ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทีวีไกด์: เปรี้ยวปาก เช็คอิน เปรี้ยวปากพา เกรท วรินทร ชิมเช็คอินย่านเมืองทอง และบอกมี เต๋อ เป็นไอดอล เผยยังไม่มีแฟนแต่สเปคชอบสาวสดใสจิตใจดีมั่นใจไม่โอเวอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา วันจันทร์ที่ ๒๙ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๕๘ ๐๙:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 มิ.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เปรี้ยวปาก เช็คอิน

รายการเปรี้ยวปากวันอาทิตย์นี้ สองพิธีกรรายการเปรี้ยวปาก เต๋อ กับ จอย นัดแขกรับเชิญพระเอกหนุ่มหล่อ เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ ไปตะลุยเช็คอินร้านอาหารอร่อยย่านเมืองทองธานีกัน เหตุเพราะเกรทถนัดย่านนี้มากเป็นพิเศษเพราะชอบกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ถึงขั้นเคยฝันอย่ากเป็นนักฟุตบอลอาชีพ และถึงแม้ฝันจะไม่เป็นจริง แต่เกรทก็ยังเล่นฟุตบอลว่างเมื่อไหร่เป็นต้องมาซ้อมมาเล่นตลอด

และวันนี้เกรทก็นัดดวลแข้งกับเต๋อที่ สนามสิงห์ฟุตบอลปาร์คเมืองทองธานี โชว์ลีลานักเตะให้ผู้ชมได้ชมกันก่อนออกไปลุยเช็คอินชิมเมนูเด็ดกัน เริ่มที่ร้าน เย็นตาโฟโลกันต์ สาขา Popular Walk เมืองทองธานีที่เขามีสโลแกนว่า เย็นตาโฟที่อร่อยและร้อนแรงที่สุดในโลก! เมนูเด็ดที่อร่อยทะลุโลกันต์เลยต้อง เย็นตาโฟหม้อไฟโลกันต์ที่จัดเต็มเครื่องเย็นตาโฟ และไปลุยเช็คอินกันต่อที่ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากะยะต้นตำรับส่งตรงจากเมืองฮอกไกโด ร้านสึโบฮาจิ (สาขาบีไฮฟไลฟ์สไตล์มอลล์)กับเมนูไฮไลท์ปูยักษ์ทาระบะนึ่ง เนื้อแน่นๆอร่อยสุดๆ

จากอาหารคาวก็ไปนั่งชิมกาแฟขนมหวานกันที่ ร้าน Faraday เมืองทองธานี เป็นร้านของหวานอีกร้านในย่านเมืองทองฯที่ฮอตฮิตมากๆโดยเฉพาะในโซเชียล ร้านสวยด้วยตกแต่งสไตล์ Industrial Vintageมีคอนเซปท์เป็นบ้านของนักวิทยาศาสตร์ ที่ เกรท ขอลงมือทำเมนูเด็ดเองให้เฉพาะเต๋อเลยเป็น Milky way Maxma Caramel เป็นมิลกี้เวย์ผสมไซรัปกาแฟคาราเมล ส่วนของเกรทเป็น Milky way Mocca Lava และของจอยเป็น The Doctor กาแฟอาราบิก้า 100% สูตรเข้มข้น ทั้งสามคนนั้งชิมชิลเช็คอินและคุยกันไป

จอย: เห็นว่าเกรทชอบไปเที่ยวญี่ปุ่นเวลาที่ไปก็จะชอบไปตามหาร้านอาหารดังประจำย่านด้วยใช่มั้ยคะ เกรท: ใช่ครับ อย่างที่ไปญี่ปุ่นกับเพื่อนมาเกรทก็จะชอบหาของกินใกล้ๆโรงแรม คือไม่รู้จักร้านแต่ก็เดินเข้าไปกินเลย แล้วส่วนใหญ่ก็จะอร่อยครับ เต๋อ: ทำไมเกรทถึงชอบไปญี่ปุ่นครับ?? เกรท: ที่ชอบไปเพราะเกรทเป็นชอบดูการ์ตูนครับ ชอบไปย่านอากิฮาบะระในโตเกียวไปซื้อพวกโมเดลการ์ตูน ของเล่น แบบนี้ครับ และอีกอย่างญี่ปุ่นเป็นประเทศที่ใครไปแล้วก็ต้องอยากไปอีกครับ เพราะบ้านดูดีเมืองเขามีระเบียบครับ เต๋อ:มาคุยเรื่องไลฟ์สไตล์ของเกรทกันดีกว่า นอกจากฟุตบอล เกรทยังมีความสามารถอีกอย่างที่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยทราบกันนั้นคือInterior Design?? เกรท : ครับ ปกติไม่ค่อยมีคนรู้นะครับว่าเกรทเรียนจบสถาปัตย์ฯ คือที่มาเรียนคณะนี้ได้เพราะช่วงมัธยมปลายเรียนสายวิทย์คณิตแล้วรู้สึกว่ามันไม่ใช่ ตอนเรียนเลิกเรียนเสร็จก็เล่นบอลและชอบวาดรูปครูแนะแนวที่โรงเรียนเลยแนะนำให้เรียน สถาปัตย์ฯตอนเรียนก็ไม่ได้เก่งนะครับแต่โชคดีที่มีเพื่อนคอยช่วย จอย: เอาความสามารถด้าน Interior Design มาใช้ในปัจจุบันบ้างมั้ยคะ เกรท: ก็ได้ใช้บ้างครับ ตอนนี้ก็ใช้กับบ้านและคอนโดตัวเอง มีแนะนำคนอื่นบ้างครับแต่ไม่ถึงกับไปตกแต่งให้ จอย: เห็นใน IG ของเกรท เกรทก็เป็นคนที่ชอบตระเวนหาของกินเชคอินตามที่ต่างๆเหมือนกันนะ เกรท: ใช่ครับ เวลาไปออกกองต่างจังหวัดเกรทก็จะชอบหาของกินใกล้ๆกอง พอทานแล้วก็จะแวะทำบุญครับ จอย:ได้ข่าวว่ามีไอด้อลในดวงใจเป็นคนในวงการที่เกรทปลื้มมากๆ ไม่เคยบอกที่ไหนมาก่อนด้วยจะบอกที่รายการเราที่แรก เขาคนนั้นคือใครบอกมาเลยค่ะ!! เกรท: ครับ เกรทมีพี่เต๋อเป็นไอดอลครับ เกรทชอบพี่เต๋อจากหนังเรื่องกวนมึนโฮครับ เพราะรู้มาว่าพี่เต๋อทั้งแสดงเอง เขียนบทเอง พี่เต๋อเก่งครับ เกรทไม่เคยร่วมงานกับพี่เต๋อเลยนะครับจนได้มาเจอกันในคอนเสิร์ตหล่อมากมากเลยได้คุยกัน พี่เต๋อเป็นคนมีเสน่ห์มากครับและที่ชอบอีกอย่างคือเวลาอยู่ในสถานการณ์ที่คนเยอะๆแล้วไม่มีใครกล้าพูดอะไรพี่เต๋อก็จะเป็นคนพูดในสิ่งที่ทุกๆคนคิดเหมือนกันแต่ไม่กล้าพูดครับ จริงๆแล้วพี่เต๋อคือหัวหน้าแก็งค์หล่อมากมากนะครับ เรามีตั้งไลน์กลุ่มให้ด้วยนะครับว่า Chantavit is the boss จอย: ก็ว่าแล้วทำไมวันนี้เกรทดูฟรุ้งฟริ้งกับเต๋อเป็นพิเศษนี้ถ้าไม่เฉลยนะคงคิดว่าเป็นคนรักธรรมชาติชอบป่าไม้แน่เลย(หัวเราะ) งั้นถามเต๋อบ้าง ได้ทำงานและรู้จักกับเกรท เกรทเป็นยังไงบ้าง เต๋อ : ไม่เคยร่วมงานกับเกรทมาก่อนเหมือนกันครับมาเจอกันที่คอนเสิร์ตหล่อมากมาก ปกติเต๋อไม่ค่อยมีเพื่อนในวงการนะครับ แต่พอมาคอนเสิร์ตหล่อมากมากมันคือการรวมตัวของผู้ชายเยอะๆที่คาแลคเตอร์แตกต่างกันเลยได้ร่วมคุยกัน เกรทเป็นคนจิตใจดีและมุ่งมั่นมากครับ ที่ประทับใจเขาเลยคือเกรทจะเป็นคนแรกที่ลุกขึ้นมาเตรียมพร้อมเพื่อซ้อมรอบที่สองครับ จอย:ส่วนคำถามนี้ สาวๆรอฟังอยู่ มีคนพิเศษหรือยัง? / สเปคสาวแบบไหน?? เกรท : ตอนนี้ไม่มีแฟนครับ เกรทชอบผู้หญิงสดใสครับแต่ไม่ต้องหมวยก็ได้ ชอบคนมั่นใจในตัวเองแต่ก็ไม่ถึงขนาดเซลฟ์มั่นใจจัด ชอบคนที่จิตใจดีครับ ที่อยู่ด้วยแล้วคอบสร้างพลังบวกให้เรา เต๋อ: .เห็นตอนนี้กำลังถ่ายละครเยอะเลย เดี๋ยวจะมีผลงานอะไรบ้างที่จะให้แฟนๆได้รับชมกันบ้าง เกรท: ตอนนี้มีผลงานที่ปิดกล้องไปแล้วสองเรื่องนะครับ เรื่องแรกใต้เงาจันทร์เล่นกับน้องมาร์กี้ครับ เรื่องที่สองขอเป็นเจ้าสาวสักครั้งให้ชื่นใจกับน้องแมท ภีรณี ครับและอีกเรื่องที่เพิ่งฟิตติ้งไปคือนางอาย 2015 ครับ"

ติดตามชมรายการ "เปรี้ยวปากเช็คอิน" พากินพาเที่ยวกับ หนุ่ม "เกรท วรินทร" ได้ใน เวลา 8.35 น.วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ ทางช่อง 3


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีวีไกด์: “เปรี้ยวปาก เช็คอิน” “เต๋อ – จอย” ต้อนรับพิธีกรน้องใหม่ พาน้อง “อร - พันธ์ธีรา” ตะลุยกินเช็คอินย่านรามคำแหง

เช็คเรื่องกิน อินเรื่องเที่ยว แชร์เรื่องเปรี้ยว ในเปรี้ยวปากเช็คอิน ในวันอาทิตย์นี้ มี น้องอร พันธ์ธีรา ศรุติพงศ์โภคิน พิธีกรน้องใหม่ของเปรี้ยวปาก ในช่วงโกออนเช็คอินมาร่วมกินเที่ยวเปรี้ยวไปกับสองพิธีกร...

“เต๋อ ฉันทวิชช์” เผยเพิ่งรู้ “จอย” สวยแต่ตลก หลังเป็นพิธีกร เปรี้ยวปากฯ 2 เดือน และ เพื่อนโทรหาถี่ ยกให้เป็นกูรูเรื่องกิน

มารับหน้าที่พิธีกรรายการเปรี้ยวปากเช็คอินแทน น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา ได้ 2 เดือนแล้วสำหรับหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี พัฒนาการไกลเพื่อนๆยกให้เป็นกูรูเรื่องกินเรื่องเที่ยว มีปัญหากริ๊งหาทันที ถี่แค่ไหนลองมาฟังจากเจ้าตัว ตอนแรกๆ...

“เกรท วรินทร” สุดปลื้ม ช่อง 3 ดันขึ้นพระเอกเบอร์ 1 เผยโอกาสมาไม่ทันตั้งตัวแต่ขอทำดีที่สุด

ขึ้นแท่นเป็นดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง 3 จนเกือบตั้งตัวไม่ทัน สำหรับ หนุ่มเกรท “วรินทร ปัญหกาญจน์” ที่ถูกดันขึ้นแท่นพระเอกคนใหม่ของช่อง 3 ในละครเรื่องใหม่ “รักเธอยอดรัก” ที่ต้องประชันบทกับพระเอกขายดีของวงการอย่าง หนุ่มปอ “ทฤษฎี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง