ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๐ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๒๒:๒๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง วันที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๘

ทีวีไกด์: รถโรงเรียน High School Reunion ตั๊ก บริบูรณ์ สุดยอดกตัญญู !!! บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

"รถโรงเรียน High School Reunion" เสาร์ 15 ส.ค.นี้ 2 พิธีกร "น็อต-แพร" พาแขกรับเชิญ "ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง" มารำลึกถึงวีรกรรมสมัยวัยเรียนที่ โรงเรียนวรรณวิทย์ ซึ่งชีวิตวัยเรียนของ "ตั๊ก" ก็มีวีรกรรมหลากหลายเรื่องทั้งเรื่องรักหวานๆ หรือท้าต่อย

ทีวีไกด์: เชฟพาชิม จิ้ม ชวนหิวในรายการ เชฟพาชิม กับร้าน บ้านดินเผา!! บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

รายการเชฟพาชิม สัปดาห์นี้พบกับความสุขเช่นเคย กับการตะลุยหาร้านอาหารที่อร่อยและมีสไตล์เป็นตัวเอง มาแนะนำให้คุณผู้ชมทางบ้านได้รับชม โดยสัปดาห์นี้เราจะพาไปรู้จักกับ ร้านบ้านดินเผาที่เปิดมานานถึง 20 ปี สมัยก่อนนั้นร้านเคยตั้งอยู่แถวรัชดา

ทีวีไกด์: Two Piece Two Please แพทตี้ ชวนนางเอกน้องใหม่มาแรง มุก ชิมฟิวชั่นอาหารไทย ฟินหนักมาก บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ถือเป็นโอกาสพิเศษสุดๆ เพราะพิธีกรสาวสวย "แพทตี้" ชวนนางเอกน้องใหม่มาแรง "มุก วรนิษฐ์" จากซีรี่ส์ดัง "รักนะเป็ดโง่" ตอน"Perfect Match" หรือ "น้องจูเนียร์" ของ "พี่เสือ" มาเป็นแขกพิเศษ ตามเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ รายการ ควงกันช้อปปิ้ง กิน เที่ยว แบบหนำใจ

ทีวีไกด์: จันทร์ได้ใจ วันสละโสดฯ แฉเบื้องหลังแซบ!! อ๊อฟ จัดหนักจูบจริง แกงส้ม บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

"จันทร์ได้ใจ" จันทร์นี้ ขำกรามค้างกับทีมนักแสดงละครเวที "วันสละโสดกับโจทก์เก่าๆ" นำโดย แกงส้ม-ธนทัต, อ๊อฟ-ปองศักดิ์,อาร์-อาณัตพล, ณัฐ ศักดาทร, หญิง-รฐา, รัดเกล้า อามระดิษ, พัดชา เอเอฟ, กิต เดอะวอยซ์, จิ๊บ-เบญจณัฏฐ์ และ เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม

ทีวีไกด์: ดาราล้อกันเล่น แก้ว จริญญา ลงทุนแต่งหน้าผีหลอนนักท่องเที่ยว!!! บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

มา "ดาราล้อกันเล่น" ทางช่อง 8 ทั้งที สาว "แก้ว จริญญา" เลยขอลงทุนหนักหน่อย โดยการละเลงหน้าสวย ๆ ให้เป็นผี เพื่อไปหลอกนักท่องเที่ยวใน ณ พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ ที่พัทยา โดยมีหนุ่ม "บ๊วย เชษฐวุฒิ" มาร่วมสร้างความฮาในครั้งนี้

รักไม่ว่าต้องกล้าทุ่มโหวต น้าเน็ก ชวนคนไทยโหวต TGT5 วีค 4 นี้ออกอากาศเวลา 13.00 น. การันตี บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

รักไม่ว่าแต่ต้องกล้าโหวต! เป็นวลีเด็ดกัดเจ็บเหน็บแนมทั้งคนดูและเพื่อนกรรมการมาหลายสัปดาห์สำหรับ น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรปากกล้าของรายการ "ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 5: กล้าได้อีก

ศิลปินอาร์เอส ผนึกกำลัง4 เหล่าทัพ ซ้อมคอนเสิร์ต บทเพลงเพื่อแม่ Bike For บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

รวมพลังความพร้อม ศิลปินจาก บริษัทอาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย ใบเตย อาร์สยาม (สุธีวัน ทวีสิน) , กุ้ง –สุธิราช วงศ์เทวัญ , แบล็คแจ็ค -จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม, ธามไท แพลงศิลป์ , เนย ซินญอริต้า , ฝ้าย แอมฟายน์, เกต- จิณภัค อาร์สยาม และ อลิซ –ชญาดา

ศิลปินอาร์เอส รวมพลัง ซ้อมปั่นเพื่อแม่ Bike For Mom2015 บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

กุ้ง –สุธิราช วงศ์เทวัญ นำศิลปินจากบริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) อาทิ, แบล็คแจ็ค (จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม) , กั๊ก เล้าโลม ,กราฟ โอสธี ,พาร์ท เคียรราน , กรีน-ปิยภูมิ และ วงคาราเมล (ป๋อม -เจนนรงค์ นราศรี และ ต้อง- อรรถพล รุจิระประวัติ)

ทีวีไกด์: พลังงานวันนี้ นายทวีศักดิ์ ไทพิทักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

นายทวีศักดิ์ ไทพิทักษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ระบบท่อส่งก๊าซธรรมชาติ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ให้สัมภาษณ์พิเศษ เรื่อง “การเปิดเสรีท่อส่งก๊าซธรรมชาติ ตอน 1” ท่อส่งก๊าซธรรมชาติ คืออะไร? ส่งไปที่ไหนบ้าง? เพียงพอหรือไม่?

ร้องเพลงละครอีกครั้ง แม็กซ์ ไม่กดดัน แต่ดีใจ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

กลับมาจับไมค์ร้องเพลงประกอบละครอีกครั้ง หลังจากเพลงที่แล้วกระแสตอบรับดี สำหรับนักร้องหนุ่มที่เปรียบดนตรีเป็นเหมือนคนรัก "แม็กซ์" เจนมานะ ครั้งนี้กลับมาจับไมค์ฉายเดี่ยวร้องเพลงประกอบละครใต้เงาจันทร์ในเพลง "แค่ได้รัก" โดย "แม็กซ์"

ทีวีไกด์: เลดี้ก้นครัว เตรียมพบนักร้องสาวบอสซ่า ลุลา กันยารัตน์ ในรายการ เลดี้ก้นครัว วันเสาร์ที่ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

“เลดี้ก้นครัว” วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2558 เตรียมพบกับนักร้องสาวฮิปสเตอร์ เจ้าของเสียงสไตล์ บอสซ่า ลุลา กันยารัตน์ ในเมนู 3 App พร้อมกับนำเพลงใหม่ล่าสุด “ห่างไม่ไกล” มาฝากและร้องกันสดๆ ในรายการรับรองใครได้ฟังก็เคลิ้มกันเลยทีเดียว

ช้าง พรีเซนต์ เดอะ วอร์ฟ มิวสิค เฟสติวัล ออน เดอะ บีช 2015 บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

เดอะ วอร์ฟ สมุย แหล่งช้อปปิ้งติดชายหาดสมุย (บ่อผุด) ร่วมกับเครื่องดื่มตราช้าง จัดเทศกาลดนตรี "ช้าง พรีเซนต์ เดอะ วอร์ฟ มิวสิค เฟสติวัล ออน เดอะ บีช 2015" (Chang presents the Wharf music festival on the beach 2015) ปล่อยใจชิลล์ไปกับฟรีคอนเสิร์ต

ทีวีไกด์: ดาวในดวงใจ สุริยา ชินพันธุ์ เผยชีวิตทั้งรุ่งและร่วงในวงการบันเทิง บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

รายการ " ดาวในดวงใจ" ทาง ช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ในเทปนี้ พิธีกร " ปุ๊ ปิยะมาศ โมนยะกุล" คว้าตัวพระเอกและนักร้องลูกทุ่งหน้าหวานในตำนาน " สุริยา ชินพันธุ์" มาเผยถึงผลงานที่โด่งดังในอดีตทั้งในจอแก้วและจอเงิน

แจม-เนโกะจัมพ์ กรี๊ดแตก... ซินแสทัก ถ้าจะมีคู่ ห้ามตุ๊กตาขึ้นเตียง!! บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

เปิดใจนักร้องสาวคาวาอี้ "แจม เนโกะจัมพ์(ชรัฐฐา อิมราพร)" ที่เวลานี้โดดมาเล่น MV. ถึง 2 เพลงด้วยกันให้กับศิลปิน "แจ็ค แบล็คแจ็ค" ในเพลง "บุคคลสาบสูญ" ของค่าย Yes! Music ซึ่งเป็น "มิวสิกมูฟวี่" หรือมิวสิกวิดีโอที่สร้างในระดับโปรดั๊กชั่นภาพยนตร์ และ "The

อัลบั้มเพลงประกอบหนัง เปเปอร์ ทาวน์ Paper Towns จัดความซาบซึ้งประทับใจมาให้กันเต็มที่ รวมเพลงเพราะ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

จาก The Fault in our Stars ที่สร้างปรากฏการณ์ความฮิตทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ที่ทำเงินมหาศาล และทำให้นวนิยายชื่อเดียวกัน ซึ่งเป็นต้นกำเนิดเรื่องราวบนจอภาพยนตร์กลายเป็นนิยายขายดีอีกครั้ง จนหนุ่ม-สาวทั่วโลกต่างตกหลุมรักนิยายของจอห์น กรีน เข้าเต็มๆ

The D-Train งานรวมรุ่นสุดเพี้ยน บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

แดน (แจ็ค แบล็ค) ประธานสมาคมศิษย์เก่าที่จะจัดงานคืนสู่เหย้า ต้องเดินทางไปลอสแองเจลิสเพื่อตามตัว โอลิเวอร์ (เจมส์ มาร์สเด็น) หนุ่มฮ็อตที่จบรุ่นเดียวกับเขาที่ตอนนี้ฮ็อตยิ่งกว่าเดิม และหว่านล้อมให้โอลิเวอร์มางานเลี้ยงรุ่นให้ได้ งานนี้ถ้าไม่สำเร็จ

Lambert Stamp เดอะ ฮู วงร็อคสะท้านโลก บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

เนื้อเรื่องย่อ: สารคดีที่เปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับสองนักสร้างภาพยนตร์ คริสโตเฟอร์ สแตมป์ และ คิต แลมเบิร์ต ที่ทำงานร่วมกันในการสร้างหนังอินดี้เกี่ยวกับวงดนตรีร็อคจนได้กลายเป็นผู้อยู่เบื้องหลังของวงร็อคที่ดังที่สุดในประวัติศาสตร์ดนตรี กับวงที่ชื่อว่า The

Lake Placid VS. Anaconda โคตรเคี่ยม ปะทะ อนาคอนด้า บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

อนาคอนด้าใหญ่พอที่จะรัดรถตู้ได้หนึ่งคัน โคตรเคี่ยมแข็งแรงพอที่จะกระโจนใส่เรือสปีดโบ้ท จนเมื่อมันไม่ได้ล่ามนุษย์มาเป็นเหยื่ออีกต่อไป พวกมันก็หันมาขย้ำกันเอง เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมกับความหฤโหดนองเลือดที่คุณไม่เคยได้เห็นจากที่ไหนมาก่อน

BROKEN HORSES คือสุดยอดแห่งงานศิลป์ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

เจค็อบ (แอนตัน เยลชิน) เดินทางกลับมาที่เมืองบ้านเกิดแล้วพบว่าบั๊ดดี้ (คริส มาร์เคว็ตต์) พี่ชายของเขากำลังทำงานให้กับแก๊งมาเฟียชื่อกระฉ่อน โดยมีหัวหน้าแก๊งสุดโหด (วินเซนต์ ดีโอโนฟริโอ)คอยโน้มน้าวและชักใยให้เขากลายเป็นนักฆ่าที่ไร้ความปรานี

Infini หวีดนรกสุดขอบจักรวาล บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

มนุษยชาติกลายเป็นเหยื่อของวิกฤติประชากรล้นโลก และเส้นแบ่งระหว่างคนจนกับคนชั้นกลางก็ไม่หลงเหลืออยู่อีกต่อไป วิท คาร์ไมเคิล ได้ตกลงรับงานที่มีความเสี่ยงสูงโดยต้องเดินทางออกไปนอกโลกด้วยเทคโนโลยีสตริปสตรีม เพื่อหวังจะยกสถานภาพของตัวเองและครอบครัวให้ดีขึ้น

Dexter: The Complete Final Season เด็กซเตอร์ เชือดพิทักษ์คุณธรรม ปี บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

มันคือการเริ่มต้นของจุดจบสำหรับเจ้าหน้าที่นิติเวชแห่งไมอามี่ผู้เปี่ยมเสน่ห์ เด็กซ์เตอร์ มอร์แกน (ผู้ชนะรางวัลลูกโลกทองคำ ไมเคิล ซี ฮอล) ใน 12 ตอนของซีซั่น 8 เพื่อปิดซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง เขาใช้เวลากลางวันในการไขคดีอาชญากรรม

ไก่ อัลไซเมอร์ ตะลุย ไหว้พระเสริมดวง บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ชายหนุ่ม รูปร่างผอมเกร็ง ได้หายไปหมด คง เหลือแต่ความเข้มแข็ง รวมถึงรูปร่างหน้าตา ของ ไก่ มือกลอง วงอัลไซเมอร์ ที่ พยายาม บากบั่น กับการทำงาน ล้มลุกทุกคลานกันมาหลายครั้งหลายครา มาหนนี้ ไก่ จีรทีปต์ ตะลุยเดียว ไม่แคร์ใคร ไหว้พระเสริมดวง ส่งท้าย ซิงเกิ้ล

TRUE VISIONS มอบแพกเกตตรวจสุขภาพ แด่นักล่าฝัน 12 คน บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ศูนย์สุขภาพคืนชีวิตชีวา ตรัยญา มอบแพกเกตดูแลสุขภาพองค์รวมจากภายในสู่ภายนอกตลอดการประกวด ACADEMY FANTACY SEASON 12 แด่นักล่าฝันจำนวน 12 ราย เพื่อเป็นการให้กำลังใจและสนับสนุนเยาวชนไทยกล้าแสดงออกในทางที่ถูกต้อง

หนิม เป็นปลื้ม .. ควงคู่ คชา รับรางวัลลูกกตัญญู 2558 บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

เนื่องในวันแม่แห่งชาติปี 2558 สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้จัดพิธีมอบรางวัลให้กับลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ โดยพิจารณาจากการเป็นลูกที่ดี ดูแลเอาใจใส่ความเป็นอยู่ของพ่อแม่อย่างสม่ำเสมอ ประพฤติตามคำสั่งสอน

เดอะโพซิทีฟ ปลื้มแฟนเพลงยกขึ้นแท่น เจ้าพ่อเพลงเพราะ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

แฟนๆ ยกให้เป็นเจ้าพ่อเพลงเพราะไปเป็นทีเรียบร้อยแล้ว สำหรับกลุ่มศิลปินดนตรีฟังแล้วอารมณ์ดี "เดอะโพซิทีฟ" จาก ค่ายการ์เด้น มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ กับซิงเกิ้ลจังหวะป๊อบ "Do you hear love" งานนี้ทำเอา "แอ๊ป ร้องนำ-เดอะโพซิทีฟ"

ทีวีไกด์: ดาราล้อกันเล่น ใหม่ สุคนธวา อวดอึ๋ม...โชว์ลีลาพนักงานนวดหน้า บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

พักมาดนางร้ายชั่วคราว หันมาอำคนให้คลายเครียดกันบ้างในรายการ "ดาราล้อกันเล่น"สำหรับนักแสดงสุดเซ็กซี่ "ใหม่ สุคนธวา เกิดนิมิตร" งานนี้สาว "ใหม่" ที่รักความสวย ความงามอยู่แล้ว เอ่ยปากบอกสบายหายห่วง ที่ต้องปลอมตัวเป็นคนหน้าเหมือนดารามาแกล้งคน โดยสวมบทบาทเป็น

ป้อง ณวัฒน์ หันมาจับธุรกิจแรกอาหารเสริมเพื่อความงาม และต้านความแก่ด้วยคอลล่า บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วกับ ธุรกิจอาหารเสริมเครื่องดื่มคอลลาเจน "คอลล่า ซีรี่ส์ (Colla Series)" ที่พระเอกหุ่นดีทั้งฟิตทั้งเฟิร์ม อย่าง ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ จับมือกับผองเพื่อนหลากวงการ ในนาม ทูกายส์ แอนด์ เฟรนด์ (2Guys & Friends)ที่ประกอบด้วย

พุฒ ขำก๊าก!! ยิปโซ ย้อนวัยใส่ชุด บั๊กบันนี่ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ละครโรแมนติกคอมเมอดี้เรื่อง "I Wanna Be Sup'Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์" ทางช่อง GMM 25กำลังสนุกสุดๆ จนถูกพูดถึงกันหนาหูถึงความเพี้ยน หลุดโลกของ 'วันหนึ่ง' ที่รับบทโดยยิปโซ-อริย์กันตา แต่เห็นหลุดโลกแบบนี้ มุมแสนดีของเธอก็มีให้เห็น

ทีวีไกด์: เพลย์สโตร์ สิงหา พาแม่เที่ยวกับ 3 หนุ่ม โด่ง แพน ตูน บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

สุดสัปดาห์นี้มาเก็บตกเทศกาลวันแม่กับ 3 หนุ่ม โด่ง-แพน-ตูน พิธีกรรายการ เพลย์สโตร์ ทางช่อง ยูแชนแนล ที่พาคุณแม่ยังสาวของ 2 หนุ่ม ตูน-แพน ไปเที่ยวชิวๆพร้อมนวดผ่อนคลายที่ ทับขวัญรีสอร์ทแอนด์สปา จังหวัดนนทบุรี พร้อมนั่งเม้าท์ถึงวีรกรรมสุดแสบของ 2 หนุ่ม ตูน

เจนิฟู้ดย้อนเวลา สุนทราภรณ์ สัญจรกรุงเก่า บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ขอเชิญผู้รักในเสียงเพลง ร่วมย้อนความทรงจำ ผ่านบทเพลงอันไพเราะ ในกิจกรรมคอนเสิร์ต "เจนิฟู้ดย้อนเวลา สุนทราภรณ์ สัญจรกรุงเก่า" พบกับศิลปินรับเชิญ อาทิ ดาวใจ ไพจิตร, ศุภาชัย ผ่องสวัสดิ์, วิภา จันทรกูล และอีกมากมายที่จะมามอบความสุขให้กับชาวอยุธยา

ไชน่าเวิลด์ คว้าตัว บิ๊กเอ็ม, กีฟ, เอ๋ โชว์แฟชั่นฝีมือคนไทย บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ไชน่าเวิลด์ คว้าตัว บิ๊กเอ็ม - กีฟ - เอ๋เผยแฟชั่นฝีมือนักออกแบบไทยในงาน "ไชน่าเวิลด์ แฟชั่น ดีไซน์ คอนเทสต์" ศูนย์การค้าไชน่าเวิลด์ ในเครือ บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา (สอศ.) จัดงานการประกวดออกแบบเสื้อผ้า

คิดถึงไมค์ ไฟส่องหน้า คู่รัก โก้ นฤเบศร์ จอย พวงเพชร หวนคืนเวที จับไมค์ร่วมกันครั้งแรก บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

หลังจากห่างหายจากวงการเพลงมานานกว่า 20 ปี 2 นักแสดงและนักร้องรุ่นเก๋า โก้ นฤเบศร์ จินปิ่นเพชร นักร้อง นักแสดง นายแบบที่เคยโด่งดังเป็นพลุแตกในยุกต์ '90 และ จอย พวงเพชร ห้าวหาญ ลูกทุ่งสาวขาห้าวและนักแสดง แถมเป็นคู่รักคู่หวานแห่งวงการบันเทิง

ภาพข่าว: ชมกิจการผลิตกระดาษยักษ์ใหญ่ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

นายอิสระ อมรกิจบำรุง นักวิชาการส่งเสริมการลงทุน ชำนาญการพิเศษ สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน ( บีโอไอ ) นำคณะนักลงทุนไทย 30 ราย เยี่ยมชมบริษัท ฟินิคซ พัลพ แอนด์ เพเพอร์ จำกัด (มหาชน ) ในเครือเอสซีจี เปเปอร์

คัตโตะ-แทน ชวนชิงแสน วันเพจคอมมิค!!! บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ก่อนจะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่เพลงประกอบละครช่อง 3 เรื่อง 'นางสาวทองสร้อย' 2 หนุ่มวงลิปตา "คัตโตะ-แทน" ชวนชิงเงินแสน แค่ขีดๆเขียนๆ วันเพจคอมมิค กับโครงการประกวดวาดการ์ตูน "PTT Comic Contest ปี 5 ตอนEnergy Euraka พลังงานท้าทดลอง" เงินแสนรออยู่รู้ยัง!

ก้อง-ปั้นจั่น ควงแขนแฟนพันธ์แท้ ช่อง 2 ตะลุยอังกฤษ พิชิตลอนดอน บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ฉลองความสำเร็จช่องวาไรตี้อันดับ 1 ในกลุ่มแซทเทลไลท์ทีวี ช่อง 2 ข่าวลึก บันเทิงร้อน มอบความสุขให้กับแฟนพันธุ์แท้กับกิจกรรม "ช่อง 2 ตะลุยอังกฤษ พิชิตลอนดอน" โดย "ภัทธิรา ปาลวัฒน์วิไชย" กรรมการผู้อำนวยการสถานีโทรทัศน์ ช่อง 2พร้อมด้วย "ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล"

AIS Music Store KKBOX Smallroom The New Black Sound Exhibition บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ชาว AIS Music Store KKBOX เตรียมมันส์สุดพลังไปกับปาร์ตี้เท่ห์ๆของ 6 ศิลปินสุดแนวจากค่ายสมอลล์รูม นำทีมโดย The Richman Toy, The Jukks, Slur, Somkiat, Summer Stop และ Two Pills After Meal ที่จะรวมตัวกันรังสรรค์นิทรรศการภาพแห่งเสียงเพลงในงาน "AIS Music

ฉลองอายุครบ 1 ทศวรรษ พีทูวอร์ชิพ P2WARSHIP กลับมาพร้อมกับเพลงใหม่ นักประดิษฐ์ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

"พีทูวอร์ชิพ" P2WARSHIP เปิดตัวในวงการเพลงด้วย "จอมยุทธ์" ที่นอกจากจะเป็นเพลงแจ้งเกิดพวกเขาให้เป็นที่รู้จัก รวมไปถึงได้รับความนิยมแล้ว เพลงนี้ยังได้รับคำชื่นชมอย่างมาก ในเรื่องของซาวนด์ดนตรี เรื่องราว และมุมมองในการเขียนเนื้อร้อง

ดีเจ.แบมเบอร์รี่ ฟินเฟ่ออ!! ควงหนุ่มเป๊ก วง Zeal นำชาวเก็ทเช็คอินเฟสติวัลสุดมันส์Tomorrowland 2015 บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

เอาใจชาวเก็ทสายแดนซ์ให้ได้ฟินสุดๆ!! กับกิจกรรม 'Get Going Dance Till Tomorrow' (เก็ท โกอิ้ง แดนซ์ ทิล ทูมอโรว์) ที่คลื่นเพลงสากลสุดฮิต อย่าง 'Get 102.5 Bangkok's Sound' ร่วมกับ Singha Corporation พาชาวเก็ทลัดฟ้าไปล่าความมันส์ในเฟสติวัล EDM ระดับโลก

ภาพข่าว: มอบอุปกรณ์เทคโนโลยีเพื่อการเรียนรู้ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

อำนาจ หมัดสดาย ประธานสมัชชานักจักรายการวิทยุโทรทัศน์หนังสือพิมพ์แห่งประเทศไทย นำทีมศิลปิน ดารา นักแสดง และคณะ อาทิ ชายแฮ็คส์-สุทธา ทวีศรีธนโชค, เก่ง-ธชย ประทุมวรรณ (เก่ง เดอะว้อยซ์), อาร์ตี้-ธนฉัตร ตุลยฉัตร, เอมมี่-อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์, ครีม ธิชาชา,

สุนทราภรณ์ ยุคดิจิตอลลง MP3 เปิดแอพฟังเพลง- Youtube - ดาวน์โหลด บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

บริษัทเมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัดร่วมฉลองโอกาสที่ครูเอื้อสุนทรสนานได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน"บูรพศิลปิน"ของแผ่นดินไทยจากการประกาศของกระทรวงวัฒนธรรมเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาด้วยการนำเอาบทเพลงสุนทราภรณ์มาจัดทำในรูปแบบดิจิตอลคอนเทนท์เต็มรูปแบบเพื่อให้เพลงสุ

SPICYDISC NEW SINGLE : เพลง #คำที่ไม่อยากพูดเลย# ศิลปิน #theBOYKOR# บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ซิงเกิลล่าสุดจากคู่หูเจ้าพ่อเพลงรัก นักแต่งเพลง 'theBOYKOR' จากอัลบั้มสุดพิเศษอย่าง Between Hello & Goodbye โดยครั้งนี้ พวกเขาขอนำเสนอบทเพลงแห่งความเหงาชื่อว่า "คำที่ไม่อยากพูดเลย"

ทีวีไกด์: Friday Special PTTGC ผู้นำในธุรกิจปิโตรเคมี ตอนที่ 2 บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

รายการ "Friday Special" ทุกวันศุกร์เวลา 21.30 - 22.00 น.(ทางช่อง Money Channel ทรูวิชั่น ช่อง 47 (SD) , ช่อง 782 (HD) โดยคุณสุขุม ธรรมมณีวงศ์,คุณยุทธนา กระบวนแสง สำหรับวันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2558 นี้ รายการ Friday Special พบกับ แขกรับเชิญคนพิเศษของเรา

ทีวีไกด์: เป็นเงิน เป็นทอง GPSC เรือธง ธุรกิจไฟฟ้าของกลุ่ม ปตท. ตอนที่ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

รายการ"เป็นเงิน เป็นทอง" อาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม 2558 นี้เป็นตอน GPSC “เรือธง” ธุรกิจไฟฟ้าของกลุ่ม ปตท. ตอนที่ 2 สำหรับ วันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคมนี้ ในรายการ เป็นเงิน เป็นทอง พบกับ คุณนพดล ปิ่นสุภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โกลบอล เพาเวอร์

แบงค์ อิน รักมั่นคง เพรียว ใน เลื่อมสลับลาย บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

"เพรียว" หรือ "แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์" หนุ่มหล่อจิตใจดีจากละคร "เลื่อมสลับลาย" เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมแสดงละครเรื่องนี้ว่า "รู้สึกดีใจมากและขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่ไว้วางใจให้โอกาสมาแสดงละครเรื่องนี้ สำหรับบทเพรียว เป็นบทที่ค่อนข้างท้าทายมากครับ

ภาพยนตร์สั้นโฆษณา Short film ads เรื่อง เวลาของแม่ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ภาพยนตร์สั้นสะท้อนชีวิตจริงในสังคมเกินพอดี เรื่อง 'เวลาของแม่' โดย บริษัท ธนาสิริ กรุ๊ป จำกัด(มหาชน) ที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงของชายคนหนึ่งในโลกทุนนิยม ที่หลงใหลไปกับสิ่งยั่วยุต่าง ๆ ถูกกระตุ้นให้ใช้จ่าย โดยคนรุ่นใหม่ที่ขาดความรู้ในการใช้เงิน

ทีวีไกด์: ดาวในดวงใจ อัศวิน รัตนประชา พระเอกแหกกฎ เปิดใจ จากโลกมายาสู่นักธุรกิจรถยนต์มือ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

กระแสรายการ "ดาวในดวงใจ" ทาง ช่องเพลินทีวี ที่หมายเลข 10 ยังแรงดีไม่มีตก เพราะดาวแต่ละดวงที่ "ปุ๊-ปิยะมาศ โมนยะกุล" ในฐานะพิธีกรพาไปพูดคุยให้หายคิดถึงมีดีกรีเป็นถึงคนดังแห่งยุคทั้งนั้น รวมถึงหนึ่งในพระเอกหน้าตาคมเข้ม "อัศวิน รัตนประชา"

กรีซซี่คาเฟ่ ส่งเพลง สุดสายตา ซิงเกิ้ลใหม่ ที่เขียนด้วยน้ำตา บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

เล็ก - อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร พี่ใหญ่แห่งค่ายเพลงห้องเล็กสมอลล์รูม หลังจากที่ห่างหายการปล่อยซิงเกิ้ลมาซักพักใหญ่ มาคราวนี้กับซิงเกิ้ลพิเศษพร้อมเอ็มวีใหม่ล่าสุด ในเพลง "สุดสายตา" เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง "The Down" (เดอะ ดาวน์)

ต้อ- มารุต สาโรวาท หวนกำกับภาพยนตร์ สานฝันให้บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ต้อ- มารุต สาโรวาท หวนคืนจอเงิน กลับมานั่งแท่นผู้กำกับภาพยนตร์อีกครั้งหลังห่างหายไปเกือบ 10 ปี ให้กับบริษัท บิณฑ์ บูม บิสซิเนส จำกัด อำนวยการสร้างโดยบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ซึ่งตอนนี้กำลังจะเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่แล้ว ต้อ- มารุต สาโรวาท เผยว่า

Movie Guide: พบกับสไตล์การแต่งตัวในยุค 60 ในคลิปมาใหม่ The Man From บันเทิง—๑๔ ส.ค. ๕๘

ปล่อยคลิป [Style Dossier] สไตล์การแต่งตัวในยุค 60 ของเหล่านักแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Man from U.N.C.L.E สร้างขึ้นจากทีวีซีรี่ส์เรื่องดังปี 1960 จากผลงานการกำกับของ กาย ริชชี่ ที่เคยฝากผลงานการกำกับ Sherlock Holmes ทั้งสองภาค