ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๑๗:๕๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๔ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

ทีวีไกด์: กับข้าวแม่ ซานิ ควงคู่คุณแม่ ปรุงเมนูเด็ดช่วงเทศกาลกินเจ ประเดิมเทปพิเศษจานเด็ดคุณแม่ซุปตาร์ ในรายการ กับข้าวแม่ 18 ตุลาคม นี้ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

รายการ 'กับข้าวแม่' เปิดประเดิมเทปพิเศษ ที่จับคู่แม่ลูกซุปตาร์ที่พร้อมจะมาปรุงเมนูจานเด็ดประจำบ้านมาอวดแฟนๆ รายการ สำหรับวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม นี้ พบกับ 'ซานิ นิภาภรณ์' และ 'แม่แต่ง บุญกอง' สองแม่ลูกที่เป็นคู่ที่ตัวติดกันตลอดเวลา

รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2558 และ วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2558 บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2558 เวลา 13.00-13.30 น. – รายการสองเกลอตะลุยโอท็อป อาทิตย์นี้จะพาท่านผู้ชมไปพบกับพิพิธภัณฑ์ร้านของเล่นเกริกยุ้นพันธ์ ถือเป็นพิพิธภัณฑ์ของเล่นแห่งแรกของเมืองไทย ที่เป็นแหล่งรวบรวมและสะสมของเล่นดีๆ ระดับโลกไว้มากมาย

ศรราม น้ำเพชร ปลื้มปริ่ม ชาม ไอยวริญท์ หอบดอกไม้ช่อโตเซอร์ไพรส์กลางเวที บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

กระแสตอบรับดีเกินคาดสำหรับพระเอกลิเกเสียงหวานขี้อ้อน "ศรราม อเนกลาภ" หรือ "แบงก์" ที่งานนี้แม่ยกคนรักลิเกใจปล้ำสุดๆ เมื่อรู้ข่าวว่าศรรามมาโชว์ลิเกก็แห่มาจับจองเก้าอี้จนโชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 แทบแตก ซึ่งคณะลิเกศรราม น้ำเพชร

Gossip News: ศรราม อเนกลาภ ช็อค!!! เจอเซอร์ไพรส์จากดีกรีนางงามระดับ Miss Universe บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

งานนี้เป็นปลื้มสำหรับพระเอกลิเกหนุ่มเงินล้าน "ศรราม อเนกลาภ" หรือ "แบงก์" มาร่วมกิจกรรม Meet & Greet กับลูกค้าโตโยต้า บัสส์ และแม่ยก ซึ่งหนุ่มศรรามยิ้มไม่หุบเพราะเหล่าแม่ยกแห่มาให้กำลังใจกันอย่างหนาแน่นโชว์รูม อีกทั้งยังมีดีกรีนางงามระดับ Miss

ภาพข่าว: ศรราม น้ำเพชรเป็นปลื้ม แม่ยกแห่มาให้กำลังใจล้นโชว์รูม บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

โชว์รูมโตโยต้า บัสส์ สาขาเพชรเกษม 88 จัดกิจกรรม Meet & Greet กับคณะลิเกศรราม น้ำเพชร นำทีมโดยพระเอกลิเกเจ้าเสน่ห์ "ศรราม อเนกลาภ" หรือ "แบงก์" ที่มาร้องรำพร้อมนางเอกคู่ขวัญเรียกเสียงกรี๊ดจากแม่ยกอยู่ไม่น้อยพร้อมพวงมาลัยธนบัตรหลากหลายสีมาให้กันติดขอบเว

แฟชั่นเครื่องแต่งกาย สะท้อนตัวตนใน The Intern - ดิ อินเทิร์น โก๋เก๋ากับบอสเก๋ไก๋ 15 บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

จูลส์ (แอนน์ แฮทธาเวย์) อาจทำเว็บไซต์แฟชั่นแต่เธอไม่ใช่คนเดียวที่รู้เรื่องสไตล์ เสื้อผ้าของเบนสะท้อนว่าเขาเป็นผู้ชายที่รู้จักนำเสนอตัวเองเป็นอย่างดีจากหัวจรดเท้า ด้วยการแต่งกายอย่างไร้ที่ติ เขาค่อยๆ สร้างแรงบันดาลใจให้หนุ่มๆ

BECi corporation ธุรกิจ new media ของช่อง 3 แต่งตั้งผู้บริหารใหม่ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด องค์กรที่ดำเนินธุรกิจด้าน new media และ online media ในเครือของกลุ่มบริษัทบีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) หรือที่รู้จักกันดีในนามสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ได้ประกาศแต่งตั้ง นายศวิศิษฐ์ เพื่อวงษ์

เอก รับประกันจัดเต็มตอนจบ พญาโศก บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

เป็นเจ้าพ่อนักบู๊อีกคนสำหรับ "เอก-รังสิโรจน์" ที่ในละคร พญาโศก รับบทเป็นผู้พิทักษ์นางเอกเบนซ์-ปุณยาพรตลอดเรื่อง งานนี้หนุ่มเอกฝากมาบอกว่ายิ่งใกล้จบยิ่งเข้มข้น เพราะความลับใกล้จะถูกเปิดเผยแล้ว ฝากแฟนๆ ติดตามชมตอนจบ "พญาโศก" ในวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม นี้

ทีวีไกด์: เจ้าสาวเฉพาะกิจ ออกอากาศวันที่ 21-23 ต.ค. 2558 บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

ยาย กำลังจะไปตลาด ก็มาเจอ ประกายฟ้า กับสาวใช้จอบจุ้นดักรออยู่ พร้อมพูดจาจิกกัด ดูถูกยายสารพัด พอยายตอกกลับ ประกายฟ้าก็ปรี่จะเข้าไปตบยาย แต่ยายรู้ทันเลยจับประกายฟ้าบิดแขน ดัดหลังสั่งสอน สาวใช้ที่พยายามจะเข้ามาช่วยก็โดนยายจัดการยกขาถีบ

เปรียว ร่วมกับ เซ็นทรัลเวิลด์ ชวนคุณปลุกเหล่าซอมบี้!! ขวัญผวาใน Halloween Party Zombie Village บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

นิตยสาร 'เปรียว' ร่วมกับ 'เซ็นทรัลเวิลด์' ชวนคุณปลุกกองทัพซอมบี้ทั้ง Village ให้คืนชีพในปาร์ตี้สุดผวา 'Halloween PartyZombie Village 2015' ที่ขอท้าเหล่าคนกล้ามาหวีดสยอง!! พบกับการเดินพรมแดงของเหล่าศิลปินคนดังสุดฮอต อย่าง โก้ – วศิน อัศวนฤนาท, แพร

กบ-ปภัสรา จับ พลอย คู่ แอมป์ บวงสรวงเปิดกล้องละคร คุณนายสายลับ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ บริษัท ปภัสรา โปรดักชั่น จำกัด โดยผู้จัดละครคนเก่ง กบ-ปภัสรา เตชะไพบูลย์ นำทีมพระนางคู่ใหม่ของวงการ พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ มาบู๊แบบเต็มเหนี่ยวครั้งแรก โดย ประกบคู่กับพระเอกอารมณ์ดี แอมป์-พีรวัศ กุลนันท์วัฒน์

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2558 บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" เสาร์นี้เสนอตอน "เล็กพริกขี้หนู" เป็นเรื่องราวชีวิตของ เบลล์ – ด.ช.อนุชา บุญชื่น อายุ 10 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นป.4 โรงเรียนสำราญราษฎร์บำรุง จ.ชัยนาท ครอบครัวของเบลล์มีอยู่ด้วยกัน

สุขหรรษาและฮารับปีใหม่กับ Daddys Home สงครามป่วน (ตัว) พ่อสุดแสบ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

พาราเมาท์ พิคเจอร์ส เตรียมนำความสุขหรรษาและความฮามาต้อนรับปีใหม่กับภาพยนตร์ Daddy's Homeสงครามป่วน (ตัว) พ่อสุดแสบ เรื่องราวของผู้บริหารสถานีวิทยุที่สุภาพอ่อนโยน ซึ่งพยายามทำหน้าที่คุณพ่อที่ดีทำให้ลูกเลี้ยงทั้ง 2 คน ประทับใจและยอมรับในตัวเขา

เอม-น้ำ AF11 นำทัพศิลปินและวงดนตรี... โชว์มันส์! ร่วมคอนเสิร์ตการกุศล MUSIC FOR GIVING BY OISHI บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

เพราะการ "ให้" คือ ความสุข ศิลปินใจบุญตบเท้าร่วมมอบความสุขด้วยเสียงเพลงกันอย่างคับคั่ง ในกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม คอนเสิร์ตการกุศล "MUSIC FOR GIVING" By OISHI (ตอน: เพราะการให้ คือความสุข) เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยโรคไต โรคหัวใจ และโรคมะเร็ง ผ่าน

MR.TEAM HALLOWEEN NIGHT บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

คอนเสิร์ตสุดมันส์ในค่ำคืนสุดหลอน ที่ทั้งสนุกสุดและซึ้งสุด กับวงดนตรีที่เคยสร้างกระแสเพลงฮิต "เจ้าช่อมาลีฟีเวอร์" ให้ทุกคนขยับกับจังหวะ Rock Dance หรือแม้กระทั่งเพลงช้าสุดซึ้งอย่าง "ไม่ต้องมีคำบรรยาย" ที่กลายเป็นเพลงรักอันดับ1ในช่วงเวลานั้น พบกันที่

ฉายแววดังต่อรอยพ่อ แองจี้-ฐิติชา ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นร็อกระดับตำนาน บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

โตเป็นสาวเต็มตัวแถมยังสวยซะด้วย สำหรับสาวน้อยหน้าหวาน "แองจี้-ฐิติชา สมบัติพิบูลย์" ของศิลปินร็อกรุ่นใหญ่ระดับตำนาน "โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์" ที่ตอนนี้กำลังจะมีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้เห็น พร้อมเตรียมเดินทางตามรอยพ่อพร้อมแจ้งเกิดกับการเป็นศิลปินค่าย

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2558 บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

รายการ คนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกรสาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้าน ที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว "วัดสุวรรณาราม" เป็นที่ประดิษฐานพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ คือ

อ๊อด-บัณฑิต ยอมรับ ท้อ แต่ไม่ถอย สมควรแล้วหรืออาบัติ โดนแบน!? บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

"ศาสนามันเสื่อมลงไปกว่านี้ ไม่ใช่เลย จริงๆ แล้วคนในศาสนาต่างหากที่เสื่อม" นี่ คือบางถ้อยบางคำจากปาก "อ๊อด-บัณฑิต ทองดี" นายกสมาคมผู้กำกับภาพยนตร์ไทย ซึ่งได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ในรายการ "ข่าวช่อง 2" ทาง "ช่อง 2" ข่าวลึก บันเทิงร้อน

แนท-เกศริน เชิ่ดใส่ นักธุรกิจใหญ่ ตามจีบ เมินเรื่องรัก ฟุ้ง! ใช้ ธรรมะ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

เป็นขวัญใจของหนุ่มๆ ค่อนประเทศ สำหรับสาวเซ็กซี่ "น้องแนท-เกศริน ชัยเฉลิมพล" ที่มาเปิดใจในรายการ "จุดเดือด" ทาง "ช่อง 2" ข่าวลึก บันเทิงร้อน โดยพีธีกรคู่เดือด "อุ๊บ-วิริยะ พงษ์อาจหาญ,โก้-ธีรศักดิ์ พันธุจริยา" ร่วมด้วย "ฝัน-ครุสุดา วันมา"

ต้นหอม ย้ำชัด!! ผิดที่มากรัก ผู้หญิงควรดู บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

แม้ในละคร 'คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ 6 ผิดที่มากรัก' ดีเจสาวมั่นต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ จะรุกหนัก เอะอะเข้าหาหนุ่มมาดเซอร์เป้-อารักษ์ ตลอดเวลา แต่พอเข้าฉากด้วยกันทีไร สาวต้นหอมจะมีอาการเขินหน้าแดงตลอด แถมงานนี้มีแอบกระซิบว่าละครเรื่องนี้ผู้หญิงควรดู

อั้ม พัชราภา บุกจังหวัดชัยนาท ฉลองเปิดโชว์รูมโตโยต้า สาขาใหม่ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

ถือได้ว่าเป็นนางเอกซุปตาร์ขวัญใจประชาชนอันดับหนึ่งสำหรับสาว "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" เพราะเมื่อไรที่สาวอั้มออกงานโชว์ตัวเหล่าแฟนคลับก็แห่มาให้กำลังใจกันจนงานนั้นแทบแตก!!! โดยครั้งนี้สาวอั้มเคลียร์คิวร่วมฉลองเปิดโชว์รูมโตโยต้า สาขาใหม่ จังหวัดชัยนาท

สุชาติ ชวางกูร เร่งเครื่อง!!! เตรียมคว้าปริญญาเอก เดินหน้าทำโปรเจคช่วยเหลือสังคม บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

นอกจาก " สุชาติ ชวางกูร " พิธีกรรายการ "เพลินเพลงวันวาน" ทาง ช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 จะเป็นวิทยากรให้ความรู้กับนักศึกษาและองค์กรต่างๆ รวมถึงตั้งหน้าตั้งตาเรียนปริญญาเอก คณะรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ในสาขาที่ตัวเองตั้งใจแล้ว

อาจารย์วิโรจน์ วอน!อย่ากินเจเป็นแฟชั่น แนะ ถือศีล 5 ควบคู่ได้อานิสงส์มากขึ้น บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

เริ่มเข้าสู่เทศกาลกินเจอย่างเป็นทางการ "อาจารย์วิโรจน์ ตั้งวาณิชย์" พิธีกรรายการ " คุยเพลินเมืองไทย " ทาง ช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ผู้เชี่ยวชาวในเรื่องของศาสตร์และวิถีชาวจีน ก็รู้สึกดีใจที่ในปีนี้นอกจากชาวไทยเชื้อสายจีนจะถือศีลกินเจกันแล้ว

Movie Guide: วิน ดีเซล รวมทีมเพชฌฆาตแม่มด เปิดตัวผลงานแอคชั่นแฟนตาซีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี The Last บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับงานเปิดตัวเวิลด์พรีเมียร์ของภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ทุนสร้างกว่า 100 ล้านเหรียญฯ ที่ทั้งโลกต่างรอคอย "The Last Witch Hunter เพชฌฆาตแม่มด" ซึ่งจัดขึ้น ณ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ท่ามกลางบรรยากาศของแฟนๆ

ทีวีไกด์: Club Friday Show โก๊ะตี๋ อารามบอย ลั่น...อยากทำดีกว่านี้เพื่อเธอ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

"คลับ ฟรายเดย์ โชว์" สัปดาห์นี้เราจะมาพูดคุยกันในตอน "อยากดีกว่านี้เพื่อเธอ" ซึ่งแขกรับเชิญที่ 3 พิธีกรรายการ "พี่ฉอด-พี่อ้อย-พี่อั๋น" ได้เชิญมาร่วมแชร์ประสบการณ์ในวันนี้ คือผู้ชายที่น่ารัก ตลกและชอบสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคนรอบๆตัวเค้า นั่นก็คือ

Movie Guide: ทอม แฮงค์ส และ สตีเฟน สปีลเบิร์ก โคจรพบกันอีกครั้งใน Bridge of Spies 22 ตุลาคมนี้ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

พบกับการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของสุดยอดผู้กำกับ สตีเฟน สปีลเบิร์ก และ นักแสดงมากฝีมือ ทอม แฮงค์ส(Saving Private Ryan [1998], Catch Me If You Can [2002], The Terminal [2004] )ในภาพยนตร์ดราม่าระทึกขวัญเรื่อง Bridge of Spies - บริดจ์ ออฟ สปายส์

ทีวีไกด์: WOODY UNCENSORED (วู้ดดี้ อันเซนเซอร์) วู้ดดี้ ปล่อยน้องคืนสู่ป่า!! บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

มิติใหม่ของรายการสุดโต่งที่จะพาเด็กแนว(แปลก)ทั้งหลายมารวมตัวกัน กับ "WOODY UNCENSORED" (วู้ดดี้อันเซนเซอร์)ความบ้าที่ไม่ปกปิด รายการแหวกแนว ไม่แคร์ดินฟ้าอากาศ อยากทำอะไรทำ อยากพูดอะไรพูด ศูนย์กลางการรวมตัวของคนรักอิสระ ไม่ชอบบังคับตามกฏเกณฑ์ เปิดตัวความ

เจ มณฑล จิรา เปิดตัว Single ใหม่แนวเพลงสากล บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

เจ มณฑล จิรา กลับมาอีกครั้งกลับ Single ใหม่ พร้อมคู่หูสาวสวยคนใหม่ Hanna Bengtsson (แฮนน่า เบ็งสัน)สุดยอดโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลงจากประเทศสวีเดน ในชื่อวง Montonn & Hanna (มณฑล แอนด์ แฮนน่า) สำหรับใน Single นี้แนวเพลงจะเป็นแนว Electro Acoustic ผสมแนว

สงกรานต์ พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่ ชวนแฟนเปิดฟังสดๆที่คลื่นซี้ด บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

วันศุกร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ นักร้องหนุ่มเสียงทรงพลัง "สงกรานต์-รังสรรค์ ปัญญาเรือน" ดีกรีแชมป์จากเวทีเดอะวอยซ์ เตรียมถือซิงเกิ้ลใหม่ พร้อมส่งถึงคลื่นซี้ด 97.5 เอฟเอ็ม ในช่วง ลอง ฟอง ดู แฟนเพลงห้ามพลาด! เปิดฟังสดๆได้ตั้งแต่เวลา 14.00

แบล็คแจ็ค เปิดกว้างเรื่องแต่งตัว กระโปรงยังใส่!! บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

หลังจากห่างการมีผลงานเพลงไปนานถึง 2 ปีเต็มๆ กลับมาครั้งนี้เรียกว่าสมศักดิ์ศรีลูกรัก "เฮียฮ้อ" สำหรับแจ็ค-จารุพงษ์ กล้วยไม้งาม" หรือ "แจ็ค แบล็คแจ็ค" ภายใต้ค่าย "เยส! มิวสิค" ในเครือ "อาร์เอส" สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่กับซิงเกิ้ล "บุคคลสาบสูญ (The Lost

Mens Health Guys Challenge 2015 ปั้นชายไทยเป็นสุภาพบุรุษ จับมือค่ายมวย ส.วรพิน เทรนเข้มมวยไทยให้ 12 บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

นิตยสาร Men's health ส่งหนุ่มผู้เข้ารอบ 12 คนสุดท้าย Men's Health Guys' Challenge 2015 เข้าค่ายมวย ส.วรพิน เทรนเข้ม ถ่ายทอดวิชาศิลปะมวยไทย หวังปั้นตัวอย่างชายไทยยุคใหม่เป็นสุภาพบุรุษเต็มขั้น กิจกรรมการคัดสรรหนุ่ม Men's Health Guys' Challenge 2015

ภาพข่าว: The Rsiam หาดใหญ่ สงขลา บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

เมื่อวันก่อน คุณมานพ ชาญยุทธกร ผู้อำนวยการอาวุโส ธุรกิจสื่อ-ธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส นำทีมผู้บริหาร ค่ายเพลง อาร์สยาม โปรดิวเซอร์ เปิดปฏิบัติการค้นหาศิลปิน ในโครงการประกวดร้องเพลง The Rsiam รอบออดิชัน ครั้งที่ 2 ที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมชิงรางวัลรถกระบะ

ข่าวซุบซิบ: อาร์สยาม บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

@@@@@ แจ้งเกิด และเปิดตัวด้วยเพลง พอจนตรอกอ้ายก็บอกขอโทษ (เซ็งเป็ด) และ เว็บไซต์หัวใจโสด วันนี้พวกเธอเกิร์ลกรุ๊ปอีสาน สาวส่า อาร์สยาม กลับมาพร้อมเพลงใหม่สไตล์หมอลำประยุกต์จังหวะสามช่าเพลง นักเลงขี้ตั๋ว ที่เนื้อหาตัดพ้อผู้ชายเจ้าชู้ที่ชอบโกหกปลิ้นปล้อน

เฟ้นหานักร้องเสียงใส ชิงถ้วยพระราชทาน SCA จับมือ สมาคมนิยมไทย บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

สถาบัน SCA วิทยาลัยการแสดง มหาวิทยาลัย จับมือครั้งสำคัญ กับ สมาคมนิยมไทย จัดโครงการประกวด SCAนิยมไทยมิวสิคอวอร์ด เพื่อเฟ้นหานักร้องเสียงใส ชิงถ้วยพระราชทานจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ รุ่นประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น และ

ดาว มยุรี กำกวมรักครั้งใหม่ ทัช ไม่ขอเผยสถานะ..แค่ไลน์คุยกันทุกวัน บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

ถูกจับตามองว่าตอนนี้กำลังกุ๊กกิ๊กกับอดีตนักร้องหนุ่มเท้าไฟ "ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง" ล่าสุดลูกทุ่งสาวคนดัง "ดาว มยุรี" เลยออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือกในรายการ "เอิ๊กโชว์" ทางช่อง 8 ถึงความสัมพันธ์ว่า "คบน่ะคบจริง แต่ว่าคบกันแบบไหน ด้วยความที่ตัว "ดาว" เอง

ภาพข่าว: อาร์สยาม ร่วมอาลัยลุงมนต์ เมืองเหนือ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บมจ.อาร์เอส พร้อมด้วยผู้บริหาร ค่ายเพลง อาร์สยาม อาทิ อ.เรืองยศ พิมพ์ทอง และ คุณสนอง โสตถิลักษณ์ นำทีมศิลปินในสังกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ลุงมนต์ เมืองเหนือ (เฉลียว ฉิมมา) ณ ศาลาพ่วงจินดา

เณร-ศุภชัย จับ กามิกาเซ่ เน็ก อวดโฉม!! ตอกย้ำ!! ผู้นำค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

ก้าวสู่ปีที่ 9 กับก้าวใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างท้วมท้น สำหรับค่าย "กามิกาเซ่" ค่ายเพลงวัยรุ่นอันดับ 1 ในเครือ "อาร์เอสฯ" ที่ผลิตศิลปินวัยรุ่นคุณภาพคับแก้วอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสดใหม่และความสามารถหลากหลายของศิลปิน ถือว่าเป็นจุดแข็งสำคัญของค่าย

บิทเติ้ล ส่งซิงเกิ้ลสุดแนว แฝงธรรมะกับความรัก ในเอ็มวีแนวใหม่ ห้านาทีบรรลุธรรม ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

หลังแจ้งเกิดกับซิงเกิ้ลแรกใน ค่าย อาร์สยาม ด้วยเพลงน่ารักๆ อย่าง คุกกี้รันคั่นเวลา จนถูกอกถูกใจชาวโซเชียล กลับมาคราวนี้ศิลปินหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง บิทเติ้ล (สุขุมพันธ์ ฐิติธนพันธ์) พร้อมส่งซิงเกิ้ลใหม่สุดแปลกแหวกแนว ห้านาทีบรรลุธรรม

กิจกรรม การ์ตูนดี มีรางวัล ทางช่อง Bright TV 20 บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

ไบรท์ทีวี ต้อนรับปิดเทอมนี้ด้วยสุดยอดหลากหลายการ์ตูนที่น้องๆ หนูๆ รวมถึงคนชอบดูการ์ตูนต้องห้ามพลาด!! เพียงตอบคำถามง่ายๆ "คุณชอบการ์ตูนเรื่องไหนของช่อง Bright TV มากที่สุด พร้อมระบุวัน-เวลาออกอากาศ แล้ว แชร์ส่งให้เพื่อน" ลุ้นรับ!! ตั๋วหนังฟรี วันละ 1

ไลฟ์ฟอร์ด ปารีส เปิดเวทีเฟ้นหา 8 ตัวแทนภาคกลาง ภายในงาน Hairworld Festival 2015 บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

คุณณรงค์ ศรีเกรียงทอง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไลฟ์ฟอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับผู้บริหารศูนย์การค้าเจแอนด์บีเทรดดิ้ง ร่วมแสดงความยินดีกับ 8 ตัวแทนภาคกลาง การประกวดแต่งหน้าเจ้าสาวชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 'LIFEFORD

ดีเอ็มเรคคอร์ด ส่งศิลปินดาวรุ่งลูกทุ่งไทยสู่ถนนบันเทิงด้วยแนวเพลงหลากหลายสไตล์ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

เดินหน้า ทำงานเพลง แนวลูกแท้ มาคราว นี้ ส่ง 4 นักร้องลูกทุ่งดาวรุ่ง ระดับ คุณภาพที่ผ่านเวที ประกวดมามากมาย ประกอบไปด้วย นุ อนุรักษ์ ในเพลง "จั๊กจี้" เป็นผลงานเพลงเร็วสนุกๆ พร้อมเอาใจทุกเพศทุกวัยที่ชอบแดนซ์ออน พิชญา ในเพลง "บ่หวังให้รัก".

มาแล้ว!!!! ที่สุดของความมันส์ที่ชาวสกาพังก์รอคอย Reel Big Fish Live In บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

ข่าวที่ร้อนและแรงทั่วทุกหัวระแหงชาวร็อคในนาทีนี้ เห็นจะไม่พ้นเรื่องราวของการมาเยือนเมืองไทยครั้งแรกของวงสกาพังก์ที่สุดโคตรร้อนแรงที่สุดแห่งยุค หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ ชาวร็อค สกา ยันถึงชาวพังก์รอคอยกันมานาน

Movie Guide: THE LOBSTER - INFO 3 กฏเหล็กเมืองต้องโสด บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

เหตุการณ์ใน The Lobster เกิดขึ้นในเมืองในอนาคต กฎเหล็กของเมืองแห่งนี้ ห้ามประชากรเป็นโสดเด็ดขาด ถ้าใครโสด และยังหาคู่ไม่ได้ คนโสดเหล่านั้น จะถูก ส่งไปพักที่ The Hotel โดยมีเวลา 45 วัน

#มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน# ประเดิมอวดความใสถ่ายสูจิบัตรตื่นตาตื่นใจการทำงานสื่อ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

ทำเอา 50 สาวใส "มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน" จัดการประกวดโดย บริษัท คอร์โน แอนด์แนช จำกัด ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ บริษัท ชาร์มมิ่งเวย์ อินเตอร์ เนชั่นแนล จำกัด ปีที่ 14 ภายมใต้คอนเซ็ปต์ "บิวตี้ฟูล ครีเอชั่น" (Beautiful

เรื่องย่อ: คนละโลก บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

ทิเบต (ซี ศิวัฒน์) หนุ่มแสนซื่อ จากบ้านที่ต่างจังหวัด เพราะทะเลาะกับพ่อเลี้ยง มาหางานทำที่กรุงเทพฯ กับ แม่รัญจวน (ต้อม รัชนีกร) และ บุษย์ น้องสาวต่างพ่อ (ครีม นภัสสร) ทิเบตมาทำงานเป็นพนักงานยกกระเป๋าที่โรงแรม วันแรกของการทำงาน ทิเบตก็ก่อเรื่องเข้า

เป้ พลอย จัดหนัก โชว์สวีทให้แฟนๆได้ฟินในเอ็มวี แพ้ บันเทิง—๑๔ ต.ค. ๕๘

ก่อนหน้านี้ก็ดึงเอาเพื่อนสนิทอย่าง "โทนี่ รากแก่น" มารับบทพระเอกมิวสิควิดีโอในเพลง "คิดถึง" ล่าสุดซิงเกิ้ลใหม่ของ "อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจ แบนด์" จากค่าย "วอท เดอะ ดัก" ก็ได้เพื่อนสนิทในวงการอย่าง "พลอย-เฌอมาลย์" มาเล่นมิวสิควิดีโอให้ในเพลง "แพ้"