ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จุดจบ รอยรักแรงแค้น สุดเศร้า ไมค์ ร้องไห้หนักดราม่าน้ำตาท่วมจอ โบ-ลาตาย , ปุ๊กลุก-ไม่เอา , พลอย-รังเกียจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๐:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

เดินเรื่องมาจนถึงตอนสุดท้ายแล้วสำหรับละคร "รอยรักแรงแค้น" ของค่าย สามัญการละคร โดยผู้กำกับคนเก่ง "ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง" ที่ละครมีเรื่องให้ผู้ชมได้ลุ้นกันทุกฉากทุกตอน กลายเป็นละครครบสูตรเมโลดราม่า ที่ทำให้ผู้ชมยิ้มกลัวหัวเราะสะใจร้องไห้ได้ตลอดเวลาปรับอารมณ์กันแถบไม่ทันทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เลยทีเดียว

และทำให้ "ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี" ในบท คิมหันต์ ก็กลายเป็นพระเอกที่คนเกลียดและด่ามากที่สุดในประวัติศาสตร์ละครไทย "ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชระตระกูล" ในบท มุกริน เป็นนางเอกเจ้าแม่ดราม่าน้ำตาท่วมจอทำให้ผู้ชมน้ำตาร่วงตามได้แทบทุกฉาก "โบ ธัญญะสุภางค์ จิระปรีชานนท์" ในบท พักตรา กลายเป็นตัวร้ายที่คนทั้งเกลียดและสงสารและรอการปรากฏตัวของเธอทุกตอน เพราะออกมาที่ไรรับประกันความแซ่บทุกฉากจริงๆ "พลอย รัญดภา มันตะลัมพะ" ในบท ดวงดาว สาวติสเท่ห์ที่ออกมาให้คนลุ้นว่าเธอคิดอะไร แถมมีคำพูดคมๆให้ผู้ชมปรบมือให้ตลอดเวลา และ เต้ ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์ ในบท ปรารถ ผู้ชายแสนดีที่ไม่ได้เป็นพระเอกแถมหลงรักมุกรินจนน่ารำคาญ

และทุกคนที่กล่าวมา จะมารวมตัวกันขยี้ความสนุกของละครในตอนสุดท้ายนี้กับเบื้องหลังฉากอวสานที่เรามจะนำมาเรียกน้ำย่อยกันก่อนจะได้ชมกันในวันพฤหัสบดีที่จะถึงนี้ กับฉากที่ คิมหันต์ ฉุดลักพาตัวมุกรินขณะใส่ชุดเจ้าสาวเตรียมถ่ายพรีเวดดิ้งกับปรารถ คิมหันต์พามุกรินมาที่ทะเลที่ทั้งคู่เคยพลอดรักกัน เพื่อขอให้มุกรินให้โอกาสเขาอีกครั้ง ปรารถกับดวงดาวตามมาจนเจอทั้งคู่ มุกรินตัดสินใจอยู่คนเดียว เธอขอบคุณปรารถที่ดีกับเธอตลอดมา ขอปฏิเสธคิมหันต์และไม่ขอยุ่งเกี่ยวอีกต่อไป คิมหันต์ขอกอดลาเป็นครั้งสุดท้าย เป็นจังหวะเดียวกับที่พักตราตามมาเห็นภาพบาดตา พักตราโกรธคิดว่ามุกรินกับคิมหันต์หนีมาแต่งงานกัน เธอด่าทอทุกคนที่หักหลังเธอ พร้อมใช้ปืนยิงกราดใส่ ทุกคนวิ่งหนีพักตราขับรถไล่ชนโดยมีคิมหันต์กระโดดเกาะรถพยายามห้ามพักตรา พักตราขับรถสะบัดคิมหันต์จนร่วง และพุ่งชนมุกริน ดวงดาววิ่งเข้าไปคว้าตัวมุกรินหลบทัน รถพักตราเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ พักตราเสียชีวิต คิมหันต์เสียใจจนแทบเสียสติ

ทีมงานปักหลักถ่ายทำฉากนี้กันที่ริมหาดสัตหีบ ถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันค่ำเลยทีเดียวกว่าจะจบฉาก นักแสดงแต่ละคนอยู่ในชุดเตรียมพร้อม ไมค์ชุดตามคาแรคเตอร์คิมหันต์ ปุ๊กลุกกับเต้อยู่ในชุดเจ้าสาวเจ้าบ่าวที่เตรียมถ่ายพรีเวดดิ้งต่อเนื่องมาจากฉากก่อนหน้านี้ที่กรุงเทพ พลอยและโบสวมชุดตามคาแรคเตอร์ ช่วงแรกเป็นการถ่ายทำซีนอารมณ์ของคิมหันต์ที่ลักพามุกรินมาที่ชายหาดแล้วขอโอกาสกลับมารักกับตนใหม่ เป็นช่วงที่คิมหันต์ต้องทำตัวน่าสงสารพร่ำพูดถึงความรู้สึกของตัวเองที่มีต่อมุกริน เป็นซีนที่หนักหนาของไมค์เพราะต้องจำบทพูดเยอะยาวมากและต้องทำอารมณ์ให้เศร้าเสียใจกับเรื่องต่างๆ โดยมีปุ๊กลุกนั่งฟังเรื่องราวเฉยๆ เป็นเรื่องราวดีๆชิวๆของปุ๊กลุกมากซีนนี้ กว่าจะผ่านได้ก็นานทีเดียว และมาต่อซีนที่ปรารถกับควงดาวตามมา และมุกรินจะต้องตัดสินใจว่าจะเลือกใคร มุกรินเดินไปไหว้ขอบคุณปรารถที่ดีกับเธอตลอดมาแต่เธอไม่เคยรักเลย และเดินไปบอกลาคิมหันต์ตลอดไปขอไม่ยุ่งเกี่ยวอีก คิมหันต์ขอกอดลาครั้งสุดท้าย เป็นซีนอารมณ์เศร้าๆ น้ำตาซึมๆของทุกคน มีปุ๊กลุกที่ต้องร้องไห้น้ำตาร่วงเพราะต้องเลือกและจบทุกอย่างและเศร้าหนักช่วงท้ายซีนที่คิมหันต์ขอกอดลา เป็นช่วงดราม่าร้องไห้หนักมากทั้งสองคนเพราะจำต้องจากกันทั้งที่รักกันมาก และกว่าจะผ่านทั้งไมค์และปุ๊กลุกต้องร้องไห้กันเป็นชั่วโมงตาบวมแดงกันเลยทีเดียว จบซีนนี้ก็ถ่ายต่อเนื่องกันเลยที่พักตราขับรถเข้ามจอดเห็นภาพกอดกันและเข้าใจผิดเลยคว้าปืนกราดยิง ปรารถพาดวงดาวกับมุกรินวิ่งหนี คิมหันต์พุ่งเข้าห้ามแต่พักตราวิ่งขึ้นรถขับไล่ชน เบื้องหลังซีนนี้ทุกคนต้องเปลี่ยนโหมดอารมณ์เศร้าเป็นตกใจวิ่งหนีตายกันแทน ปุ๊กลุกในชุดเจ้าสาวรองเท้าส้นสูงดูจะลำบากสุดในการวิ่งแต่เธอเตรียมพร้อมใส่กางเกงวอร์มพร้อมลุยไว้ข้างในเรียบร้อย ไมค์ดูจะบู้สุดเพราะต้องมีการกระโดดขวางและเกาะรถไปกับโบที่เป็นคนขับ แต่ช่วงไหนอันตรายมากๆผู้กำกับตั้วก็มีมืออาชีพขับรถและสตั้นแมนมาเตรียมไว้ให้ แต่เจ้าตัวก็ต้องเล่นเองเกือบทั้งหมดทำเอาเหนื่อยกันเลยทีเดียว พอถ่ายฝั่งพักตราและคิมหันแล้ว ก็ไปถึงคิววิ่งหนีตายของมุกริน-ดวงดา-ปรารถ วิ่งกันกลางแดดเปรี้ยงตลอดบ่ายทำเอาเหนื่อยและหอบกันทีเดียวกว่าถ่ายเก็บหมดทุกมุมที่ผู้กำกับต้องการ จนมาถึงซีนสุดท้ายที่เศร้าสุดๆ ที่พักตราขับรถพุ่งชนมุกรินแต่ดวงดาววิ่งคว้าตัวมุกรินหลบไปได้ รถพักตราพุ่งเข้าชนต้นไม้จนตัวตาย เป็นซีนอารมณ์หนักสุดของไมค์ที่ต้องร้องไห้เสียใจแบบบ้าคลั่งในความผิดของตัวเองที่ทำให้พักตราต้องมาตาย ไมค์ต้องระเบิดอารมณ์กรีดร้องไห้จนหน้าตาบวมแดงสุดๆ และไม่ใช่รอบเดียวหลายรอบเพื่อเก็บภาพตามสไตล์ผู้กำกับตั้วกว่าจะยอมให้ผ่าน และสั่งปิดกล้องละคร รอยรักแรงแค้น ให้ทุกคนได้เฮกัน

