใครได้!!! แพรวา-พี-เฌอเบลล์-คิง ลุ้นคว้าทองคำมูลค่า 50,000 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการ "Step Right Up ใครเก่ง..ใครได้!!" วันพุธที่ 11 พฤศจิกายนนี้ พบกับ 3 พิธีกร หนุ่มเอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอส เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อม สาวสวย ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ และ เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ พบกับดารารับเชิญ "แพรวา-ณิชาภัทร

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) นุ๊กซี่-ตุ๊กตา สองพริตตี้ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เกมการแข่งขันที่ไม่มีคำถาม ไม่มีคำตอบ มีเพียงการร้องขอ กับ รายการ "ช่วยฉันที Do me a favor" (ดูมีอะเฟเวอร์) วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายนนี้ พบกับพิธีกรอารมณ์ดี "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมด้วย 2 สาวสวยจากแก๊งนางฟ้าพริตตี้ "นุ๊กซี่-อัญพัชญ์

ทีวีไกด์: ซิทคอม เป็นต่อ ตอน ค้นฟ้าคว้าผัว ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เมื่อพี่หมอน(ปุ๊ย-ผอูน) อยากมีแฟน แก๊งเป็นต่อ(ชาคริต) เลยจัดให้ แต่จะสำเร็จหรือไม่? แฟนๆ ตามเอาใจช่วยพี่หมอนได้ใน "เป็นต่อ" คืนวันพฤหัสที่ 5 พ.ย.นี้ 22.30 น. ช่อง

ทีวีไกด์: The Choice Thailand เลือกได้...ให้เดต พล่ากุ้ง คืนจอ เดอะช้อยส์ ฯ รอบสอง บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เรียกเสียงฮากันทุกวันเสาร์กับรายการ "The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดต" วันเสาร์ที่ 7 พ.ย.2558 เวลา 17.00 น. ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) สามพิธีกร ชาคริต แย้มนาม, ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ และ ทิชา-พชรวรรณ วาดรักชิต เชิญดารา 4 หนุ่ม

กรีน ชวนแฟนละครร่วมกิจกรรม คู่ปรับฉบับหัวใจ Happy Together บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

สาวสวย "แพรไหม" (กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล) ขอเชิญชวนแฟนละครร่วมสนุกกับกิจกรรม"คู่ปรับฉบับหัวใจ Happy Together" ซึ่งสาวกรีนเผยว่า "กรีนขอชิญชวนแฟนละครร่วมสนุกกับกิจกรรม "คู่ปรับฉบับหัวใจ Happy Together" ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงโพสต์รูปคู่เพื่อน คู่แฟน

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ และ เจมส์ แม็คอะวอย เดินสายโปรโมท Victor Frankenstein? บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เดินสายโปรโมทแล้วกับสองนักแสดงนำ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ และ เจมส์ แม็คอะวอย จากภาพยนตร์ Victor Frankenstein? จากผลงานของผู้กำกับ พอล แมคไกแกน (Sherlock -TV Series) ที่ไปเดินสายโปรโมทกันที่ประเทศอังกฤษ สำหรับภาพยนตร์ Victor Frankenstein มีกำหนดเข้าฉาย 7 มกราคม

เผยแล้วโลโก้ไทย Fantastic Beasts and Where to Find Them จากผลงานผู้สร้าง บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

เผยมาแล้วกับโลโก้ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่จะนำพาเวทมนตร์ที่หลายคนเคยหลงใหลกลับมาสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง จากบทอันน่าอัศจรรย์ของ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ที่โดยได้แรงบันดาลใจจากหนังสือในโลกฮอกวอตส์ของ นิวต์ สคาแมนเดอร์ ที่มีชื่อว่า Fantastic Beasts and Where

Movie Guide: ตัวอย่างที่ 2 ซับไทย Kung Fu Panda 3 เผยหมู่บ้านแพนด้าลับแล บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ปล่อยตัวอย่างที่ 2 ซับไทยกับการผจญภัยของ อาโพ นักรบมังกรแห่งตำนาน จากภาพยนตร์เรื่อง Kung Fu Panda 3 - กังฟูแพนด้า 3 ที่จะได้เห็นหมู่บ้านแพนด้าลับแล กับเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว

ภาพจากหนังชุดล่าสุด จาก The 33 - 33 ใต้นรก 200 ชั้น ดำดิ่งสู่ความระทึก 12 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ปล่อยภาพจากหนังชุดล่าสุดจากภาพยนตร์สุดระทึก The 33 -33 ใต้นรก 200 ชั้น ที่สร้างขึ้นจากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นเมื่อปี 2010 สายตาของคนทั่วโลกจับจ้องไปยังชิลี ที่ซึ่งคนงานเหมือง 33 คนถูกฝังทั้งเป็นจากการถล่มอย่างรุนแรงของเหมืองทองและทองแดงอายุ 100 ปี อีก

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" เสาร์นี้เสนอตอน "พลังแห่งความหวัง" เป็นเรื่องราวชีวิตของ ชาย – สมชาย สีหะวงศ์ อายุ 18 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นม.6 โรงเรียน วังโป่งพิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์ ครอบครัวสมชายมีสมาชิก 5 คน

เผยภาพ เอ็ดดี้ เรดเมย์น จาก #FantasticBeasts? บนปก Entertainment Weekly บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

หลังจากที่ปล่อยโลโก้ของหนังมาเรียกน้ำย่อยกันมาแล้ว คราวนี้เรามาชมภาพ เอ็ดดี้ เรดเมย์น นักแสดงนำจาก Fantastic Beasts and Where to Find Them ชื่อไทยว่า สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ ถือไม้กายสิทธิ์ ขึ้นปกนิตยสาร Entertainment Weekly

โปสเตอร์ล่าสุด Kung Fu Panda 3 - กังฟูแพนด้า 3 ...10 มีนาคม 2016 นักรบมังกรแห่งตำนานจะกลับมา บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

ปล่อยโปสเตอร์มาใหม่จาก ภาพยนตร์ Kung Fu Panda 3 - กังฟูแพนด้า 3 เป็นเรื่องราวของการกลับมาของพ่อแพนด้าของโพที่หายสาปสูญไปเมื่อนานมาแล้ว ทั้งคู่กลับมาร่วมทางกันสู่สรวงสวรรค์ลับของแพนด้า เพื่อพบกับพวกแพนด้าตัวตลกหน้าใหม่

เปิดตัวละคร ปาฎิหาริย์ เดอะซีรี่ย์ ในงาน ติดจอ ติดใจ ละครใหม่ 2559 โดย PPTV บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

รติวัลคุ์ อัษฎามงคล (ที่2จากขวา) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ในฐานะบริษัทแม่ของ บริษัท คอนเทนท์ แล็บ จำกัด ผู้จัดละครเรื่อง "ปาฎิหาริย์ เดอะซีรีย์" ร่วมงานเปิดตัวละครใหม่ของช่อง PPTV HD ในงาน "ติดจอ ติดใจ ละครใหม่ 2559"

6-8 พ.ย.นี้ เหล่าคนรักเบเกอรี่ไม่ควรพลาดงาน LIN Thailand Sweet Creation 2015 บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

งานเดียว!!! กับการรวบรวมสุดยอดเชฟเบเกอรี่และขนมหวานชื่อดัง มายั่วใจเหล่าเค้กเลิฟเวอร์ กับงาน "LIN Thailand Sweet Creation 2015" อลังการกับเค้กก้อนโปรดในการแข่งขัน Fondant Cake ครั้งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ร่วมด้วยกิจกรรมสาธิตและเวิร์คช็อปจากเชฟชื่อดัง

ครั้งแรกกับทีมนักแสดงไทยบนปกนิตยสาร InStyle ไอซ์ เต๋อ พีค ซันนี่ บันเทิง—๕ พ.ย. ๕๘

นิตยสาร InStyleThailand ฉบับพฤศจิกายน 2558 ก้าวสู่ปีที่ 9 โดยประเดิมนำนักแสดงไทยมาขึ้นปกนิตยสาร InStyle เป็นครั้งแรกกับทีมนักแสดงสุดฮอตจาก GTH ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์,เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ และ ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร