ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๒๒ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๒๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

ทีวีไกด์: The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน ก้อง ปิยะ ลั่นแรง!! จะกวาดรางวัลทั้งหมดกลับบ้าน บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

รายการ The 60 Seconds game 60 วิ พิชิตแสน วันจันทร์ที่ 2 – วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ พบกับ 2 พิธีกรคู่ซี้ "ภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และเพชรจ้า-วิเชียร กุศลมโนมัย" พร้อมด้วย "ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล" และ "สตาร์บัค-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล"

ทีวีไกด์: โอ้ ปะป้า โอ้หม่าม้า บุ๊คโกะ แมนทั้งแท่ง!!! เปิดตัวลูกชายคนแรก พร้อมบทบาทความเป็น พ่อ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

รายการ โอ้ ปะป๊า โอ้ หม่าม้า วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ พบกับดีเจฝีปากเด็ด ดีเจบุ๊คโกะ - ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล กับภารกิจที่บอกได้เลยว่าครั้งนี้ ดีเจบุ๊คโกะ ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเองครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อรับหน้าที่ความเป็นพ่อครั้งแรกในรายการ

ทีวีไกด์: ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDING THAILAND ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ พิชิตความสูง ท้าความเสียว บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน – วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายนนี้ มาติดตามชมรายการ ตกสิบหยิบล้าน STILL STANDIND THAILAND (สติล สแตนดิ้ง ไทยแลนด์) รายการควิซโชว์ ที่มาพร้อมกับความลุ้นระทึกและตื่นเต้นที่สุดในตอนนี้ กับการแข่งขันที่ต้องพิชิตผู้ท้าชิงทั้งหมด 10 คน

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด นาตาลี พักแข่งรถ ทิ้งความเซ็กซี่ ร่วมผสมโรงฮา ตั๊ก บอล บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

วันอาทิตย์ที่ 1พฤศจิกายน มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" พร้อมด้วย 3 หนุ่ม "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น" เป็นประจำทุกวันอาทิตย์ ทุก 6 โมงเย็น ที่ครั้งนี้ได้เชิญนักแสดงสาวมากความสามารถ

ทีวีไกด์: ช่วยฉันที Do Me A Favor (ดูมีอะเฟเวอร์) เลโอ น้ำตาเล็ด!! โดน ชาช่า ท้ากินหัวหอมใหญ่ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

รายการ "ช่วยฉันที Do me a favor" (ดูมีอะเฟเวอร์) วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ พบกับพิธีกรอารมณ์ดี "ตั๊ก-บริบูรณ์ จันทร์เรือง" พร้อมด้วย คู่รักนักร้อง "ชาช่า-อริต์ตา รามณรงค์" กับ "เลโอ โซสเซย์" (เลโอ B.O.Y) ที่จะมาร่วมซ่าส์ หาผู้กล้าร่วมทำภารกิจกันที่

ทีวีไกด์: วันท้าดวง Horo Game ตั๊ก มยุรา - หยวน กวินรัฏร์ เตือนระวังดวง!!!! บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

รายการ "วันท้าดวง" วันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน นี้ พบกับการทำนายดวงชะตาจาก 2 พิธีกร ตั๊ก - มยุรา เศวตศิลา และ หยวน – กวินรัฏฐ์ ยศอมรสุนทร ที่จะพาคุณผู้ชมไปคุณผู้ชมไปรู้อนาคต ลุ้นไปกับดวงของตัวเอง กับการ ตรวจดวงชะตาในรอบสัปดาห์ของช่วงวันที่ 2

ทีวีไกด์: นักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together แทค-ป๋อง พาตื่นตา วิถีชีวิตชาวปาปัว บนเกาะนิวกินี บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

รายการนักคิดตะลุยอาเซียน Asean Together ปี 3 ที่มาพร้อมสาระความรู้เกี่ยวกับประเทศในกลุ่มสมาชิก AEC วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ นำโดย 3 พิธีกรอารมณ์ดี "อาร์ม-พิพัฒน์ วิทยาปัญญานนท์, แพร-พิมพ์ลดา ไชยปรีชาวิทย์ และ รอน-ภัทรภณ โตอุ่น" และหัวหน้าดารานักคิด

ทีวีไกด์: The Money Drop ไทยแลนด์ กระติ๊บ ชวัลกร เปิดตัวพี่สาว ออกรายการโทรทัศน์ครั้งแรก!!! บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

"The Money Drop ไทยแลนด์" ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม – อาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายนนี้ มาร่วมลุ้นพิชิตเงิน 2 ล้าน ไปกับคู่ พี่ – น้อง นักแสดงสาวมากความสามารถแห่งวิกหมอชิต กระติ๊บ – ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ที่ควงคู่มากับพี่สาว ปุย - ทพญ.ธนัทกัญญ์

ทีวีไกด์: น้ำผึ้งพระจันทร์ โจอี้ เชิญยิ้ม เผย ชีวิตรักของตลกที่ขำไม่ออก!!! บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

รายการ "น้ำผึ้งพระจันทร์" วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายนนี้ พร้อมด้วย 2 พิธีกร อาไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ และ อ้น-ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พบกับเรื่องราวของนักแสดงตลกสัญชาติกานา "โจอี้ เชิญยิ้ม" ที่จะมาพูดคุยเรื่องราวการเข้าวงการตลก

ทีวีไกด์: The Love Machine วงล้อลุ้นรัก ปั๋ง ประกาศิต ประกาศตามหาหาสาวที่จะหยุดความเจ้าชู้!!! บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

วันจันทร์ที่ 2 พ.ย.นี้ รายการ "The Love Machine วงล้อ…ลุ้นรัก" (เดอะ เลิฟ แมชชีน วงล้อ...ลุ้นรัก) พร้อม 2 พิธีกรอารมณ์ดี พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่พร้อมจะหาคนโสดคนที่ใช่ให้กับแขกรับเชิญในรายการ

ตั๊ก มยุรา-กบ สุวนันท์ โคจรเจอกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

2 นางเอกตัวแม่ ตั๊ก-มยุรา เศวตศิลา และ กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์ โคจรมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี (ละครสะใภ้ทอร์นาโด พ.ศ.2548) กับรายการใหม่ล่าสุดจาก เซ้นส์ฯ ในรายการวาไรตี้ทีเด็ด "เจ็ดสะระตี่" ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 9.30 ทางช่อง 7 สี

ฝ้าย ปลื้ม!! สานฝันสำเร็จ ขอลุยงานวงการเต็มที่ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

มุ่งมั่นทำตามความฝันจนสำเร็จ สำหรับ บัณฑิตป้ายแดง ฝ้าย – เวฬุรีย์ ดิษยบุตร นักแสดงนำ จากละคร "มงกุฎริษยา" ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ที่สำเร็จการศึกษา ปริญญาตรี คณะมนุษยศาสตร์ เอกภาษาอังกฤษ เข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ที่

ทีวีไกด์: เกมวัดดวง คว้าตัว Net Idol แข่งขันวัดดวง กับธีม Net Idol In The ดวงเออร์ Game บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

"เกมวัดดวง" สัปดาห์นี้เป็นเทปต่อจากสัปดาห์ที่แล้ว ที่ได้ชาว " Net Idol" มาแข่งขันวัดดวงกันในธีม "Net Idol In The ดวงเออร์ Game (ภาคต่อ)" โดยผู้เข้าแข่งขันคนที่เหลือจะต้องมาแข่งวัดดวงกันทั้งหมด 3 เกมส์ ได้แก่ เกมส์

ทีวีไกด์: ครัวอินดี้ ว่าน โชว์ฝีมือเมนู กุ้งราดซอสซัมบัล ใน ครัวอินดี้ 1 บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการอาหารสุดฮิต ครัวอินดี้ ฟู้ดอารมณ์ดี ที่ใครๆก็ทำได้ เดินทางเข้าสู่ปีที่ 9 กับ 2 พิธีกรคู่หูอย่าง ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ และเชฟสาวคนสวย เชฟฟิน-สุภรดี ศิวพรพิทักษ์ ครัวอินดี้ สัปดาห์นี้ หนุ่ม

ทีวีไกด์: คลับมันตรา อาต้อย-เศรษฐา เผย การเรียนรู้ไม่มีที่สิ้นสุด ใน คลับมันตรา 1 บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

บริษัท โซลิด เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ผลิตและสร้างสรรค์รายการ "คลับมันตรา" รายการดีๆที่นำเสนอเรื่องราวสร้างสุขแบบครบสูตร โดย 5 พิธีกรสาว หมวย-อริสรา กำธรเจริญ, นาเดีย โสณกุล, หมอเอิง-อังศ์วรา ธีระตันติกานนท์, น้ำหวาน-อนัญญา ธุระงาน และ ขวัญ-ศิริขวัญ

นัดดา วิยกาญจน์ เป็นหวัดสายพันธุ์เอ!! แจ้งเลื่อนคอนเสิร์ตกระทันหัน บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ทำเอาแฟน ๆ ตกอกตกใจ เมื่อมีข่าวว่านักร้องสาวเสียงอันทรงเสน่ห์กว่า 30 ปี "นัดดา วิยกาญจน์" ที่กำลังจะขึ้นคอนเสิร์ตของช่อง "เพลินทีวี" ในเครือ "อาร์เอส" เพลินกรุงครั้งที่ 1 "นัดดา วิยกาญจน์ Live in concert" ซึ่งจะจัด ในวันที่ 25 ตุลาคม 2558 ณ.ศาลาเฉลิมกรุง

กอล์ฟ ควง พิกเล็ท เหินฟ้าพักรีสอร์ทหรูที่ภูเก็ต ใน EFM Check In @ ภูเก็ต with กอล์ฟ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ยุคนี้ใครๆ ก็ชอบเช็คอิน 94 อีเอฟเอ็ม คลื่นบันเทิงอันดับหนึ่ง คลื่นแรกและคลื่นเดียวในประเทศไทย เลยขออาสาพาเที่ยวสุดฟินพร้อมเช็คอินโลเคชั่นสุดฮิป กับกิจกรรม EFM Check In @ ภูเก็ต with กอล์ฟ & พิกเล็ท ร่วมสนุกแบบใกล้ชิดสุดๆ 2 วัน 1 คืน

เรื่องย่อ: ปริศนาอาฆาต บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

เคน(เฟย-ภัทร เอกแสงกุล) นศ.จบใหม่จากมหาวิทยาลัยต่างจังหวัด เข้ามาหางานทำงานในกรุงเทพฯ เขาอยากเป็นช่างภาพ แต่ฝีมือถ่ายรูปก็งั้นๆ แถมกล้องเป็นของตัวเองก็ไม่มีจึงทำให้ตอนนี้ตกงาน ค่าห้องเช่าก็ไม่มีจ่าย จะกลับบ้านแบบไม่มีงานทำก็ไม่ได้

ทีวีไกด์: วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า ออนแอร์ 2-6 พ.ย.58 บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

รายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" วันจันทร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2558 เวลา 19.55-20.00 น. ทางช่อง GMM25 คุณเคยสงสัยกันบ้างมั๊ยว่า ทำไมใส่เกลือเวลาต้มไข่แล้วปอกเปลือกไข่ได้ง่าย มาหาคำตอบกันได้ในรายการ "วิทย์ วี่ วิทย์ วิทยาซ่า" กับ "ตอน ใส่หมดเลยจ่ะ " รายการ

ทีวีไกด์: Loukgolf#s English Room เป้ อารักษ์ ขอพิสูจน์ความเชื่อเรื่อง บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

เคยได้ยินความเชื่อเรื่องการปอกแอปเปิ้ลหน้ากระจกแล้วจะเห็นหน้าเนื้อคู่หรือไม่ ??? Halloween นี้เตรียมพบกับ "เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ" ได้ในรายการ "Loukgolf's English Room" โดยงานนี้ "เป้ อารักษ์" จะมาท้าดวลกับ "ลูกกอล์ฟ"

Movie Guide: The Lobster - โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์ (Featurette) บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

เตรียมจัดการหัวใจให้คุณไม่อยากเป็น 'โสด' อีกต่อไป เพราะถ้าโสดเมื่อไหร่ คุณจะต้องกลายร่างเป็น 'สัตว์' ในฝันไปตลอดกาล ... "The Lobster - โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์" คือผลงานที่สามารถคว้ารางวัล Jury Prize (จูรี่ไพรส์) หรือ รางวัลขวัญใจกรรมการ จาก

ทีวีไกด์: หัวใจมีเงา ออกอากาศ 28 ต.ค.58 บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ระหว่างโยธา(แฟร์-กันต์ดนย์)ชายแสนดีกับกวี(โตโน่-ภาคิน)อดีตคนรัก สุดท้ายแล้วละเวง(ก้อย-รัชวิน)ในร่างของอมาวสี(โดนัท-มนัสนันท์) จะตัดสินใจเลือกใคร? ห้ามพลาดตอนอวสาน "หัวใจมีเงา" คืนวันพุธที่ 28 ตุลาคมนี้ 20.20 ช่อง

ทีวีไกด์: Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่มากรัก ตอนที่ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

หลังจากไอย (นิต้า) หลอกนัดซุ่ย (เป้) ให้ออกมาเผชิญหน้ากับแป้ง (เนย) ,น้ำ (ต้นหอม) และหม่อน (แพรว) พร้อมกันอีกครั้ง ไอยเปิดศึกถามซุ่ยว่าจะเลือกผู้หญิงคนไหนเป็นแฟนกันแน่ ทำเอาซุ่ยตกม้าตายแกล้งเป็นลมต่อหน้า 4 สาว

นักแสดงนำจาก มอญซ่อนผี มาเติมสีสันในช่วง Halloween ที่ TalkTalk พูดคุยกับคนดัง บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ต้องบอกว่าคึกคักมากมายกับ "TalkTalk พูดคุยกับคนดัง" ที่ตอบโจทย์ศิลปิน และดาราในยุคดิจิตอลได้อย่างดีเยี่ยม เพราะศิลปินสามารถพูดคุย,ทำการแสดงสด,เล่นเกมส์ และโต้ตอบกับยูสเซอร์(ผู้ชม)ได้แบบทันควันเหมือนได้อยู่บ้านพูดคุยกันจริงๆ ประกอบกับตลอดเดือนตุลาคมนี้

ทีวีไกด์: มินิซีรี่ส์ Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า แพทตี้ น้ำตาซึม เขียนข้อความสุดท้ายถึง พุฒ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ในที่สุดก็ดำเนินเรื่องมาถึงตอนสุดท้ายของมินิซีรี่ส์ "Love Flight รักสุดท้ายที่ปลายฟ้า" เมื่อ "ปลายฟ้า" (แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา) บินครั้งแรก แล้วต้องเจอกับ "เหนือเมฆ" (พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน) คนรักเก่า แถมยังต้องคอยบริการ

ทีวีไกด์: ดาวในดวงใจ ฤทธิ์ ลือชา เปิดใจ!!ฉากบู๊เสี่ยงตาย เส้นทางดาวร้ายในตำนาน บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ถ้าพูดถึงดาวร้ายในตำนานของภาพยนตร์ไทย ต้องมีชื่อของ " ฤทธิ์ ลือชา " ติดอันดับต้นๆอย่างแน่นอน งานนี้" ปุ๊ ปิยะมาศ โมนยะกุล " พิธีกรรายการ " ดาวในดวงใจ " ทางช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ขอพาไปล้วงลึกถึงเส้นทางตั้งแต่การก้าวเข้ามาในวงการ

Movie Guide: สุขหรรษาและฮารับปีใหม่กับ Daddys Home สงครามป่วน (ตัว) บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส เตรียมนำความสุขหรรษาและความฮามาต้อนรับปีใหม่กับภาพยนตร์ Daddy's Homeสงครามป่วน (ตัว) พ่อสุดแสบ เรื่องราวของผู้บริหารสถานีวิทยุที่สุภาพอ่อนโยน ซึ่งพยายามทำหน้าที่คุณพ่อที่ดีทำให้ลูกเลี้ยงทั้ง 2 คน ประทับใจและยอมรับในตัวเขา

Movie Guide: สามคลิปมาใหม่กว่าจะมาเป็นหนัง The Peanuts Movie บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

สามคลิปมาใหม่เบื้องหลังซับไทย [The Legacy of Charles Schulz Piece, From Sketch To Screen, Sparky's Pen] กว่าจะมาเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The Peanuts Movie - สนูปี้ แอนด์ ชาร์ลี บราวน์ เดอะ พีนัทส์ มูฟวี่ กับเรื่องราวของ สนูปปี้

Gossip News: เปิดโลกสายลับ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

เมืองไทยเตรียมเปิดตัว "เจมส์ บอนด์ 007 : SPECTRE"กันคึกคัก โดยเฉพาะไฮเนเก้น เพราะเป็นสปอนเซอร์สนับสนุนภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ "เจมส์ บอนด์ 007" ต่อเนื่องเป็นภาคที่ 7 นับเป็นเวลา 17 ปีแล้ว งานนี้บอสหญิงคนเก่งอย่าง ภัททภาณี เอกะหิตานนท์

สตูดิโอ54 เรคคอร์ดส์ HUB ใหม่ในงานดนตรี ส่ง หยุดก่อน บอกเล่าเรื่องราวความรักในมุมมองที่แตกต่าง บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

หลังจากประสบความสำเร็จในการแนะนำตัวเองสู่โลกของวงการเพลง "สตูดิโอ54 เรคคอร์ดส์" HUBใหม่ทางงานดนตรี จากการส่งมิวสิควีดีโอซิงเกิ้ลแรก "ถาม" (ASK) ได้รับการตอบรับด้วยยอดวิวในยูทูปมากมาย

ทีวีไกด์: ซิสเตอร์เดย์ สตาร์ ไลฟ์ เขินหนักมาก เอสเธอร์-ใบเฟิร์น โชว์เลิฟซีนหญิงรักหญิงกลางรายการ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ดำเนินเรื่องมาถึงบทสรุปส่งท้ายกันแล้ว สำหรับซีรี่ส์สุดฮอต "รักนะเป็ดโง่" ตอน "Boy's Paradise" เนื้อหาว่าด้วยความไม่สมบูรณ์แบบของนางเอก คุณหนูรสนิยมแปลก ชอบเพศเดียวกัน จนคุณแม่ต้องจัดหนุ่มหล่อ 3 คนมาอยู่ในบ้าน ซึ่งเป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง

Movie Guide: อีกหนึ่งคลิปมาใหม่ Bridge of Spies ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ปล่อย อีกหนึ่งคลิปมาใหม่ซับไทย [I'm Doing This For Us Clip] จากภาพยนตร์ Bridge of Spies -บริดจ์ ออฟ สปายส์ จารชนเจรจาทมิฬ จากผลงานของสุดยอดผู้กำกับ สตีเฟน สปีลเบิร์ก บางครั้งเรื่องจริงก็ยิ่งกว่านิยาย และสำหรับ "Bridge of Spies"

สร้างแรงบันดาลใจด้วยโทนสีจากจุดหมายปลายทางในฝันด้วย คัลเลอร์ ออฟ เดอะ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายสีทาอาคารชั้นนำระดับโลกภายใต้ตราสินค้า "ดูลักซ์" ตอกย้ำการเป็นแบรนด์สีชั้นนำระดับโลกด้วยการเปิดตัวแคมเปญ "คัลเลอร์ ออฟ เดอะ เวิลด์"(Colours of the World) ประกอบไปด้วย 9

Movie Guide: ทอม แฮงส์ เดินหน้าถ่ายทำหนังเรื่องใหม่ Sully ผลงานการกำกับโดย คลินต์ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

เริ่มเดินหน้าถ่ายทำกันแล้วกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดของ ทอม แฮงส์ กับภาพยนตร์เรื่อง Sully จากผลงานการกำกับของ คลินต์ อีสต์วูด ของค่าย Warner Bros. Pictures ซึ่งเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา แฟรงค์ มาร์ชอล ผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้

