ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คอแฟชั่นเตรียมเฮ! เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล กลับมาแน่ ฟ็อกซ์ฯ ยืนยัน ซีซั่น 4 รอเปิดแคทวอล์คปีหน้า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันศุกร์ที่ ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๑๕:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--

ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล (ฟ็อกซ์ฯ) ประกาศข่าวดี "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" (Asia's Next Top Model) รายการเรียลิลตี้โชว์ เฟ้นหานางแบบหน้าใหม่ของเอเชีย เตรียมกลับมาสร้างความสนุกอีกครั้ง ในซีซั่นใหม่ ซีซั่น 4 ทาง "สตาร์เวิลด์" ช่องบันเทิงยอดนิยมของสาวๆ ในปีหน้า (2016) หลังจากรายการประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลในซีซั่นที่สาม ซึ่งเป็นซีซั่นที่มียอดเรตติ้งสูงที่สุดใน สิงคโปร์ และ ฟิลิปปินส์ เท่านั้นไม่พอ เทปจบซีซั่นสามยังมีเรตติ้งสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ของช่อง สตาร์เวิลด์ จนกลายเป็นช่องเบอร์ 1 ของสถานีเคเบิ้ลรายการบันเทิงตะวันตกอย่างสง่าผ่าเผย

"เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" เป็นรายการที่สร้างตามรูปแบบรายการ "Top Model" รายการยอดนิยมของ ไทร่า แบงค์ส นางแบบรุ่นใหญ่ชื่อดัง ที่เปิดโอกาสให้นางแบบหน้าใหม่ได้รับการฝึกฝน และเรียนรู้จากมืออาชีพตัวจริงเสียงจริงในวงการ ขณะเดียวกันก็ต้องประชันแข่งขันเพื่อประสบความสำเร็จในแวดวงแฟชั่น และในซีซั่นที่สี่ จะยังคงมี ซูบารุ และ ซาโลร่า ให้การสนับสนุนรายการเหมือนเช่นเคย

สำหรับซีซั่นใหม่ ฟ็อกซ์ฯ มอบหมายให้ "FremantleMedia Asia" รับผิดชอบการผลิตรายการ ด้วยการเป็นองค์กรที่มีแนวคิดแปลกใหม่ และเก่งการเล่าเรื่องที่สร้างสรรค์ การจับมือกันของเอฟไอซี และ FremantleMedia Asia จะนำมาซึ่งรูปแบบรายการที่ล้ำสมัย มีสไตล์ และน่าติดตามมากขึ้น เพื่อให้สาวๆ ที่มีความใฝ่ฝันได้เติบโต พัฒนาตัวเอง และพร้อมกระโดดเข้าสู่วงการแฟชั่นระดับโลกอย่างเข้มแข็ง

เคียร์ทัน อัฐญานธาญา รองกรรมการผู้จัดการ และหัวหน้าฝ่ายคอนเทนท์และการสื่อสารของ ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล ชาแนลส์ ประจำฮ่องกงและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "เราตื่นเต้นมากที่รายการที่ประสบความสำเร็จนี้จะมีซีซั่นที่สี่ โดยเฉพาะหลังจากซีซั่นสามได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เรามุ่งมั่นที่จะผลิตรายการที่ให้ความสนุก และสร้างฐานแฟนๆ ขณะเดียวกันก็นำเสนอโอกาสที่จะสนับสนุนพาร์ตเนอร์ของเราอย่างสร้างสรรค์ และมีประสิทธิภาพ ซึ่งในทางกลับกันก็ช่วยให้เราขยับขยายการลงทุนทั้งในส่วนการผลิต และการตลาด และ "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" คือตัวอย่างที่ดีของโมเดลที่ประสบความสำเร็จ"

"เราไม่มีทางสร้างรายการที่ประสบความสำเร็จได้หากไม่มีพันธมิตรอย่าง ซูบารุ และ ซาโลร่า พวกเขาแบ่งปันวิสัยทัศน์ที่สร้างสรรค์เพื่อเนื้อหาที่มีคุณภาพ อีกทั้งยังใช้รายการเพื่อประโยชน์ทางการตลาด และโปรโมชั่นของตัวเองได้อย่างชาญฉลาดด้วย นี่จึงเป็นการร่วมงานที่ต่างฝ่ายต่างได้ประโยชน์ และด้วยการจับมือกับ FremantleMediaเราต้องการมอบซีซั่นที่ดีที่สุดของ "เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล" ให้แฟนๆ เต็มที่แล้ว"

เปิดรับสมัครแล้วทางเวบไซด์ www.asias-next-top-model.com และสำหรับสาว ๆ ชาวไทย สามารถสมัครด้วยตนเองได้ในวันคัดเลือก เสาร์ที่ 3 ตุลาคม 2558 ณ Space Convention Center ชั้น 12 อาคารเดอะไนน์แกรนด์พระราม 9


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การค้นหาสุดยอดนางแบบแห่งเอเชีย บันไดสู่รันเวย์ระดับโลก กลับมาอีกครั้ง..ยิ่งใหญ่กว่าที่เคย!

เอเชีย เน็กซ์ ท็อป โมเดล รายการเรียลลิตี้ระดับโลกซึ่งดัดแปลงจากรายการอเมริกา เน็กซ์ ท็อป โมเดล และออกอากาศทางช่อง StarWorld โดยฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล ทำเรตติ้งในระดับปรากฏการณ์ในภูมิภาคเอเชียมาแล้วสำหรับซีซั่นแรกในปีที่แล้ว ด้วยจำนวนผู้ชมมากกว่า...

คำแถลงจากฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนล

จากกระแสความไม่พอใจของผู้ชมที่มีต่อการยกเลิกช่อง STAR World และ Channel M อย่างกะทันหันของทรูวิชั่นส์ ฟ็อกซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล แชนแนลในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์ช่องรายการทั้ง 2 ช่อง มีความห่วงใยเป็นอย่างยิ่งต่อผู้ชมที่ต้องการชมรายการคุณภาพจาก 2...

AOC จับมือ FOX เปิดตัวสุดยอดหนังคู่กับสุดยอดจอมอนิเตอร์

AOC ผู้ผลิตจอมอนิเตอร์และทีวีรายใหญ่ของโลก จับมือ ทเวนตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์( อินเตอร์เนชั่นแนล ) ในฐานะ เวิลด์ไวด์ สปอนเซอร์ เปิดตัว สุดยอดหนังฟอร์มยักษ์แห่งปี X-MEN : First Class คู่กับ จอ LED มอนิเตอร์ใหม่ล่าสุด 3 รุ่นได้แก่ 43 Series , 51 Series และ 53...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง