ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๘:๓๔ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

ทีวีไกด์: Perspective ร่วมเดินทางไปชมแนวคิดของ #โหน่ง#-วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ ใน Perspective 1 พ.ย.นี้ บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

รายการ PERSPECTIVE วาไรตี้สร้างแรงบันดาลใจ สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันท์ พาไปพบกับ โหน่ง-วงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์ นักสร้างแรงบันดาลใจ ที่มีผลงานเขียนเป็นเอกลักษณ์"แม้จะเคยก้าวพลาดไม่เป็นดั่งใจหวัง ก็ไม่ได้ทำให้หมดไฟ"

ประกวดอิมพีเรียลจินตลีลา ๘๘ พรรษา ร้อยรักสามัคคี สร้างความดี ถวายองค์ราชันย์ บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ศูนย์การค้า อิมพีเรียล เวิลด์ สำโรงขอเชิญน้องๆ อายุระหว่าง ๖ - ๑๒ ปี ทีมละ ๕ - ๑๐ คนเข้าร่วม ประกวดอิมพีเรียลจินตลีลา ในหัวข้อ" ๘๘ พรรษา ร้อยรักสามัคคี สร้างความดี ถวายองค์ราชันย์ "เพื่อถวายความจงรักภักดีแด่

5 ศิลปิน ค่าย I AM นนท์-หนุ่ม-กลม-นิค-โอม รวมพลังมอบความสุขให้เด็กๆ สถานสงเคราะห์เด็กหญิง บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

เรียกว่าพกความตั้งใจกันมาเกิน 100 กันเลยทีเดียว สำหรับศิลปินจากค่าย I AM (ไอ แอม) นำทีมโดยนนท์- ธนนท์ ที่ครั้งนี้ชวนเพื่อนๆในค่าย อาทิ สีหนุ่ม, กลม-อรวี, โอม-นวพล และ นิค-ญาดา รวมถึงเหล่าแฟนคลับกว่า 30 คน รวมตัวกันเพื่อไปสร้างสรรค์ทำกิจกรรมดีๆในงาน

คชา-นนท์ ผนึกกำลัง!! พาแฟนๆบินลัดฟ้าบุกตะลุยเมืองลอดช่อง ในทริปสุดหรู Meet Geet @ Singapore With บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

หัวใจพองโตกันไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับกิจกรรม "Meet & Geet @ Singapore With คชา&นนท์ กับทรูมูฟ เอช" ทริปพิเศษสุดหรูที่ได้ 2 ศิลปินดังอย่าง คชา จากค่าย True Fantasia (ทรูแฟนทาเซีย) และ นนท์ จากค่าย I AM (ไอ แอม) เหินฟ้าพาแฟนๆผู้โชคดี

ภาพข่าว: ริซซ์ เอาใจคนรักเสียงเพลง พาชมคอนเสิร์ต แสตมป์ ฟ้าผ่า กันแบบฟรีๆ บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ริซซ์ BeHappy BeRizz เดินหน้าตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสินค้าไอทีสะดวกซื้อ เอาใจคนรักในเสียงเพลง จัดกิจกรรมหน้าแฟนเพจ ลุ้นบัตรชมคอนเสิร์ต "แสตมป์ ฟ้าผ่า" คอนเสิร์ตใหญ่ของศิลปินหนุ่มอารมณ์ดี "แสตมป์ – อภิวัชร์ ที่แฟนๆ รอคอย

บอย ตรัย ทำการบ้านหนัก เตรียมเพลงฮิตโชว์สุดพลัง! บนเวทีคอนเสิร์ต บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับคอนเสิร์ต "เครื่องดื่มอีฟ พรีเซนต์ คอนเสิร์ต 5 วงเพื่อนรัก คึกคักเวลาลงเล่น เซอร์เคิล ออฟ เฟรนด์ส (CIRCLE of FRIENDS)" ที่จะมีขึ้นในวันพุธ ที่ 11 พฤศจิกายน 2558 เวลา 20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน

Getty Images เตรียมรับหน้าที่จัดหารูปภาพให้ The Hollywood Reporter บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

Getty Images แหล่งรวบรวมรูปภาพชั้นนำของโลก เตรียมรับหน้าที่เป็นผู้จัดหารูปภาพอย่างเป็นทางการให้แก่ The Hollywood Reporter (THR) แบรนด์ใหญ่แห่งอุตสาหกรรมบันเทิง และ Billboard ซึ่งเป็นผู้นำโลกด้านชาร์ตเพลง ข่าว เทรนด์ และนวัตกรรมใหม่ๆด้านดนตรี

ข่าวซุบซิบ: อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ พิธีกรรายการ คุยเพลินเมืองไทย ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ถ้าช่วงไหนที่มีเวลาว่าง อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ พิธีกรรายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ก็จะหาเวลาศึกษาพระไตรปิฎกที่เจ้าตัวกำลังมุ่งมั่น เพื่อที่จะรักษาพระธรรมคำสอนของพระพุทธเจ้าเอาไว้ตามความตั้งใจ

ข่าวซุบซิบ: แดน-วรเวช ดานุวงศ์ เขียนหนังสื่อ ฝันยิ่งสูง ยิ่งสวยงาม บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ถอดรหัส วิธีพิชิตเป้าหมาย ไอดอลของวัยรุ่น แดน - วรเวช ดานุวงศ์ นักร้อง นักแสดง และล่าสุดกลายเป็นนักเขียนแห่งค่าย ทูมอร์โรว์ กรุ๊ป จับปากกาโชว์ลีลาการเขียนหนังสือ "ฝันยิ่งสูง ยิ่งสวยงาม" สร้างแรงบันดาลใจในการหาเป้าหมาย ตามความฝัน และวิธีไปสู่เป้าหมาย.....

ข่าวซุบซิบ: กิ๊ฟ วรรธนะ โดนภรรยาแจกกฎเหล็ก!!!! บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ตั้งแต่มานั่งแท่นเป็นกรรมการในรายการ ดาวประจำเมือง ทางช่อง 8 ก็เจอแต่สาวสวยที่ทำให้ใจระทวยอยู่ตลอด งานนี้ทำเอา "กิ๊ฟ วรรธนะ" งานเข้า เพราะโดนภรรยาสั่งกฎเหล็กออกมาว่า ถ้าเจอสาว ๆ ก็ให้นึกถึงหน้าเมียเอาไว้นะจ๊ะ แหมมม...ดีนะ

ต่อ-เก้า นำทีมสาวกเดนทีน สแปลช และ เลเยอร์ส สาดความสดชื่นสุดมันส์ ในกิจกรรม Dentyne Splash War บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำ ด้านขนมและของว่างระดับโลก จัดกิจกรรมสุดมันส์ "เดนทีน สแปลช วอร์ ท้าดวลความอร่อย สดชื่น ชุ่มฉ่ำแบบเต็มๆ" เอาใจสาวกเดนทีน สแปลช และ เดนทีน เลเยอร์ส ด้วยกิจกรรมร่วมสนุกไปกับเกม สแปลชสุดสดชื่น

ข่าวซุบซิบ: สุชาติ ชวางกูร พิธีกรรายการ เพลินเพลงวันวาน ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

สุชาติ ชวางกูร พิธีกรรายการ " เพลินเพลงวันวาน " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ร่วมกับเพื่อนๆจัดกิจกรรมร้องเพลงให้กำลังใจพี่ๆทหารตำรวจที่ได้บาดเจ็บจากราชการสนาม ที่โรงพยาบาลพระมงกุฏเกล้าอยู่เป็นประจำ ใครที่อยากฟังเพลงเพราะๆจากสุชาติแบบสดๆ

ข่าวซุบซิบ: แม่เม้าท์ สุดา ชื่นบาน พิธีกรรายการ ธรรมะชื่นบาน ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ทำเอาพิธีกรอย่าง แม่เม้าท์ สุดา ชื่นบาน เป็นปลื้มไม่น้อยจ้า เพราะนอกจากแฟนๆวัยเพลินจะชื่นชอบรายการ " ธรรมะชื่นบาน " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 แล้ว

ข่าวซุบซิบ: ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ พิธีกรรายการ สโมสรสุขภาพดี ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

กลายเป็นไอดอลของคนรักสุขภาพไปแล้วจ้า สำหรับ ปูดำ สรารัตน์ หรุ่มเรืองวงศ์ พิธีกรรายการ " สโมสรสุขภาพดี " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 เพราะไม่ว่าจะไปปรากฎตัวที่ไหน แฟนรายการทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่

โรจ ควันธรรม ปลื้ม แฟนเพลงยก โอลดี้ โกลดี้ เป็นศูนย์รวมเพลงหาฟังได้ยาก บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

นอกจากจะภูมิใจกับฟีดแบคของ รายการ " โอลดี้ โกลดี้ " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 " แล้ว พิธีกรอย่าง " โรจ ควันธรรม " ก็เป็นปลื้มไม่น้อย ที่แฟนๆยกให้ " โอลดี้ โกลดี้ " เป็นรายการที่รวบรวมเอาเพลงและดนตรีคลาสสิคยอดนิยมในยุคก่อนมาอยู่ด้วยกันในรายการเดียว

ข่าวซุบซิบ: ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา พิธีกรรายการ คุยเพลินเมืองไทย ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

มีแขกรับเชิญวัยเพลินแวะเวียนมาพูดคุยในรายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 อยู่เป็นประจำ พิธีกรอย่าง ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา ก็ไม่พลาดที่จะกระแซะถามเคล็ดลับเรื่องสุขภาพของแต่ละคน เพื่อนำมาปรับใช้กับตัวเอง

ข่าวซุบซิบ: เจนภพ จบกระบวนวรรณ พิธีกรรายการ มนต์เพลงลูกทุ่ง ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

เรื่องของดนตรีลูกทุ่งที่ เจนภพ จบกระบวนวรรณ พิธีกรรายการ " มนต์เพลงลูกทุ่ง " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ทั้งรักและหวงแหน ปัจจุบันมีเด็กรุ่นใหม่สนใจมากขึ้น งานนี้เจ้าตัวเลยขอสนับสนุนเต็มที่ ถ้ามีอะไรที่อยากปรึกษา ส่งจดหมายเข้ามาขอคำแนะนำได้ที่ไปรษณีย์

ทีวีไกด์: คุยเพลินเมืองไทย แก้ว อภิรดี เผยเคล็ดลับหุ่นเป๊ะ ชีวิตรักลงตัว ในรายการ บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา และอาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์ 3 พิธีกรรายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 คว้าตัวนักแสดงรุ่นใหญ่หุ่นเป๊ะ " แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์ "

แอน สวยหน้าเด้งติดสปริง บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

หลังจากเปลี่ยนลุค หั่นผมสั้นบ๊อบสวยเก๋ ยิ่งทำให้นางเอกอันดับหนึ่งของเมืองไทย "แอน ทองประสม" ดูหน้าเด็กขึ้นกว่าเดิม สวยเด้งเหมือนผิวติดสปริง แว่วมาว่าสาวแอนได้ตัวช่วยจากผลิตภัณฑ์สุดล้ำ ซึ่งจะเป็นอะไรต้องแอบไปถามเจ้าตัวใน 'Spring Up Your Beauty Spring Up

ข่าวซุบซิบ: หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา พิธีรายการ ชวนชม ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

เป็นที่รู้กันดีว่า หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา พิธีรายการ " ชวนชม " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ทั้งรักและชอบปลูกต้นไม้ขนาดไหน เจ้าตัวถึงกับออกปากเองแบบขำๆเลยว่า เพื่อนที่มาหาที่บ้านแต่ละคน บ่นอุบว่าแทบจะไม่มีที่ให้นั่งแล้ว

ข่าวซุบซิบ: ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ พิธีกรรายการ สวัสดีคุณหมอ ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ พิธีกรรายการ " สวัสดีคุณหมอ " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 เผยข้อมูลจากคุณหมอถึงปัจจัยในการเกิดโรคลมชัก ว่ามีทั้งนอนพักผ่อนไม่เพียงพอ การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และสามารถเป็นได้ทุกเพศทุกวัยตั้งแต่แรกเกิด

เสนาหอย อินบทครู ชวนดู อัศจรรย์ คุณครูเทวดา บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ยิ่งดู ยิ่งสนุก เรตติ้งพุ่งขึ้นๆ สำหรับซีรี่ส์วัยรุ่น "อัศจรรย์ คุณครูเทวดา" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็ม ทีวี" ที่ได้ "เสนาหอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค" มารับบท "อัศจรรย์" คุณครูเทวดา ครูสอนวิทยาศาสตร์ชั้นมัธยมปลาย และครูผู้ช่วยประจำชั้นห้อง 5/5 ที่

สารคดีแห่งศตวรรษฝีมือคนไทย ตามรอยพระพุทธเจ้า บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

สารคดีแห่งศตวรรษ "ตามรอยพระพุทธเจ้า" เหมาะแก่การใช้ประกอบการเรียนการสอนในวิชาพระพุทธศาสนา ที่จะเผยแพร่เรื่องราวการสืบค้นเกี่ยวกับพระพุทธศาสนา ถ่ายทำจากสถานที่จริงที่ปรากฏในพุทธประวัติ และการเผยแผ่พระพุทธศาสนาสู่ดินแดนต่างๆ ถ่ายทอดเป็น DVD

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย ชาคริต ช้ำหนัก! โดนวุ้นเส้น หักหลัง! บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ "ชาคริต" ช้ำหนักเมื่อหวานใจตัวจริงอย่าง "องค์หญิงวุ้นเซนโกะ" แปรพรรค

เรื่องย่อ: บุรำปรัมปรา บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

นับดาว นักเขียนนวนิยายสาวสวยไฮโซ บุตรสาวของ อาจณรงค์ เจ้าของห้างสรรพสินค้ากาแล็กซี่ พบว่าคู่หมั้นที่กำลังจะแต่งงานด้วยกันในอีกไม่นาน ดันไปอยู่บนเตียงกับชายอื่น นับดาวเสียใจจนไม่เป็นอันเขียนนวนิยาย แม้จะถูกทางสำนักพิมพ์ทวงถามก็ตาม ระรินดา

มิว-ลักษณ์นารา พา มาสุ ร่วมผจญภัยไปกับดินแดนมหัศจรรย์ใน บุรำปรัมปรา บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ถึงเวลาผจญภัยแล้วสำหรับละครเด็กแฟนตาซีสุดอลังการอย่าง "บุรำปรัมปรา" ซึ่งงานนี้ผู้จัด ปิ่น - ณัฏฐนันท์ แห่ง ค่าย ทีวีซีน แอนด์ พิคเจอร์ จำกัด จัดเต็มทั้งภาพและเอฟเฟคต่างๆแถมยังได้ ซ้ง- ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ นั่งแท่นกำกับความสนุกในครั้งนี้ด้วย

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

@@@@@ ค่าย อาร์สยาม ขอแนะนำศิลปินใหม่ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เด็กหนุ่มบ้านนาที่กำลังมาแรงในโลกโซเชียล มีพรสวรรค์ในการแต่งเพลงที่ไม่ธรรมดา วันนี้เขามาพร้อมซิงเกิ้ลแรก อ้ายมีเหตุผล เพลงรักจากฝีมือการแต่งของตัวเอง ถ่ายทอดเหตุผลของคนรักแม้ว่าจะรักแค่ไหน

ช่อง 7 สี เอาใจแฟน สตาร์วอร์ส จัดเต็มทั้งชุด ออนแอร์ครั้งแรกทาง ฟรีทีวี ในประเทศไทย กับระบบ HD ทาง บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ช่อง 7 สี จัดเต็มภาพยนตร์ชุด สุดคลาสสิค เอาใจคอภาพยนตร์มหากาพย์สงครามแห่งจักรวาล ที่พร้อมกลับมาสร้างความประทับใจเหนือจินตนาการอีกครั้ง "สตาร์วอร์ส" อุบัติการณ์แห่งพลัง ผลงานการกำกับและเขียนบทของผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค จอร์จ ลูคัส พร้อมทีมนักแสดงคุณภาพ

ทีวีไกด์: The Choice Thailand เลือกได้...ให้เดต เซอร์-หล่อ-ล่ำ-ขำ-ฮา ใหม่-ต่าย-แพรว-กิ๊ก บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

จัดสรรบรรดาสาวๆ หนุ่มๆ ทั้งตัวจริงและตัวหลอกมาให้เหล่าดาราเลือกเดต ให้คนดูได้ฮากันทุกวันเสาร์ กับ รายการ "The Choice Thailand เลือกได้..ให้เดต" ทางช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) และในวันเสาร์ที่ 31 ต.ค.2558 เวลา 17.00 น. สามพิธีกรประจำรายการชาคริต

เนย-โชติกา ร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลสุขภาพผิวพรรณสำหรับคุณสาวๆ บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ต้องยอมรับว่าสวยและมีออร่ามากๆ สำหรับว่าที่เจ้าสาว เนย- โชติกา ที่นับวันยิ่งสวยวันสวยคืน จนได้รับเชิญไปร่วมแชร์เคล็ดลับการดูแลสุขภาพผิวพรรณสำหรับคุณสาวๆ ในงานของสถาบันดูแลผิวหน้าด็อกเตอร์ ไลฟ์ (Doctor Life) วันอาทิตย์ที่ 1 พ.ย. นี้ เวลา 14.00น. เป็นต้นไป

Gossip News: ทีมนักแสดงคลื่นลูกใหม่ช่อง 3 เข้าทดสอบปิดคลาสการแสดง เต็มรูปแบบ บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

หลังจากที่น้องๆ นักแสดงใหม่ช่อง 3 ได้ผ่านการเรียนแอคติ้ง ติวเข้ม อย่างหนัก เพื่อเตรียมความพร้อม และเพิ่มศักยภาพทางด้านการแสดงให้กับตัวเอง เป็นระยะเวลา 2 เดือน โดยแอคติ้งโค้ชมากความสามารถ ครูหลี่เจิน ณัชชานิษฐ์

ละครฮิต สามีตีตรา เจ๋ง.....คว้ารางวัลละครต่างชาติยอดเยี่ยม International Drama Festival in TOKYO บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ถือเป็นอีกหนึ่งละครคุณภาพสุดฮอตที่สร้างปรากฏการณ์กระแสความนิยม จนผู้ชมติดกันทั่วบ้าน ทั่วเมือง สำหรับละครดราม่า เข้มข้น สามีตีตรา นำแสดงโดยนักแสดงมากความสามารถ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ,พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ และ จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ค่าย ทอง

แฟนๆ ยก มาริโอ้ มิ้นต์ ขึ้นแท่นคู่จิ้นป้ายแดง สาดเคมีความหวานล้นหน้าจอ บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ละครรักโรแมนติก "สองหัวใจนี้...เพื่อเธอ" ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 ได้สร้างปรากฎการณ์คู่จิ้นฟินเวอร์จากแฟนละครกันไปอีกคู่ กับ สองพระนางแก้มใส "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "มิ้นต์-ชาลิดา"

สาวๆ เตรียมกรี๊ด เปิดคลื่นซี้ด รอฟังซิงเกิ้ลใหม่จาก2P Southside บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ สาวกฮิพฮอพ โดยเฉพาะสาวๆห้ามพลาด! เตรียมวิทยุแล้วหมุนมา สแตนบายรอฟังซิงเกิ้ลใหม่จาก ศิลปินหนุ่มฮิพฮอพสุดฮิตอย่าง โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือ 2P Southside พร้อมฟังสัมภาษณ์สดพร้อมกันที่คลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ในช่วงลอง ฟอง ดู

จริงๆแล้วรางวัลชนะเลิศอาจไม่สำคัญเท่ากับ การชนะรางวัล Popular vote บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

Popular vote เพลง Beautiful Pop สุดแนวจาก SLUR ที่มีกลิ่นอายของดนตรีเพลงไทยในยุค 90's กับแรงบันดาลใจในการแต่งเพลงเก๋ๆ ที่ได้จากการนั่งดูการประกวดสาวงามเวทีหนึ่ง แล้วเกิดไปสะดุดตาคลั่งไคล้กับผู้เข้าประกวดคนนึง แม้เธอจะไม่ได้รางวัลที่ 1

ชมพู ฟรุตตี้ ควง ดีเจ.เจ๊แหม่ม รับบทใหม่คอมเมนเตเตอร์ KPN AWARD 25th บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

สุทธิพงษ์ วัฒนจัง หรือ ชมพู ฟรุตตี้ นั่งเป็นกรรมการให้กับ เคพีเอ็น อวอร์ด เวทีการประกวดร้องเพลงชิงถ้วยพระราชทานที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดของประเทศไทยมาหลายปี สำหรับ ชมพู ฟรุตตี้ หรือ สุทธิพงษ์ วัฒนจัง และ ดีเจ. เจ๊แหม่ม- วินัย สุขแสวง

ภาพข่าว: คนลูกทุ่ง บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

เมื่อวันที่ 25 ต.ค. 58 เอ พีราวุธ สว่างวิทย์ เข้ารับ รางวัล "หลักศิลาจารึกพ่อขุนรามคำแหงมหาราชทองคำ" บุคคล-องค์กร การบริหาร การผลิตผลงานดีเด่นยอดเยี่ยมแห่งปี ประจำปี 2558 ครั้งที่ 2 จาก ในฐานะ "ผลิตผลงานเป็นที่ชื่นชอบของประชาชน" ( ในฐานะ

เบิร์ดกะฮาร์ท สุดปลื้ม ย้ำภูมิใจ ได้ร่วมเวที คอนเสิร์ตครบรอบ 50 ปี ดิอิมฯ บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

THE IMPOSSIBLES (ดิ อิมพอสสิเบิ้ลส์) พร้อมแล้วที่จะมาย้อนเล่าเรื่องราวของทุกบทเพลง ที่เคยสร้างตำนานเล่าขาน ในประวัติศาสตร์วงการเพลงเมืองไทย กับ "คอนเสิร์ตครบรอบ 50 ปี ดิอิมพอสสิเบิ้ลส์" หลังจากห่ายหายไปกว่า 10 ปี โดยงานนี้ "เบิร์ดกะฮาร์ท"

ข่าวซุบซิบ: งานช่อง 8 พบเพื่อน พระราม 2 อาทิตย์นี้ค่า บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

หลังจากที่ไปสร้างความฟินมาแล้วทั่วประเทศ ถึงคิวชาวกรุงเทพ ฯ ที่จะได้สนุกสนาน กับมหกรรมความบันเทิง "ช่อง 8 พบเพื่อน" มาร่วมกระทบไหล่ ใกล้ชิด จากช่อง 8 อาทิ ฟิล์ม รัฐภูมิ, ฟลุค จิระ, เอี๊ยง สิทธา, แก้ว จริญญา, มังกร ปภาวิน, ฟ้า ษริกา, ณฉัตร กวิยณัฏฐ์,

Movie Guide: ปิดตำนาน Juon4 : The Final Curse บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

"Ju-on" คือที่สุดแห่งหนังผีสัญชาติญี่ปุ่นที่เคยสร้างปรากฏการณ์ความหลอนสมจริง เรียกเสียงฮือฮาเป็นกระแสปากต่อปาก จนคอหนังสยองขวัญและผู้ชมทั่วไปต้องขนลุกสั่นผวาไปตามๆ กันมาแล้วทั่วโลก! ... นิยามของคำว่า Ju-on

เจมส์ ภูมิภูชิต กับความสำเร็จอีกก้าวในรายการเพชรดารา สู้ฝัน ปั้นดาวซี่ชั่น1 บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

หลังจากต้องมานั่งนับหนึ่งใหม่ในสายลูกทุ่ง ก็เริ่มประกวดในรายการต่างๆและได้ลงตัวที่รายการเพชรดารา สู้ฝัน ปั่นดาวในช่องไทยรัฐทีวี เริ่มตั้งแต่รอบออดิชั่น40คนให้เหลือ 24คนแล้วรอบรองชนะเลิศให้เหลือ8คน

โป่ง-หิน เหล็ก ไฟ เตรียมปูทาง ดันลูกสาว แองจี้-ฐิติชา แจ้งเกิด!! บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ฉายแววดังตามพ่อ สำหรับลูกสาวของศิลปินร็อกรุ่นใหญ่ระดับตำนานอย่าง "โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์" หรือ "โป่ง-หิน เหล็ก ไฟ" สำหรับสาวน้อยหน้าหวาน "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" พร้อมเดินตามรอยพ่อแจ้งเกิดกับการเป็นศิลปินค่าย "กามิกาเซ่" ในเครือ "อาร์เอส"

หนุ่ม กรรชัย ตะลึง โบว์ลิ่ง ปริศนา ขอประชันไหวพริบ...สมัครแข่ง ดิอินฟินีตี้ฯ บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

เรียกได้ว่าดำเนินรายการอยู่ดี ๆ หันไปเจอผู้เข้าแข่งขัน เป็นสาวสวยอดีตนางงามและนางเอกช่อง 8 อย่าง "โบว์ลิ่ง ปริศนา กัมพูสิริ" ทำเอา "หนุ่ม กรรชัย" พิธีกรรายการ "ดิ อินฟินีตี้ เกมไม่รู้จบ" ถึงกับชะงัก งงไปเลยว่าอยู่ ๆ สาว "โบว์ลิ่ง"

แฟนชาวหัวหิน แห่ชมแน่นงาน ดร.เป็ด ขนทีม ตลก -นักร้อง -นักแสดง แพท ณปภา ติ๊ก ชีโร่ เอกชัย ศรีวิชัย บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

จบไปแล้วกับคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ณ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่จัดขึ้นเป็นจังหวัดที่ 9โดย ดร. เป็ด เชิญยิ้ม ร่วมกับ ธนาคารออมสิน สถานีโทรทัศ PPTV HD และ สโมสรฟุตบอล ลีกภูมิภาค

ข่าวซุบซิบ: เป๊ก-รัฐภูมิ นุ่งผ้าขนหนูตัวจิ๋ว หลุดกลางกองมงกุฎริษยา บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

งานนี้สาวแท้สาวเทียม เตรียมผ้าซับน้ำลายไว้เลยจ้า ก็พระเอก "มงกุฎริษยา" ทางช่อง 8 หนุ่ม "เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค" เล่นนุ่งผ้าขนหนูผืนน้อยเข้าฉาก แค่เห็นซิคแพ็คก็ซี๊ดจะแย่ แต่หนุ่มเป๊กดั๊นทำผ้าขนหนูหลุดกลางกองซะงั้น โชคดีที่คว้าไวทัน

Gossip News: แจ๊ส พนิชนาฏ ควงดูโอ้เพื่อนซี้สุดเลิฟ เปิ้ล หัทยา แต่งซอมบี้สุดหลอน !! ต้อนรับ บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

รุ่นเล็กหลบไป เคลียร์ทางให้รุ่นใหญ่จัดเต็ม!! ....ฮาโลวีนนี้ สาวสวยสองพันปี แจ๊ส – พนิชนาฏ บก.สุดแซ่บแห่งนิตยสารเปรียว ขอควงดูโอ้เพื่อนซี้สุดเลิฟ เปิ้ล – หัทยา แปลงโฉมเป็นซอมบี้สาวสุดสะพรึง

คอนเสิร์ตการกุศลCowboy Night สมทบทุนมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ผ่านพ้นไปด้วยดี สำหรับงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศล"Cowboy Night"เพื่อสมทบทุน มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย ณ ห้องเบญจมาศ หอประชุมกานตรัตน์ กองทัพทหารอากาศ ที่ผ่านมา ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นหนึ่งในกิจกรรม"โครงการสานใจการกุศลสู่ชนบท"

ภาพข่าว: ต่อ-เก้า นำทีมสาวกเดนทีน สแปลช และ เลเยอร์ส สาดความสดชื่นสุดมันส์ ในกิจกรรม Dentyne Splash บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

นางกรกต วุฒิหิรัญธำรง (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มผลิตภัณฑ์ลูกอมและหมากฝรั่ง บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย เดนทีนแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร (ที่ 2 จากขวา) และ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต (ที่ 2 จากซ้าย)

ภาพข่าว: แสดงความยินดีกับผู้ชนะการประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2015 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

มร.วิม เอ็น. เอ็ม. ฟาเก็ล (คนที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ ในฐานะที่เป็นผู้สนับสนุนการประกวดอย่างเป็นทางการ มอบรางวัลจากสปาเซ็นวารีและแสดงความยินดีให้แก่ วริศรา ศรีเพชร (คนที่ 3 จากซ้าย)

ภาพข่าว: คลื่นซี้ดแจกไม่ยั้งมอบเครื่องเล่นเกมเพลย์ สเตชั่น โฟร์ (PS4) บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

"คลื่นซี้ดแจกไม่ยั้ง" ดีเจเด-ดาวิเด โดริโก้ และ ดีเจอ้น-อัตตพงษ์ อัตตกิจกุล เป็นตัวแทนคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม มอบเครื่องเล่นเกมเพลย์ สเตชั่น โฟร์ (PS4) ให้กับผู้โชคดี คุณอนุวัฒน์ วิญญรัตน์ พนักงานบริษัทฯ จ.กรุงเทพมหานคร จากการร่วมสนุกกับกิจกรรม "SEED

รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2558 และ วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม 2558 เวลา 11.00-12.00 น. – รายการ Smart Focus ร่วมพูดคุยถึงทิศทางการบริหารธุรกิจซื้อ-ขายประมูลเครื่องจักรมือสอง บริษัท JSSR Auction จำกัด กับคุณสมเกียรติ รัตนธัญญาภรณ์ ผู้วางทิศทางการบริหารและพัฒนาระบบประมูลให้ทันสมัย

พบกับการ BATTLE สุดร้อนแรงแห่งปี ในเวที THE MASTER BATTLE และดาราสาวสุดเซ็กซี่ ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

พบกับการ BATTLE สุดร้อนแรงแห่งปี ในเวที THE MASTER BATTLEและดาราสาวสุดเซ็กซี่ ปู - ไปรยา สวนดอกไม้ ที่จะมาเพิ่มดีกรีความฮอตพร้อมร่วมฟินกับมินิคอนเสิร์ตจากหนุ่ม กัน เดอะสตาร์ 6ในรอบ Final รายการ THE MASTER

ฟิล์ม ณฉัตร ชวน ทำบุญทอดกฐิน วันออกพรรษา บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ควงคู่มาชวนทำบุญ ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ และ ณฉัตร วัลเณซซ่า เมืองโคตร ดาราจากละครเรื่อง เจ้าสาวเฉพาะกิจ ทางช่อง8 ได้รับคัดเลือกจากสภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย กรมการศาสนา และกระทรวงวัฒนธรรม ให้ทำหน้าที่พรีเซ็นเตอร์วันออกพรรษา

ต่าย-นัฐฐพนท์ นำทีมเหล่าดารา ร่วมรักษ์โลกสร้างพฤติกรรมการคัดแยกขยะ กับโครงการดีๆ PEA Waste บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

เป็นเหล่าดารารักษ์โลกตัวยงของวงการบันเทิงไทย ต่าย-นัฐฐพนท์ ลียะวณิช ที่ครั้งนี้ขอรวมพลเหล่าดารามาร่วมงานช่วยสร้างและปลุกจิตสำนึกการสร้างพฤติกรรมการคัดแยกขยะ

FHM ยกกองทัพ FHM GND สาวเซ็กซี่ จัดเต็ม 30 ตค.นี้ Ep.3: THE GRAND FINALE ลุ้น! The Winner FHM GND บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ไม่ต้องแปลกใจที่ใครต่อใครต่างรอคอย ปาร์ตี้ที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปีของแคมเปญดัง 138.COM FHM GIRLS NEXT DOOR 2015 THE TRILOGY PARTY EP 3: THE GRAND FINALE จัดโดย นิตยสาร FHM นิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทย เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ 138.COM

ช่องวัน ส่งหนังดังหลากหลายแนว เอาใจคอหนัง ในรายการ วัน เธียร์เตอร์(one บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ช่องวัน ต้อนรับลมหนาวเดือนพฤศจิกายน ส่งหนังดังหลากหลายแนว เอาใจคอหนัง ในรายการ "วัน เธียร์เตอร์"(one THEATRE) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. เริ่มเรื่องแรก วันอาทิตย์ที่ 1 พ.ย. กับภาพยนตร์แนวไซไฟ (Sci-Fi) ซึ่งได้รับคำชมจาก NASA

Movie: Barcelona Christmas Night บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

หากคุณเคยตกหลุมรักหนังอย่าง Paris Je T'aime / New York , I Love You หรือ Love Actualy คุณจะรักเรื่องนี้ด้วยแน่นอน หลังจากผู้กำกับ "ดานิ เด ลา ออเด้น" สร้างปรากฎการณ์ความประทับใจกระหึ่มแดนสเปนจากภาพยนตร์ "Barcelona Summer Night" มาแล้ว กลับมาครั้งนี้

Movie Guide: Barney Cheng รู้จักตัวตน บาร์นี่ย์ เฉิง ผู้กำกับ และ นักแสดงนำ ใน Baby บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

บาร์นี่ย์ เฉิง แจ้งเกิดในฮอลลีวู้ดในฐานะนักแสดง เมื่อเขาได้รับบทสมทบในหนังของผู้กำกับวู้ดดี้ อัลเลนเรื่อง Hollywood Ending ในปี 2002 นสพ.นิวยอร์กไทม์ส บรรยายความสามารถในการเล่นบทตลกของเขาว่า "วางจังหวะได้คมและนิ่ง" ส่วน นสพ.ดิออเรนจ์เคานตี้รีจิสเตอร์

ภาพข่าว: เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯ ครั้งที่ 13 บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2558 ศาสตราจารย์ ดร.อภินันท์ โปษยานนท์ ปลัดกระทรวงวัฒนธรรม พร้อมด้วย นางสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า นายอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เนชั่น บรอดแคสติ้ง

อาปัติ โดนใจคนดู ทุกเสียงชื่นชม สุดยอดทีมนักแสดงยอดเยี่ยมแห่งปี บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

ได้รับเสียงตอบรับแง่บวกเป็นอย่างดีตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉายสำหรับภาพยนตร์ไทยกระแสแรงแห่งปี "อาปัติ" ที่นอกจากเนื้อหาจะโดนใจพร้อมให้ข้อคิดในเรื่องบาปบุญคุณโทษแล้ว ทีมนักแสดงไม่ว่าจะเป็น "แน็ก-ชาลี ปอทเจส", "พลอย ศรนรินทร์", "กิก-ดนัย จารุจินดา",

Movie: About Ray บันเทิง—๒๙ ต.ค. ๕๘

เธอ เกิดมาในร่างผู้หญิง พ่อกับแม่ตั้งชื่อเธอว่า ราโมน่า ... แต่แล้ววันหนึ่ง ราโมน่า ก็รู้ตัวว่า "จิตใจ" อยู่ใน "ร่างกาย" ที่ผิดพลาด ... นี่คือเรื่องราวของผู้ชายข้ามเพศที่ชื่อ "เรย์" About Ray