ทีวีไกด์: Two Pieces Two Please แพทตี้-เอสเธอร์ เอาใจสาวกอาหารญี่ปุ่น !!! พาชิมเทปันยากิ เชฟปรุงสดๆ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

สาวกอาหารญี่ปุ่นห้ามพลาด "แพทตี้-เอสเธอร์" 2 สาวสวยพิธีกรรายการ "Two Piece Two Please" อาสาพาไปลองลิ้มชิมรสเมนูเทปันยากิแสนอร่อยที่ "Benihana" @โรงแรม อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ ซึ่งมีทีเด็ดอยู่ที่

อ้อม คึก !! ดึงคอหนัง-คอเพลง ไปสนุกแบบ ไทยสไตล์ Only ใน ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ Gannes Film and บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

มาละเหวย!! เอ้า..มาแล้วจ้า!! ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ กาญจน์ ฟิล์ม แอนด์ มิวสิค เฟสติวัล ครั้งที่6 เทศกาลภาพยนตร์และดนตรีเมืองกาญจน์ ที่คลื่น ชิล เอฟเอ็ม 89 จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี แต่ปีนี้พิเศษสุดผุดธีม"ไทยสไตล์ Only" ชวนคนฟังไปมันส์แบบไทยๆ จาก 6

ตอกย้ำหนังคุณภาพทุกเสียงตอบรับยกนิ้วให้ Bridge of Spies ลุ้นออสการ์ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ทุกเสียงชื่นชมจากสื่อมวลชนและนักวิจารณ์หลังชมภาพยนตร์พร้อมยกให้ Bridge of Spies ลุ้นชิงรางวัลออสการ์ จากผลงานของสุดยอดผู้กำกับ สตีเฟน สปีลเบิร์ก กับเรื่องราวของเจมส์ โดโนแวน (รับบทโดย ทอม แฮงค์ส)

สาวน้อยวัยใส ณิชา ณัฏฐณิชา พร้อมลุยบทท้าท้าย รับ ศรีจิตรา ใน สะใภ้จ้าว บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

มีผลงานมาให้แฟนๆ ชมกันอย่างต่อเนื่องสำหรับสาวน้อย ณิชา - ณัฏฐณิชาหนึ่งนักแสดงดาวรุ่งขวัญใจแฟนๆ ที่มาพร้อมผลงานละครล่าสุดกับบทบาท ศรีจิตรา หญิงสาวผู้เรียบร้อย แสนอ่อนหวาน กิริยามารยาทงดงาม โดยเจ้าตัวเผยว่าเป็นบทบาทท้าทาย อีกครั้งหนึ่ง

ข่าวซุบซิบ: แตงค์กิ้ว ซื้อบิ๊กไบค์ ให้ แบล็คแจ็ค บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

บ่นกับแฟนสาวว่าอยากได้บิ๊กไบค์ขับไปซิ่ง งานนี้หวานใจ "แตงค์กิ้ว-ศิลป์ชนก" ค่าย "กามิกาเซ่" ในเครือ "อาร์เอส" จัดให้จ้า...ซื้อให้เลย พร้อมโทรบอกแฟนหนุ่ม "แบล็คแจ็ค" บิ๊กไบค์จอดอยู่หน้าบ้านนะ งานนี้หนุ่ม "แบล็คแจ็ค" ทิ้งงานทุกอย่างรีบขับรถกลับมา

ช่อง 7 สี ส่งทัพนักแสดง-ผู้ประกาศข่าว ร่วมถ่ายทอดมิวสิกวิดิโอเพลง Bike for Dad บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ส่งทัพนักแสดงนำทีมโดย "ยุ้ย-จีรนันธ์" "อ๋อม-อรรคพันธ์" "พอร์ช-ศรัณย์" "ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์" "มิกค์ ทองระย้า" "ทับทิม-อัญรินทร์" "ไมค์-ภัทรเดช" "กรีน-อัษฎาพร" "โบ-เมลดา" "บิ๊กเอ็ม-ลิขิต" "จิณณ์ จิณณะ" "แบงค์-อาทิตย์" และ "ฮาน่า

ดัง ฟิน..คนอินด้านร้าย คนละเบอร์ แรงจริง!!! บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

นาทีนี้ ใครที่ไม่เคยฟังเพลง หรือชมMV."คนละเบอร์" ของ "ดัง พันกร บุณยะจินดา" เห็นทีคงจะต้องบอกว่าไปหาดูเถอะเดี๋ยวจะคุยกับใครเค้าไม่รู้เรื่อง เพราะกลายเป็นเพลงที่มาแรงจนตอนนี้ปล่อยเพลงออกมาได้ไม่ถึงเดือนยอดวิวที่ยูทูปใกล้แตะ5ล้านวิวเต็มที และในวันนี้

เตรียมพบกับคอนเสิร์ต SCB FIRST PARTY เอกสิทธิ์ความสนุกส่งท้ายปีสำหรับ SCB FIRST และ SCB PRIVATE บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

หลังจากได้รับกระแสชื่นชมอย่างท่วมท้นในปีแรก SCB PRIVATE BANKING และ SCB FIRST โดยธนาคารไทยพาณิชย์ เตรียมจัดปรากฏการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "SCB FIRST PARTY" ปีที่สอง ในวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16.00 น. ที่เมืองไทยจีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮ้าส์ แอท

ภาพข่าว: ควิกแสบ ร่วมสนับสนุนมหกรรมดนตรี Overcoat music festival 2015 บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

นายยศสรัล แต้มคงคา (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป "ควิกแสบ" เป็นตัวแทนในฐานะผู้ร่วมสนับสนุน เข้าร่วมงานแถลงข่าว งานมหกรรมดนตรี Overcoat music festival 2015

Gossip News: ดีเจพุฒ ฟีเว่อร์ชวนสาวอยู่ใกล้ระยะประชิด บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

กระแส ดีเจ.พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน ฟีเว่อร์สนั่นโลกโซเชียลผู้จัดรุมทึ้ง พรีเซ็นเตอร์รุมตอม มีรึที่งานอีเว้นท์จะไม่วิ่งชน ขอบอกว่างานนี้แฟนคลับเตรียมตัวกรี๊ดดังๆ เฮียพุฒ เค้าออกปากชวนสาวๆ มาอยู่ใกล้กันแบบระยะประชิด ในงาน "เมอร์เรซกา Meet&Greet DJ พุฒ

แทททู คัลเลอร์ ปล่อยซิงเกิ้ลส่งท้ายปี เธอต้องมีฉัน มาพร้อมกับเอ็มวีสุดแสนจะทะเล้นสไตล์วง บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ทยอยปล่อยซิงเกิ้ลมาเรื่อยๆแบบแรงไม่ตก กับ แทททู คัลเลอร์ ศิลปินสังกัดสมอลล์รูม ที่คราวนี้มากับบทเพลงสุดแสนจะมั่นใจในตัวเองชื่อเพลง "เธอต้องมีฉัน" ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลลำดับที่ 6 จากอัลบั้ม POP DAD ที่มาพร้อมจังหวะดิสโก้เต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเค้า

หลอนระทึกทะลุจอ ดู อาปัติ กลางป่าช้าวัดดอน บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ผ่านพ้นไปด้วยดีสำหรับกิจกรรม "ดูหนัง 'อาปัติ' กับเปรต" ที่ "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" จัดขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้แฟนหนังและสื่อมวลชนได้สัมผัสบรรยากาศหลอนระทึกทะลุจอจริงยิ่งกว่าระบบฉายไหนๆ ด้วยการจัดฉายกลางป่าช้าวัดดอน (สุสานแต้จิ๋ว) กันเลยทีเดียว

ป๊าเทพ เปิดอกใน เอิ๊กโชว์ ที่มาของ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

แม้จะไม่ประสบความสำเร็จในด้านการทำธุรกิจ แต่ดาราตลกชื่อดัง "ป๋าเทพ โพธิ์งาม" ก็ไม่เคย ย่อท้อ พร้อมลุยธุรกิจใหม่ กับกิจการ "ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ" ที่เจ้าตัวตั้งใจทำอีกครั้ง ซึ่งล่าสุด "ป๋าเทพ" ก็ได้มาเปิดอกแบบหมดเปลือก

อาหารทะเลย่างซอสซีฟู้ดเสิร์ฟพร้อมข้าวกล้อง ที่ โรงแรมแคนทารี อยุธยา บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ตลอดเดือนตุลาคมนี้ ห้องอาหารแคลิฟอร์เนีย สเต็ก โรงแรมแคนทารี อยุธยา ขอเชิญทุกท่านลิ้มลองความอร่อยกับเมนูพิเศษ "อาหารทะเลย่างซอสซีฟู้ดเสิร์ฟพร้อมข้าวกล้อง" อาหารทะเลย่างสดใหม่ ทั้งเนื้อกุ้ง ปลาหมึก และหอยแมลงภู่ขนาดพอเหมาะเต็มคำ

The Lobster โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์ ชนะใจนักวิจารณ์และผู้ชม สื่อใหญ่รุมยกนี่คือ 1 ใน บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

หลังจากเข้าฉายวงกว้างจำนวน 75 โรงฉาย ในประเทศอังกฤษไปเมื่อ สัปดาห์ที่ผ่านมา The Lobster โสด เหงา เป็น ล็อบสเตอร์ ก็ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม โดยทำรายได้เฉลี่ยต่อโรงไปสูงในระดับที่น่าพอใจ โดยเป็นค่าเฉลี่ยที่สูงกว่าหนังบล็อคบัสเตอร์ Crimson Peak

Gossip News: บิวตี้แบทเทิล!! บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ข่าวล่ามาไว้ แว่วว่า 2 ดาราสาว แอร์ - ภัณฑิลา ฟูกลิ่น และ จิ๊บ - ปกฉัตร เทียมชัย เตรียมฟิตสวย เพื่อไปปะทะหรือบิวตี้แบทเทิลกัน โดยสาวแอร์มาในชื่อทีมสวยใส พร้อมเพื่อนร่วมทีมสุดจี๊ด หญิงแย้ - นทพร ธีระวัฒนสุข ส่วนสาวจิ๊บไม่น้อยหน้า เพราะชื่อทีมเริ่ดๆ

รวมพลแฟนฮังเกอร์ เกมส์ เมืองไทย จองที่นั่งบุกแคปิตอลก่อนใคร! พร้อมชิงเข็มกลัดม็อกกิ้งเจย์ส่งตรงจากอเ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ถึงเวลาที่แฟน เดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ เมืองไทย 200 คนแรก จะได้เตรียมตัวเดินทางสู่บทสรุปก่อนใคร! กับการเปิดจองตั๋วล่วงหน้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในกิจกรรม "Mockingjay Thailand Advance Tickets on Fire!" จองที่นั่งสู่จุดหมายเดียวกัน เตรียมบุกแคปิตอลก่อนใคร จำกัดจำนวน

เอ็ม พิคเจอร์ส เปิดตัว The Little Prince: เจ้าชายน้อย แบบสนุกสนานและประทับใจ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส์ จำกัด จัดงานเปิดตัวพร้อมฉายภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง The Little Prince: เจ้าชายน้อย จากวรรณกรรมที่คนทั่วโลกตกหลุมรัก สู่ภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่จะทำให้คุณประทับใจ ณ ลานอินฟินิซิตี้ ฮอลล์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ เมื่อค่ำวันที่ 21 ตุลาคม

ทีวีไกด์: ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt จีเอ็มเอ็ม ทีวี ส่งรายการใหม่ ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt ป๋อมแป๋ม บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

"จีเอ็มเอ็ม ทีวี" ส่งรายการใหม่แกะกล่อง "ทอล์ก-กะ-เทย Tonignt" วาไรตี้ทอล์กโชว์ ที่ตลกนำแต่ไม่ทำร้ายใคร อบอุ่นหัวใจ แต่ไม่หลับคร่อก โดยพิธีกรฝีปากกล้า "ป๋อมแป๋ม-นิติ ชัยชิตาทร" ที่งานนี้ขอฉายเดี่ยว มาถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ ที่ได้พบเจอมา ในสไตล์ของตัวเอง

ปั้นจั่น ซุ่มเงียบ แอบกิ๊ก มันแกว เน็ตไอดอล ลมใส่ คาตู้เสื้อผ้า เหตุ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

แอบกินกันเงียบๆ ไม่วายโดน สามีตัวจริงของ "โสภิต" รับบทโดย มันแกว เน็ตไอดอล สาวทรงโต ตามบุกกระตืบถึงห้องนอน ร้อนตัวกลัวโดนจับได้ "เอก" รับบทโดย (ปั้นจั่น ปรมะ) รีบชิ่งหนี มุดเข้าไปแอบ ในตู้เสื้อผ้า ดันหนีเสือปะจรเข้ เจอผีปากเหม็นตามหลอกหลอน

ทีวีไกด์: บันทึกกรรม ตอน 3เส้า 3ศพ ตอนจบ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

จากเรื่องเล่าสุดหลอนของ "วิเชียร" (ต๊อบ-อธิวัตน์) สู่เรื่องลับของ "เอก" (ปั้นจั่น-ปรมะ) กับรักต้องห้ามที่ไม่อาจต้านทานได้ เมื่อ "เอก" ได้พบรักกับ "โสภิต" (มันแกว-รุ่งตะวัน) สาวสวยสุดเซ็กซี่ ที่อาศัยอยู่ห้องตรงข้าม และได้สานสัมพันธ์รักอันเร่าร้อน

ฟิล์ม หยอดหวาน....สุดคิดถึงแฟนเพลงที่จีน บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ถือว่าเป็นปีทอง สำหรับหนุ่ม "ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" ศิลปินจากค่าย เยส!มิวสิกในเครือ อาร์เอสฯ เพราะหลังจากพลิกบทบาทกลับมาทำงานในวงการบันเทิงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังในฐานะผู้จัดและนักแสดงแบบเต็มตัวแล้วหนุ่ม "ฟิล์ม"

ช่อง 3 จัดเต็ม!! โชว์ศักยภาพในงาน Planning to win 2016 Group M Expo บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

เมื่อวันที่ 6 – 7 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เข้าร่วมงาน "Planning to win 2016 Group M Expo" ณ ชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ซึ่งเป็นงานที่สถานีโทรทัศน์ดิจิตอลทุกช่องเข้าร่วมออกบูธ

ช่อง 7 สี เอาคอซีรี่ส์เกาหลี ส่ง สลับขั้วมาปิ๊งรัก (FOR YOU IN FULL BLOSSOM) มินโฮ SHINEE บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ช่อง 7 สี เอาใจทั้งคอซีรี่ส์เกาหลี และแฟนเพลง เค ป๊อบ ส่ง "สลับขั้วมาปิ้งรัก" (FOR YOU IN FULL BLOSSOM) พาไปฟินในภาพยนตร์เกาหลีแนวน่ารักสดใส ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนและซีรีส์ยอดฮิตของญี่ปุ่น และเป็นการพบกันครั้งแรกของสองนักร้องชื่อดังขวัญใจวัยรุ่นอย่าง

ภาพข่าว: เยี่ยมชม โป๊ป คุณชายรอง สะใภ้จ้าว บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

พระเอกมาดคุณชาย "โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ" จากละครรักอารมณ์ดี "สะใภ้จ้าว" ตบเท้าเข้าเยี่ยมเยียนถึงกลางช่วงครอบครัวบันเทิง เชิญชวนแฟนๆละคร ให้ได้ร่วมลุ้นเรื่องราวความสนุกสนานของละครกันแบบเป็นใกล้ชิด โดยเฉพาะคณะเยี่ยมชม คณาจารย์และนักเรียนจาก

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง3 Family (ช่อง13) วันอาทิตย์ ที่ 28 ตุลาคม บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วพาเที่ยว มหกรรมไม้งามเพลา เพลิน พร้อมสัมภาษณ์ผู้บริหารเพลา เพลิน บุรีรัมย์ แจ๋วพากิน ร้านซาลาเปาจิ๋ว แจ๋วพารวย กระเป๋ายางในรถยนต์ เวลา 10.00-11.00 น. ช่อง3 Family (ช่อง13) ภ.จีน ตำนานสะท้านฟ้า "ตำนานสะท้านฟ้า" (Self-Denial)

เบส-ชนิดาภา สวยตลก!! สร้างสีสัน ในละคร บ้านนี้ผีไม่ปอบ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ฝากผลงานไว้หลายต่อหลายเรื่อง สำหรับนักแสดงสาวสวย หน้าเด็ก ร่างเล็ก "เบส-ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์" คราวนี้มารับบทบาท "ระเริง" ที่ไม่ใช่แค่สวยร้าย แต่ยังมีความตลกเฮฮาเข้ามาสร้างสีสันในละครเรื่อง "บ้านนี้ผีไม่ปอบ" อีกด้วย สาวเบส เผยว่า

Gossip News: ขอเชิญแฟนๆละคร สองหัวใจนี้เพื่อเธอ ร่วมสนุกกับกิจกรรม สองหัวใจPartyนี้...เพื่อเธอ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ละคร "สองหัวใจนี้เพื่อเธอ" ขอเชิญแฟนๆละครเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมเพื่อร่วมลุ้นมาเป็นส่วนหนึ่งของปาร์ตี้ "สองหัวใจPartyนี้...เพื่อเธอ" พร้อมทั้งรับจี้เพชรรูปหัวใจที่มีเพียง 10 รางวัล กติกาง่ายๆเพียงคุณถ่ายภาพละครในขณะออกอากาศและโพสต์ ภาพละคร ลงใน IG

สุนารี ไม่คิดแต่ง วาวเตอร์ อายุเยอะขอแค่ทุกวันนี้มีความสุขดี บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

เปิดตัวคบกันมาพักใหญ่สำหรับนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "สุ-สุนารี ราชสีมา" กับหนุ่มตาน้ำข้าววัยเพียง 26 ปี "วาวเตอร์" ที่ทำตัวติดกันเป็นปลาท่องโก๋ ซึ่ง "สุนารี" ได้เปิดใจกับทีม "ข่าวช่อง 2" ก่อนอัดรายการ "เปิดโปง" ทาง "ช่อง 2" ข่าวลึก บันเทิงร้อน

เปิดตัวโรงแรมสุดหรู THE VILLA SMARIS : ขอเซอร์วิสให้วิลิศมาหรา ละครเวทีนิเทศ จุฬาฯ บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

ละครนิเทศ จุฬาฯ เปิดตัวละครเวทีเรื่องใหม่ประจำปี '58 "THE VILLA SMARIS : ขอเซอร์วิสให้วิลิศมาหรา" ละครเวทีแนวโรแมนติก-คอเมดี้ กลิ่นอายยุค '80 นำทัพเช็กอินเข้าสู่โรงแรมห้าดาวสุดหรูโดย 'ปันปัน' สุทัตตา อุดมศิลป์ พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก 'วี' วิโอเลต วอเทียร์

สองหัวใจนี้...เพื่อเธอ กระแสแรง ส่ง นายเมฆ ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตขวัญใจสาวทั่วเมือง บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

หลังจากที่เปิดตัวพระเอกหนุ่มหล่อที่มีถึงสองบุคลิกอย่าง มาริโอ้ เมาเร่อ ที่รับบทบาทเป็น ธรรณธร และ นายเมฆ จากละครเรื่อง "สองหัวใจนี้...เพื่อเธอ" ก็ทำให้สาวๆเกิดอาการฟินเวอร์ไปกับความน่ารักที่มาพร้อมกับความไร้เดียงสาของ นายเมฆ

ทีวีไกด์: #SWITCH ล้วงลึกชีวิตสาวร่างเล็กขวัญใจหนุ่ม เต้ย-จรินทร์พร บันเทิง—๒๖ ต.ค. ๕๘

เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั่วประเทศเลยก็ว่าได้ สำหรับสาวน้อยร่างเล็กน่าตาจิ้มลิ้ม อย่าง"เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ" ที่กำลังมีผลงานในละครสยองขวัญ "ห้องหุ่น" ทางช่อง3 อยู่ในขณะนี้ กับบทบาทของ "อัมรา" ที่ครองใจแฟนๆกันทั่วบ้านทั่วเมือง