ทีวีไกด์: เปรี้ยวปาก เช็คอิน มาร์กี้ เผยความรัก แฮปปี้ ป๊อก พาเช็คอินชอบกินชอบเที่ยวเหมือนกัน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๖ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๘ ๐๙:๕๘ น.
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เปรี้ยวปาก เช็คอิน

ละครผู้กองยอดรัก กำลังออกอากาศอยู่ พิธีกรเต๋อกับจอยเลยขอคว้าผู้กองคนสวย มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า มาเที่ยวกับเปรี้ยวปากวันอาทิตย์นี้ และก็ถือโอกาสนัดเจอพร้อมเยี่ยมกิจการของผู้กองสาวสวยคนนี้ที่ร้าน Party Land สาขาห้างThe Emquartier ซึ่งเป็นร้านที่เธอเปิดกับพี่ชายนายบอย ปกรณ์ นั่นเอง เธอเล่าที่มาที่ไปของร้านนี้ให้ฟังว่า

"มาร์กี้ : สำหรับร้านปาร์ตี้แลนด์มันเกิดจากการที่เราเองเป็นคนชอบทานอาหารอร่อยบวกกับพี่บอยเองก็ชอบเหมือนกันเลยคุยกันรู้เรื่องลงตัวและตัวพี่บอยเองมีเพื่อนเป็นชาวญี่ปุ่นและทราบมาว่าตอนนี้ที่ญี่ปุ่นโยเกิร์ตกำลังมาเพราะคนเริ่มใส่ใจเรื่องสุขภาพเราก็เลยสนใจกันและถามเขาว่าโยเกิร์ตของเขานี้มีความแตกต่างกับเจ้าอื่นยังไงเขาก็บอกว่าของเราเป็นแบบไขมันต่ำและเราจะให้ลูกค้าตักและตกแต่งถ้วยโยเกิร์ตของตัวเองเราก็ว่าน่าสนใจเลยเลยเอามาแบรนด์นี้มาขายในประเทศไทยค่ะ ตอนนี้ครบ1ปีแล้วมีสองสาขาแล้วคะ"

เมื่อสองพิธีกรอร่อยกับไอติมโยเกิร์ตจนสะใจแล้ว ก็พากันไปชิมต่อที่ร้าน Otoku by bekku ที่ เอสพลานาดรัชดาเป็นร้านทงคัตสึที่มีดีกรีสูตรลับมาจากเชฟเบคกุที่เชี่ยวชาญด้านอาหารญี่ปุ่นมากว่า 14 ปีเลย โดยเฉพาะเมนูนี้มาร์กี้ชอบมากๆ ทงคัตสึราดไข่ ส่วนของจอยต้อง ทงคัตสึหน้าต้นหอมญี่ปุ่น ส่วนเมนูเด็ดของเต๋อต้อง ทงคัตสึสอดไส้ชีส นอกจากนี้ทางร้านยังมีของทานเล่นสุดฮอตอีก 2 จานเป็น ก้างปลาทอดและรากบัวทอด ซึ่งนำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นเลย

และจากร้านอาหารญี่ปุ่นก็ไปต่อร้านอาหารไทยๆที่ ร้าน Siam Proud เป็นร้านอาหารไทย Homemadeที่ปรุงรสชาติอาหารแบบโบราณโดยเจ้าของร้านมีประสบการณ์ในด้านการทำงานวิจัยและเกี่ยวข้องกับอาหารกว่า 10ปี มีหลายเมนูเด็ดแนะนำ อาทิ ปลาฟูสยามพราว , ปลาทูต้มเค็ม , หลนปลาสลิด , ต้มยำกุ้งน้ำข้น , ข้าวไรด์เบอรี่มะพร้าวอ่อน สั่งมาชิมกันเยอะขนาดนี้คงนั่งกันนาน เลยนั่งกินไปคุยอัพเดทชีวิตกันไปด้วย

" มาร์กี้ : สำหรับส่วนตัวกี้เป็นคนชอบเที่ยวชอบทานอาหารมากเวลาไปเที่ยวจะศึกษาข้อมูลแล้วว่าไปที่นี้ต้องไปทานอะไรที่ไหนก่อนไปก็จะลดน้ำหนักไปก่อนเพราะไปก็จะกินมาแล้วก็จะอ้วนมากด้วยนอกจากนี้เวลาไปเที่ยวครั้งนึงกี้จะไปนานครั้งนึง3อาทิตย์อย่างต่ำเพราะไปแล้วอยากไปเต็มที่พักผ่อนแบบสุดๆไปเลยเพราะไปแล้วก็อยากเที่ยวหลายๆที่ให้ครบอาหารนี้จะชอบทานอาหารญี่ปุ่นมากแต่พวกปลาดิบของดิบกี้ทานไม่เป็นจะทานพวกทงคัตสึอะไรแบบนี้มากกว่า เต๋อ : ผู้กองเรามีเรื่องต้องเคลียร์กันสักหน่อย (ทำหน้าขรึมเล่นใหญ่ ) ช่วงนี้เห็นมีเพื่อนสนิทไปกินข้าวด้วยกันบ่อยๆ คนนั้นหน่ะ ในไอจีนี่เรียกว่ามดท่วมจอกันเลยทีเดียว รู้ไหมคนติดตามเขาอิจฉา คนนี้คลิกกันตรงไหน?? มาร์กี้ : ก็เรื่อยๆค่ะคือเราชอบกินเหมือนกันก็จะพาไปเช็คอิน ป็อกก็ชอบกินหาของกินอะไรแบบนี้แต่เขาเป็นคนทานแล้วไม่อ้วนทานเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนไม่เหมือนหนูที่ทานแล้วอ้วนเวลาทานก็จะทานได้แค่ครึ่งจาน แต่เขาทานเก่งมากแต่ก็ตัวเท่าเดิมเหมือนพี่เต๋อที่ทานแล้วไม่อ้วนเหมือนกัน จอย : มาอัพเดทผลงานละครเรื่องผู้กองยอดรัก ที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันหน่อย ได้ทำงานร่วมกันเป็นยังไงบ้าง?? มาร์กี้ + เต๋อ : สนุกมากได้มาร่วมงานกับพี่เต๋อก็ดีมากๆเลยสนุกสนานทำงานแล้วมีความสุขตอนแรกก็เกร็งที่ต้องมาเจอกับพี่เต๋อแต่พอเจอกันครั้งแรกตอนบวงสรวงก็แบบมีเหตุให้ต้องมีชะตากรรมร่วมกันหนูทำธุปที่ปักแล้วตกไปโดนมือพี่เต๋อคือเจอครั้งแรกก็มีปัญหาเลยแต่สนุกดียิ่งพอได้เข้าฉากกับพี่เต๋อและพี่อุ๋ยBuddha Bless ก็สนุกมากขึ้นไปอีกจนหนูแบบต้องบอกว่าพี่อย่าเปลี่ยนบทหนูเล่นต่อไม่ได้กลั้นขำจนเกร็งไปหมด บางทีต้องจิกแขนตัวเองไม่ให้ขำออกมาเพราะเขาเป็นคนชอบสร้างสรรค์ไปเรื่อย นำเสนอนอกบทตลอด และเล่นใหม่ก็ไม่เหมือนเดิมด้วยนะ"

งานนี้กินไปคุยกันไปแปบเดียวอาหารเกลี้ยงโต๊ะ ติดตามชมรายการ "เปรี้ยวปากเช็คอิน" พากินพาเที่ยวกับ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า ได้ใน เวลา 8.35 น.วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3

ทีวีไกด์: “เปรี้ยวปาก เช็คอิน” “เต๋อ – จอย” ต้อนรับพิธีกรน้องใหม่ พาน้อง “อร - พันธ์ธีรา” ตะลุยกินเช็คอินย่านรามคำแหง

เช็คเรื่องกิน อินเรื่องเที่ยว แชร์เรื่องเปรี้ยว ในเปรี้ยวปากเช็คอิน ในวันอาทิตย์นี้ มี น้องอร พันธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน พิธีกรน้องใหม่ของเปรี้ยวปาก ในช่วงโกออนเช็คอินมาร่วมกินเที่ยวเปรี้ยวไปกับสองพิธีกร...

แมคโดนัลด์ ขอร่วมงานแถลงข่าวแมคโดนัลด์ เปิดตัวแคมเปญ “แมคไก่ทอด”

เรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเปิดตัวแคมเปญใหม่ “แมคไก่ทอด” จากแมคโดนัลด์ โดยมี “หลุยส์ สก็อต” ควงคู่มากับ “มาร์กี้ - ราศรี บาเล็นซิเอก้า” นางเอกจากละคร “วายุภัคมนตรา” พร้อมด้วย พระเอกหนุ่ม “พอร์ช -...