เป็นฉากจบแบบ ดราม่าเศร้าสะเทือนอารมณ์ ที่พระเอกไมค์รับบทหนักดราม่าน้ำตาท่วมตลอดทั้งวันของการถ่ายทำจริงๆ และทั้งนักแสดงและทีมงานก็ตั้งใจกันสุดๆเพื่อผู้ชม ติดตามรับชมฉากนี้กันได้ในละคร "รอยรักแรงแค้น" ตอนอวสานคืนวันพฤหัสบดีที่ 22ตุลาคมนี้ เวลา 20.30 น.ทางช่อง 7


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทรูวิชั่นส์ ถ่ายทอดสดเวทีขาอ่อนระดับโลก ลุ้น“น้องปุ๊กลุก”สวมชุดสยามไอยรา ขึ้นชิงมงกุฏนางงามจักรวาล

ทรูวิชั่นส์ เอาใจแฟนๆ ชาวไทย ถ่ายทอดสดจากเวทีการประกวด นางงามจักรวาล 2010 หรือ Miss Universe 2010 ส่งตรงจาก มันดาเลย์ บีช รีสอร์ท แอนด์ คาสิโน ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา พร้อมร่วมลุ้นตัวแทนสาวไทย น้องปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล...

พบกับ"ของดีใน(ปี)จอ" เบื้องลึกละครหลังข่าวฟอร์มยักษ์ "ลอดลายมังกร"

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--ซีเนริโอ ตำนานแห่งการต่อสู้ชีวิต สุดยิ่งใหญ่ ของผู้ชายสายเลือดมังกร จากจีนแผ่นดินใหญ่ ด้วยเสื่อผืนหมอนใบ สู่ความอยู่รอด บนแผ่นดินสยาม จวบจนก้าวสู่ความเจริญรุ่งเรือง...พบกับ "ตั้ว-ศรัณยู วงษ์กระจ่าง, แดง-ธัญญา วชิรบรรจง, หน่อย-บุษกร พรวรร...

!!สิทธิพิเศษ!! แมงป่อง!! ชวนสมาชิกแมงป่องดูหนังก่อนใคร

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--แมงป่อง แมงป่อง!!ชวนสมาชิกแมงป่องดูหนังก่อนใคร กับภาพยนตร์ดราม่าแอ๊คชั่นเรื่อง... "ซุ้มมือปืน" นำแสดงโดย ฉัตรชัย เปล่งพานิช, ศรัณยู วงษ์กระจ่างและตั๊ก-บงกช คงมาลัย สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ถือบัตรสมาชิกแมงป่อง สำรองที่นั่งได้ในวันจันทร์ที่ 3...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง