ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แพม-ลิตา คืนจอ-ผุดเรียลิตี้ทีวี ดึง ชิน-แกรนด์ ร่วมเฟ้นศิลปินเด็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันพุธที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๔:๕๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--World Star Academy

เตรียมกลับมาเขย่าวงการเรียลิตี้อีกครั้ง สำหรับเจ้าแม่โปรเจ็กต์ "แพม-ลิตา ตะเวทิกุล" ผู้บุกเบิกรายการเรียลิตี้ฟอร์มยักษ์สายพันธุ์ไทย "ซูเปอร์สตาร์" .....ที่สุดแห่งดาว , ทีน ซูเปอร์สตาร์ ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี และ ไทยแลนด์ โมส เฟมัส ทางช่อง 3 ล่าสุดกลับมาจับงานถนัดอีกครั้ง กับครั้งแรกของรายการเรียลิตี้ประกวดร้องเพลงสำหรับเด็กอายุ 6-12 ปี ในรายการ You' Re A Star Singing Contest (ยัวร์ อะ สตาร์ ซิงกิ้ง คอนเทสต์) ออนแอร์ช่อง Bright TV. (ช่อง 20)

โดย "แพม-ลิตา" ในฐานะผู้บริหาร "เวิลด์ สตาร์ เน็ตเวิร์ค" ได้พูดถึงรูปแบบของรายการในครั้งนี้ว่า"สำหรับรายการ You' Re A Star Singing Contest (ยัวร์ อะ สตาร์ ซิงกิ้ง คอนเทสต์) แพมทำในนามของ "เวิลด์ สตาร์ เน็ตเวิร์ค" ค่ะ ซึ่งที่ผ่านมา ก็มีคนถามมาตลอดนะคะ ว่าเมื่อไหร่จะทำรายการอีก หลังจากที่ก่อตั้งเวิลด์ สตาร์ อะคาเดมี่ มาเกือบ 2 ปี ตอนนี้โรงเรียนก็เริ่มเข้าที่แล้ว ก็รู้สึกว่าถึงเวลาแล้วนะคะ ที่แพมจะได้กลับมาผลิตรายการทีวีอีกครั้ง

ที่เลือกผลิตรายการเรียลลิตี้สำหรับเด็กวัย 6-12 ปี ก็เพราะมองเห็นว่าเด็กๆ หลายคนมีความสามารถ แต่อาจจะยังไม่มีผู้ที่ให้การสนับสนุนอย่างจริงจัง ซึ่งจุดประสงค์ของรายการนี้ ไม่ได้ต้องการแค่จะหา ผู้ชนะในรายการเท่านั้นนะคะ แต่เรามุ่งหวังที่จะปั้นศิลปินเด็กมาประดับวงการ โดยเด็กที่เข้าร่วมประกวดทุกคนจะได้รับการแนะนำวิธีการร้องเพลงที่ถูกต้อง และเรียนรู้ที่จะเป็นศิลปินที่ดีในอนาคต สำหรับรายการนี้ นอกจากจะมีแพมที่รับหน้าที่เป็นคอมเมนเตเตอร์แล้ว ยังจะมีศิลปินขวัญใจวัยรุ่น อย่าง "ชิน-ชินวุฒ" กับ "แกรนด์ เดอะ สตาร์" มาร่วมคัดสรรว่าที่ศิลปินเด็กในอนาคตร่วมกันด้วยค่ะ ซึ่งด้วยศักยภาพและมุมมองของทั้งคู่ มั่นใจได้เลยค่ะว่า จะทำให้เราได้น้องๆ ที่มีความสามารถ และพร้อมจะแจ้งเกิดในวงการได้อย่างแน่นอน"

สำหรับน้องๆ ที่สนใจจะเข้าร่วมประกวดในรายการ ตอนนี้กำลังเปิดคัดเลือกในรอบออดิชั่นในวันเสาร์ที่ 10 และเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ ที่เวิลด์สตาร์ อะคาเดมี่ ริมถนนสุขุมวิท ระหว่าง ซ. 69-71 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพระโขนง) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 089-419-9429 หรือเว็บไซต์ www.worldstar-academy.com

รายการ You' Re A Star Singing Contest (ยัวร์ อะ สตาร์ ซิงกิ้ง คอนเทสต์) เตรียมแพร่ภาพทุกวันเสาร์ เวลา 18.00-19.00 น. ทางช่อง Bright TV. (ช่อง 20) เริ่มวันเสาร์ที่ 7 พ.ย. ศกนี้


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฉลองเปิด เวิลด์ สตาร์ อะคาเดมี

สมกับเป็นสาวเก่งตัวจริงแห่งวงการบันเทิงสำหรับ “แพม-ลิตา ตะเวทิกุล” หลังจากอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของรายการเรียลลิตี้ชื่อดังมามากมาย ทั้ง ซูเปอร์สตาร์ที่สุดแห่งดาว , ทีนซูเปอร์สตาร์ และล่าสุดที่เพิ่งจบไปไม่นานนั่นคือ ไทยแลนด์ โมสต์ เฟมัส...

เปิดตัวยิ่งใหญ่เรียลลิตี้สายพันธุ์ไทย “THAILAND’S MOST FAMOUS” เฟ้นดาวดวงใหม่ป้อนช่อง 3

เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับรายการเรียลลิตี้สายพันธุ์ไทยรูปแบบใหม่ “NITIPON PRESENTS THAILAND’S MOST FAMOUS ขวัญใจไทยแลนด์” (นิติพล พรีเซ้นต์ ไทยแลนด์ โมส เฟมัส) โดย “แพม ลลิตา ตะเวทิกุล” บิ๊กบอสส์สาว ของ บริษัท...

"ย้อนรอย เดอะสตาร์"ออกอากาศวันพุธที่ 5 มกราคม 2548 เวลา 22.00 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--เอ็กแซ็กท์ "ย้อนรอย เดอะสตาร์" ในวันพุธ สี่ทุ่มนี้ พบกับหนุ่มร็อกเจ้าของเสียงแหบเสน่ห์ "เอ็ม-อรรถพล ประกอบของ" ตัวแทนหนึ่งเดียวจากภาคเหนือ ที่สามารถคว้าตำแหน่ง "เดอะสตาร์คนที่ 2" มาครองได้ ชนิดชนะใจคนไทยทั้งประเทศแบบเฉียดฉิว กับเส้นทางสู...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง