ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ป๋อมแป๋ม-ก็อตจิ-กอล์ฟ เทหมดตุ่ม ทุ่มสุดตัว !!! อ๊อฟ-แกงส้ม-โรส-เสนาหอย-อาภาพร-เจินเจิน ร่วมโชว์อลังการ ใน เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี 2558 จองบัตร 29 ส.ค.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๐๙:๔๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

“เทยเที่ยวไทย” รายการยอดฮิตโด่งดังต่อเนื่อง นำทีมความฮาพาเที่ยวไทยด้วย 3 พิธีกร “ป๋อมแป๋ม-ก๊อตจิ-กอล์ฟ” กลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่ในงาน “เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี 2558” โชว์อลังการเต็มรูปแบบ เทหมดตุ่ม ทุ่มสุดตัว กลัวไม่ได้จัดอีก เต็มโชว์ โอฬาร หาญกล้า ว่าทำไปได้ เต็มที่ ราวกับไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว พร้อมแขกรับเชิญเต็มบ้าน ทั้งเพื่อน “อ๊อฟ ปองศักดิ์” พี่ “อาภาพร นครสวรรค์” น้อง “โรส ศิรินทิพย์” แม่ “เจิน เจิน บุญสูงเนิน” สามี “แกงส้ม ธนทัต” และสามีอีกท่าน “เสนาหอย” ในวันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

“ป๋อมแป๋ม” เผยว่า “ปีที่แล้ว “เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี 2557” คำชมที่ได้รับคือ คอนเสิร์ตเรียงร้อยเรื่องราวได้ต่อเนื่อง ดูแล้วเพลิน ปีนี้ “เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี 2558” เลยไม่อยากทำแบบนั้นแล้ว จะไม่เน้นความต่อเนื่อง เราตั้งใจให้แบบเหมือนเวลาเราไปดูโชว์ทิฟฟานี่ อาคาซ่า เป็นชุดๆ ในโชว์ชุดนั้นก็จะมีรายละเอียดเรื่องของเพลง การแสดง ทุกอย่างลงทุนแน่นๆ คิดว่าไหนๆ จะต้องใหญ่แล้ว 3 เทยและทีมงานก็ตั้งใจให้เหมือนกับ เราทุบหม้อข้าวไปตีเมืองจันทร์ คือถ้าพรุ่งนี้ต้องตายไปก็ไม่เสียดายแล้ว เพราะถือเว่าเรางัดทุกอย่างออกมาหมดแล้ว ทั้งสิ่งที่อยากทำมานาน แขกรับเชิญเป็นคนที่เราอยากได้มาจริงๆ รักและผูกพันธ์กันมานาน รวมถึงเรื่องราวที่พวกเราไม่เคยบอกใครของเทยเที่ยวไทย ได้เห็นบนเวทีแน่นอน สำหรับความพิเศษคือเราจะหยิบจุดเฮต่างๆ มาใส่ไว้ในคอนเสิร์ต เช่น บุคคลในตำนานของเทยเที่ยวไทย ซึ่งมั่นใจว่าคนที่เป็นแฟนประจำของรายการมีความจำเป็นเลิศ ดูแล้วต้องจำได้ทันที เรียกว่าทุกโชว์ในงานคือโชว์ใหญ่ที่มีความพิเศษจริงๆ เปิดจองบัตรวันที่ 29 ส.ค.นี้ ซึ่งปีที่แล้วเกิดปรากฏการณ์ บัตรถูกสุดขายหมดก่อนซึ่งผิดปกติจากคอนเสิร์ตทั่วไปที่บัตรแถวหน้า ราคาแพงจะหมดก่อน แถมคนบ่นว่าซื้อบัตรไม่ทัน ก็ขอเตือนล่วงหน้าว่าให้รีบซื้อกันนะจ๊ะ”

แฟนๆ สามารถจองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันที่ 29 ส.ค.นี้ เป็นต้นไป บัตรมีจำนวนจำกัด ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.com โทร 0-2262-3456 บัตรราคา 1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 และ 3,000 บาท ติดตามรายละเอีดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แกงส้ม อ้อนหนัก อยากร้องเพลงหวานให้ ป๋อมแป๋ม ใน เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี 2558 29 พ.ย.นี้

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงานยิ่งใหญ่ "เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี 2558" โชว์อลังการเต็มรูปแบบ เทหมดตุ่ม ทุ่มสุดตัว กลัวไม่ได้จัดอีก ที่จะมีขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.00 น. ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี นำทีมความฮาพาเที่ยวไทยด้วย 3...

ตูน บอดี้สแลม แอ๊คทีฟเข้าตา100พลัส เพราะชีวิตยังต้องไปต่อ ขอชวนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ

ไปแตะขอบฟ้าแล้วไม่รู้กี่รอบ ก็ไม่รู้เหนื่อยหอบสักที! แอ๊คทีฟขนาดนี้ "ตูน บอดี้สแลม" เลยเข้าตาผลิตภัณฑ์อย่างนี้ "100พลัส" นวัตกรรมเครื่องดื่มอัดลมเพื่อสุขภาพ จีบมาเป็นพรีเซนเตอร์ พร้อมกับสี่สาว “3 พิธีกรเทยเที่ยวไทย" ป๋อมแป๋ม ก็อตจิ กอล์ฟ และ "แพร์...

เทยเที่ยวไทย ฉลองใหญ่ครบ 2 ปี ป๋อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ ชวนแฟนๆ แต่งเว่อร์วัง ร่วมงานสุดเริ่ด เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี

รายการฮิต “เทยเที่ยวไทย” กับ 3 พิธีกรสุดฮอต “ป่อมแป๋ม-กอล์ฟ-ก็อตจิ” ฉลองใหญ่ ครบรอบ 2 ปี 100 ตอน และ 3 แสนแฟนมหาชนคนเก๋กอย จัดงานสุดเริ่ดสแมนแตน “เทยแฟร์เฟสติวัลคานิวัลแห่แหนประจำปี” ในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เวลา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง