ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันศุกร์ที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๑:๒๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๓๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘

ขนมจีน ชีวิตลงล็อก...รักลงตัวไร้แพลนวิวาห์!!! สุดปลื้ม..ทุบกระปุกสิบล้านถอยบ้านหลังใหม่ให้แม่ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

เรียกว่าชีวิตดี๊ดีลงล็อคไปซะทุกอย่างสำหรับสาวเสียงดี "ขนมจีน" กุลมาศ ลิมปวุฒิวรานนท์" หลังจากที่คว้าปริญญาตรี เกียรตินิยมอันดับ 2 จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถมความรักกับไฮโซหนุ่ม "เคน" ที่คบกันมาสองปีกว่าก็ยังสวีทไม่เปลี่ยน ล่าสุด "ขนมจีน"

มด เป็ก - เอี๊ยง พาฟินใน ช่อง 8 พบเพื่อน เสิร์ฟความมันส์ให้ ชาวพิษณุโลก บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ชาวพิษณุโลกฟินหนัก สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี ขนทัพนักแสดง พิธีกร ผู้ประกาศข่าว ร่วมมอบความสุข แจกของรางวัลมากมาย ในงาน "ช่อง 8 พบเพื่อน" นำโดย มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ , เป๊ก-รัฐภูมิ ไข่นาค ,เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ ,ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ ,ขนมจีน-

โปรแกรมเด่น เดือนตุลาคม 2558 อาร์ทีแอล ซีบีเอส เอ็กซ์ตรีม เอชดี บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ซีรี่ส์ คิงดอม เต็มไปด้วยการนำเสนอศาสตร์แห่งการต่อสู้ป้องกันตัวแบบผสมผสานแนวใหม่ (Mixed Martial Arts: MMA) นำแสดงโดย แฟรงค์ กริลโล แมทท์ ลอเรีย โจนาธาน ทัคเกอร์ นิค โจนาส และคีลี แซนเชซ พร้อมทั้งดาราร่วมแสดงคนใหม่อย่าง นาตาลี มาร์ติเนส (อันเดอร์ เดอะ

ทีวีไกด์: ดาราล้อกันเล่น เชน ณัฐวัฒน์อึ้ง!!!เจอพริตตี้สาวผวาซบอก...เอาคืนหลังถูกอำ!!! บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

อยู่ ๆ ต้องมารับบทอำคนโดยการสวมบทบาทเป็นพนักงานต้อนรับและคอยรับรถร้านบีควิก ในรายการ "ดาราล้อกันเล่น" ทางช่อง 8 สำหรับหนุ่มหน้าหล่อ "เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์" ซึ่ง "เชน" ต้องคอยแกล้งลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในร้าน พอแกล้งไปแกล้งมาเจ้าตัวเลยถึงกับอึ้ง

รายการเด่นช่อง Smart SME วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558 และ วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558 เวลา 11.00-12.00 น. – รายการ Smart Focus พาคุณผู้ชมไปเปิดตำนาน "บ้านไร่กาแฟ" เจาะวิสัยทัศน์บริหารที่ไม่เหมือนใครของคุณ สายชล เพยาว์น้อย จากสถาปนิกผันมาเป็นเจ้าของแบรนด์กาแฟไทยชื่อดัง

ทีวีไกด์: สานรักคนเก่ง หัวใจแกร่ง ออกอากาศวันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558 บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

รายการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" เสาร์นี้เสนอตอน "เพราะหัวใจผูกกัน" เป็นเรื่องราวชีวิตของ ฝ้าย – ด.ญ.ปัณณพร โจหิงค์ อายุ 12 ปี เยาวชนจากโครงการ "สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง" นักเรียนชั้นป.6 โรงเรียนสำราญราษฎร์บำรุง จ.ชัยนาท พ่อและแม่ของฝ้ายแยกทางกัน

ซีทีเอช ตอกย้ำ...อิงลิชพรีเมียร์ลีก ส่ง 5 รายการจากกูรูลูกหนัง บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

เพื่อเอาใจคอบอลทั้งประเทศ ให้ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของลีกลูกหนังเมืองผู้ดีแบบเต็มอิ่ม ก่อนจะเชียร์แมตช์การแข่งขันสด และมาย้อนหลังความมันส์สะใจกันต่อก่อนจะเข้าแม็ตช์ต่อไปในสัปดาห์ ประเดิมด้วยทุกวันศุกร์รายการ Friday Review

วอยซ์ ทีวี ชวนคุณพูดภาษาอังกฤษแบบเป๊ะเวอร์ ใน เดอะ เบรคดาวน์ ทอล์ค โชว์ ชัดเวอร์ สไตล์อดัม 11 ต.ค. บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

สถานีโทรทัศน์ วอยซ์ ทีวี ช่อง 21 เอาใจคน Gen Y ฉีกทุกข้อจำกัดในการเข้าถึงภาษาอังกฤษ กับ "The Breakdown Talk ชัดเวอร์ สไตล์อดัม" ครั้งแรกกับทอล์คโชว์ 2 ภาษาที่จะทำให้คุณสนุก และกล้าพูดภาษาอังกฤษมากขึ้นแบบคาดไม่ถึง โดย อาจารย์อดัม แบรดชอว์ (Adam Bradshaw)

อุดรฯ คึกคักคัด มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน อีสาน มะนาว-ศรศิลป์ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.อุดรธานี คึกคักเป็นพิเศษ มีสาวใสวัยทีน พร้อมใจกันมาต่อคิวสมัคร และคัดเลือกเป็นตัวแทนภาคตะวันออกเฉียงเหนือ "มิสทีน ไทยแลนด์ 2015 บาย ชาเม่ คอลลาเจน" ที่ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัด ร่วมกับสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 และ

เรื่องย่อ: ไฟรักเกมร้อน บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

พิรญาณ์-พิณ ลูกสาวคนโตของพีระเดช ปลัดกระทรวงฯและมัทนา เจ้าของธุรกิจจิวเวลรี่ ได้แต่งงานกับปาณัท-นนท์ลูกชายคนโตของเปรมสุดา เลขาของพีระเดช อย่างเรียบง่ายที่โบสถ์ในสเปน หลังฮันนีมูนทั้งคู่กลับมา พบว่าพศิน-พัฒน์น้องชายของปาณัท

เรื่องย่อ: ทะเลไฟ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

เหตุการณ์เรือระเบิดของอนุพงศ์ เจ้าของรีสอร์ทและโรงแรมอันดามันเพิร์ล ทำให้เตชินลูกชายเพียงคนเดียวต้องรีบกลับมาที่เกาะไข่มุกพร้อมกับนลินีผู้เป็นแม่ ทันทีที่กลับมา จากเกาะที่เคยสงบ ก็แทบจะลุกเป็นไฟ เมื่อนลินีเจอกับพศิกา

พอดีคำ จัดหนักจัดเต็มถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครซี่รีย์ฟอร์มยักษ์ 2 เรื่อง 2 รส กับ ไฟรักเกมร้อน และ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

บอสใหญ่ค่าย พอดีคำ เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด คุณธงชัย - คุณมณีรัตน์ ประสงค์สันติ พร้อมผู้กำกับฝีมือดี "หนึ่ง ชัชวาล ศาสวัตกลูน" นำทีมงานและนักแสดงบวงสรวงละครซีรีส์ฟอร์มยักษ์ 2 เรื่อง 2 รส "ไฟรักเกมร้อน" และ "ทะเลไฟ" ไปเรียบร้อยแล้ว

แพนเค้ก เขมนิจ นำทีม ศิลปิน ใจบุญ ร่วมเปิดโครงการ ตรวจร่างการ ได้ผลบุญ ปีที่ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ก่อการบุญครั้งใหญ่ สำหรับนางเอก "แพนเค้ก – เขมนิจ จามิกรณ์" ล่าสุดเต็มใจรับเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ โครงการ "ตรวจร่างกาย ได้ผลบุญ" (ปีที่12) เป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแบบไม่คิดค่าตัวแถมยังแท็กทีมเหล่าศิลปินดารา นักแสดงใจบุญ จากหลากหลายค่าย อย่าง ซูริ -

ภาพข่าว: ตรวจร่างกายได้บุญ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

"แพนเค้ก - เขมนิจ" นำทีม ซูริ - ซูซานน่า, เอิร์ท - วิศววิท ลูกเกด - ทฤฒมน, แพรว - เฌอมาวีร์, บอส - จักรพันธ์, โก้ - วศิน, น้ำหวาน - กรรณาภรณ์, แบงค์ - อาทิตย์, ดีเจบินนี - บิณฑ์, ดีเจแชมป์ - ชญาณัตถภัทร์, บอม - อนุรักษ์, ขวัญ - เชตชวิน

ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 สี ร่วมงาน ครบรอบวันสถาปนา 100 ปี สำนักงานตรวจเงินแผ่นดิน(สตง.) บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

คอลัมน์หมายเลข 7 โดย สมโภชน์ โตรักษา ผู้ประกาศข่าวช่อง 7 สี ออกอากาศทางช่อง 7 สี รับมอบโล่ห์ประกาศเกียรติคุณ สื่อสร้างสรรค์ มีส่วนร่วมการตรวจสอบ และเสนอความจริง เพื่อความโปร่งใสในการใช้จ่ายเงินแผ่นดิน พร้อมมอบกระเช้าแสดงความยินดี

ป้าง นครินทร์ พีโอพี รวมตัวตื่นเต้นขึ้นโชว์คอนเสิร์ตแห่งปี พร้อมเพื่อนพ้องศิลปินแห่งยุค 90 ใน 90s บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ผ่านพ้นไปไม่นานกับการแถลงข่าว 90's Concert First Album "กำเนิดอินดี้ รุ่นพี่ออกเทป" ที่ได้รับการตอบรับที่ดีจากสื่อมวลชน พร้อมกับเป็นกระแสให้หนุ่มสาวในยุค 90 ระดมพลซื้อบัตรกันอย่างล้นหลาม โดยทาง บริษัท สหภาพดนตรี จำกัด และ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด

โดนัท ชวนหนุ่มวัยทีนร่วมสมัคร SMART BOY 2015 บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

เป็นพระเอกหนุ่มหน้าใสที่ประสบความสำเร็จจากการประกวดSMART BOY 2013 สำหรับ โดนัท-ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ หรือ คนัง จากละครเรื่อง "พญาโศก" ที่กำลังออนแอร์ทางช่อง 7 สี อยู่ในขณะนี้

พรุ่งนี้...เพื่อใคร ร่วมพิสูจน์ความชิลไปด้วยกันกับวง GRAY บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ทุกคนต่างมีจุดหมาย มีปลายทางแห่งความฝันที่หลากหลาย ถึงก่อน ถึงช้า บางทีก็อาจไม่สำคัญ....อยู่ที่ว่า ณ ตรงนั้น ในจุดๆนั้นมี "ใคร" ที่ร่วมเดินทางไปกับเราหรือเปล่า...."บางคน" สำเร็จตามความฝัน แต่ไม่มีแม้เงาของใครเลยสักคน "ไม่มีใคร"

ซิงเกิ้ล ทนไม่ไหว ของ4 สาว วง JRGG บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ที่มาของวง : เกิดจากการสร้างสรรค์โดย Tomo Ztudiotomo คัดเลือกสาวสวย, เต้นเก่ง, ร้องเพลงดี จากวงเต้น Cover หลายวง จนมาพบกับสมายด์และปาล์ม สองพี่น้อง ที่มีเอกลักษณ์ที่แตกต่าง และได้นำมาสู่การรู้จักบุ้งกี๋ ครูสอนร้องเพลงมากความสามารถ และ ควีน สาวเท่

ภาพข่าว: เส้นเล็ก ร่วมงานสถาปนา กร.ทอ. บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

เมื่อวันก่อน ศิลปิน เส้นเล็ก เจ้าของเพลงฮิต รักเติมโปร และซิงเกิ้ลล่าสุด เมื่อไหร่จะไว้ใจได้เสียที สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนากรมกิจการพลเรือนทหารอากาศ เพื่อบำรุงขวัญและกำลังใจให้แก่ข้าราชการ ลูกจ้าง

ส้ม นริศรา อาร์สยาม ประเดิมซิงเกิ้ลแรกในชีวิต โชว์ร้องเล่นเอง ในเอ็มวีเพลงอีสานรูปแบบใหม่ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

นักร้องลูกทุ่งสาวเพื่อชีวิต เสียงหวานใส ส้ม นริศรา อาร์สยาม (นริศรา เทพราชา) สังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม ในเครือ บมจ.อาร์เอส สาวสวยที่โด่งดังในโลกโซเชียล และเป็นเน็ตไอดอลร้อง Cover เพลงลูกทุ่งอีสานจนมียอดวิวทะลุแสน วันนี้เธอมีโอกาสออกซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

ปีทอง ฟิล์ม-รัฐภูมิ งานชนไม่ขาดสาย รับได้ทำงานคือความสุข บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

เรียกว่าเป็นศิลปินที่งานรุมฮอตตลอดปี สำหรับหนุ่ม "ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์" เพราะ มีเข้ามาไม่ขาดสายทั้งงานละคร-พิธีกร ทำธุรกิจส่วนตัวและล่าสุดกับผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ ที่จะออกกับทางค่าย เยส!!มิวสิก ในเครืออาร์เอส ฯ

ภาพข่าว: คูลฟาเรนไฮต์ 93จัดกิจกรรมอิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ปี5 บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

"คูล ฟาเรนไฮต์ 93" คลื่นเพลงเพราะอันดับ 1 ของเมืองไทย นำโดย "ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์" นักชิมตระกูลลิ้นทอง พร้อมด้วย "คูลเจขวัญ-วรงค์พร และ คูเจไปป์-ปวร" ยกทัพพา15 คู่ซี้ผู้โชคดีร่วมทริปตะเวนชิมของอร่อยอย่างต่อเนื่องกับกิจกรรม "อิ๊งค์ อีท ออล อะราวด์ ปี5"

ลาล่า-โดม แบล็ควานิลา-ตูน-นก แทคทีม ทำบุญวันเกิด มูลนิธิสงเคราะห์เด็กสภากาชาดไทย บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

คืนสิ่งดีๆสู่สังคมอย่างต่อเนื่อง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) จัดกิจกรรม " Charity Birthday (แชร์ริตี้ เบิร์ดเดย์) 2015" ภายใต้โครงการ อาร์เอส กิ๊ฟ แบค โดยเป็นกิจกรรมที่รวมพล ศิลปินที่มีเดือนเกิดในเดือนกันยายน ทำบุญเลี้ยงอาหารเด็กที่ถูกทอดทิ้ง ร่วมกัน

ภาพข่าว: บ่าววี-เกต-เป็ก รับรางวัลลูกตัวอย่างดีเด่น บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

บ่าววี อาร์สยาม , เกต- จิณภัค อาร์สยาม และ เป็ก-รัฐภูมิ ไข่นาค ศิลปินอาร์เอส รวมถึง นักแสดงจากช่อง8 เข้ารับรางวัล"ลูกตัวอย่างดีเด่น" ประจำปี2558 ในฐานะที่ได้รับเลือกเป็นต้นแบบลูกตัวอย่างที่ดี มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อบิดามารดา

ช่อง3 Family (ช่อง13) ส่ง ภาพยนตร์จีนสุดเข้มข้น เจาะลึกประวัติศาสตร์ กำเนิดเจ้าแม่กวนอิม บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ช่อง3 Family (ช่อง13) ส่งภาพยนตร์จีนสุดยิ่งใหญ่ เจาะลึกประวัติศาสตร์ "กำเนิดเจ้าแม่กวนอิม"นำแสดงโดย จ้าวหย่าจือ, เยิ่นต๊ะหัว, หลิวตัน, อู๋จินหยู, เลี่ยวอันลี่, จูเถี่ยเหอ, ถานปิ่งเหวิน, ไต้จื้อเหว่ย, หลูไห่เผิง, โอวหยางเจิ้นหัว

ทีวีไกด์: โปรแกรมออกอากาศ ช่อง3 Family (ช่อง13) วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

รายการ แจ๋ว แฟมิลี่ แจ๋วพากิน ร้านจันทร์หอม แจ๋วพาเที่ยว งานเดือน10 จ.นครศรีธรรมราช แจ๋วพารวย ผ้าทอมือย้อมสีธรรมชาติ จ.อุบลราชธานี เวลา 10.00-11.00 น. ช่อง3 Family (ช่อง13) แสบจิ๋วจารกรรมเหนือฟ้า (CATCH THAT KID) เรื่องราวของแม้ดดี้กับพ่อของเธอ

ทีวีไกด์: WOODY (วู้ดดี้) วู้ดดี้เปิดตัวไอดอล หมอเฉก อายุเกือบร้อย บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

คุณหมอสุดยอดของความเป็นเฮลธ์ตี้แมน "นพ.เฉก ธนะสิริ" คุณหมออายุเกือบจะครบ 90 ปี วันที่ 11 ตุลาคม ที่จะถึงนี่เอง และที่สำคัญเขายังเป็นไอดอลของ "วู้ดดี้"อีกด้วย "วู้ดดี้"บุกไปเยี่ยม "คุณหมอเฉก"ถึงที่บ้าน เพื่อขอความรู้และขอเห็นกับตาชัดๆถึงเคล็ดลับสุขภาพดี

Movie Guide: ตามหา รักแท้ ก่อนร่างจะเปลี่ยนเป็น สัตว์ในฝัน ไปตลอดกาล ชมคลิปพร้อมสองใบปิดสุดงาม บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

"The Lobster" คือภาพยนตร์แนวโรแมนติก - เซอร์เรียล ซึ่งเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ได้รับการคัดเลือกให้เข้าฉายในสายประกวดหลักประจำเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ปี 2015 ที่เพิ่งผ่านพ้นไป รวมทั้งภาพยนตร์ยังสามารถคว้ารางวัล 'Jury Prize' (จูรี่ไพรส์) หรือ

เปิดตัว คุณทองแดง The Inspirations ทุ่ม150ล้าน กสิกรไทย-เฟรชแอร์ เฟสติวัล-สหมงคลฟิล์ม บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

เปิดตัวชนิดที่เรียกได้ว่าสร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับพี่น้องสื่อมวลชนกันตั้งแต่วินาทีแรก ที่ได้เห็นหน้าค่าตากันเลยทีเดียวสำหรับ "ทองหล่อ-จร-คอปเปอร์" ด้วยคาแรคเตอร์ที่เปี่ยมเสน่ห์ น่ารัก ขี้เล่น

หนุ่มสุดหล่อ เลียม เฮมเวิร์ธ คว้ารางวัล นักแสดงคุณภาพระดับแถวหน้า จากเทศกาล The Zurich Film บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ดาราหนุ่มสุดหล่อขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลกอย่าง "เลียม เฮมเวิร์ธ" ได้เดินทางไปร่วมงานเทศกาล The Zurich FilmFestival (เดอะ ซูริก ฟิล์ม เฟสติวัล) ประจำปี 2015 เพื่อเปิดตัวผลงานภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขาอย่าง "The Dressmaker" (เดอะ เดรสเมคเกอร์) ท่ามกลางกลุ่มแฟนๆ

Movie Guide: เผยตัวอย่างใหม่ซับไทย The Revenant แรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง จากผลงานของผู้กำกับ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ปล่อยตัวอย่างใหม่ซับไทยของภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริงเรื่อง The Revenant – เดอะ เรเวแนนท์ ต้องรอด กำกับฯ และร่วมเขียนบทโดยผู้สร้างชื่อดังเจ้าของรางวัล Academy Award อเลฮังโดร กอนซาเลซ อินาร์ริตู (Birdman, Babel)

ทัพนักแสดง The Martian ร่วมงาน New York Film Festival คับคั่ง บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ยังคงเดินสายโปรโมทภาพยนตร์กันอย่างไม่ขาดสายกับเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ The Martian ที่ขนทัพนักแสดงไปร่วมงาน New York Film Festival นำทีมร่วมงานโดย เคท มาร่า , เซบาสเตียน สแตน , แม็คเคนซี่ เดวิส , วีเทล เอจิโอฟอร์, คริสติน วิก และผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อต The

การรับมือเพื่อให้อยู่รอดของ มาร์ค วัทนีย์ ในคลิปมาใหม่ The Martian บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

คลิปมาใหม่ซับไทย [Survive- Featurette] จากภาพยนตร์ The Martian - เดอะ มาร์เชี่ยน กู้ตาย 140 ล้านไมล์ กับการรับมือของ มาร์ค วัทนีย์ ที่ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตนเองอยู่รอดบนดาวอังคารอย่างเดียวดาย The Martian

ทีวีไกด์: ข่าวดัง ข้ามเวลา ตอน เปรต ลวง โลก? ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 5 ต.ค. บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

วันจันทร์นี้ อรวรรณ เผือกไธสง ผู้ดำเนินรายการข่าวดังข้ามเวลา จะพาย้อนไป 15 ปีก่อนกับเรื่องราวของพระที่ได้รับคำร่ำลือว่ามากด้วยอิทธิฤทธิ์ ทั้งเรียกเปรตเรียกเทวดา เสกดินให้เป็นทอง หยั่งรู้โชคชะตาอนาคต และได้รับการเรียกขานจากลูกศิษย์ที่ศรัทธาว่า

ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย ชาคริต ประกาศกร้าว ลั่นกลองรบ! ปรับกลยุทธ์พิชิตปราสาททาเคชิ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi's Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม พบกับโหด มัน ฮา ตอนพิเศษ "ท้ายกก๊วน ดวลยกแก๊ง" กับเหล่าผู้กล้าหัวกะทิ

ดีเจแบมบิโน่ แห่งคลื่น GET 102.5 ออกค้นหาชาวเก็ทผู้โชคดี! ร่วมปาร์ตี้สุดมันส์ ใน #Lets Hang out in บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ฮัลโหลล Getsters อดใจรอกันไว้ให้ดี บาหลีอยู่แค่เอื้อม!!! เมื่อคลื่นเพลงสากลสุดฮิต GET 102.5 (The Groove of Urban) ร่วมกับเครื่องดื่ม Hang ขอเอาใจสายแดนซ์จัดหนักปาร์ตี้สุดเหวี่ยง ใน 'Let's Hang Out in Bali' พาชาวเก็ทร่วมลัดฟ้าข้ามทะเล

ทีวีไกด์: คนไทยไม่ใส่ดัดจริต ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม 2558 บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

รายการ คนไทยไม่ใส่ดัดจริต รายการที่จะตอกย้ำความเป็นไทยในตัวคุณ กับพิธีกรสาวอิ๋งอิ๋ง และยังมีเรื่องราวอีกหลายด้าน ที่จะนำมาให้คุณผู้ชมได้เพลิดเพลินและมีสาระความรู้ไปพร้อมๆกัน ในช่วง คนไทยไม่ลืมตัว "วัดสุวรรณารามราชวรวิหาร" หรือชื่อเดิมคือ "วัดทอง"

ถูกใจเด็กยกใหญ่!! โชว์สุดตระการตา...สร้างจินตนาการ!! กับHi-5 House of บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ทำเอาถูกใจเด็กๆ และครอบครัวกันยกใหญ่ สำหรับ 'Hi-5 House of Dreams' บ้านแห่งความฝันโฉมใหม่ครั้งยิ่งใหญ่ นอกจากโชว์สุดตระการตาแล้ว ยังเสริมสร้างจินตนาการ โดยโปรโมเตอร์อินเตอร์มือฉมัง 'แอลโอแอล อินเตอร์เนชั่นแนล' ที่ครั้งนี้จัดหนักกับปาร์ตี้ครั้งใหญ่ของ 5

ดีเจ.สอง พาราด็อกซ์ การันตีงาน แคท เอ็กซ์โปโป เตมัส สุดคุ้ม ทั้งหนังสือ ทั้งดนตรี บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

"สอง พาราด็อกซ์" ดีเจ.หน้าทะเล้นแห่งคลื่น Cat Radio ออกมาร่ายยาวถึงเทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพมหานคร อย่าง "Cat Expopo Tamus เราไม่ใช่ฮิปเตอร์ แต่เราฮิปโป" (แคท เอ็กซ์โปโป เตมัส เราไม่ใช่ฮิปเตอร์ แต่เราฮิปโป) ว่าปีนี้มีดีกว่าที่คิดเพราะรวม นักดนตรี

ภาพข่าว: โปรวาเมดสนับสนุนการประกวดเวที herworld idol 2015 บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

นภารัตน์ ลลิตประไพพันธุ์ (กลาง) ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท เอ็นบีดี เฮลท์แคร์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เวชสำอางภายใต้แบรนด์ โปรวาเมด (Provamed) สนับสนุนงานประกวด herworld idol 2015 โดยมอบผลิตภัณฑ์โปรวาเมด ชุด เซนซิทีฟ ซีรีส์ สำหรับผิวบอบบาง

ทีวีไกด์: Club Friday Show จากความเป็นเพื่อน กลายมาเป็นคู่รัก และลงเอยเป็นคู่ชีวิต ของ ทาทา ยัง และ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

"คลับ ฟรายเดย์ โชว์" สัปดาห์นี้เราจะมาพูดคุยกันในตอน "จากเพื่อนเป็นแฟน จากแฟนเป็นเพื่อน" ซึ่งเป็นประเด็นที่ตรงกับชีวิตรักของแขกรับเชิญเป็นอย่างมากจน 3 พิธีกรรายการ "พี่ฉอด-พี่อ้อย-พี่อั๋น" ต้องขอเชิญ "อมิตา ทาทา ยัง" และ "พี่หมอ ฉัตรอดุลย์ ลีนะพงษ์พิพิธ"

เศรษฐา-ศรีไศล ชวนคอลูกกรุงฟังเพลงคู่อมตะ จาก ๔ คู่ศิลปินใน กล่อมกรุง บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

คอนเสิร์ต "กล่อมกรุง ๒" กลับมาอีกครั้งพร้อมกับความพิเศษที่จะมาเติมเต็มความสุขให้ผู้ชมทุกคนโดยครั้งนี้ "เศรษฐา ศิระฉายา" ขอควงคู่ "ศรีไศล สุชาติวุฒิ" มาชวนสาวกเพลงลูกกรุงร่วมดื่มด่ำไปกับ "เพลงคู่อมตะ" จากทั้ง ๔ คู่ศิลปินลูกกรุงคุณภาพคับแก้ว

สิงห์รถบรรทุก ละครเรื่องแรกของบ.ในเครือ AJD ได้รางวัลผู้กำกับละครดีเด่น บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

คุณนิรัตติศัย กัลย์จาฤก กรรมการ บริษัท แฮปปี้ วิชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท คราวน์ เทค แอดวานซ์ จำกัด (มหาชน) หรือ AJD รับรางวัลผู้กำกับละครดีเด่น เรื่อง "สิงห์รถบรรทุก" ในงาน MAYA AWARDS (มายามหาชน) เมื่อเร็วๆนี้

นันทวัน เมฆใหญ่ ชมเปราะ บี พงษ์พันธ์ ร้องเพลงเพราะ ปลื้มกระแส พงษ์พันธ์ วันแมนโชว์ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับโชว์ดีๆ แบบอลังการงานสร้างอย่าง "พงษ์พันธ์ วันแมนโชว์" งานนี้ขนแขกรับเชิญคุณภาพมาแบบอัดแน่นบนเวที หนึ่งในนั้นก็มี "นันทวัน เมฆใหญ่" ซึ่งถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักร้องคุณภาพที่มีความสนิทสนมกับเจ้าของเวที ดีกรีนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง

วินัย พันธุรักษ์ ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ อาหารอร่อย ฟังเพลงเพราะ ใน บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ทำอะไรก็ต้องให้พิเศษสุด ๆ สำหรับ "บริษัท พล นิกร กิมหงวน จำกัด" ในฐานะผู้จัดโชว์ดีๆ "บางกอกวาไรตี้" "THE EXCLUSIVE MUSIC DISH@RETROLIVE CAFÉ, QSNCC" ประเดิมกันที่ EXCLUSIVE MUSIC DISH OF THE MONTH เดือนตุลาคม 2558 พบศิลปินคุณภาพ "วินัย พันธุรักษ์"

ข่าวซุบซิบ: 3 พระเอกหนุ่มหล่อ 3 คาแรคเตอร์ แห่งครอบครัว การ์นิเย่ เมน บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ประกาศตัวว่าเป็นคนในครอบครัวเดียวกัน กับ 3 พระเอกหนุ่มหล่อ 3 คาแรคเตอร์ แต่เอ๊ะ! สาวๆ ไม่ต้องตกใจไป เพราะหนุ่มๆ ประกาศตัวเป็นครอบครัวเดียวกันเฉพาะในบทบาทของการเป็น พรีเซนเตอร์แห่ง การ์นิเย่ เมน เท่านั้น ที่นอกจากจะมี อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม

มาริโอ้ ร่วมอัพเดทเทรนด์สุดชิครับลมหนาว กับ BSC Cosmetology Beauty Fall Winter บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

เครื่องสำอาง BSC COSMETOLOGY โดยบริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดเต็ม อัพเดท เทรนดี้กับความงามเต็มรูปแบบรับหน้าหนาวในงาน Central Beauty Fall & Winter 2015 กับการรวมตัวแบรนด์เครื่องสำอางดังระดับโลก งานบิวตี้สุดชิค

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักที่รู้ว่าจะต้องลงเอยอย่างไร ของ ม้า อรนภา ติดตามได้ใน คลับ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

"คลับ ฟรายเดย์ โชว์" สัปดาห์นี้เราจะมาพูดคุยกันเกี่ยวกับประเด็น "รัก...แต่อยู่ด้วยกันไม่ได้" สำหรับใครที่ต้องตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ คงจะเศร้าและทุกข์ทรมานน่าดูเลยทีเดียว เพราะต่างก็รักแต่ก็ไม่สมหวังในรัก....ดังนั้นทั้ง 3พิธีกรของรายการ

โครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน ร่วมกับ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ส่ง วัชรบูล-ศรุต-จีรนันท์ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

โครงการ 7 สี ช่วยชาวบ้าน โดย สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7 ร่วมกับ สำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ ลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยโดยมอบถุงยังชีพจำนวน 1,000 ถุง พร้อมส่งนักแสดง โน๊ต-วัชรบูล ลี้สุวรรณ จอม-ศรุต สุวรรณภักดี และผู้ประกาศข่าว จีรนันท์

ทีวีไกด์: Perspective อาทิตย์ที่ 4 ตุลาคม นี้ พบกับ เชฟอาร์ต - ศุภมงคล ศุภพิพัฒน์ บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

รายการ Perspective (เปอร์-สเปกทิฟ) วาไรตี้สร้างแรงบันดาลใจ ที่พร้อมจะพาคุณออกเดินทางไปดูแนวคิดเชิงลึก ของแขกรับเชิญในหลากหลายสาขาอาชีพ ด้วยความเชื่อที่ว่าเราทุกคนมีมุมมองที่ต่างกัน ดำเนินรายการโดย 'เปอร์'-สุวิกรม อัมระนันท์

เทศกาลภาพยนตร์สเปน 2558 (SPANISH FILM WEEK 2015) บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

เอาใจคอหนังต่อเนื่องไม่หยุดยั้ง ครั้งนี้ผู้บริหารสาวคนเก่งแห่งโรงหนัง เอส เอฟ คุณกบ-สุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ยกทัพจัดเต็มส่ง "เทศกาลภาพยนตร์สเปน 2558 (Spanish Film WEEK 2015)" คัดหนังคุณภาพจากแดนกระทิงดุ 5 เรื่อง 5 รสชาติ มาให้คอหนังได้ชมกันตั้งแต่ 5-8

ฮิวจ์ แจ็คแมน ร่วมขบวนเชิดมังกรไฟ ฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่ฮ่องกง บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

นักแสดงฮอลลีวู้ดมากฝีมือ ฮิวจ์ แจ็คแมน ได้เดินทางมาเยือนฮ่องกงในช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์ที่ผ่านมา เพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของเขา "Pan" โดยระหว่างการมาเยือนฮ่องกงครั้งนี้ นักแสดงชื่อดังได้แวะไปยังย่านถนนไท่ ฮาง

ช่องวัน จัดหนังดังสุดสัปดาห์ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ประจำเดือนตุลาคม บันเทิง—๓๐ ก.ย. ๕๘

ช่องวัน จัดหนังดังสุดสัปดาห์ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน ประจำเดือนตุลาคม เอาใจผู้ที่ชื่นชอบหนังแนวสยองขวัญ ในรายการ "วัน เธียร์เตอร์"(one THEATRE) ทุกวันอาทิตย์ เวลา 21.00 น. เริ่มความหลอนแรก วันอาทิตย์ที่ 4 ต.ค. กับภาพยนตร์ "แฝด" เรื่องราว ปมในใจ